10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Một công trình khách sạn hiệu quả không chỉ đến từ hình thức bên ngoài hay cách vận hành hợp lý mà còn từ việc bố trí nội thất để tạo sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói, hãy tham khảo nếu bạn đang có ý định kinh doanh một khách sạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá nội thất khách sạn

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá nội thất khách sạn để từ đó bạn sẽ có một định hình rõ nhất về giá thiết kế nội thất khách sạn của mình nhé.

Ảnh hưởng của diện tích mặt bằng đến giá thiết kế nội thất khách sạn

Diện tích mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công nội thất khách sạn. Thông thường đơn vị thi công sẽ báo giá theo m2 của khách sạn nên chi phí thiết kế cũng sẽ có sự thay đổi. Các tòa nhà lớn hơn đồng nghĩa với việc yêu cầu nhiều thiết kế kiến ​​trúc hơn các tòa nhà nhỏ hơn. Tất nhiên, chi phí thiết kế nội thất cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Mặt bằng là yếu tố tác động mạnh đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn vì các đơn vị thường báo giá dựa trên diện tích công trình. Nếu khách sạn của bạn lớn và cần thiết kế thêm diện tích thì phí thiết kế sẽ cao. Nếu khách sạn của bạn có quy mô nhỏ, bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí thiết kế.

Ảnh hưởng của phong cách thiết kế đến giá thiết kế nội thất khách sạn

Các đơn vị thiết kế nội thất thường quan tâm đến phong cách kiến ​​trúc mà chủ đầu tư lựa chọn cho công trình khách sạn của mình để định giá thiết kế phù hợp nhất. Vì mỗi phong cách đều có những tiêu chuẩn khác nhau về hình thức, định hướng thiết kế và giá cả. Một số phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Phong cách cổ điển hướng đến không gian sang trọng, lộng lẫy, từng chi tiết nhỏ đều yêu cầu sự tinh tế, tỉ mỉ thì giá thiết kế chắc chắn sẽ cao. Ngược lại, nếu công trình khách sạn của chủ đầu tư lựa chọn phong cách hiện đại, đơn giản, gọn nhẹ thì chi phí thiết kế sẽ thấp hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào từng phong cách kiến ​​trúc chủ đầu tư lựa chọn mà đơn vị thiết kế sẽ có những điều chỉnh về phương án thiết kế nội thất khách sạn sao cho phù hợp nhất.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Ảnh hưởng của quy mô thiết kế đến giá thiết kế nội thất khách sạn

Bạn cần xác định rõ quy mô khách sạn mình đang xây dựng là khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Điều này giúp đơn vị thiết kế tính toán đúng đắn để đưa ra cho chủ đầu tư mức chi phí hợp lý nhất. Tất nhiên, công trình càng lớn thì yêu cầu xây dựng càng cao, chẳng hạn như khách sạn năm sao thì báo giá thiết kế chắc chắn sẽ cao hơn khách sạn ba sao, bốn sao.

Tùy thuộc vào quy mô và chất lượng dịch vụ, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến sẽ có những tiêu chuẩn xây dựng khác nhau, dẫn đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn khác nhau.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Nếu bạn muốn theo đuổi chất lượng và đẳng cấp dịch vụ năm sao, và khách hàng mục tiêu của bạn là những người có thu nhập cao trong xã hội thì chắc chắn báo giá thiết kế nội thất khách sạn sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. Bởi những công trình này đòi hỏi kiến ​​trúc sư phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về tổng thể màu sắc, chất liệu, đường nét trang trí… để mang đến cho khách hàng những không gian sang trọng, thoải mái và tiện dụng.

Ảnh hưởng của vị trí khách sạn đến giá thiết kế nội thất khách sạn

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Chi phí báo giá thiết kế nội thất khách sạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ bản nêu trên mà còn bởi các vấn đề khác như địa điểm xây dựng, cảnh quan, môi trường xung quanh. Nếu dự án của bạn được xây dựng trong khu đô thị lớn, dân cư đông đúc thì giá cả theo vị trí chắc chắn cũng sẽ đắt hơn so với các khu vực ngoại thành, nông thôn hoặc giáp ranh với thành phố.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Xem thêm: Báo Giá Chi Phí Thi Công Xây Dựng Khách Sạn 4 Sao Đơn Giản Ngay TẠI ĐÂY.

Một công trình đẹp cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công đến vận hành đều theo quy trình khoa học, đạt chất lượng cao. Vì vậy, muốn khách sạn có thiết kế nội thất đẹp phải cần có lộ trình thiết kế, thi công, vận hành nội thất rõ ràng, chi phí tối ưu, lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này là điều vô cùng cần thiết.

Có rất nhiều yếu tố đi vào việc tạo nên một không gian khách sạn đẹp, tuy nhiên chi phí luôn được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi thi công nội thất khách sạn. Nói chung, mỗi công ty, đơn vị thiết kế kiến ​​trúc sẽ có những báo giá khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm của kiến ​​trúc sư, kỹ sư; phong cách thiết kế; vật liệu sử dụng; vật liệu nội thất và quy mô của công trình… Sau đây sẽ là bảng báo giá sơ lược nhất giá thiết kế nội thất khách sạn.

Bảng giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói

Nội dung công việc Phong cách thiết kế hiện đại Phong cách thiết kế cổ điển Phong cách thiết kế tân cổ điển mới nhất
 • Tư vấn về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
 • Khảo sát hiện trạng thực tế công trình khách sạn
 • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 • Lên bản vẽ thiết kế 3D
 • Bàn giao lại khách hàng bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công
250.000 VNĐ/ m2 300.000 VNĐ/ m2 325.000 VNĐ/m2

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn với gỗ công nghiệp MFC

Sản phẩm Kích thước ĐVT Bề mặt Melamine Bề mặt sơn/ Laminate Bề mặt Acrylic
Tủ tivi 2000 x 400 x 300H md 1,970,000 VNĐ 2,120,000VNĐ 2,350,000VNĐ
Tủ tivi cao 2000 x 400 x 500H md 2,140,000VNĐ 2,400,000VNĐ 2,540,000VNĐ
Tủ giày m2 3,140,000VNĐ 3,540,00 VNĐ 4,090,000 VNĐ
Vách lam 2000 x 400 x 500H Md 330,000VNĐ 430,000 VNĐ 500,000 VNĐ

Gợi ý các mẫu thiết kế nội thất khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay

Sau khi đã có định hình chung nhất về giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói bạn đã quyết tâm thiết kế một khách sạn chưa? Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn vô cùng đẹp dưới đây nhé

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng chuẩn châu Âu
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn tông trắng sang trọng
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn lộng lẫy và hoành tráng
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn hơi hướng cổ điển
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển trendy
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn đơn giản nhưng tinh tế.
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn với đèn chùm
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn tông nâu xám
10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Thiết kế nội thất khách sạn mang đến sự ấm cúng

Xem thêm: 30+ Mẫu nội thất khách sạn https://nhadepdecors.com/noi-that-khach-san-mini/

Đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín Nhadepdecors

Mỗi công ty, đơn vị thiết kế và thi công nội thất đều có những lợi thế riêng. Vậy dịch vụ thi công nội thất khách sạn của nhadepdecor có gì khác biệt để đối tác tin tưởng lựa chọn? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ được giải đáp thật kỹ dưới đây.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Quy trình chuyên nghiệp, minh bạch

Là một trong những đơn vị “thế hệ đầu” trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam, Nhadepdecors có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trong thời gian qua, đơn vị này đã tiếp cận hơn 800 khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đội ngũ công nhân viên trẻ trung, tài năng và chuyên nghiệp hết sức luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, không ngừng nỗ lực để đảm bảo mang đến cho đối tác những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm việc.

Với kiến ​​thức chuyên môn sâu và am hiểu thị trường, Nhadepdecors sẽ giúp bạn xác định hướng đầu tư đúng đắn. Thông qua các bản phác thảo sơ bộ với đối tác, đơn vị này sẽ xác định khách hàng và đưa ra các phương án thiết kế nội thất, thi công dựa trên ngân sách, đồng thời đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Đảm bảo thiết kế và chức năng đáp ứng các tiêu chuẩn

Trong hoạt động của khách sạn, việc bố trí và sắp xếp các khu vực phục vụ chiếm một vị trí quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh sau này. Nhadepdecors sẽ tư vấn cho nhà đầu tư mô hình dịch vụ hợp lý, nhân lực, công nghệ và hơn thế nữa để đảm bảo tiết kiệm chi phí lâu dài và tối đa hóa doanh thu.

Thông qua cuộc thảo luận về quy hoạch không gian và thẩm mỹ trang trí nội thất, Nhadepdecors sẽ dung hòa các tiêu chí cá nhân của chủ đầu tư với quan điểm của ngành khách sạn để đi đến giải pháp hiệu quả nhất. Nhadepdecors đảm bảo bố trí không gian hợp lý, trang bị những vật dụng cần thiết cho dịch vụ kinh doanh khách sạn.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Lập bản đồ chiến lược rõ ràng để xây dựng nền tảng vững chắc cho các đối tác

Thị trường khách sạn được cập nhật liên tục, các dự án mới ra đời không ngừng và sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Vì vậy, sự chuyên nghiệp ngay từ đầu chính là bước đệm để đưa doanh nghiệp vào khuôn khổ, giúp quá trình vận hành sau này diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Để quá trình thiết lập và khởi tạo khách sạn hoạt động như mong đợi, Nhadepdecors sẽ:

 • Tư vấn các chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, đảm bảo đúng tiến độ, đúng mô hình, cam kết và dữ liệu thực.
 • Thiết kế và thực hiện các quy trình marketing đảm bảo tính thẩm mỹ cao thông qua logo, đồng phục…

Tư vấn và hỗ trợ các đối tác phát triển lâu dài

Sau khi thành phẩm được giao, Nhadepdecors sẽ tiếp tục hỗ trợ và tư vấn cho các đối tác trong quá trình quản lý và vận hành khách sạn.

Nhadepdecors chịu trách nhiệm tiếp cận khách hàng thông qua các nền tảng đặt phòng và mạng xã hội, tư vấn và xây dựng thương hiệu cho các đối tác. Đề xuất một cách bài bản các phương án quản lý, marketing… thúc đẩy doanh số bán phòng trực tuyến, phát huy tối đa hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Dựa trên điều kiện thị trường, Nhadepdecors sẽ đưa ra các đề xuất khuyến mãi và dựa vào thương hiệu, thứ hạng, kết quả tìm kiếm để phát triển các chiến lược giá thông minh nhằm đảm bảo tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận.

Tham Khảo Ngay:

 • Công Ty Thi Công, Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín
 • 85+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại, Cao Cấp, Ấn Tượng

Trên đây là những thông tin rất chọn lọc mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về giá thiết kế nội thất khách sạn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đưa ra những quyết định đúng đắn và tốt nhất nếu như đang có ý định thiết kế một khách sạn. Chúc bạn sớm có được một khách sạn mơ ước.

Nếu bạn là kiểu người tìm kiếm du lịch chủ yếu để thư giãn vô tư, thì không có gì vượt qua một tuần tại một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả cho phép bạn ăn và uống theo nội dung trái tim của bạn, tận hưởng các hoạt động và chương trình vô tận, và tìm cộng đồng người bạn kỳ nghỉ nhỏ của riêng bạn-tất cả không mở ví của bạn.

Tất cả chúng ta đều cần một chút cho phép để dành một tuần với ngón chân trên cát và thỉnh thoảng giao Piña Colada trong một thời gian. Các khu nghỉ mát bao gồm tất cả các khu nghỉ mát hoàn hảo, các món ăn ngon và chính xác, các tiện nghi sang trọng, và, tất nhiên, các địa điểm nhiệt đới đáng ngất. Dưới đây là tám khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả tốt nhất trên thế giới vào năm 2022.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Khu nghỉ dưỡng toàn diện của Jade Mountain (ảnh tín dụng: Jade Mountain Resort)
(Photo Credit: Jade Mountain Resort)

1. Jade Mountain Resort (người chiến thắng)

Thánh Lucia

Jade Mountain Resort ở Saint Lucia đứng đầu danh sách của chúng tôi cho năm 2022! Khu nghỉ mát tuyệt đẹp này nhìn ra bờ biển Tây Nam Caribbean lấp lánh và khu nghỉ mát chị em của nó, Anse Chastanet, ngồi trên 600 mẫu đất của khu nhà ở Beachfront. Có lẽ một trong những khía cạnh độc đáo nhất về điều kỳ diệu về kiến ​​trúc này là tất cả 29 bộ khách sạn chỉ có ba bức tường, với mặt còn lại chảy vào một hồ bơi vô cực riêng với tầm nhìn ra toàn cảnh đại dương.

Jade Mountain doesn không cho phép môi trường xung quanh tuyệt đẹp đánh cắp toàn bộ chương trình. Đầu bếp từng đoạt giải thưởng của khu nghỉ mát James, tự hào về việc chế tạo các món ăn cao cấp cho khách. Các bữa ăn và các loại cocktail đặc biệt có thể được thưởng thức tại Câu lạc bộ Jade Mountain, tư nhân trong khu bảo tồn của bạn, hoặc trên sân thượng thiên thể, sàn cao nhất trong khu nghỉ mát. Khách cũng có thể dùng bữa tại khu nghỉ dưỡng chị em. Đừng quên đối xử với chính mình tại cửa hàng spa của họ hoặc trải qua một lớp yoga miễn phí để đốt cháy thêm lượng calo kỳ nghỉ!

Xin lưu ý, ngoài các gói bao gồm tất cả, Jade Mountain cung cấp các gói không có bữa ăn và gói chỉ bao gồm bữa sáng và bữa trưa.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Secrets Royal Beach Punta Cana Area (Tín dụng ảnh: Allison Weston)
(Photo Credit: Allison Weston)

2. Bí mật Bãi biển Hoàng gia Punta Cana

Cộng hòa Dominican

Bí mật Bãi biển Hoàng gia ở Punta Cana, Cộng hòa Dominican là một thiên đường toàn diện toàn diện của người lớn AAA Four Diamond. Nhiều cặp vợ chồng đổ xô đến đây hàng năm để ăn mừng tuần trăng mật của họ (bao gồm cả tôi!), Kỷ niệm, sinh nhật, và chỉ vì! Khu nghỉ mát này được đặt trên 700 mẫu cát Caribbean lấp lánh, phục vụ cho những người muốn thưởng thức sự lãng mạn và thư giãn.

Bí mật đảm bảo tất cả khách của họ nhận được chỗ ở và dịch vụ cao cấp. Tất cả các phòng khách bao gồm một sân thượng riêng với bồn thủy tinh để ngâm thư giãn cuối cùng sau một ngày không lo lắng ở bãi biển và hồ bơi.

Đối với các lựa chọn ăn uống không có ví, khu nghỉ mát này có 18 nhà hàng và quán bar tại chỗ, và thậm chí còn bao gồm nhiều hơn tại khu nghỉ mát Nextdoor của họ, Dream Royal Beach, cộng với dịch vụ phòng 24 giờ.

Các loại phiêu lưu sẽ được hưởng một loạt các giải trí được lưu trữ nghỉ dưỡng và câu lạc bộ buổi tối vào đêm khuya, và có thể sử dụng đội ngũ hướng dẫn viên của khu nghỉ dưỡng để đặt các chuyến du ngoạn ngoài địa điểm. Những người chọn đá trở lại trong thời gian lưu trú sẽ hoàn toàn yêu thích các lựa chọn massage của khu nghỉ mát và trên mạng.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Khu nghỉ dưỡng Cave (Ảnh tín dụng: Jam Travels / Shutterstock.com)
(Photo Credit: Jam Travels / Shutterstock.com)

3. Khách sạn Cave

Jamaica

Các hang động ở Negril, Jamaica, tự hào về việc chia lưới một cảm giác truyền thống của Jamaica với một sự tinh tế hiện đại, đô thị. Các hang động trái ngược với một khu nghỉ mát cắt cookie; Mỗi phòng khách có một thiết kế nhiệt đới độc đáo và nằm trên đỉnh các hang động biển tráng lệ của bờ biển. Ngoài ra, khu nghỉ mát cung cấp 12 ngôi nhà vách đá cửa hàng cho những người thích cảm giác ấm cúng hơn.

Các ẩm thực hang động kết hợp các món yêu thích của người Jamaica địa phương vào nấu ăn tại nhà lành mạnh của nó. Du khách có thể thưởng thức mọi thứ, từ một bữa tiệc thịt gà jerme sking bình thường đến một bữa tối dưới ánh nến năm, bên trong một trong những hang động. Chúng tôi khuyên bạn nên đứng đầu với một thức uống tại Blackwell Rum Bar, một điểm gợi cảm nằm trong một trong những hang động bí mật khác. Đồ ăn nhẹ và đồ uống cũng có sẵn 24 giờ mỗi ngày tại sân thượng tre.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu, các hang động có những hang động tại chỗ, thể thao dưới nước và một chuyên gia lặn vách đá để hướng dẫn bạn đi du ngoạn ống thở qua một số hang động hấp dẫn.: If you’re feeling adventurous, The Caves has onsite caves, water sports, and a cliff-diving expert to guide you on a snorkel excursion through some of the fascinating caves.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Sandals Montego Bay (Ảnh tín dụng: Dép)
(Photo Credit: Sandals)

4. Dép Vịnh Montego

Jamaica

Các hang động ở Negril, Jamaica, tự hào về việc chia lưới một cảm giác truyền thống của Jamaica với một sự tinh tế hiện đại, đô thị. Các hang động trái ngược với một khu nghỉ mát cắt cookie; Mỗi phòng khách có một thiết kế nhiệt đới độc đáo và nằm trên đỉnh các hang động biển tráng lệ của bờ biển. Ngoài ra, khu nghỉ mát cung cấp 12 ngôi nhà vách đá cửa hàng cho những người thích cảm giác ấm cúng hơn.

Sandals Montego Bay gần đây đã cập nhật các bộ và tiện nghi của mình, bao gồm thêm nhiều dãy phòng bên bờ biển và bơi lội và nhiều bộ đồ và biệt thự Uber-Luxury bao gồm Butler. Khu nghỉ mát cũng mở rộng các lựa chọn ăn uống và cocktail do MasterChef lãnh đạo, thêm hai nhà hàng mới vào hiện tại 10. Một trong những bổ sung mới tuyệt vời nhất là vĩ độ trên Water Bar, nơi khách có thể thưởng thức đồ uống ở võng hoặc xung quanh một đám cháy, tất cả đều ở trên đỉnh của đại dương.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Live Aqua Beach Resort (Ảnh tín dụng: Allison Weston)
(Photo Credit: Allison Weston)

5. Resort Aqua Beach Resort Cancun

Mexico

Live Aqua Beach Resort là một trong những khu nghỉ mát bao gồm tất cả các khu vực đầy đủ sang trọng nhất của Cancun. Khu nghỉ mát tự hào cung cấp trải nghiệm cảm giác đầy đủ, và sự pha trộn đặc trưng của nó là bạc hà, bạch đàn và hương thảo chào đón khách vào thứ hai họ vào sảnh. Trong suốt khu nghỉ mát, năm mùi hương độc đáo được lựa chọn cẩn thận đánh thức các vị khách cảm giác; Một số được thiết kế để bình tĩnh, như trong spa, và một số để tiếp sức, như trong sảnh.

Live Aqua duy trì mức độ chú ý tương tự này đến các chi tiết xa xỉ trên mọi khía cạnh của khu nghỉ mát. Spa từng đoạt giải thưởng của họ thể hiện trải nghiệm cảm giác, cung cấp các dịch vụ được thiết kế để chữa lành cơ thể và tâm trí. Đối với khách Epicurean, khu nghỉ mát có hơn 10 nhà hàng, mỗi nhà hàng chuyên về một loại ẩm thực khác nhau-cũng như các lựa chọn đặt hàng bên hồ bơi hàng ngày.

Nói về bên hồ bơi, dịch vụ tại Live Aqua là hoàn hảo và nó khó có thể nằm trên một trong nhiều sàn hồ bơi hoặc trong một chiếc cabana bãi biển mà không có máy chủ thân thiện ngay lập tức hỏi họ có thể mang theo cocktail nào.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Sandos Caracol Eco Resort (Ảnh tín dụng: Linsey D. D. Stevens)
(Photo Credit: Linsey D. D. Stevens)

6. Sandos Caracol Eco Resort

Mexico

Sandos Caracol Eco Resort ở Playa del Carmen, Mexico, tập trung vào việc cung cấp một trải nghiệm tự nhiên của người Hồi giáo cho khách của mình. Khu nghỉ mát khuyến khích khách khám phá các khung cảnh rừng rậm tuyệt đẹp của mình thông qua một loạt các hoạt động hàng ngày, bao gồm lặn với ống thở trong cenote tự nhiên tại chỗ hoặc rừng ngập mặn và đi thuyền trên sông để phát hiện những con khỉ nhện gần đó. Khu nghỉ dưỡng này được chứng nhận sinh thái và một phần của Liên minh rừng nhiệt đới nhờ sự cống hiến của nó cho môi trường.

Tất nhiên, Sandos Caracol vẫn đối xử với khách đến trải nghiệm trọn gói đầy đủ sang trọng. Khu nghỉ mát là nơi có một spa ấn tượng, nhiều bể bơi và một công viên nước kích thước đầy đủ thú vị. Các món ăn quốc tế cung cấp một cái gì đó cho mọi người thưởng thức trên 10 nhà hàng tại chỗ và qua dịch vụ phòng 24 giờ của nó. Khu nghỉ mát rất vui vẻ khi các nhân viên tài năng đưa vào các chương trình giải trí theo chủ đề hàng đêm cho cả gia đình.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Khách sạn Riu Palace Vịnh nhiệt đới (Ảnh tín dụng: RIU)
(Photo Credit: RIU)

7. Khách sạn Riu Palace Vịnh nhiệt đới

Jamaica

Khách sạn Riu Palace là nơi thứ hai lọt vào danh sách ở Negril, Jamaica. Khu nghỉ mát này nằm trên những bãi biển trắng xinh đẹp của Negril, nhìn ra nước biển xanh rực rỡ. Mỗi phòng trong số 400 phòng khách sạn có ban công hoặc sân thượng để khách có thể ngắm cảnh.

Khách sạn Riu Palace có ba bể bơi thư giãn tại chỗ và cung cấp quyền truy cập bãi biển trực tiếp. Du khách cũng có thể định mệnh tại khu nghỉ dưỡng Res Renova Health Spa, nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm cả các cặp vợ chồng mát-xa (thử chúng tại một bãi biển Cabana!), Các phương pháp điều trị làm đẹp truyền thống và những lần tẩy tế bào chết sau khi nắng. Khu nghỉ mát đảm bảo mọi khách sẽ ăn với dạ dày của họ, cung cấp cả các món ăn tươi của Jamaica và một loạt các bữa ăn quốc tế ngon lành, cộng với dịch vụ phòng 24 giờ.

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022
Bãi biển Bavaro, Punta Cana (Ảnh tín dụng: Boivin Nicolas / Shutterstock.com)
(Photo Credit: boivin nicolas / Shutterstock.com)

8. Bãi biển Barceló Bávaro

Cộng hòa Dominican

Chúng tôi kết thúc danh sách bao gồm tất cả tốt nhất của chúng tôi với một khu nghỉ dưỡng khác ở Punta Cana, Cộng hòa Dominican-Khu nghỉ mát Bãi biển Bávaro sang trọng. Bãi biển Bávaro là một trong 10 bãi biển hàng đầu trên thế giới và khu nghỉ mát nằm xa hơn một chút, có nghĩa là khách tận hưởng một dải cát sâu với nhiều không gian để đi lang thang trên đại dương. Mặc dù có thể dễ dàng để cho bãi biển ăn cắp chương trình, nhưng khu nghỉ mát phù hợp với sức hút của nó với các dịch vụ sang trọng.

Bãi biển Barceló Bávaro chỉ phục vụ người lớn, nhưng khách cũng có quyền truy cập vào khu nghỉ mát chị em thân thiện với gia đình, Cung điện Barceló Bávaro.

Barceló Bávaro Beach, khung cảnh trưởng thành đã khiến nó trở thành một yêu thích cho tuần trăng mật và các cặp vợ chồng cùng nhau. Khu nghỉ mát này cung cấp hai bữa tiệc bình thường và hai nhà hàng ăn uống đặc sản, nhưng một lần nữa, khách cũng có thể chọn khám phá các nhà hàng tại khách sạn Palace.

Barceló Bávaro Beach, spa đối mặt với đại dương và khách có thể thưởng thức trong khi ngắm cảnh tuyệt vời của thiên đường nhiệt đới.

Để khám phá thêm 2022 người chiến thắng và vào chung kết Travel of Travel 2022, hãy xem xét:

 • 6 khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình tốt nhất ở Hoa Kỳ
 • 14 nhà hàng đáng yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi
 • 7 Đường du thuyền Địa Trung Hải tốt nhất mà độc giả của chúng tôi yêu thích

10 khách sạn bao trọn gói hàng đầu năm 2022

Nó bắt buộc phải cảm thấy thoải mái và an toàn khi đi du lịch. MedJet cung cấp vận tải y tế hàng không hàng không, an ninh du lịch và các thành viên ứng phó khủng hoảng, mang lại sự an tâm với giá cả phải chăng.

Ai làm tốt nhất tất cả

Các khu nghỉ mát bao gồm tất cả tốt nhất vào năm 2022..
Sundia độc quyền của Liberty, Fethiye, Thổ Nhĩ Kỳ: Khu nghỉ mát bao gồm tất cả các cửa hàng tốt nhất. ....
Bahia Principe Fantasia, Tenerife, Tây Ban Nha: Khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả tốt nhất cho trẻ em. ....
Jade Mountain, St Lucia: Khu nghỉ mát bao gồm tất cả các loại tốt nhất cho sự sang trọng ..

Những quốc gia nào có tất cả tốt nhất

10 điểm đến tốt nhất cho các ngày lễ bao gồm tất cả..
Tây ban nha.Tây Ban Nha là một thánh địa ngày lễ bao gồm tất cả.....
Thổ Nhĩ Kỳ.Được nhấn mạnh với các vịnh nhỏ xinh xắn và được lót bằng những bãi biển đáng yêu, bờ biển tuyệt đẹp của Thổ Nhĩ Kỳ có rất nhiều sự hấp dẫn cho một kỳ nghỉ thư giãn dưới ánh mặt trời.....
Hy Lạp.....
Mexico.....
Maldives.....
Cộng hòa Dominican.....
Síp.....
Portugal..

Nơi rẻ nhất để đặt tất cả

Đâu là nơi rẻ nhất để đặt kỳ nghỉ bao gồm tất cả ?..
Kỳ nghỉ của Apple ..
CheapCaribbean.com..
CheapTickets..
Expedia..
Kỳ nghỉ funjet ..
Hotels.com..
Kayak..
Orbitz..

Nó có đáng để trả cho tất cả

Tất cả các bao gồm đều có giá trị nếu bạn có kế hoạch uống một số đồ uống có cồn trong một ngày.Nếu đó là bất cứ thứ gì nhiều hơn Mimosa vào buổi sáng, một hoặc một hoặc hai ly cocktail vào buổi chiều, rượu vang với bữa tối và có thể là một chiếc áo ngủ, tất cả bao gồm sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.. If it's anything more than mimosa in the morning, a beer or cocktail or two in the afternoon, wine with dinner and maybe a nightcap, all inclusive is going to save you money.