10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Nói tới Birmingham, hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới thành phố công nghiệp sầm uất của nước Anh. Nhưng Birmingham còn là tên của thành phố lớn nhất của bang Alabama, nước Mỹ. Nguyên nhân là bời vì những người đầu tiên đến định cư ở vùng đất này có nguồn gốc từ nước Anh.

Show

Birmingham của Mỹ “chào đời” vào năm 1871, do 3 thị trấn nông nghiệp trước đó sáp nhập thành. Rất nhanh chóng, nó phát triển mạnh mẽ, trở thành trung tâm công nghiệp của cả miền nam nước Mỹ với sự bùng nổ của các ngành cán thép, sắt, sản xuất đường ray xe lửa, xe lửa… Nickname Thành phố thần kỳ (Magic City) ra đời là vì thế.

Trong thế kỷ 20, nền kinh tế của thành phố đã đa dạng hóa. Dù ngành chế tạo vẫn hiện diện mạnh mẽ ở Birmingham, các ngành khác như ngân hàng, bảo hiểm, y tế, xuất bản và công nghệ sinh học đã ngày càng nổi trội. Birmingham đã được công nhận là thành phố hàng đầu về tăng trưởng thu nhập ở Hoa Kỳ với sự tăng thu nhập đầu người đạt gần như 100% kể từ thập niên 1990.

Ngày nay, Birmingham được xếp vào một trong những trung tâm kinh doanh quan trọng nhất ở Đông Nam Hoa Kỳ và cũng là một trong những trung tâm ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, khu vực Birmingham là nơi có trụ sở của một công ty có tên trong 500 công ty hàng đầu Fortune 500: Regions Financial. Năm công ty trong Fortune 1000 có trụ sở tại Birmingham. Trong những năm gần đây, Birmingham đã được nhiều tổ chức đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất Hoa Kỳ có thể sinh sống và nuôi sống một gia đình

Birmingham city có cuộc sống về đêm sôi động và rất nhiều các địa điểm âm nhạc, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng và trung tâm mua sắm và giải trí, cũng như các sự kiện văn hóa như Birmingham ArtWalk, Liên hoan Dân gian Birmingham, Liên hoan phim Sidewalk và Di sản lễ hội miền Nam.  Ẩm thực ở đây cũng rất ấn tượng;  thử một chiếc Hamburger Fon Fon tại Chez Fon Fon, bạn có thể tìm thấy một trong những loại bánh mì kẹp thịt ngon nhất, cũng như một trong những điểm gà rán ngon nhất nước Mỹ tại Little Donkey.

Tham khảo thêm:

 • Khí hậu các vùng miền nước Mỹ
 • 25 điều bạn nên biết về Birmingham City, Alabama
 • Đại học Alabama at Birmingham: học bổng lên tới 30% hoc phí

Chúng tôi là một phần của chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi tự hào liên kết với hệ thống chăm sóc sức khỏe Thăng thiên.

Dịch vụ sản khoa được cung cấp bởi St. Vincent's of Birmingham, một bệnh viện chăm sóc cấp tính 409 giường hoàn toàn tư nhân, cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc từ phẫu thuật robot hiện đại đến Phòng khám Tim mạch đầu tiên ở tiểu bang. Nó cũng được đặt tên là Bệnh viện tốt nhất để có một em bé, phòng khách tốt nhất của Bir, Suites, Bệnh viện yêu thích, trực tiếp và danh sách có nhiều dây nhất cho các bệnh viện và mạng lưới y tế.

Thủ tục phụ khoa thường được thực hiện tại St. Vincent's East, một bệnh viện chăm sóc cấp tính cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu từ năm 1946 với các chuyên khoa chăm sóc chính, chỉnh hình, dịch vụ tim mạch, điều trị ung thư cũng như nhiều chương trình toàn diện khác.

Thành phố công nghiệp Birmingham là một trong những trung tâm của phong trào dân quyền và Khu dân quyền là một trong những phần thú vị nhất để tham quan. Lịch sử của Phong trào Dân quyền được ghi chép trong Viện Dân quyền. Cũng quan tâm là Bảo tàng Nghệ thuật, Đại sảnh Vinh danh Alabama Jazz và Bảo tàng Công nghiệp Lò Sloss, một xưởng đúc cũ. Phía tây nam của thành phố là Tannehill Historic State Park, với ngôi làng thứ 19 C.

Xem thêm: Nơi ở tại Birmingham

1 Học viện dân quyền Birmingham

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Birmingham Civil Rights Institute dcwriterdawn / ảnh sửa đổi

Viện Dân quyền thúc đẩy quyền dân sự và nhân quyền trên toàn thế giới thông qua giáo dục. Nó chứa các cuộc triển lãm liên quan đến phong trào dân quyền Birmingham trong những năm 1960 và cuộc đấu tranh nhân quyền cho đến ngày nay. Trung tâm có các triển lãm thường trực, hướng dẫn khách truy cập thông qua các sự kiện và trải nghiệm khác nhau với các bản trình bày đa phương tiện. Bảo tàng cũng chứa các phòng trưng bày dành riêng cho các cuộc triển lãm đặc biệt tạm thời.

Địa chỉ: 520 16th Street North, Birmingham, AL 35203-1911, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://www.bcri.org/index.html

2 Bảo tàng nghệ thuật Birmingham

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Bảo tàng Nghệ thuật Birmingham / ảnh sửa đổi

Bảo tàng Nghệ thuật Birmingham có các tác phẩm nghệ thuật của Mỹ và châu Âu cũng như các tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác Ấn Độ, châu Á, châu Phi và Mỹ. Bộ sưu tập vĩnh viễn chứa hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật.

Các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật đồ họa và nghệ thuật trang trí được trưng bày cùng với bạc, sứ, thủy tinh và ảnh châu Âu. Thay đổi Triển lãm là một trọng tâm lớn cho bảo tàng.

Trên cơ sở là Vườn điêu khắc Charles W Ireland, một khu vực đa cấp có Vườn Núi Đỏ, Phòng trưng bày Lower và Upper Plaza.

Địa chỉ: 2000 Rev Abraham Woods, Jr. Boulevard

Trang web chính thức: http://www.artsbma.org/

3 Trung tâm Khoa học McWane

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Trung tâm Khoa học McWane ralph và jenny / ảnh sửa đổi

Trung tâm Khoa học McWane ở Birmingham cho phép du khách trải nghiệm thế giới thông qua các cuộc phiêu lưu khoa học và triển lãm tương tác. Một loạt các chủ đề được khám phá, từ khủng long đến laser và ánh sáng. Các màn hình thực hành có tính năng chuyển động, năng lượng, ánh sáng và âm thanh. Các cuộc triển lãm du lịch từ các bảo tàng khác trên khắp thế giới liên tục đến thăm Trung tâm Khoa học McWane.

Cấp thấp hơn cung cấp một cuộc triển lãm hồ cá tương tác có tính năng bể sinh cảnh của các sinh vật thủy sinh. Du khách có thể làm cho sóng trên bờ biển xói mòn, kiểm tra các sinh vật đầm lầy muối, và khám phá những câu chuyện về nước và những gì nó có ý nghĩa với chúng tôi.

Địa chỉ: 200 19th Street North, Birmingham, AL 35203, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://www.mcwane.org/

4 Bảo tàng Miền Nam của chuyến bay

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Bảo tàng Miền Nam của chuyến bay kellyv / ảnh sửa đổi

Máy bay được trưng bày tại Bảo tàng Miền Nam bao gồm các kỷ vật từ những ngày đầu tiên bay, một trong những chiếc máy bay đầu tiên của Delta Air Line, một chiếc khăn lau Huff Daland và một chiếc Blackbird A-12 cùng với những người khác trong bộ sưu tập ngoài trời. Alabama Aviation Hall of Fame có nghệ thuật hàng không, ảnh và tranh tường.

Địa chỉ: 4343 73rd Street North, Birmingham, AL 35206-3642, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://www.southernmuseumofflight.org/

5 Công viên Vulcan

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Vulcan Park acnatta / ảnh sửa đổi

Bức tượng Vulcan, thần lửa La Mã cao 56 feet, được xây dựng bởi thị trấn thép Birmingham như một triển lãm cho Cung điện Mỏ và Luyện kim tại Hội chợ Thế giới St. Louis 1904. Vulcan hiện đang đứng trên đỉnh bệ quan sát 124 foot.

Du khách đến với Vulcan Park có thể thưởng thức một bữa ăn ngoài trời trên sân vườn, xem triển lãm nghệ thuật tại Phòng trưng bày Linn Henley và tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh đường chân trời của Birmingham.

Địa Chỉ: 1701 Valley View Drive, Birmingham, AL 35209, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://visitvulcan.com/

6 Mốc lịch sử quốc gia Sloss Furnaces

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Sloss Furnaces National Historic Landmark đã sửa đổi / sửa đổi ảnh

Lò Sloss bắt đầu sản xuất gang vào năm 1882 và tiếp tục trong gần 90 năm. Ngày nay lò Sloss ở Birmingham hoạt động như một bảo tàng của ngành công nghiệp với lò lớn, một mạng lưới đường ống, và những ống khói cao vẫn còn đứng. Các lò cao và các tòa nhà của Sloss Furnaces Landmark lịch sử làm nổi bật lịch sử và ngành công nghiệp của khu vực. Mốc cũng được bao quanh bởi một công viên rộng 32 mẫu Anh.

Địa chỉ: 20 32nd Street North, Birmingham, AL 35222, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://www.slossfurnaces.com/

7 Trung tâm tự nhiên núi Ruffner

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Trung tâm tự nhiên Ruffner Mountain kellyv / ảnh sửa đổi

Trung tâm Tự nhiên Ruffner Mountain mang đến các cơ hội đi bộ đường dài, ngắm chim và cho những người đam mê ngoài trời khám phá và học hỏi. Khu bảo tồn động vật hoang dã là nơi có chim ăn thịt, rắn, rùa, ếch, salamanders và động vật có vú. Các trang web khai thác mỏ, mỏ đá và thiết bị khai thác mỏ vẫn còn trên Ruffner Mountain từ nhiều mỏ quặng sắt rải rác cảnh quan từ những năm 1880 đến những năm 1950.

Địa chỉ: 1214 81st Street South, Birmingham, AL 35206, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://ruffnermountain.org/

8 Sở thú Birmingham

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Birmingham Zoo sailorbill / ảnh sửa đổi

Sở thú Birmingham là nơi có chim, bò sát và động vật có vú, với các loài động vật từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều loài đang bị đe dọa từ sáu lục địa. Triển lãm thực vật có hàng trăm loài bướm từ hơn 20 loài, tất cả đều có nguồn gốc từ Alabama. Trong Vườn thú Birmingham là Sở thú của trẻ em Hugh Kaul, dành riêng cho trẻ em và các động vật đô thị / nông thôn của Alabama. Một trong những bổ sung mới hơn cho sở thú là triển lãm Dino Discovery.

Địa chỉ: 2630 Cahaba Road, Birmingham, AL 35223-1106, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: https://www.birminghamzoo.com/

9 Cung Vinh danh Thể thao Alabama

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Cung Vinh danh Thể thao Alabama James Willamor / ảnh sửa đổi

Alabama Sports Hall of Fame có nhiều màn hình và phim thể thao liên quan đến những khoảnh khắc thể thao đáng nhớ. Hàng ngàn hiện vật thể thao được trưng bày cùng với những thành tựu thể thao của một số nhà vô địch thể thao như Jesse Owens, Hank Aaron, Joe Louis, Willie Mays và Carl Lewis.

Địa chỉ: 2150 Richard Arrington Jr. Đại lộ North, Birmingham, AL 35203-1102, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://ashof.org/

10 Nhà thờ Baptist đường số 16

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Six Baptenth Church Baptist Ken Lund / hình ảnh sửa đổi

Vào chủ nhật ngày 15 tháng 9 năm 1963, nhà thờ Baptist Street thứ mười sáu ở Birmingham, Alabama, đã bị đánh bom bởi Ku Klux Klan. Vụ đánh bom dẫn đến cái chết của bốn cô gái. Hành động này đã mang lại một quốc gia với nhau và đóng một vai trò lớn trong việc đảm bảo việc thông qua Đạo luật Dân quyền năm 1964. Nhà thờ đã được khôi phục và mở cửa trở lại vào năm 1964 với sự giúp đỡ của các khoản quyên góp từ khắp nơi trên thế giới.

Địa chỉ: 1530 Sixteenth Avenue North

Trang web chính thức: http://16thstreetbaptistchurch.businesscatalyst.com

11 Đại sảnh danh vọng Alabama Jazz

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Đại sảnh danh vọng Alabama Jazz

Nằm trong nhà hát Carver Theatre lịch sử, Alabama Jazz Hall of Fame vinh danh các nghệ sĩ jazz của Alabama. Nhà hát Carver được xây dựng vào năm 1935 và được thiết kế theo phong cách trang trí nghệ thuật. Hiển thị bao gồm ảnh, nhạc cụ, trang phục và các hiện vật khác. Các buổi biểu diễn nhạc jazz được lên lịch từ tháng 3 đến tháng 11.

Địa chỉ: 1631 Fourth Avenue North, Birmingham, AL 35203-1903, Hoa Kỳ

Trang web chính thức: http://www.jazzhall.com/

Nơi ở tại Birmingham để tham quan

Nếu bạn đang đến để xem các điểm tham quan hoặc chỉ để có một số thú vị, nơi tốt nhất để ở tại Birmingham là ngay trung tâm thành phố. Ở cuối phía bắc của trung tâm thành phố là khu giải trí Uptown mới, nơi có Khu phức hợp Hội nghị Birmingham-Jackson. Xa hơn về phía nam, khu ăn uống và giải trí Five Points South là một khu vực sôi động, với khuôn viên trường University of Alabama gần đó. Dưới đây là một số khách sạn được xếp hạng cao ở các vị trí thuận tiện:

 • Những khách sạn hạng sang: The Westin Birmingham nằm trong khu Uptown thời thượng, trong khoảng cách đi bộ đến Khu phức hợp Hội nghị Birmingham-Jefferson. Khách sạn có hồ bơi trên tầng mái với tầm nhìn tuyệt vời ra quang cảnh thành phố. Residence Inn by Marriott nằm ở trung tâm khu vực Five Points South và cung cấp các suite với nhà bếp cùng hồ bơi ngoài trời. Hampton Inn & Suites Birmingham Downtown - The Tutwiler nằm trong một tòa nhà di sản đã được tân trang lại và cải tạo năm 1914, cách Viện Dân quyền Birmingham chưa tới 1 km.
 • Khách sạn trung cấp: Nằm ở phía trên cùng của dãy núi trung tâm và có các phòng đầy đủ tiện nghi, Courtyard by Marriott tọa lạc tại một vị trí thuận tiện, với các nhà hàng của Five Points South cách đó một quãng tản bộ ngắn. Khoảng 12 km về phía nam từ trung tâm thành phố trên Quốc lộ 280 là Drury Inn & Suites được đánh giá cao. Một số nhà hàng chuỗi tốt và trung tâm mua sắm Summit Mall chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn. Cách xa hơn ba cây số, Homewood Suites là một lựa chọn tốt cho gia đình, với hai phòng ngủ, bếp và một bể bơi ngoài trời.
 • Khách sạn giá rẻ: Cách trung tâm thành phố khoảng 20 km, ở một vị trí yên tĩnh, Hampton Inn & Suites cung cấp các phòng với bữa sáng với mức giá hợp lý. Nằm trong bán kính chưa đến 12 km về phía Tây Nam, dễ dàng đi đến xa lộ liên tiểu bang Interstate 65, Best Western Plus Carlton Suites có hồ bơi trong nhà và các món khai vị cũng như đồ uống miễn phí từ thứ 2 đến thứ 5. Nằm trong cùng khu vực, Candlewood Suites gần đây đã được tân trang lại và cung cấp dịch vụ giặt là miễn phí cũng như khu vực vọng lâu ngoài trời cho khách nghỉ tại đây.

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022
Balibut có pan trên giường couscous với rau mùa xuân và gia vị dưa chuột. Chez Fonfon

Tìm món ăn thực phẩm miền Nam, ẩm thực miền bắc Ý, giá vé quán rượu cổ điển của Pháp, thực phẩm Thái Lan, các món ăn sống, thịt nướng, và hải sản từng đoạt giải thưởng trong Thành phố Magic

Đến ngày 20 tháng 5 năm 2022, 9:30 sáng EDT May 20, 2022, 9:30am EDT

Nếu bạn đặt phòng thông qua một liên kết ăn, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

Xem dưới dạng bản đồ

10 nhà hàng hàng đầu birmingham al năm 2022

Balibut có pan trên giường couscous với rau mùa xuân và gia vị dưa chuột. | Chez Fonfon

bởi Sarra Sedghi ngày 20 tháng 5 năm 2022, 9:30 sáng EDT Sarra Sedghi May 20, 2022, 9:30am EDT

Nếu bạn đặt phòng thông qua một liên kết ăn, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

Xem dưới dạng bản đồ

Balibut có pan trên giường couscous với rau mùa xuân và gia vị dưa chuột. | Chez Fonfon

bởi Sarra Sedghi ngày 20 tháng 5 năm 2022, 9:30 sáng EDT

Birmingham, Alabama, có thể không lớn hay nhộn nhịp như Atlanta, nhưng khi nói đến thực phẩm và ăn uống, Thành phố Magic tự chống lại thành phố thủ đô Georgia Georgia và khu vực đô thị rộng lớn của nó. Nằm cách Atlanta hai giờ về phía tây dọc theo I-20, khung cảnh ăn uống đang phát triển ở Birmingham có nghĩa là nó ngày càng khó khăn để tìm thấy một nhà hàng xấu ở đây trong những ngày này. Cho dù trong tâm trạng cho các mặt hàng chủ lực của miền Nam tại một món thịt và ba, một bữa tối sành điệu với các loại cocktail, hoặc một địa điểm phục vụ bình thường phục vụ bánh mì kẹp thịt và bánh sandwich, thử thách nằm ở việc chọn nơi ăn trong và xung quanh Birmingham, sau đó lên kế hoạch trước và đến thời điểm thích hợp để đảm bảo một chỗ ngồi.

Eater có bỏ lỡ một nhà hàng trong danh sách này không? Gửi chi tiết đến.

Nơi mà các chuyên gia về ngành công nghiệp thực phẩm Atlanta thích ăn và uống quanh miền Nam

 • Đọc thêm

Nếu bạn mua một cái gì đó hoặc đặt phòng từ một liên kết Eater, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

 • Đọc thêm

Nếu bạn mua một cái gì đó hoặc đặt phòng từ một liên kết Eater, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

 • Đọc thêm

Nếu bạn mua một cái gì đó hoặc đặt phòng từ một liên kết Eater, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

 • Đọc thêm

Nếu bạn mua một cái gì đó hoặc đặt phòng từ một liên kết Eater, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

 • Đọc thêm

Nếu bạn mua một cái gì đó hoặc đặt phòng từ một liên kết Eater, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

 • Đọc thêm
 • Nếu bạn mua một cái gì đó hoặc đặt phòng từ một liên kết Eater, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

Có những bữa tiệc tự chọn miền Nam, và sau đó là phía tây của Niki, nơi đã tích lũy một dòng quán cà phê huyền thoại từ năm 1957. Anh chị em của trung tâm thành phố Niki không còn tồn tại Liệt kê bữa trưa ở Birmingham. Các món chính nằm trong một lịch trình xoay vòng, nhưng các món tráng miệng và lựa chọn mạnh mẽ của các mặt vẫn ổn định từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đóng cửa vào cuối tuần. & Nbsp; Eater Atlanta

Mở trong Google Maps

Le Fresca đã mở cửa vào đầu năm 2020, và vào thời điểm đó, nó trở thành một thành viên được thiết lập tốt của cảnh ăn uống tốt của Birmingham. Chuyên về giá vé phía bắc của Ý, Le Fresca được dẫn dắt bởi đầu bếp Marco Butturini, trước đây thuộc các nhà hàng Magic City Bottega, Chez Fonfon, và Highlands Bar and Grill (không được liệt kê trên bản đồ này vì nó tạm thời đóng cửa) và đầu bếp sous Matthew Christie.

 • Đọc thêm

Nếu bạn mua một cái gì đó hoặc đặt phòng từ một liên kết Eater, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem chính sách đạo đức của chúng tôi.

 • Mở trong Google Maps

Bánh ngọt, mì ống và brunch là động thái tại điểm thân mật nhưng hợp thời trang này. Bản thân không gian là người yêu, và các dịch vụ như pop-tarts tự chế và lựa chọn đồ uống A-plus làm cho thiết yếu trở thành một trong những nhà hàng có thể Instagrames nhất ở Birmingham. Mở cửa từ thứ Tư đến Chủ nhật, việc đặt chỗ cho bữa trưa và bữa tối, nhưng dịch vụ ăn sáng đáng thèm muốn của nó là người đầu tiên, phục vụ đầu tiên. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Người vào chung kết Giải thưởng James Beard 2020 này nằm trong một nhóm các nhà hàng đã kết hợp với nhau ở quận Birmingham Lakview trong những năm gần đây. Điểm hải sản là một cảnh tượng mạnh mẽ và thị giác, nhờ vào những nỗ lực của năm 2022 James Beard Award Chung kết cho Best Chef South Adam Evans (The Optimist) và Suzanne Humphries. Tự động chắc chắn là nơi để gây ấn tượng với mọi người đến thăm Birmingham, với một số bữa tối, bữa sáng và cocktail ngon nhất trong thành phố và lòng hiếu khách khiến mọi người cảm thấy như những người nổi tiếng. Lakeview rất đông, vì vậy hãy dự đoán bãi đậu xe và đi bộ, hoặc giữ đủ tiền mặt trong tay cho một người phục vụ.

 • Mở trong Google Maps

Nằm Smack Dab ở giữa Đại lộ Tây Nguyên, Bottega là một tổ chức Birmingham mang tính biểu tượng phục vụ giá vé tinh vi mà một phần của Ý, một phần miền nam. Thật không may, phòng ăn chính thức vẫn đóng cửa sau đại dịch, nhưng quán cà phê, chuyên về pizza và bánh sandwich bằng gỗ, đang ngân nga và phục vụ các món ăn chính thức hơn. Bottega Cafe mở cửa từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, từ thứ Ba đến Chủ nhật, làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho các điểm ăn trưa ở khu vực gần giữa bữa trưa và dịch vụ ăn tối vào cuối buổi chiều.

 • Cuốn sách với OpenTable
 • Mở trong Google Maps
 • Foursquare

Chúng tôi đã đề cập rằng Birmingham có một lựa chọn vững chắc của các nhà hàng Trung Đông? Makarios đã cung cấp cho năm điểm về phía nam với các tấm kebab khổng lồ, Shawarma và nhiều hơn với giá không quá đáng yêu. Những người ăn ít phiêu lưu sẽ rất vui khi biết có một lựa chọn vững chắc của bánh mì kẹp thịt và bánh sandwich, salad, và thậm chí cả quesadillas phô mai. Những người xa hơn từ thành phố có thể tận hưởng địa điểm Makarios xông Vestavia Hills trên Columbiaiana Rd.

 • Mở trong Google Maps

Nằm ở khu phố Birmingham Five Five Points, Chez Fonfon ngồi trong công ty tốt-nó được bao quanh bởi một số nhà hàng nổi tiếng nhất của thành phố, như Jim ‘N Nick, Bar B-Q và Nhà Pancake gốc-nhưng hoàn toàn giữ riêng. Bistro của Pháp là một tổ chức Magic City cổ điển, và mặc dù nó không hoàn toàn cao cấp như các nhà hàng Go-Tos nhất định ở Birmingham, nhưng giá vé chắc chắn là cùng tầm cỡ.

 • Mở trong Google Maps
 • Foursquare

Chúng tôi đã đề cập rằng Birmingham có một lựa chọn vững chắc của các nhà hàng Trung Đông? Makarios đã cung cấp cho năm điểm về phía nam với các tấm kebab khổng lồ, Shawarma và nhiều hơn với giá không quá đáng yêu. Những người ăn ít phiêu lưu sẽ rất vui khi biết có một lựa chọn vững chắc của bánh mì kẹp thịt và bánh sandwich, salad, và thậm chí cả quesadillas phô mai. Những người xa hơn từ thành phố có thể tận hưởng địa điểm Makarios xông Vestavia Hills trên Columbiaiana Rd.

 • Mở trong Google Maps

Nằm ở khu phố Birmingham Five Five Points, Chez Fonfon ngồi trong công ty tốt-nó được bao quanh bởi một số nhà hàng nổi tiếng nhất của thành phố, như Jim ‘N Nick, Bar B-Q và Nhà Pancake gốc-nhưng hoàn toàn giữ riêng. Bistro của Pháp là một tổ chức Magic City cổ điển, và mặc dù nó không hoàn toàn cao cấp như các nhà hàng Go-Tos nhất định ở Birmingham, nhưng giá vé chắc chắn là cùng tầm cỡ.

Với nhiều giờ và sự gần gũi với Đại học Alabama-Birmingham (UAB), Al, là một điểm phổ biến cho sinh viên, chuyên gia y tế và những thứ tương tự. Nhưng điều đó không có nghĩa là các dịch vụ của nó không nên được thực hiện nghiêm túc. Al, xuất sắc tại cả hai bữa ăn bình thường của Mỹ và Địa Trung Hải, bao gồm bánh sandwich, kebab và khoai tây nướng được nạp nghiêm trọng. & NBSP;

Nhà hàng Little Donkey Méxican | Homewood

 • Mở trong Google Maps

Sao chép đường dẫn

 • Mở trong Google Maps

Những gì bắt đầu như một hố tưới nước Homewood được hỗ trợ tốt giờ là một trong những đế chế ẩm thực chính của Birmingham. Được điều hành bởi Tập đoàn nhà hàng Pihakis (Rodney Scott, BBQ, anh hùng Donuts, Big Bad Breakfast), Little Donkey rất vững chắc trong tất cả các phòng ban. Các tacos không bao giờ làm thất vọng, dòng chảy bơ thực tế đều đặn và dịch vụ vẫn còn trên đường. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps
 • Foursquare

Chúng tôi đã đề cập rằng Birmingham có một lựa chọn vững chắc của các nhà hàng Trung Đông? Makarios đã cung cấp cho năm điểm về phía nam với các tấm kebab khổng lồ, Shawarma và nhiều hơn với giá không quá đáng yêu. Những người ăn ít phiêu lưu sẽ rất vui khi biết có một lựa chọn vững chắc của bánh mì kẹp thịt và bánh sandwich, salad, và thậm chí cả quesadillas phô mai. Những người xa hơn từ thành phố có thể tận hưởng địa điểm Makarios xông Vestavia Hills trên Columbiaiana Rd.

 • Mở trong Google Maps

Bản đồ liên quan

Anh hùng bánh rán

Người anh hùng có trụ sở tại Homewood có thể được hoan nghênh vì bánh ngọt của nó, nhưng mọi người đã thực sự rất thích anh hùng nếu họ đã ăn một thứ gì đó mặn được kẹp giữa bánh brioche. Những người không quen biết nên thử bánh burger anh hùng yêu thích của người hâm mộ hoặc bánh sandwich gà cay, hoặc người ngủ, bánh sandwich salad gà, có sẵn vào thứ năm. Với các địa điểm vệ tinh trong khu phố Summerhill của Atlanta và Charleston, nó rõ ràng ở Birmingham là thành phố duy nhất có thể nhận được đủ bánh rán anh hùng. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

BBQ của Saw

Birmingham không thể có đủ Saw BBQ BBQ - Greater Birmingham hiện bao gồm sáu địa điểm trải rộng đến Leeds, cũng như một chiếc xe tải thực phẩm. Và một khi mọi người có hương vị, họ cũng có thể không thể thỏa mãn những cơn thèm ăn cho Saw Saw. Mọi người không thể sai với bánh sandwich thịt nướng, đĩa hoặc bữa ăn gia đình, nhưng hãy đảm bảo coi chừng những món đặc biệt, như thịt lợn và rau xanh, một đống thịt cừu, collards, thịt lợn kéo, và vòng hành tây, hoặc ngọt ngào Bánh sandwich gà rán trà, có sẵn tại địa điểm Avondale. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Nhà hàng Red Pearl

Nằm ở West Homewood, nơi có một số nhà hàng quốc tế tốt nhất của Magic City, Red Pearl cung cấp đặt cược tốt nhất cho các món ăn Trung Quốc Trung Quốc và Trung Quốc ở Birmingham. Cho dù ăn tối hay lấy đi, Red Pearl là điều bắt buộc đối với bất cứ ai đến thăm Birmingham, cũng như cho cư dân lâu năm. Nhà hàng nằm liền kề với Super Oriental Market, nơi có nhiều lựa chọn sản phẩm, thịt và hải sản, hàng hóa đóng gói từ trà đến gia vị đến kẹo và các sản phẩm làm sạch gia đình, và nguồn cung cấp nấu ăn. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Bettola

Trong khi không có thiếu hụt pizza ở Birmingham, nhưng các lựa chọn cho bánh nướng kiểu Neapolitan là một chút mỏng. Được hỗ trợ bởi đầu bếp James Lewis, Bettola chuyên về pizza đốt củi, mì ống được làm tại chỗ, và một lựa chọn mạnh mẽ các loại cocktail và rượu vang. Nó là một địa điểm lý tưởng cho một bữa tối với bạn bè hoặc đồng nghiệp, nhưng các cặp vợ chồng cũng có thể chen vào quán bar cho một đêm hẹn hò thân mật. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Câu lạc bộ cá nóng và nóng

Được thành lập vào năm 1995, nóng và nóng là một trong những nhà hàng được đánh giá cao nhất của Magic City. Đầu bếp Chris Hastings, một người chiến thắng giải thưởng James Beard, lấy cảm hứng từ ẩm thực Pháp, California và miền Nam và sản xuất một số hải sản rắn. Vào năm 2020, nóng và nóng đã giao dịch vị trí Công viên Tây Nguyên của mình cho một không gian rộng hơn ở Pepper Place.

 • Mở trong Google Maps

Lò nướng

Nằm trong Trung tâm mua sắm Pepper Place, lò nướng có sự cân bằng giữa mộc mạc và trang trọng. Sử dụng các nguyên liệu theo mùa, Chris và Idie Hastings của câu lạc bộ cá nóng và nóng lấy cảm hứng từ nấu ăn trực tiếp ở Tây Ban Nha, Argentina, Bồ Đào Nha và Uruguay, ngoài miền Nam nước Mỹ. Thực đơn của lò nướng chỉ là đối thủ của bầu không khí của nó, đặc biệt là khi sân trong hoa hồng. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps
 • Foursquare

Cửa hàng Shu

Trendy nhưng ấm cúng, Shu Shop là một phần của Izakaya và một phần thanh. Shu Shop Vibe Vibe là một sự tương phản rõ rệt từ những chiếc thuyền ramen khác của Birmingham. Thực đơn ngắn và ngọt ngào, gắn bó với những gì Shu Shop biết rõ nhất.

 • Mở trong Google Maps

Helen

Helen là một sự tôn kính hiện đại đối với đầu bếp Rob McDaniel, và phong cách nấu ăn của cô. Tuy nhiên, người hút thuốc của Helen, cách xa nhà hàng của trận hòa chính-những vết cắt lớn của thịt bò chiếm ưu thế Helen, trong khi các mặt nặng của rau được chuẩn bị với sự chăm sóc đủ cho người ăn chay để cảm thấy thoải mái tại một nhà hàng bít tết. Những điểm nổi bật khác bao gồm lựa chọn rượu vang, bia và rượu mạnh của Helen, và bánh quy thiên thần nổi tiếng Alabama bắt đầu vào mỗi bữa ăn. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Sự cần thiết

Bánh ngọt, mì ống và brunch là động thái tại điểm thân mật nhưng hợp thời trang này. Bản thân không gian là người yêu, và các dịch vụ như pop-tarts tự chế và lựa chọn đồ uống A-plus làm cho thiết yếu trở thành một trong những nhà hàng có thể Instagrames nhất ở Birmingham. Mở cửa từ thứ Tư đến Chủ nhật, việc đặt chỗ cho bữa trưa và bữa tối, nhưng dịch vụ ăn sáng đáng thèm muốn của nó là người đầu tiên, phục vụ đầu tiên. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Hải sản tự động và hàu

Người vào chung kết Giải thưởng James Beard 2020 này nằm trong một nhóm các nhà hàng đã kết hợp với nhau ở quận Birmingham Lakview trong những năm gần đây. Điểm hải sản là một cảnh tượng mạnh mẽ và thị giác, nhờ vào những nỗ lực của năm 2022 James Beard Award Chung kết cho Best Chef South Adam Evans (The Optimist) và Suzanne Humphries. Tự động chắc chắn là nơi để gây ấn tượng với mọi người đến thăm Birmingham, với một số bữa tối, bữa sáng và cocktail ngon nhất trong thành phố và lòng hiếu khách khiến mọi người cảm thấy như những người nổi tiếng. Lakeview rất đông, vì vậy hãy dự đoán bãi đậu xe và đi bộ, hoặc giữ đủ tiền mặt trong tay cho một người phục vụ.

 • Mở trong Google Maps

Bottega

Nằm Smack Dab ở giữa Đại lộ Tây Nguyên, Bottega là một tổ chức Birmingham mang tính biểu tượng phục vụ giá vé tinh vi mà một phần của Ý, một phần miền nam. Thật không may, phòng ăn chính thức vẫn đóng cửa sau đại dịch, nhưng quán cà phê, chuyên về pizza và bánh sandwich bằng gỗ, đang ngân nga và phục vụ các món ăn chính thức hơn. Bottega Cafe mở cửa từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, từ thứ Ba đến Chủ nhật, làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho các điểm ăn trưa ở khu vực gần giữa bữa trưa và dịch vụ ăn tối vào cuối buổi chiều.

 • Cuốn sách với OpenTable
 • Mở trong Google Maps
 • Foursquare

Cửa hàng Shu

Trendy nhưng ấm cúng, Shu Shop là một phần của Izakaya và một phần thanh. Shu Shop Vibe Vibe là một sự tương phản rõ rệt từ những chiếc thuyền ramen khác của Birmingham. Thực đơn ngắn và ngọt ngào, gắn bó với những gì Shu Shop biết rõ nhất.

 • Mở trong Google Maps

Helen

Helen là một sự tôn kính hiện đại đối với đầu bếp Rob McDaniel, và phong cách nấu ăn của cô. Tuy nhiên, người hút thuốc của Helen, cách xa nhà hàng của trận hòa chính-những vết cắt lớn của thịt bò chiếm ưu thế Helen, trong khi các mặt nặng của rau được chuẩn bị với sự chăm sóc đủ cho người ăn chay để cảm thấy thoải mái tại một nhà hàng bít tết. Những điểm nổi bật khác bao gồm lựa chọn rượu vang, bia và rượu mạnh của Helen, và bánh quy thiên thần nổi tiếng Alabama bắt đầu vào mỗi bữa ăn. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps
 • Foursquare

Al's Deli & Grill

Với nhiều giờ và sự gần gũi với Đại học Alabama-Birmingham (UAB), Al, là một điểm phổ biến cho sinh viên, chuyên gia y tế và những thứ tương tự. Nhưng điều đó không có nghĩa là các dịch vụ của nó không nên được thực hiện nghiêm túc. Al, xuất sắc tại cả hai bữa ăn bình thường của Mỹ và Địa Trung Hải, bao gồm bánh sandwich, kebab và khoai tây nướng được nạp nghiêm trọng. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Nhà hàng Little Donkey Méxican | Homewood

Những gì bắt đầu như một hố tưới nước Homewood được hỗ trợ tốt giờ là một trong những đế chế ẩm thực chính của Birmingham. Được điều hành bởi Tập đoàn nhà hàng Pihakis (Rodney Scott, BBQ, anh hùng Donuts, Big Bad Breakfast), Little Donkey rất vững chắc trong tất cả các phòng ban. Các tacos không bao giờ làm thất vọng, dòng chảy bơ thực tế đều đặn và dịch vụ vẫn còn trên đường. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Bản đồ liên quan

 • Ăn ở đâu trên Núi Đá, Georgia
 • 11 phòng thực phẩm đáng để ghé thăm quanh Atlanta
 • 16 hiên có mái che để ăn tối ngoài trời khi thời tiết Atlanta không dễ chịu

Anh hùng bánh rán

Người anh hùng có trụ sở tại Homewood có thể được hoan nghênh vì bánh ngọt của nó, nhưng mọi người đã thực sự rất thích anh hùng nếu họ đã ăn một thứ gì đó mặn được kẹp giữa bánh brioche. Những người không quen biết nên thử bánh burger anh hùng yêu thích của người hâm mộ hoặc bánh sandwich gà cay, hoặc người ngủ, bánh sandwich salad gà, có sẵn vào thứ năm. Với các địa điểm vệ tinh trong khu phố Summerhill của Atlanta và Charleston, nó rõ ràng ở Birmingham là thành phố duy nhất có thể nhận được đủ bánh rán anh hùng. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

BBQ của Saw

Birmingham không thể có đủ Saw BBQ BBQ - Greater Birmingham hiện bao gồm sáu địa điểm trải rộng đến Leeds, cũng như một chiếc xe tải thực phẩm. Và một khi mọi người có hương vị, họ cũng có thể không thể thỏa mãn những cơn thèm ăn cho Saw Saw. Mọi người không thể sai với bánh sandwich thịt nướng, đĩa hoặc bữa ăn gia đình, nhưng hãy đảm bảo coi chừng những món đặc biệt, như thịt lợn và rau xanh, một đống thịt cừu, collards, thịt lợn kéo, và vòng hành tây, hoặc ngọt ngào Bánh sandwich gà rán trà, có sẵn tại địa điểm Avondale. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps
 • Foursquare

Al's Deli & Grill

Với nhiều giờ và sự gần gũi với Đại học Alabama-Birmingham (UAB), Al, là một điểm phổ biến cho sinh viên, chuyên gia y tế và những thứ tương tự. Nhưng điều đó không có nghĩa là các dịch vụ của nó không nên được thực hiện nghiêm túc. Al, xuất sắc tại cả hai bữa ăn bình thường của Mỹ và Địa Trung Hải, bao gồm bánh sandwich, kebab và khoai tây nướng được nạp nghiêm trọng. & NBSP;

 • Mở trong Google Maps

Bản đồ liên quan

 • Ăn ở đâu trên Núi Đá, Georgia
 • 11 phòng thực phẩm đáng để ghé thăm quanh Atlanta
 • 16 hiên có mái che để ăn tối ngoài trời khi thời tiết Atlanta không dễ chịu