10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Chào mừng bạn đến Los Angeles – thành phố của các thiên thần, phim ảnh và truyền hình. Là ngôi nhà của một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất thế giới và các địa danh được chụp ảnh nhiều nhất. Vì vậy, hãy xóa sạch bộ nhớ máy ảnh của bạn để lấp đầy bằng những bức ảnh chất như nước cất ở LA nha! Để hỗ trợ bạn trong việc chụp ảnh ngoại cảnh, bạn có thể muốn đặt cho mình một thẻ SIM 4G ở Mỹ (giao tận nơi ở Việt Nam) để điều hướng vị trí ảnh tiếp theo của bạn một cách dễ dàng và tải các ảnh LA #NoFilter của bạn lên phương tiện truyền thông xã hội trong vài giây.

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

1. Biểu tượng Hollywood

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Bạn không thể nói rằng bạn đã tới Los Angeles mà không chụp một bức ảnh nào ở biểu tượng Hollywood phải không? May mắn cho bạn, Klook biết đường đến điểm chụp ảnh biểu tượng Hollywood tốt nhất trong thị trấn và bạn có thể truy cập nó thông qua một chuyến đi bộ ngắm cảnh!

Địa chỉ: 3160 Canyon Lake Dr, Los Angeles, CA 90068, USA

2. Urban Lights của LACMA

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Làm sáng bừng trang cá nhân của bạn bằng một vài bức ảnh OOTD tại Đèn chiếu sáng đô thị của LACMA. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã xem một triệu bức ảnh về sản phẩm của LACMA này trên mạng xã hội, vì vậy hãy tạo tư thế cho một trong số 202 cột đèn và tỏa sáng như một người nổi tiếng thực thụ! Bạn có thể truy cập LACMA một cách dễ dàng bằng cách tham gia chuyến tham quan Los Angeles bằng xe buýt.

Địa chỉ: 5905 Wilshire Blvd, Los Angeles, CA 90036, USA

 Thời gian hoạt động: Thứ hai – Thứ năm – 11:00 sáng – 5:00 chiều, Thứ sáu – 11:00 sáng – 8:00 tối, Thứ bảy -Chủ Nhật – 11:00 sáng – 7:00 tối, Thứ tư: đóng cửa

3. Bến tàu Santa Monica

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Một công viên giải trí bên bờ biển? Bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa! Bến tàu Santa Monica là một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của LA, và may mắn thay, nơi đây cũng có rất nhiều góc chụp cho bạn! Vì vậy, sau khi bạn đã tận hưởng chuyến đi tại Pacific Park, hãy nhớ chụp một vài bức ảnh để kết thúc chuyến thăm của bạn.

 Địa chỉ: 200 Santa Monica Pier, Santa Monica, CA 90401, USA

 Thời gian hoạt động: Mở cửa 24/24

4. Biển Venice

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Ảnh: @shuutravels trên Instagram

Tháp cứu hộ màu cầu vồng, biển hiệu marquee mang tính biểu tượng và tranh tường xứng đáng với những bức ảnh sống động, thật đúng đắn khi nói rằng Bãi biển Venice ở Los Angeles là một nơi cực kỳ nổi tiếng trên Instagram! Dành thời gian của bạn để khám phá khu phố LA bình dị này và bạn sẽ khám phá nhiều điểm ăn ảnh hơn trong khu vực. Ngoài ra, bạn có thể đặt Tour du lịch nửa ngày của Klooks ở Los Angeles và nhận được vô số vẻ đẹp ẩn giấu của Venice Beach.

Địa chỉ: Venice Beach, Venice, California, 90291

5. Đôi cánh Colette Miller

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

LA được tô điểm bằng những bức tranh tường bắt mắt, nhưng đôi cánh thiên thần này của nghệ sĩ tranh tường Colette Miller là một trong những bức ảnh được chụp nhiều nhất trong thành phố. Những bức tranh tường LA này là một phần của của các nghệ sĩ, dự án GlobalAngelWings, và nếu bạn đến thăm các thành phố khác ở Hoa Kỳ – bạn cũng có thể bắt gặp một bộ cách khác trong khi đi dạo! Bức tranh tường cụ thể này trông đẹp nhất là khu bạn chụp chung với một người bạn nữa, vì vậy hãy rủ rê bạn bè chụp chung với mình nha!

 Địa chỉ: 453 Colyton St, Los Angeles, CA 90013, USA

6. Bức tường Hồng tại Paul Smith

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Không quá nổi bật nhưng chính màu hồng phấn cùng với sự khổng lồ của bức tường đã tạo ra danh tiếng cho nơi này! Nên đến đây vào buổi sáng để có được những bức ảnh đẹp mà không bị các du khách khác cản trở!

 Địa chỉ: 453 Colyton St, Los Angeles, CA 90013, USA

7. Bức tường Made in LA

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Người dân LA rất thích nghệ thuật đường phố, và đó là lý do bạn thấy rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật trên đường phố cũng như các bức tường nhà! Đừng bỏ lỡ bức tường “siêu thần thánh” Made in LA làm mưa làm gió hầu hết các trang mạng xã hội. Bức tường này nằm ở Melrose Avenue nên sau buổi chụp ảnh, đừng quên khám phá khu vực này nha! Melrose Avenue là nơi có nhiều quán cà phê và nhà hàng LA cổ điển – và bạn có thể thấy một người nhà Kardashian hoặc hai người đi lang thang trong khuôn viên đấy!

Địa chỉ: 8221 Melrose Ave, Los Angeles, CA 90046, USA

8. Disneyland LA

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Tất cả những nụ cười như ngừng đọng ở nơi hạnh phúc nhất trên trái đất! Mặc dù chúng ta có thể đồng ý rằng một nụ cười tuyệt vời là điều hoàn toàn làm cho bất kỳ bức ảnh nào trở nên hoàn hảo, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng mọi công viên Disney, đặc biệt là Disneyland California, đã làm một công việc tuyệt vời để làm cho mọi góc của công viên trở nên thân thiện! Điểm chụp ảnh yêu thích của chúng tôi là Lâu đài Người đẹp ngủ trong rừng và trên tàu lượn siêu tốc California Screamin.

Bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Hãy đeo đôi tai chuột Minnie và tạo tư thế chụp ảnh đi thôi! Ở đây, phần hay nhất: Klook đang cho mọi người cơ hội thực hiện giấc mơ Disneyland California của họ với giá vé thấp hơn nhiều! Đặt vé Disneyland California của bạn trên Klook và tiến một bước gần hơn để thực hiện giấc mơ Disney của bạn.

Địa chỉ: Disneyland Park, 1313 Disneyland Dr, Anaheim, CA 92802

Thời gian hoạt động: Hàng ngày, 10:00 sáng – 9:00

9. Đài quan sát Griffith

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Nhiều du khách lần đầu tiên có lẽ sẽ không biết được sự tuyệt vời của

việc giành chỗ chụp ảnh ở Đài quan sát Griffith cho đến khi họ thật sự tham gia vào hành trình tham quan đầy đủ. Đẹp vào ban ngày, hoặc vào ban đêm, điểm nóng hàng đầu LA này chắc chắn xứng đáng là một điểm đến trên hành trình chụp ảnh của bạn. Đối với tất cả những người yêu thích phim ngoài kia, bạn có thể nhận ra cột mốc này từ một số bộ phim yêu thích của bạn – bao gồm La La Land.

Địa chỉ: 2800 E Observatory Rd, Los Angeles, CA 90027, USA

Thời gian hoạt động: Thứ ba – Thứ sáu: 12:00 trưa –  10:00 tối; Thứ bảy và Chủ nhật – 10:00 sáng – 10:00 tối; Thứ hai – Đóng cửa

10. OUE Skyspace Los Angeles

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Ảnh: @shuutravels trên Instagram

Dũng cảm đối mặt với nỗi sợ độ cao của bạn cho một buổi chụp hình hoành tráng tại OUE Skyspace Los Angeles! Trượt xuống một mặt kính, nhìn ra đường chân trời tuyệt đẹp nhất Los Angeles, hoặc đi lên tầng quan sát để chụp ảnh với một bức tranh tường khác của Colette Miller Angel Wings – lần này là từ trên cao, xuất hiện một ảo ảnh khá mát mẻ. Mua vé vào cửa OUE Skyspace Los Angeles của bạn trên Klook và đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn với mức giá thân thiện hơn nhiều.

 Địa chỉ: 633 W 5th St #840, Los Angeles, CA 90071, USA

Thời gian hoạt động: Hàng ngày, 10:00 sáng – 10:00 tối.

11. Phòng trà Alfred

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Thưởng thức tách trà hoàn hảo của bạn tại Phòng trà Alfred ở Đại lộ Melrose! Cửa hàng phục vụ tất cả các loại đồ uống matcha, trà sữa, và không làm các tín đồ cuồng sống ảo thất vọng – cửa hàng trang trí màu hồng này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và đáng giá dành cho mọi du khách!!!

Địa chỉ:  705 N Alfred St, Los Angeles, CA 90069, USA

 Thời gian hoạt động: Hàng ngày, 8:00 sáng  – 7:00 tối.

12. The Last Bookstore LA

10 tiệm cắt tóc hàng đầu ở Los Angeles năm 2022

Dù bạn là mọt sách hay không, Last Bookstore LA sắp trở thành điểm LA yêu thích mới của bạn. Những người yêu thích sách có thể đi đến một góc với một cuốn sách hay, trong khi những người còn lại có thể tạo dáng bên cạnh các quầy sách với nhiều kiểu khác nhau – mà chúng ta phải thừa nhận, chúng trông rất tuyệt trong ảnh!

Địa chỉ: 453 S Spring St, Los Angeles, CA 90013, USA

Thời gian hoạt động: Thứ hai – Thứ năm: 10:00 sáng – 10:00 tối; Thứ sáu – Chủ nhật: 10:00 sáng – 11:00 tối

Đăng bởi: Quốc Đăng

Từ khoá: Top 12 điểm chụp ảnh “cực phẩm” cho hành trình du lịch Los Angeles

logo WiseBarber.com

  • Cửa hàng
  • Blog
  • Tiệm cắt tóc
  • Về chúng tôi

logo WiseBarber.com

  • Trang chủ
  • Tiệm cắt tóc
  • Los Angeles

Tìm các cửa hàng cắt tóc tốt nhất ở Los Angeles!

Legends the Barbershop

Huyền thoại The Barbershop

Được thành lập vào năm 1999 bởi Brian "Goose" Davis, Huyền thoại The Barbershop là một trong những cửa hàng cắt tóc được đánh giá tốt nhất ở Los Angeles. Goose và nhóm thợ cắt tóc của anh ấy tự hào về khả năng vượt lên trước và thậm chí thiết lập xu hướng. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ cửa hàng cắt tóc thông thường và các dịch vụ đặc biệt như thay thế tóc, màu, địa điểm, bím tóc, v.v ... Chi phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào thợ cắt tóc bạn chọn.

Social Barbershop

Barbershop xã hội

Có thể cho rằng cửa hàng cắt tóc tốt nhất ở Granada Hills, cửa hàng cắt tóc xã hội là một doanh nghiệp trẻ. Được thành lập vào năm 2017, cửa hàng thợ cắt tóc này là một trong những nơi tốt nhất cho những người có mái tóc kết cấu để cắt tóc. Một khía cạnh bạn có thể thấy họ thiếu là dịch vụ khách hàng của họ về việc giữ các cuộc hẹn. Một số khách hàng đã phàn nàn về nó.

Gornik and Drucker

Gornik và Drucker

Khá nhiều một trận đấu của Beverly Hills, Gornik và Drucker đã có từ lâu. Nó khá phổ biến và vì lý do chính đáng. Các thợ cắt tóc chuyên gia ở đây duy trì các kỹ thuật liên quan đến cắt tóc truyền thống. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chải chuốt hàng đầu, thương hiệu cũng xây dựng các sản phẩm chải chuốt tuyệt vời. Lưu ý rằng chi phí cắt tóc tại Gornik và Drucker nằm ở bên cạnh với giá 75 đô la.

Manly and Sons Barber Co.

Manly và Sons Barber Co.

Một viên kim cương khác trong Công ty Barber Rough, Manly và Sons, là một trong những cửa hàng cắt tóc giá cả phải chăng nhất của LA. May mắn thay, giá cả phải chăng không ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng dịch vụ của họ. Các nhân viên có kỹ năng thực hiện khá nhiều kiểu tóc xu hướng. Bạn có thể dễ dàng đặt một cuộc hẹn trên trang web của họ. Thật không may, bảng giá của họ không có trên trang web của họ. Gọi đầu tiên sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Grey Matter Barbershop

Thợ cắt tóc màu xám

Được trích dẫn phổ biến là một trong những tiệm hớt tóc giỏi nhất ở Los Angeles, Grey Matter Barbershop sống với danh tiếng lấp lánh của nó. Về kỹ năng và tính chuyên nghiệp, các thợ cắt tóc ở đây kiểm tra các hộp. Tuy nhiên, chất lượng không phải lúc nào cũng phải chăng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi giá khởi điểm của một kiểu tóc là $ 60. & NBSP;

The Fade Inn

Nhà trọ Fade

Đúng như tên gọi, các thợ cắt tóc tại Thợ cắt tóc này đặc biệt có kỹ năng trong việc thực hiện mờ nhạt hoàn hảo. Điều đó không có nghĩa là họ không xuất sắc ở bất cứ điều gì khác. Họ có thể thực hiện về bất kỳ kiểu tóc nào, bao gồm cả thiết kế đồ họa. Thêm vào đó, dịch vụ của họ không chỉ có sẵn cho nam giới. Phụ nữ và trẻ em cũng được bảo hiểm. Bạn nên đặt một cuộc hẹn, nhưng đi bộ cũng được chào đón.

Jags Barber Shop

Cửa hàng cắt tóc Jags

Một số người sẽ lập luận rằng Jags Barber Shop là LA tốt nhất có thể cung cấp. Theo nhiều cách, bạn sẽ bị cám dỗ để nghiêng về ý kiến ​​đó. Đó là bởi vì, tại tiệm hớt tóc này, bạn có được các dịch vụ chất lượng cao với mức giá rất phải chăng. Thành thật mà nói, đó là rất hiếm ở LA, nơi chi phí sinh hoạt khá cao. Do đó, việc cắt tóc tuyệt vời với giá ít nhất là $ 30 là một vụ đánh cắp. Ngoài ra, lưu ý rằng họ chỉ chấp nhận tiền mặt.

Sweeney Todd's Barber Shop

Cửa hàng cắt tóc của Sweeney Todd

Nằm trên Đại lộ Hollywood, tiệm hớt tóc này đã xuất hiện từ năm 1947. Những năm dài của nó được trưng bày trong đồ nội thất và thiết kế, không thay đổi quá nhiều theo thời gian. Cửa hàng cắt tóc trước đây được biết đến với cái tên cửa hàng thợ cắt tóc của Andy trước khi chủ sở hữu hiện tại đổi tên vào năm 2007. May mắn thay, một điều vẫn không đổi với cửa hàng này là nghệ thuật cắt tóc truyền thống. & NBSP;

Ai là thợ cắt tóc nổi tiếng nhất?

1. Ambroise Paré (1510-1590) là một thợ cắt tóc nổi tiếng trong lịch sử làm việc trở lại khi thợ cắt tóc cắt tóc và thực hiện phẫu thuật.Ông làm việc cho Henry II, Francis II, Charles IX và Henry III.Ambroise Paré (1510-1590) was a famous barber in history who worked back when barbers cut hair and performed surgeries. He worked for Henry II, Francis II, Charles IX and Henry III.

Chi phí cắt tóc ở Los Angeles là bao nhiêu?

Chi phí cắt tóc nam trung bình.

Bạn muốn cắt một thợ cắt tóc ở Los Angeles bao nhiêu?

Những chiếc nhẫn tương tự cũng đúng khi nói đến bao nhiêu tiền boa cho một người đàn ông cắt tóc, những người theo đạo Hồi, lưu ý rằng tiêu chuẩn công nghiệp nằm trong khoảng từ 20 đến 25%.

Bạn nên boa một thợ cắt tóc bao nhiêu?

Thợ làm tóc, thợ cắt tóc, thợ làm móng: 15 đến 20 phần trăm đối với nam giới, thợ cắt tóc trọn đời của bạn cũng sẽ nhận được khoảng 15 phần trăm đến 20 phần trăm.15 to 20 percent For men, your lifelong barber should receive about a 15 percent to 20 percent tip, too.