10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

Du học Mỹ ngành Engineering là lựa chọn sáng suốt để tiếp cận đến sự tiến bộ khoa học, công nghệ với những phương tiện nghiên cứu mới nhất. Dưới đây là Danh sách 10 trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Tên Trường Xếp hạng Đại học đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ
Massachusetts Institute of Technology #1 in Best Engineering Schools
Stanford University #2 in Best Engineering Schools
University of California–Berkeley #3 in Best Engineering Schools
California Institute of Technology #4 in Best Engineering Schools
Carnegie Mellon University #4 in Best Engineering Schools
Purdue University–West Lafayette #4 in Best Engineering Schools
University of Michigan–Ann Arbor #7 in Best Engineering Schools
Georgia Institute of Technology #8 in Best Engineering Schools
University of California–San Diego (Jacobs) #9 in Best Engineering Schools 
University of Illinois–Urbana-Champaign #10  in Best Engineering Schools

1/ Massachusetts Institute of Technology

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
Massachusetts Institute of Technology xếp hạng 1 trong các trường đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Thành lập năm 1861, Massachusetts Institute of Technology được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa của đất nước. Với mục đích đó, trường được xây dựng dựa trên mô hình viện đại học bách khoa – polytechnic university, chú trọng việc giảng dạy thông qua các hoạt động trong phòng thí nghiệm. Chính điều này giúp MIT thiết lập sự hợp tác gần gũi với các công ty công nghiệp.  MIT là thành viên của Association of American Universities (AAU) –  Hiệp hội Viện Đại học Bắc Mỹ vào năm 1934. Trường xếp hạng 1 trong số các trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Xem thêm Học Viện Công Nghệ Massachusetts- Massachusetts Institute of Technology (MIT)

2/ Stanford University

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
Ba trường đại học hàng đầu, trong đó có Stanford University hợp tác nghiên cứu trong dự án trị giá $600 cho dự án y tế Biohub của Chan Zuckerberg

Stanford University xếp hạng 2 trong các trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại mỹ.

Với diện tích 3,310 hecta, Stanford University là viện đại học có diện tích lớn thứ hai trên thế giới. Bốn trong bảy khoa tại trường đào tạo cả hai bậc Cử nhân và Sau đại học bao gồm Luật, Y tế, Giáo dục và Kinh doanh  còn lại chỉ đào tạo bậc Sau đại học. Các chương trình này bao gồm khoa Giáo dục, khoa Kỹ sư, khoa Luật và Khoa Y tế và khoa Kinh Doanh. Viện Môi trường Stanford Wood hợp tác trong việc nghiên cứu môi trường, giảng dạy và thực nghiệm.

Nằm rất gần Thung lũng Silicon nên ngôi trường này cũng có mối liên hệ sâu sắc với ngành công nghệ. Mối quan hệ sâu sắc với Thung lung Silicon đã giúp ĐH Stanford tạo ra một chu trình có lợi: Trường sẽ đào tạo ra những cựu sinh viên có thu nhập “khủng”, rồi họ sẽ quay trở lại đầu tư vào sinh viên cũng như tài trợ tiền cho trường. Trường cũng là trường đầu tiên gọi vốn trên 1 tỷ đô/ năm. Stanford University là trường ĐH có mức vốn lớn thứ 5 trong nước, trị giá 27,5 tỷ USD.

Đọc thêm thông tin chi tiết Trường Đại Học Stanford – Stanford University

3/University of California–Berkeley

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
University of California–Berkeley xếp hạng thứ 3 trong các trường đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ

Trường nổi danh trong việc đào tạo một số lượng lớn Kinh tế gia với các ngành Tài Chính, Marketing, Quản trị, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Doanh nghiệp, Quản lý vận hành sản xuất… UC Berkeley xếp Hạng Nhất lĩnh vực Toán học, đứng thứ ba về Ngành Kỹ thuật, thứ tư đối với lĩnh vực Khoa học xã hội và Khoa học đời sống. Trường có hơn 99 giáo sư từng đạt giải Nobel, 13 giải toán học Field Medals, 23 Turing award (về khoa học máy tính)… Đây là một trong những trường đại học đặc biệt nhất mà cả thế giới đều biết đến.

University of California–Berkeley xếp hạng thứ 3 trongtrường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Tìm hiểu chi tiết về University of California–Berkeley

4/ California Institute of Technology

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
California Institute of Technology xếp hạng thứ 4 trong các trường đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ

California Institute of Technology (hay Caltech) cung cấp chương trình đào tạo liên ngành như Vật lý ứng dụng, Sinh hóa, v.v Ngoài đào tạo bậc đại học, Caltech còn có các chương trình cao học được đánh giá rất cao: Kỹ thuật, Sinh học, Hóa học, Công nghệ Máy tính, Khoa học Trái Đất, v.v.

Caltech được xếp hạng R1 về nghiên cứu. Trường tham gia vào rất nhiều các công trình nghiên cứu, nhận được rất nhiều tài trợ từ các viện khoa học, các tổ chức như Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), Quỹ Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Harrison Schmitt – Phi hành gia và Thương nghị sĩ Mỹ, nhà địa chất học duy nhất từng đặt chân lên mặt chân. Các cựu sinh viên trường có thể kể đến như người sáng chế ra thang đo độ PH Arnold Orville Beckman, Phi hành gia kiêm Thượng nghị sĩ Harrison Schmitt, Nhà đầu tư kiêm Phó chủ tịch của Bershire Hathaway Charlie Munger.

California Institute of Technology xếp hạng thứ 4 trong các trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Tìm hiểu thêm về Viện Công Ngệ California – California Institute of Technology (CalTech)

5/ Carnegie Mellon University

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
Carnegie Mellon University xếp hạng thứ 4 trong các trường đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ

Đại học Carnegie Mellon (Hay còn gọi là CMU) là một trường đại học nghiên cứu tư thục ở Pittsburgh, Pennsylvania. Tiền thân của CMU là trường kỹ thuật Carnegie thành lập vào năm 1900 bởi Andrew Carnegie – doanh nhân người Mỹ gốc Scotland được mệnh danh là Vua Thép và là người giàu thứ 3 trong lịch sử thế giới. Carnegie Mellon nổi tiếng với chương trình giáo dục khoa học và công nghệ thuộc hàng đầu nước Mỹ. Randy Pausch, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times “Buổi học cuối cùng”, từng là giáo sư giảng dạy tại đây.

Trường Đại học Carnegie Mellon được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục công nghệ, khoa học, kinh tế, chính sách công, con người và nghệ thuật. Trường thường xuyên góp mặt trong top 1 ở hạng mục Trường có nhiều chương trình dạy tiên tiến nhất và Trường giảng dạy  Khoa học máy tính tốt nhất. Trong suốt quá trình đào tạo của mình, Carnegie Mellon đã đóng góp cho xã hội 20 người đạt giải Nobel, 13 người nhận giải thưởng Turing, 2 huy chương Quốc Gia trong lĩnh vực khoa học và 6 huy chương quốc gia trong lĩnh vực Công nghệ và Đổi mới. Bên cạnh đó, trường cũng hợp tác liên kết với hơn 575 doanh nghiệp, bao gồm Apple, Google và Uber, tạo cơ hội phát triển cho hơn 340 startups trong 10 năm qua.

Carnegie Mellon University xếp hạng thứ 4 trong các trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Tìm hiểu thêm về Trường Đại học Carnegie Mellon – Carnegie Mellon University

6/ Purdue University–West Lafayette

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
Purdue University–West Lafayette xếp hạng thứ 4 trong các trường Đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Thành lập vào năm 1869 ở bang Indiana, Purdue University– chi nhánh West Lafayette là campus chính và lớn nhất trong hệ thống các trường Đại học công lập trực thuộc Purdue University. Trường Đại học Purdue – West Lafayette nằm trong Top 5 trường Đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ, trường nhận được số lượng ghi danh từ sinh viên quốc tế đông thứ 4 ở Mỹ; mỗi năm có hơn 30.000 hồ sơ ứng tuyển cho bậc Cử nhân và chỉ 50% trúng tuyển. Các giáo sư và cựu sinh viên của trường đã từng vinh dự nhận được 13 giải Nobel; 25 phi hành gia người Mỹ cũng từng là cựu sinh viên của trường, trong đó có Neil Armstrong. Purdue University–West Lafayette xếp hạng thứ 4 trong các trường Đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ.

Đọc thêm về Đại Học Purdue – West Lafayette

7/ University of Michigan–Ann Arbor

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
University of Michigan–Ann Arbor xếp hạng thứ 7 các trường đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ

Trường Michigan University tự hào khi được xếp hạng 24 trong bảng xếp hạng các trường Đại học Quốc Gia năm 2021. Đại học Michigan University được tọa lạc tại thành phố Ann Arbor của bang Michigan, Hoa Kỳ, chỉ cách Detroit 45 phút. Sinh viên năm nhất được phép về nhà ở và không bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường.

Ngoài thế mạnh về ngành kỹ thuật thì qúy phụ huynh và các bạn sinh viên có thể tham khảo một số ngành đào tạo tại Michigan University:

 • Khoa học
 • Văn học
 • Nghệ thuật
 • Trường kinh doanh Ross
 • Chính sách công
 • Y và Điều dưỡng; Nha khoa
 • Âm nhạc, Sân khấu, Khiêu vũ
 • Y tế công cộng và các ngành công tác xã hội
 • Giáo dục

University of Michigan–Ann Arbor xếp hạng thứ 7 các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ

Chi tiết về Trường Đại Học Michigan – University of Michigan (Ann Arbor)

8/ Georgia Institute of Technology

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
Georgia Institute of Technology xếp hạng 8 các trường đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ

Viện Georgia hay Georgia Tech, Tech hoặc là GT (tiếng Anh: Georgia Institute of Technology) là viện đại học Công lập được thành lập vào năm 1885 ,  khuôn viên rộng 400  acres. Trong bảng Xếp hạng các Trường Đại học Quốc gia tại Hoa Kỳ thì  Học Viện Georgia đứng thứ hạng #38. Học Viện Georgia tọa lạc Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Trường có các trụ sở tại thành phố Savannah bang Georgia; thành phố Metz ở Pháp; thành phố Athlone ở Ireland, thành phố Thượng Hải ở Trung Quốc; và ở Singapore.

Thế mạnh đào tạo kỹ thuật. Bên cạnh đó, Học viện Công nghệ Georgia nổi tiếng đào tạo các chương trình bậc Đại học cũng như sau Đại học của Viện Công nghệ Georgia được chia thành từng trường thành viên, bao gồm các ngành:

 • Máy tính và Công nghệ thông tin
 • Thiết kế
 • Kỹ thuật điện tử
 • Kỹ thuật hóa học
 • Khoa học
 • Kinh doanh.
 • Kỹ sư cơ khí
 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ sinh học và Y sinh
 • Hàng không

Georgia Institute of Technology xếp hạng 8 các trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ

Bạn có thể tham khảo Học viện Công nghệ Georgia – Georgia Institute of Technology

9/ University of California–San Diego (Jacobs)

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
University of California–San Diego (Jacobs) xếp hạng 9 trong các trường đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ

University of California, San Diego hay còn được gọi là UC San Diego là đại học Nghiên cứu Công lập được thành lập vào năm 1960, với khuôn viên rộng  1.976  acres. Trong bảng Xếp hạng các Trường Đại học Quốc gia tại Hoa Kỳ thì Đại học California, San Diego đứng thứ hạng #38. Trường tọa lạc tại  khu vực La Jolla ở San Diego, California, Hoa Kỳ.

Điểm nổi bật của trường là các cựu sinh viên Trường Đại học California, San Diego đáng chú ý bao gồm Guy “Bud” Tribble và Bill Atkinson, – Người đã giúp tạo ra chiếc máy tính Apple Macintosh đầu tiên, và Mike Judge – Một diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất đã tạo ra bộ phim “Office Space” và loạt phim truyền hình  “King of the Hill.”

University of California–San Diego (Jacobs) xếp hạng 9 trong trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ

Đại học California, San Diego – University of California, San Diego (UC San Diego) tại đây

10/ University of Illinois–Urbana-Champaign

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
University of Illinois–Urbana-Champaign xếp hạng 10 trong các trường Đào tạo Engineering tốt nhất tại Mỹ

Theo Wikipedia, các trường Đại học Illinois Urbana-Champaign ( U I , Illinois , hoặc thông tục các trường Đại học Illinois hoặc UIUC ) là một công đất cấp đại học nghiên cứu ở Illinois trong thành phố sinh đôi của Champaign và Urbana. Đây là tổ chức hàng đầu của hệ thống Đại học Illinois và được thành lập vào năm 1867.

Đại học Illinois Urbana-Champaign là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ và được xếp vào nhóm R1- Các trường đại học tiến sĩ – Hoạt động nghiên cứu rất cao. Hệ thống thư viện trong khuôn viên trường sở hữu thư viện trường đại học lớn thứ hai ở Hoa Kỳ sau Đại học Harvard. Trường đại học cũng tổ chức Trung tâm Quốc gia về Ứng dụng Siêu máy tính(NCSA) và là nơi có siêu máy tính nhanh nhất trong khuôn viên trường đại học.

Illinois có 16 trường học và cao đẳng và cung cấp hơn 150 chương trình đại học và hơn 100 chương trình sau đại học. Đại học Illinois Urbana-Champaign cũng điều hành Công viên Nghiên cứu, nơi có các trung tâm đổi mới cho hơn 90 công ty mới thành lập và các tập đoàn đa quốc gia, bao gồm Abbott, AbbVie, Caterpillar, Capital One, Dow, State Farm, và Yahoo, trong số những người khác. University of Illinois–Urbana-Champaign xếp hạng 10 trong trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ.

Trên đây là Top 10 trường đại học đào tạo ngành  Engineering tốt nhất tại Mỹ. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với quý phụ huynh và các bạn học sinh!

NEEC là đơn vị tư vấn du học Mỹ uy tín, hỗ trợ và tư vấn cho các bạn học sinh lộ trình chi tiết để đăng ký vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Hãy Chat với chúng tôi , hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng để du học?

NEEC là đối tác và hỗ trợ lộ trình du học, nộp hồ sơ vào các trường Trung Học - Đại Học hàng đầu nước Mỹ, Canada
Liên hệ ngay Hẹn tư vấn

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022
Các trường cao đẳng kỹ thuật hóa học hàng đầu


Nhiều trường đại học cung cấp MS về Kỹ thuật Hóa học với 2 lựa chọn- Luận án và không luận án.

Tiến sĩ về Kỹ thuật Hóa học cũng rất popoular nhưng việc tham gia tiến sĩ là khó khăn và trước tiên nên được nhận vào chương trình MS và sau đó tốt nghiệp tiến sĩ.

Danh sách dưới đây là bảng xếp hạng từ US News, một trong những tạp chí xác thực nhất của Hoa Kỳ, cho các chương trình MS hàng đầu về Kỹ thuật hóa học ở Hoa Kỳ.


S. Không. Tên trường đại học Tiểu bang Thứ hạng Phí / ứng dụng. Lệ phí / App. Fees Chấp nhận. Tỷ lệ
Rate
Khai xuân AVG GRE / TOEFL / TOEFL
1 Viện Công nghệ Massachusetts
Technology
Ma & nbsp;1 $ 48,140 & nbsp;23.6 1 tháng 12166/108
2 Viện Công nghệ California CA & NBSP; 2 $ 45,846 & NBSP; N/a 1 tháng 12 169/107
3 Đại học California, Berkeley
Berkeley
CA & NBSP; 2 $ 45,846 & NBSP; 22.5 N/a 1 tháng 12
4 169/107 CA & NBSP; 4 $ 45,846 & NBSP; 17.9 N/a 1 tháng 12
5 169/107
Twin Cities
Đại học California, Berkeley 5 $ 26,322 & NBSP; 35.1 5 tháng 12 165/90
6 Đại học Stanford $ 50,424 & NBSP; 6 lăn 35.2 167/89Đại học Minnesota Thành phố đôi
7 Mn $ 25,120 & NBSP; 6 1-tháng 1 5.4 1 tháng 12 169/107
8 Đại học California, Berkeley $ 26,322 & NBSP; 6 5 tháng 12 45.9 165/90Đại học Stanford
9 $ 50,424 & NBSP;
Austin (Cockrell)
lăn 6 167/89 15.4 Đại học Minnesota Thành phố đôi Mn
10 $ 25,120 & NBSP;
Madison
1-tháng 1 6 164/79 16.1 N/a 1 tháng 12
11 169/107
Santa Barbara
CA & NBSP; 11 $ 45,846 & NBSP; 10.7 Đại học Minnesota Thành phố đôi Mn
12 $ 25,120 & NBSP;
Urbana Champaign
1-tháng 1 12 164/79 32.8 Học viện Công nghệ Georgia Ga
13 $ 27,872 & NBSP;
Ann Arbor
15 tháng 1 12 164/104 34.8 167/89Đại học Minnesota Thành phố đôi
14 Mn $ 25,120 & NBSP; 14 1-tháng 1 22.1 164/79Học viện Công nghệ Georgia
15 Ga
(McCormick)
1-tháng 1 15 $ 45,846 & NBSP; 28.4 N/a 1 tháng 12
16 169/107
West Lafayette
Đại học California, Berkeley 15 $ 26,322 & NBSP; 30.1 5 tháng 12 165/90
17 Đại học Stanford $ 25,120 & NBSP; 15 1-tháng 1 26.6 164/79Học viện Công nghệ Georgia
18 Ga $ 27,872 & NBSP; 18 15 tháng 1 31.6 Đại học Minnesota Thành phố đôi Mn
19 $ 25,120 & NBSP; 1-tháng 1 19 164/79 33.8 N/a 1 tháng 12
20 169/107
University (Whiting)
Đại học California, Berkeley 19 $ 26,322 & NBSP; 42.8 5 tháng 12 165/90
21 Đại học Stanford $ 50,424 & NBSP; 21 lăn 14.6 167/89Đại học Minnesota Thành phố đôi
22 Mn
University Park
$ 25,120 & NBSP; 21 1-tháng 1 20.5 164/79Học viện Công nghệ Georgia
23 Ga $ 27,872 & NBSP; 23 15 tháng 1 14.5 N/a 1 tháng 12
24 169/107
Los Angeles (Samueli)
CA & NBSP; 23 $ 45,846 & NBSP; 26.9 1 tháng 12Học viện Công nghệ Georgia
25 Ga CA & NBSP; 25 $ 45,846 & NBSP; 20.3 167/89Học viện Công nghệ Georgia
26 GaĐại học California, Berkeley 25 $ 26,322 & NBSP; 4.1 5 tháng 12 165/90
27 Đại học Stanford
(Fu Foundation)
1-tháng 1 27 164/79 27.2 Đại học Minnesota Thành phố đôi Mn
28 $ 25,120 & NBSP; 1-tháng 1 27 164/79 22.7 Học viện Công nghệ Georgia Ga
29 $ 27,872 & NBSP; lăn 27 167/89 32 Học viện Công nghệ Georgia Ga
30 $ 27,872 & NBSP;
College Station (Look)
lăn 27 167/89 19.9 Đại học Minnesota Thành phố đôi Mn
31 $ 25,120 & NBSP; 1-tháng 1 27 164/79 42.1 Đại học Minnesota Thành phố đôi Mn
32 $ 25,120 & NBSP; 1-tháng 1 32 164/79 48.4 N/a 1 tháng 12
33 169/107Đại học California, Berkeley 33 $ 26,322 & NBSP; 18.2 Học viện Công nghệ Georgia Ga
34 $ 27,872 & NBSP;
College Park (Clark)
Đại học California, Berkeley 33 $ 26,322 & NBSP; 36.9 167/89Đại học Minnesota Thành phố đôi
35 Mn
Amherst
$ 25,120 & NBSP; 33 1-tháng 1 34.5 167/89Đại học Minnesota Thành phố đôi
36 Mn $ 25,120 & NBSP; 33 1-tháng 1 40.4 164/79Học viện Công nghệ Georgia
37 Ga $ 27,872 & NBSP; 33 15 tháng 1 18.4 164/104Trường Đại học Princeton
38 NJOH 38 $ 42,576 & NBSP; 38.6 1-Mar/1-Nov 164/96
39 Trường Mỏ Colorado Đồng 38 $ 34,020 & NBSP; 52.3 lăn 160/79
40 Đại học Houston (Cullen) TX 38 $ 950 & nbsp; per & nbsp; tín dụng 34.1 15-Feb 161/97
41 Đại học Nam California (Viterbi)
California (Viterbi)
CA & NBSP; 38 $ 29,520 & NBSP; 21.1 15-tháng 1/15-tháng sáu 166/90
42 trường đại học của Virginia Va 38 $ 25,578 & NBSP; 32.2 15 tháng 1 164/90
43 Đại học Washington ở St. Louis
in St. Louis
MO 38 $ 48,950 & NBSP; 44.3 1-Mar 165/100
44 Đại học Lehigh (Rossin) PA 44 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 34.3 15 tháng 1 164/90
45 Đại học Washington ở St. Louis MO 44 $ 48,950 & NBSP; 6.4 15 tháng 1 164/90
46 Đại học Washington ở St. Louis
New Jersey New Brunswick
MO 44 $ 48,950 & NBSP; 21.2 1-Mar 165/100
47 Đại học Lehigh (Rossin)
SUNY
PA 44 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 33.3 15 tháng 1 164/90
48 Đại học Washington ở St. Louis MO 44 $ 48,950 & NBSP; 11.7 1-Mar 165/100
49 Đại học Lehigh (Rossin)
(Fulton)
PA 49 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 47.9 165/99Đại học bang Michigan
50 Mi $ 1,386 & nbsp; per & nbsp; tín dụng 49 162/95 45.5 15 tháng 1 164/90
51 Đại học Washington ở St. Louis
Irvine (Samueli)
CA & NBSP; 49 $ 29,520 & NBSP; 17.9 15-tháng 1/15-tháng sáu 166/90
52 trường đại học của Virginia Va 49 $ 25,578 & NBSP; 18.4 lăn 15 tháng 1
53 164/90Đại học Washington ở St. Louis 49 MO 18.6 $ 48,950 & NBSP; 1-Mar
54 165/100 PA 54 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 65.7 165/99Đại học bang Michigan
55 Mi $ 1,386 & nbsp; per & nbsp; tín dụng 54 162/95 21.2 Rutgers, Đại học Bang New Jersey New Brunswick NJ
56 $ 28,128 & NBSP;
Riverside (Bourns)
CA & NBSP; 54 $ 29,520 & NBSP; 27.2 15-tháng 1/15-tháng sáu 166/90
57 trường đại học của Virginia
San Diego (Jacobs)
CA & NBSP; 54 $ 29,520 & NBSP; 30.3 15-tháng 1/15-tháng sáu 166/90
58 trường đại học của Virginia Va 58 $ 25,578 & NBSP; 29 lăn 15 tháng 1
59 164/90Đại học Washington ở St. Louis 58 MO 44.6 15 tháng 1 164/90
60 Đại học Washington ở St. LouisĐại học Washington ở St. Louis 58 MO 60.1 $ 48,950 & NBSP;Đại học bang Michigan
61 Mi Va 58 $ 25,578 & NBSP; 52.2 15 tháng 1 164/90
62 Đại học Washington ở St. Louis MO 58 $ 48,950 & NBSP; 34.9 15-tháng 1/15-tháng sáu 166/90
63 trường đại học của Virginia MO 63 $ 48,950 & NBSP; 70.4 1-Mar 164/90
64 Đại học Washington ở St. Louis MO 63 $ 48,950 & NBSP; 32 15 tháng 1 164/90
65 Đại học Washington ở St. Louis Đồng 63 MO 50.8 $ 48,950 & NBSP; 1-Mar
66 165/100 PA 63 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 65.3 15 tháng 1 164/90
67 Đại học Washington ở St. Louis PA 63 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 33.4 15 tháng 1 165/100
68 Đại học Lehigh (Rossin) PA 63 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 51.4 lăn 164/90
69 Đại học Washington ở St. Louis PA 69 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 70.3 165/99Đại học bang Michigan
70 Mi $ 1,386 & nbsp; per & nbsp; tín dụng 69 162/95 73.1 Rutgers, Đại học Bang New Jersey New Brunswick NJ
71 $ 28,128 & NBSP; 15 tháng 4/15-tháng 10 69 163/na 37.5 lăn 164/90
72 Đại học Washington ở St. Louis
Baton Rouge
$ 1,386 & nbsp; per & nbsp; tín dụng 69 162/95 35.5 Rutgers, Đại học Bang New Jersey New Brunswick NJ
73 $ 28,128 & NBSP; MO 69 $ 48,950 & NBSP; 24.5 15 tháng 1 164/90
74 Đại học Washington ở St. Louis PA 69 $ 1,420 & nbsp; mỗi & nbsp; tín dụng 40.4 lăn 164/90
75 Đại học Washington ở St. LouisOH 69 MO 66.2 1-Mar 160/79


10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

165/100


10 trường đào tạo sau đại học kỹ thuật hóa học hàng đầu năm 2022

Trường đại học nào là tốt nhất cho thạc sĩ kỹ thuật hóa học?

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) ....
Đại học California, Berkeley (UCB) ....
Đại học Cambridge. ....
Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore (NTU) ....
ETH Zurich - Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ. ....
Đại học Oxford. ....
Viện Công nghệ California (Caltech) ....
Đại học Hoàng gia Luân Đôn. London, Vương Quốc Anh..

Trường nào có chương trình kỹ thuật hóa học tốt nhất?

Dưới đây là các chương trình kỹ thuật hóa học tốt nhất..
Viện Công nghệ Massachusetts ..
Viện Công nghệ California ..
Đại học California, Berkeley..
Đại học Stanford..
Học viện Công nghệ Georgia ..
Đại học Minnesota-hai thành phố ..
Đại học Texas-Austin (Cockrell).
Đại học Del biết ..

Trường đại học nào là tốt nhất cho tiến sĩ về kỹ thuật hóa học?

Ph.D hàng đầu trong các trường đại học kỹ thuật hóa học ở Ấn Độ 2022..
IIT Bombay - Viện Công nghệ Ấn Độ.....
Đại học Jadavpur, Kolkata.....
LPU Jalandhar - Trường đại học chuyên nghiệp đáng yêu.....
IIT Madras - Viện Công nghệ Ấn Độ.....
IISC BANGALORE - Viện khoa học Ấn Độ.....
CNTT Mumbai - Viện công nghệ hóa học ..

Ivy nào là tốt nhất cho kỹ thuật hóa học?

Đại học Cornell thường được coi là Trường Kỹ thuật Ivy League tốt nhất, và nó cũng là cách dễ dàng nhất để tham gia.Tuy nhiên, bất kỳ trường Ivy League là một nơi tuyệt vời để kiếm bằng đại học của bạn. is often considered the best Ivy League school for engineering, and it's also the easiest to get into. However, any Ivy League school is a great place to earn your undergraduate degree.