100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Trong một cuộc nghiên cứu phân tích hơn 1 triệu bài viết, BuzzSumo phát hiện ra rằng các bài viết cứ 75-100 từ sẽ có một hình thì nhận được gấp đôi lượt chia sẻ trên mạng xã hội so với các bài viết có ít hình ảnh hơn.

Show

Ngày nay, nếu bạn đăng bài mà không có hình trên Facebook, cơ hội để bạn tiếp cận được nhiều người là rất thấp.

Và dĩ nhiên, bạn không cần phải là designer hay art director để có thể tạo ra content visual đẹp, chuyên nghiệp và thu hút.

Thực tế là cũng như mình, bạn chỉ cần biết về những nguyên tắc quan trọng nhất (chỉ vài ý đơn giản) cho visual content, ứng dụng và thực hành nó thường xuyên là bạn sẽ có được kết quả tốt. (như những gì mình đang áp dụng cho blog này)

Bonus, mình cũng sẽ chia sẻ cho bạn những nguồn tài nguyên + công cụ mà mình sử dụng để tạo ra visual content! (có nhiều công cụ miễn phí)

Hãy cùng nhau đi qua những điểm quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi tạo ra visual content mà bất kỳ ai nhìn vào cũng phải thốt lên “ôi đầu tư và chuyên nghiệp quá”!

Đọc tiếp nhé!

Content marketing series

NỘI DUNG BÀI VIẾT
 1. Visual content là gì?
 2. Tại sao visual content lại quan trọng?
 3. 7 Ví dụ về visual content hiệu quả
 4. Các công cụ, tài nguyên giúp bạn tạo ra visual content
 5. 10 Loại visual content mà bạn nên ứng dụng ngay bởi chúng rất hiệu quả
 6. Làm sao để tạo được visual content đẹp ngay cả khi bạn không phải designer?

Visual content là gì?

Visual = trực quan, thuộc về thị giác. Content = nội dung.

Visual content (hay còn gọi là nội dung trực quan) là bất cứ loại content nào có liên quan đến hình ảnh, hình minh họa bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đọc, người xem. Có hai dạng nội dung trực quan chính là:

 • Content hình ảnh tĩnh: hình chụp, screenshot, infographic, đồ họa, slide…
 • Content hình ảnh động: video, GIFs, animated infographic, animation,…

Tại sao visual content lại quan trọng?

Nội dung trực quan nhận được nhiều lượt xem hơn đến 94% so với marketing chỉ bằng văn bản.

Visual content đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 4 lý do mà bạn nên đầu tư thời gian, nỗ lực và nghiêm túc vào nó:

#1 Tăng nhận thức thương hiệu

Theo Social Science Research Network, 65% dân số là người tiếp thu kiến thức theo kiểu Visual (trực quan, hình ảnh) – họ có thể lưu giữ thông tin bằng hình ảnh, video và các loại hình ảnh khác tốt hơn so với văn bản.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Một nghiên cứu của 3M (công ty nghiên cứu khoa học để ứng dụng cho cuộc sống) năm 2001 đã chỉ ra rằng não của chúng ta xử lý thông tin thị giác nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản.

Ngoài ra, theo báo cáo chỉ số Video Marketing của Wyzowl, 83% người tiêu dùng đã xem video có thương hiệu sẽ cân nhắc chia sẻ video đó với bạn bè của họ. Nhiều lượt chia sẻ hơn đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

#2 Tăng lưu lượng truy cập website

Theo dự báo của Cisco, đến năm 2022, video sẽ chiếm 80% tổng lưu lượng truy cập Internet của người tiêu dùng trên toàn thế giới (so với 70% của năm 2017).

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Trong khảo sát mới nhất của Wyzowl năm 2021, 86% marketer nói rằng video đã tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Mặt khác, theo một cách gián tiếp, infographic nằm trong top 3 loại content có số lượt backlink nhiều nhất theo nghiên cứu của Backlinko và Buzzsumo.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Khi có càng nhiều website dẫn link tới bài viết của bạn, khả năng rất cao bài viết đó sẽ được xếp hạng trên top 10 Google dẫn đến traffic của bạn sẽ tăng.

#3 Tăng sự thu hút, tương tác với khách hàng

Theo Content Marketing Institute, khán giả có khả năng tương tác và chia sẻ video content cao hơn gần 10 lần so với bất kỳ loại content nào khác. Với số liệu thống kê về mức độ tương tác như thế này, không khó để hiểu tại sao video vẫn là một lựa chọn rất hấp dẫn đối với doanh nghiệp.

Theo dữ liệu của BuzzSumo, các bài đăng trên Facebook kèm hình ảnh sẽ có mức độ tương tác cao hơn gấp 2,3 lần so với những bài đăng không có hình ảnh. 

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Trong khi đó, việc đưa hình ảnh vào các bài đăng Twitter cũng dẫn đến lượt retweet nhiều hơn 150% so với các bài đăng chỉ có chữ.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nội dung trực quan cũng giúp bạn giữ chân khách truy cập trang web trên landing page. Điều này làm tăng tỷ lệ nhấp vào các phần khác của trang web và mức độ tương tác của khách truy cập với thương hiệu của bạn.

Tại sao mọi người thích tương tác với visual content?

Bởi chỉ với một hình ảnh gây ấn tượng với khán giả, bạn có thể khơi gợi rất nhiều cảm xúc khác nhau như niềm vui, nỗi buồn, sợ hãi hoặc tức giận.

Đó là phương pháp storytelling bằng hình ảnh.

#4 Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Cuối cùng, khi nhận thức thương hiệu, lưu lượng truy cập và tương tác của khách hàng tăng lên, tỷ lệ chuyển đổi của bạn để tạo leads và khách hàng có thể cũng sẽ được cải thiện.

Báo cáo năm 2018 của Wyzowl Video Marketing Statistics chỉ ra rằng video đã trở thành “yếu tố quyết định” thuyết phục người tiêu dùng quyết định mua/tải xuống một sản phẩm hoặc phần mềm.

Cũng trong báo cáo này chỉ ra 81% mọi người đã bị thuyết phục mua sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách xem video của thương hiệu. 69% mọi người đã bị thuyết phục mua một phần mềm hoặc ứng dụng bằng cách xem video.

Những con số rất đáng xem xét về “quyền lực” của video!

7 Ví dụ về visual content hiệu quả từ các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng

Có rất nhiều ví dụ tuyệt vời mà chúng ta gặp hàng ngày về visual content. Tuy nhiên ở đây mình chỉ đề cập đến một vài ví dụ điển hình mà mình nghĩ là họ có những idea hay, thú vị hoặc sự nhất quán lâu dài trong cách thể hiện không chỉ từ các nhãn hàng, công ty lớn mà còn từ các cá nhân.

Starbuck

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nếu bạn từng lên Instagram của Starbuck bạn sẽ thấy họ là một thương hiệu có rất nhiều cá tính. Họ không chỉ bán cafe mà còn bán “phong cách sống”. Tài khoản instagram của họ thể hiện rất rõ điều này.

Mặc dù thường xuyên đăng các sản phẩm của mình, Starbucks vẫn cố gắng làm điều đó theo một cách độc đáo để những bài đăng thực sự đại diện cho thương hiệu của họ chứ không chỉ là một quảng cáo bán hàng.

Hubspot

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nếu muốn học hỏi về digital marketing, một nguồn không thể bỏ qua đó là Hubspot. Cách mà họ triển khai content trên Social hay bất kỳ kênh nào khác cũng rất đáng học.

Họ là một trong những công ty ứng dụng visual content cực kỳ nhiều trong hầu như là mọi sản phẩm, bài viết của mình.

Durex

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Durex ở các nước khác như thế nào mình không biết chứ Durex ở Việt Nam rất là bá.

Đội ngũ marketing của họ vô cùng sáng tạo và bắt trend. Hễ có gì mới là họ ngay lập tức lồng vào đó những hình ảnh và thông điệp của sản phẩm/thương hiệu của họ.

Từ một sản phẩm được coi là khá nhạy cảm (vì thuần phong mỹ tục ở Việt Nam), Durex đã từng bước biến bao cao su trở nên rất gần gũi với đại đa số người trẻ hiện nay.

Airbnb map

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Bản đồ AirBnB cũng giống như Google Maps với các bộ định vị để thể hiện thời gian thực của các ngôi nhà có đăng ký AirBnB. Người dùng có thể phát hiện các khu vực du lịch và các điểm đến yên tĩnh để thư giãn.

Nó không chỉ gợi ý cho mọi khách hàng tiềm năng rằng AirBnB phủ sóng rộng mà còn khiến họ cảm thấy như họ có quyền truy cập đến nơi đó rất nhanh.

Bản đồ cũng là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút backlink từ các hãng tin tức và du lịch muốn tham khảo để tìm hiểu thông tin.

Reuter Graphic

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Về cơ bản, chúng ta không hiểu rõ được mức độ khủng khiếp nếu việc sử dụng chai nhựa trên thế giới cứ được sản xuất liên tục trong tương lai thì sẽ như thế nào.

Trang web Reuters Graphic có một minh hoạt tuyệt vời cho việc nếu thế giới tiếp tục sử dụng chai nhựa dùng một lần như bây giờ thì tương lai điều gì sẽ xảy ra, bạn sẽ thấy mức độ khủng khiếp như thế nào…

Bạn nên vào web để xem, sau 10 năm số chai nhựa sẽ to như một quả núi!

Domino Pizza Emoji

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Trên đà tăng trưởng của mạng xã hội, Domino đã khởi động một chiến dịch độc đáo để thay đổi cách mọi người gọi pizza.

Để thu hút lượng lớn khán giả Twitter, Domino đã tạo điều kiện để có thể đặt pizza qua tweet, nhưng họ không dừng lại ở đó. Những ai quan tâm chỉ cần tweet biểu tượng cảm xúc bánh pizza để được giao hàng.

Chiến dịch đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, chứng minh cho mọi người thấy rằng không phải lúc nào lời nói cũng cần thiết để giao tiếp và hình ảnh là đủ.

Should I text him?

Không nhất thiết từ một nhãn hàng lớn cũng có thể tạo ra sản phẩm viral.

Đây là một infographic rất dễ thương nói về suy nghĩ “đơn giản” của phái nữ khi quyết định xem có nên nhắn tin cho anh chàng mình thích không.

Infographic này đánh rất đúng insight của phụ nữ và ngay lập tức tạo được rất nhiều sự đồng cảm. Từ lúc xuất bản đến nay (tháng 7 năm 2020) nó đã có hơn 1.6 triệu lượt xem, 334 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Các tài nguyên, công cụ (có phí và miễn phí) giúp bạn tạo ra visual content

Ở đây mình tổng hợp các công cụ giúp bạn tạo ra visual content chuyên nghiệp (kèm lựa chọn miễn phí) trên website/blog/social…

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản: Canva (miễn phí/có phí) / Crello (miễn phí/có phí)

Canva là công cụ cực kỳ phổ biến hiện nay dành cho marketer, giúp dễ dàng tạo và chỉnh sửa hình ảnh tùy chỉnh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, minh họa các bài viết trên blog… 

Một phương án thay thế khác ít phổ biến hơn tại Việt Nam là Crello – đối thủ trực tiếp với Canva. Điểm mạnh của Crello là kho hình ảnh kết nối trực tiếp với Depositphotos – một trong những kho hình ảnh, vector chất lượng lớn nhất thế giới.

Hiện tại mình đang sử dụng Crello thay cho Canva bởi 3 lý do:

 1. Giá rẻ hơn Canva (8$/tháng so với 13$/tháng) nhưng gần như có đủ 90% tính năng mà Canva có.
 2. Tài khoản trả phí PRO có thể mời thêm 10 thành viên khác trong team để cùng làm việc. Canva bạn phải trả phí cho mỗi thành viên thêm là 10$/người/tháng.
 3. Vì Canva phổ biến hơn ở Việt Nam nên template của họ đã được dùng đi dùng lại quá nhiều lần, Crello là sự lựa chọn mới lạ hơn.

Ưu đãi khi đăng ký Crello

Vì mình là khách hàng lâu dài của Crello, khi bạn đăng ký qua link này của mình sẽ tự động được ưu đãi 25% phí cho gói PRO tháng hoặc năm của Crello!!!

Không nhất thiết phải xuống tiền khi bạn chưa chắc chắn, bạn vẫn có thể đăng ký qua link của mình theo gói Miễn Phí để nhận thêm 10 download thiết kế nữa đấy (thông thường bạn chỉ có 5 download mỗi tháng) 🙂

Công cụ chụp màn hình và tùy chỉnh: Snagit (có phí) / Lightshot (miễn phí)

Trên website của mình có rất nhiều hình chụp màn hình (screenshot) trong các bài hướng dẫn. Bởi vậy có một phần mềm hỗ trợ để chụp màn hình là cực kỳ quan trọng.

Mình đang sử dụng Snagit cho mục đích này. Thật sự là nó không thiếu bất kỳ tính năng nào cả. Vừa chụp vừa edit hình ảnh để thêm ghi chú và minh họa.

Mình dùng nó để tạo ra những visual ghi chú như thế này.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hay tùy chỉnh nổi bật những chỗ cần nổi như thế này.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Và dĩ nhiên, có một tùy chọn miễn phí khác cũng rất ổn là Lightshot. Hạn chế của nó là không thể chỉnh sửa hình đã chụp trực tiếp ngay trên ứng dụng. Nhưng nếu bạn biết sử dụng Photoshop hoặc Affinity Photo, vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng!

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp: Photoshop (có phí) / Affinity Photo (có phí)

Ông hoàng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Photoshop thì không còn gì để phải giới thiệu nhiều về tính năng cũng như những thứ mà nó có thể làm được.

Nếu bạn đang là marketer nhưng có kỹ năng thiết kế trên Photoshop thì đó sẽ là một lợi thế lớn không chỉ giúp bạn tạo ra các yếu tố visual đẹp mà còn là khả năng trình bày sản phẩm/thương hiệu của chính mình.

Lưu ý

Nếu bạn đang muốn học Photoshop nhưng bận rộn và không có nhiều thời gian thì mình có một khóa học chính xác để giúp những ai giống bạn. Tìm hiểu thông tin ở đây nhé 🙂

Tuy nhiên Photoshop cũng có một nhược điểm rất lớn: giá cao và không bán ở Việt Nam!

Vì vậy một lựa chọn khác cũng tốt không kém đó là Affinity Photo. Mình đã dùng và cũng cực kỳ thích nó bởi nó có gần 80% tính năng mà Photoshop có kèm với cái giá rất rẻ là 1.050.000đ (trả một lần) so với 10$/tháng của Photoshop thì thật sự quá ngon lành.

Các công cụ và tài nguyên hữu ích khác

Một số công cụ miễn phí (họ vẫn có gói trả phí) khác mình đang sử dụng mà có thể bạn sẽ cần:

 1. Infogram: Làm infographic
 2. Place it: Làm mockup
 3. Piktochart: Làm infographic
 4. Imgflip: Làm memes
 5. Creatopy: Chuyên cho banner ads và quảng cáo
 6. Flaticon: Kho icon miễn phí + có phí
 7. Freepik: Kho vector, icon, template, mockup và hình ảnh miễn phí
 8. Iconfinder: Kho icon miễn phí + có phí

“Này Tân, vậy còn nguồn hình ảnh đẹp để thiết kế thì sao?”

Ngoài các công cụ trên, mình biết hình minh họa đẹp cũng cực kỳ quan trọng. Mình đã tổng hợp sẵn các trang web giúp bạn tải ảnh miễn phí chất lượng cao mà mình thường hay sử dụng.

Yên tâm nhé! 🙂

10 Loại visual content mà bạn nên ứng dụng ngay bởi chúng cực kỳ hiệu quả

Trước khi đi đến phần cuối làm sao để tạo ra visual content, chúng ta cũng nên nói về chủ đề vậy “chúng ta nên tạo ra cái gì bây giờ?”.

Đây là 10 loại visual content mà mình thấy bất kỳ ai cũng có thể áp dụng ngay lúc này (làm được liền vì nó đơn giản) và nhận được kết quả tích cực.

Cùng xem danh sách này nhé.

1. Native video

Nó là gì?

Là video nhưng có định dạng riêng và được sản xuất riêng nhắm đến một kênh phân phối duy nhất.

Ví dụ:

 • Facebook
 • Instagram
 • Tiktok
 • Youtube

Tại sao nó hiệu quả?

Mỗi nền tảng đều muốn giữ chân người dùng của mình. Facebook muốn bạn ở mãi trên đó. Youtube, Instagram cũng thế.

Bởi vậy nếu bạn tạo ra video dành riêng cho từng nền tảng và giữ chân được người dùng rất lâu thì nền tảng đó sẽ cực kỳ ưu ái cho video của bạn.

Ví dụ:

Video clip gần đây của Sài Gòn Tếu trên Youtube có độ dài lên đến 8 phút. Tổng cộng có 300 comment và 21k like.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nhưng khi chuyển qua Facebook thì video được cắt ngắn lại còn một nửa và chỉnh sửa để phù hợp với nền tảng thì kết quả là số lượng tương tác reaction 60K, 4.1K comment và 3.7K share.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

2. Hình ảnh độc nhất

Nó là gì?

Là hình ảnh chụp nhưng sử dụng nguồn ảnh hiếm (do bạn tự chụp) hoặc lấy stock từ nguồn chất lượng cao ít người xài.

Tại sao nó hiệu quả?

Thí nghiệm này đã cho thấy kết quả khi sử dụng hình ảnh có độ độc nhất (unique) cao mà ít có các trang web khác sử dụng thì tỷ lệ tăng thứ hạng SEO của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nói cách khác, sử dụng hình ảnh độc nhất ảnh hưởng tích cực đến mức độ expert và authority của website bạn về chủ đề/lĩnh vực đó.

Ví dụ:

Một trong những khách hàng của mình sử dụng hình ảnh stock chất lượng cao từ Depositphotos để làm hình minh họa cho bài viết.

Đây là hình đại diện bài viết (featured image):

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Đây là ví dụ về hình trong bên trong bài viết:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Không phải là tất cả nhưng nó cũng ảnh hưởng một phần đến kết quả cuối cùng là bài viết lên được top 5 Google mà không cần BẤT KỲ BACKLINK nào. Traffic mà bài viết có được cao thứ 2 trong top 10.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Không tệ đúng không 🙂

3. Chụp màn hình (Screenshot)

Nó là gì?

Hình chụp màn hình thiết bị điện tử như máy tính, laptop hoặc điện thoại của bạn.

Tại sao nó hiệu quả?

Biến những hướng dẫn mang đầy kỹ thuật trở nên trực quan và sinh động hơn.

Thay vì chỉ ghi: “Hãy làm X sau đó bấm vào nút Y…”. Cho mọi người thấy hình chụp màn hình đã được tinh chỉnh hướng dẫn.

Và điều đặc biệt là hình chụp màn hình RẤT DỄ giúp website của bạn có nhiều hình ảnh độc nhất như phần trước mình đã trình bày. 

Ví dụ:

Mình sử dụng CỰC KỲ NHIỀU hình chụp màn hình trên website này.

Lướt nhẹ lên hai loại content đầu tiên (hoặc đọc đến các phần sau trong bài) là bạn sẽ thấy ngay 🙂

4. Biểu đồ thông tin (Data Visualization)

Nó là gì?

Là các dạng biểu đồ tròn, biểu đồ cột… để mô tả các số liệu đề cập.

Tại sao nó hiệu quả?

Những con số dữ liệu thông thường cực kỳ KHÔ KHAN và KHÓ NUỐT. Thường chúng ta ít hình dung được là nó có tác động lớn đến cỡ nào.

Ví dụ:

Không cần phải làm gì phức tạp. Bạn chỉ cần truyền tải những số liệu đơn giản như thế này:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hoặc thế này:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hoàn toàn không có gì ghê gớm ở đây cả. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những visual content như thế này bằng Photoshop, Affinity Photo hoặc Crello.

5. Câu trích dẫn gắn thương hiệu + meme

Nó là gì?

Câu trích dẫn được thiết kế lại có đính kèm thương hiệu doanh nghiệp/cá nhân.

Và nói một cách dễ hiểu, “meme” (đọc là “mờ-im-mim” chứ không phải “mờ-e-me x2” nha) là một biểu tượng về mặt văn hóa hoặc một ý tưởng nào đó được lan truyền trên mạng Internet.

Tại sao nó hiệu quả?

Nó cực kỳ dễ được share!

Một ý tưởng, biểu tượng hoặc một câu nói sẽ rất dễ đồng cảm. Nếu độc giả thấy thích, họ sẽ lưu những ý tưởng này về để sử dụng lại, dùng nó để củng cố cho quan điểm/ý kiến của họ.

Ví dụ:

James Clear – tác giả nổi tiếng của cuốn sách Atomic Habits – thường xuyên chia sẻ ý tưởng, câu trích dẫn của anh về cuộc sống, thói quen, phát triển bản thân.

Và đoán xem, lượng tương tác rất lớn.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Điều này lặp lại tương tự với các tác giả khác như Tony Robbins:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Và ở Việt Nam, Kênh 14 (và nhiều công ty truyền thông/cá nhân khác) cũng đang áp dụng rất nhiều lần (và hiệu quả) loại visual content này:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

6. Presentation

Nó là gì?

Một tập hợp các slide thuyết trình trình bày về một vấn đề nào đó.

Tại sao nó hiệu quả?

SlideShare (trang chia sẻ slide lớn nhất thế giới) là một trong 200 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Mặc dù siêu phổ biến, nhưng nó không có nhiều sự cạnh tranh.

Ví dụ:

Bạn hoàn toàn không nhất thiết phải tự tạo ra những thứ mới hoàn toàn mà có thể dựa vào những idea của người khác và dùng slide để kể chuyện.

Giống như agency này đã làm:

Dựa trên ebook của Seth Godin – tác giả nổi tiếng với rất nhiều cuốn sách marketing bán chạy – họ cho ra đời slide thay cho một bài blog nói về cách sử dụng slide kể chuyện hiệu quả hơn.

Và kết quả?

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Tiếp cận được 6.4 triệu views. Ổn quá chứ!

7. Calls to Action

Nó là gì?

Lời kêu gọi hành động khiến người đọc để lại email hoặc số điện thoại trong bài viết trên website bằng cách trao đổi một giá trị nào đó.

Tại sao nó hiệu quả?

Mục đích duy nhất: chuyển đổi. Biến độc giả của bạn thành khách hàng tiềm năng. Giúp bạn có thể chia sẻ sâu hơn những thứ mà bạn không chia sẻ trên website.

Ví dụ:

Trong bài viết Content marketing là gì, mình có một CTA như thế này:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

8. Visual Concept

Nó là gì?

Hình tượng hóa một ý tưởng, chiến lược, khái niệm.

Tại sao nó hiệu quả?

Những thứ trên rất khó để hình dung ra nó là như thế nào.

Nhưng nếu có sự hỗ trợ của hình ảnh thì khác! Người đọc sẽ cực kỳ dễ nhớ!

Nó cũng là thứ rất dễ chia sẻ nếu ai đó muốn giải thích lại khái niệm mà bạn đã từng giải thích rồi.

Ví dụ:

Trong bài viết gần đây của mình trên Facebook, mình giải thích hiện tượng Survivorship Bias. Và mình muốn minh họa nó một cách dễ hiểu hơn mà không cần đọc cũng hiểu, thế là mình làm hình đơn giản bằng Crello:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hoặc một minh họa về phễu marketing trong bài viết trước của mình.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

9. Hình minh họa sơ đồ flowchart

Nó là gì?

Là phương pháp hình tượng hóa một quá trình.

Tại sao nó hiệu quả?

Flowchart sẽ minh họa cho kiểu content “Nếu X thì Y” rất hiệu quả.

Và nó cũng rất dễ dàng được chia sẻ (như mình đang chia sẻ ví dụ bên dưới cho bạn).

Ví dụ:

Ahrefs có một bài viết về content audit. Và cách đơn giản nhất để chia sẻ làm sao để có quyết định audit content sáng suốt và với từng lựa chọn chúng ta nên làm gì là họ làm một visual flowchart như bên dưới.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Đơn giản không cầu kỳ!

10. Infographic

Nó là gì?

Đồ họa thông tin chia sẻ một chiến lược, ý tưởng hoặc thể hiện rất nhiều dữ liệu liên quan đến nhau về cùng một chủ đề. 

Tại sao nó hiệu quả?

Một vài dữ liệu có thể không làm bạn nhìn rõ được một bức tranh tổng quan, nhưng nếu gom hết toàn bộ lại và thể hiện cùng một chỗ thì sao?

Tuyệt!

Không những infographic cũng là một công cụ để educate rất hiệu quả mà nó còn rất dễ được chia sẻ trên mạng xã hội/web.

Ví dụ:

Thrivethemes có một bài viết về những loại content mà chúng ta nên sản xuất. Đi kèm là một infographic với đầy đủ mọi thông tin trong bài. Thậm chí, bạn chỉ cần xem nó mà không cần đọc bài cũng là quá đủ.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Xem chi tiết infographic ở đây nhé!

Làm sao để tạo được visual content chuyên nghiệp cho website, blog ngay cả khi bạn không phải designer?

Nếu chỉ đơn giản là bỏ tấm hình vào rồi viết vài chữ cho xong thì hoàn toàn không thể đảm bảo cho sự thành công của visual content marketing.

Bạn cần có những nguyên tắc và nền tảng dẫn đường.

Trong phần này chúng ta sẽ cùng điểm qua những nguyên tắc quan trọng phải tuân theo để bạn thực sự có một thiết kế visual hiệu quả.

#1 Nguyên tắc quan trọng nhất

Chúng ta ai cũng đều trải qua 12 năm đi học ở trường (có thể thêm 4-5 năm đại học) viết bài theo các đoạn dài rất nhiều câu (thường tầm 7-8 câu). Bao gồm cả câu giới thiệu và một câu kết thúc.

Kiểu viết như vậy phù hợp với sách hơn vì chúng ta hoàn toàn có được sự chú ý của người đọc.

Tuy nhiên, trên internet thì khác – bạn đang cạnh tranh với hàng đống tab trình duyệt khác với rất nhiều sự phân tâm.

Lúc này, rất khó để nuốt trôi các đoạn văn siêu dài, nhưng với các đoạn ngắn, từ 1-3 câu, được bao quanh bởi nhiều khoảng trắng, hình ảnh và các yếu tố visual khác, việc đọc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Khi độc giả đọc mọi thứ thật dễ dàng, họ sẽ “ít” (chứ không phải là không) bị hấp dẫn mà nhảy sang những thứ khác giữa chừng.

Làm cho nội dung dễ đọc là quy tắc số #1 của thiết kế visual tốt.

#2 Sử dụng thiết kế visual nhất quán

Một ngôn ngữ visual chung, nhất quán và mạnh mẽ sẽ truyền đạt câu chuyện của bạn nhiều như những từ bạn viết.

Logo, font, phong cách minh họa, bảng màu — những yếu tố này tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả. Nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng các công ty đặt thiết kế lên hàng đầu có thể có lợi nhuận tốt hơn. 

Ngôn ngữ visual có thể giúp bạn:

 1. Phân biệt thương hiệu của bạn với các đối thủ cạnh tranh: Liệu mọi người trong ngành có đang xài logo cam-đen không? Đó là cơ hội để tạo sự khác biệt.
 2. Tạo ra một sự gắn kết: Apple. Nike. Google,… bạn có thể nhận ra sản phẩm và quảng cáo của họ trước khi bạn nhìn thấy logo bật lên.
 3. Xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm: Content của bạn càng dễ nhận biết, thì khán giả của bạn càng công nhận, đón nhận và tương tác với nội dung đó. Điều này giúp bạn hình thành mối quan hệ sâu sắc hơn.

Bất kỳ ai cũng thích những thứ quen thuộc. Bởi chúng ta thấy nó an toàn và thoải mái, giúp tạo ra sự tin tưởng và đáng tin cậy.

Trên blog của bạn, hãy cố gắng có những phong cách tương tự cho những thứ cùng mục đích như tiêu đề, nội dung, mục lục, CTA, highlight…

Bạn có thể sử dụng màu sắc, kiểu chữ và kích thước khác nhau để sắp xếp bài viết của mình đồng thời tạo ra sự nhất quán về hình ảnh minh họa để độc giả không bị gián đoạn trong lúc đọc bài.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022
Sự tương đồng giữa các bài viết của Surfer SEO

Những sự lặp lại này không gây ra sự buồn chán mà ngược lại tập cho độc giả của bạn quen dần với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

#3 Bố cục, canh gióng thiết kế gọn gàng

Sẽ có một số người sống không được ngăn nắp nhưng thành thật đi, chẳng ai muốn sống trong một căn nhà bừa bộn cả đời! Điều này cũng áp dụng cho website/blog của bạn.

Nếu bạn không phải designer hoặc họa sĩ, hãy thật sự chú ý đến canh gióng.

Bởi những thành phần xộc xệch không có chủ đích sẽ ngay lập tức tạo ra cảm giác “tùy tiện” trong thiết kế visual của bạn. Bên dưới là một ví dụ:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Và nếu được canh gióng đàng hoàng nó sẽ như thế này:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Khi một website được canh gióng chỉnh chu thì sẽ rất dễ để người đọc theo dõi. Giống như mình đang trình bày bài blog này cho bạn đọc.

#4 Phân cấp content

Lúc nào cũng vậy, trong thiết kế, hội họa, kiến trúc… hay content đều phải có các yếu tố chính phụ khác nhau.

Sẽ có những thứ quan trọng hơn những thứ khác như tiêu đề so với đoạn văn chẳng hạn.

Một nguyên tắc đơn giản về phân cấp mà mình từng được học tại trường kiến trúc của mình rất đơn giản: “Những phần chính hãy cho nó gần, rõ, to hơn. Những phần phụ hãy cho nó xa, mờ, nhỏ hơn.”

Ví dụ bên dưới là thiết kế blog của Thrive themes, tương quan chính/phụ được mình ký hiệu bằng các dấu mũi tên đỏ/xanh lá. Các phần tử chính/phụ được phân cấp rõ ràng bằng kích thước, độ lớn cũng như khoảng trắng.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Trong phần tử chính lớn (khối post header, meta và giới thiệu bài viết) lại được phân chia chính phụ bên trong. Tương tự như vậy cho khối phụ lớn sidebar bên cạnh. Tương quan rất rõ ràng.

Khi bạn lướt qua blog yêu thích, hãy nán lại một chút để xem cách họ bố cục và phân cấp content như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều thứ.

#5 Chừa khoảng trống để thở

Ông bà có dạy: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Những thứ ở cạnh nhau thì ít nhiều có liên quan đến nhau. Và điều này cũng rất đúng trong thiết kế.

Một cách tự nhiên chúng ta sẽ tạo ra mối liên kết với những thứ gần nhau và tách rời những thứ ở xa. Khi ứng dụng nguyên tắc này, bạn có thể vẽ ra các liên kết trong content của mình nếu bạn có chủ đích sử dụng khoảng trắng và vị trí đặt phần tử.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Lấy ví dụ:

Nếu bạn có một ý chính (heading 2) trong bài viết của mình và sau đó có một hình ảnh để nhấn mạnh điểm đó, hãy giữ chúng gần nhau. Từ đó, độc giả của bạn có thể rút ra kết nối từ cả sự kết hợp này vì mặc dù chúng khác nhau về định dạng (hình và chữ), chúng vẫn ở gần nhau -> có cùng một thông điệp.

Sau đó, giả sử bạn muốn chuyển sang ý chính tiếp theo của mình.

Hãy nhớ chừa ra một số khoảng trắng để người đọc có thể nghỉ ngơi và biết bạn đang tiếp tục sang một phần mới. Không gian trắng làm việc như một khoảng nghỉ, chia nhỏ từng ý tưởng.

Mặc dù khoảng trắng có thể là một trong những yếu tố thiết kế bị bỏ qua nhiều nhất, nhưng mình rất khuyến khích sử dụng nó để giúp độc giả của bạn thư giãn và xả hơi.

Và điều này mình đã áp dụng trực tiếp qua blog này, cứ mỗi lần đến một ý chính lớn (heading 2) khác. Mình lại có một khoảng trắng lớn để tách phần sau với phần trước ra.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

#6 Sử dụng màu sắc đồng bộ

Nguyên lý màu sắc là một chủ đề khá nhiều mà mình có thể sẽ không thể gói ghém hết trong bài viết này được.

Nhưng bạn yên tâm. Mình đã từng viết một bài cực kỳ chi tiết về màu sắc để giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Bánh xe màu, hue, tint, shade, tone, tính cách từng màu sắc như thế nào, cách phối màu… đều được mình chia sẻ kỹ.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Bài viết này sẽ giúp bạn ngay lập tức có nền tảng về màu sắc dù cho trước đó bạn không hề có một kiến thức nào về đồ họa hay thiết kế.

#7 Hãy quan tâm đến chữ

Đầu tiên bạn nên hiểu về tính chất các loại font chữ như thế nào, có hai loại font phổ biến nhất hiện nay là serif và sans serif. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết ở đây.

Và nhớ là:

Đừng bao giờ sử dụng quá 2 font chữ cho thiết kế của bạn!

1 font sử dụng cho tiêu đề (heading), và 1 font cho đoạn văn (body). Sử dụng quá nhiều font chính là lỗi cơ bản của những ai không phải designer.

Điều này không làm cho thiết kế của bạn phong phú hơn mà chỉ làm nó thêm lộn xộn.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hiện tại ở Leap Content mình chỉ đang sử dụng 1 font duy nhất cho cả tiêu đề và đoạn văn.

Số lượng font cao nhất mà bạn nên sử dụng là 2 nhưng có một thứ cũng quan trọng không kém: độ dày nét.

Bạn chỉ nên chọn 3 độ dày của chữ tương ứng với 3 mức độ quan trọng của thông tin: không quan trọng (đoạn văn), quan trọng (subheading), rất quan trọng (heading)!

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Mình hay dùng độ dày 400 cho đoạn văn, 700 cho subheading và 900 cho heading.

Kích thước font cũng nên được thống nhất theo một tỷ lệ đẹp ở các heading từ h2-h6 và phần đoạn văn. Không phải bạn muốn để kích thước nào cũng được.

Có một trang web giúp bạn dễ dàng có được kích thước font theo tỷ lệ vàng nhập sẵn. Bạn chỉ cần chọn font mà bạn muốn và kích thước màn hình/thiết kế. Nó sẽ cho ra kích thước heading và chiều cao tương ứng giúp bạn.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Và nếu bạn đang thắc mắc về cách làm sao tìm được những font chữ kết hợp tốt với nhau và công cụ nào hỗ trợ bạn thì hãy đọc bài viết này của mình.

#8 Sử dụng hình ảnh, minh họa bên trong bài viết

Sử dụng đồ họa trong bài viết là một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin trực quan bổ sung cho bài viết của bạn và làm nổi bật thông tin chính. Và chúng cũng rất dễ được chia sẻ

Cá nhân mình luôn cố gắng thêm ít nhất một vài hình ảnh vào tất cả các bài viết. 

Với những mẫu thiết kế đã được tạo sẵn từ trước đó chỉ cần tùy chỉnh lại một chút thì thường mất chưa đến 10 phút để tạo ra phần đồ họa tốt.

Tuy nhiên bạn cũng cần…

Hiểu cái gì cần visualize

Không phải phần nội dung nào cũng nên visualize. Đối với bài post của bạn, hãy giới hạn ở:

 • Dữ liệu có thể lập biểu đồ dễ dàng (giả sử, một thống kê nói rằng “80% dân số thế giới sở hữu điện thoại thông minh” có thể được biểu thị bằng biểu đồ tròn).
 • Những câu trích dẫn
 • Thông tin chính (key information)
 • Dữ liệu mà bạn muốn người đọc chia sẻ hoặc tập trung vào.

Tìm cách thể hiện nó tốt nhất

Khi bạn đã biết cái gì cần minh họa, giờ suy nghĩ đến việc làm sao tạo ra nó.

Có khá nhiều cách khác nhau để minh họa cùng một thông tin. Ví dụ một dữ liệu dạng như: “80% dân số thế giới sở hữu điện thoại thông minh”.

Bạn có thể sử dụng biểu đồ tròn:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hoặc trình bày theo kiểu khác như này:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Cả hai cách đều ổn, mặc dù cách này có thể cảm giác khó hơn cách kia tùy thuộc vào kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa của bạn và quy mô thư viện mẫu thiết kế mà bạn có.

Để tìm ra cách thực hiện tốt nhất, hãy tự hỏi mình hai câu hỏi:

 1. Cách dễ nhất để độc giả của tôi hiểu thông tin này là gì?
 2. Cách dễ nhất để tôi trình bày thông tin này là gì?

Sự giao nhau giữa 2 câu trả lời cho hai câu hỏi này sẽ cho bạn manh mối để quyết định cách visualize nào là hiệu quả.

Đồng bộ hóa tất cả những thứ cần minh họa với nhau

Thông thường đối với các blog chúng ta thường sử dụng 3 loại:

 • Hình ảnh chụp
 • Hình đồ họa
 • Icon

Đối với hình ảnh chụp. Hãy xem ví dụ bên dưới:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Những hình này không đồng bộ với nhau bởi 4 khía cạnh:

 • Chủ đề: Không cùng chủ đề, một hình về minimalist, một hình về đường phố, một hình về vật dụng y tế.
 • Màu sắc / tone màu: Hoàn toàn khác nhau về tone màu, tấm đầu tiên tone màu đơn giản, tấm thứ hai tone màu trắng đen, tấm thứ ba tone màu rực rỡ.
 • Định dạng: Kích thước không đều nhau, ngang dọc đủ cả.
 • Sắc thái / năng lượng: khác nhau hoàn toàn.

Một ví dụ khác:

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Và ví dụ này thỏa mãn cả 4 yếu tố mình đề cập ở trên.

Tương tự hãy áp dụng nó cho hình đồ họa và icon trên website của bạn.

Sao chép những thứ đã được chứng minh là tốt

Độc nhất là điều tuyệt vời, nhưng nếu bạn là một blogger, hãy bắt đầu bằng việc xem xét sự thành công của người khác hơn là tự mò mẫm từ đầu. 

Hãy nhìn vào các trang web và blog thành công nhất trong thị trường ngách của bạn. Họ tạo ra hình ảnh như thế nào? Bạn có thể mượn những thủ thuật nào từ họ không?

Mình nên lúc nào cũng có sẵn app note trong điện thoại để có thể lưu lại những ý tưởng thiết kế hay ho mà mình nhìn thấy. Bạn cũng nên như vậy.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm cực kỳ nhiều thời gian đấy!

Mua những thứ mà bạn không thể tạo ra

Vì chúng ta không phải designer, nhưng chúng ta cần sản phẩm của họ để website/blog chuyên nghiệp hơn, nên hãy luôn nhớ hành động một cách thông minh hơn bằng cách…

Bạn có thể mua thời gian của họ (thông qua các trang web freelancer) hoặc bản quyền cho các thiết kế của họ (thông qua các thị trường như CreativeMarket, GraphicRiver).

Điều này làm giảm đáng kể công việc bạn phải làm — tất cả những gì bạn cần làm là tổng hợp các yếu tố thiết kế thay vì tạo ra của riêng bạn.

Bạn thấy đấy, tất cả những icon trên website này mình đều KHÔNG TỰ THIẾT KẾ. Mình mua lại trên GraphicRiver và hiệu chỉnh nó bằng kỹ năng Photoshop của mình.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hoặc là…

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Sâu hơn về cách trình bày website như thế nào, bạn có thể đọc bài viết này của mình.

Visual content nằm trong tầm tay của bạn

Qua bài viết này, mình hy vọng rằng bạn có thể nắm được tinh thần khi bắt đầu tạo ra visual content trên blog/bài viết của bạn.

Bạn cảm thấy hơi ngợp? Không sao, hãy bắt đầu từng bước nhỏ một.

Nếu bạn bắt gặp một blog nào đó được thiết kế chỉnh chu, đừng quên rằng họ cũng từng có khởi đầu giống bạn lúc này.

Ngay lúc này, bạn sẽ bắt đầu (hoặc đã) sử dụng công cụ nào để tùy chỉnh visual content?

Bình luận bên dưới cho mình biết nhé 🙂

Thúc đẩy sản phẩm & dịch vụ, tạo khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số và cải thiện hình ảnh thương hiệu bằng các công cụ và kỹ thuật tiếp thị khác nhau là điều xác định tuổi thọ của một nhà tiếp thị.

Vai trò của một chuyên gia tiếp thị là một thách thức và đầy đủ trách nhiệm nhưng đồng thời, nó cũng rất vui và thú vị. 😇

Là một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số trong hơn một thập kỷ, tôi đã thử vô số công cụ tiếp thị để hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị của tổ chức của tôi. Tôi tìm thấy một số công cụ có hiệu quả cao trong khi nhiều công cụ khác chỉ là như vậy và các công cụ còn lại là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian, tôi phải nói.marketing tools to aid the marketing campaigns of my organization. I found some tools to be highly effective while many others were only so-so and the remaining tools were a total waste of time, I must say.

Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi muốn nói với bạn rằng thử các công cụ tiếp thị khác nhau để tìm ra những công cụ tốt nhất là một quá trình dài và tốn thời gian.

Tuy nhiên, bạn không phải lãng phí thời gian quý báu của mình trong việc thực hiện tất cả các công việc nghiên cứu đó bởi vì tôi đang liệt kê các công cụ tiếp thị trực tuyến tốt nhất hoạt động cho hầu hết mọi nhà tiếp thị ngoài kia.

Ngoài ra, danh sách các công cụ tiếp thị được chia thành các danh mục khác nhau để bạn sẽ dễ dàng hơn để tìm các công cụ tốt nhất có thể đáp ứng các yêu cầu tiếp thị cụ thể của bạn để thực hiện một kế hoạch tiếp thị hoàn hảo.

Hãy để có được lăn lộn!

Mục lục

 • Một công cụ tiếp thị là gì?
 • Các công cụ tiếp thị tốt nhất cho các nhà tiếp thị
 • Quản lý dự án
  • 1. ProofHub
  • 2. Todoist
 • CRM (Quản lý quan hệ khách hàng)
  • 3. Hubspot CRM
  • 4. Bán hàng
 • Sáng tạo nội dung
  • 5. Flipsnack
  • 6. Whatagraph
  • 7. Creatopy
  • 8. Pixpa
 • Tiếp thị và quản lý truyền thông xã hội
  • 9. Napoleoncat
  • 10. Hootsuite
  • 11. SocialBee
  • 12. Crowdfire
  • 13. Bộ đệm
  • 14. SocialPilot
  • 15. 8B.IO
 • SEO và SEM
  • 16. Semrush
 • Tối ưu hóa trang web và CRO
  • 17. Hotjar
 • Thư điện tử quảng cáo
  • 18. Saleshandy
  • 19. Mailchimp
  • 20. Hệ thống
  • 21. GetResponse
  • 22. elink
  • 23. Thợ săn
 • Tiếp thị video & NBSP;
  • 24. Viewbix
  • 25. Vidiq
 • Thiết kế
  • 26. Vistacreate
  • 27. Canva

Một công cụ tiếp thị là gì?

Các công cụ tiếp thị tốt nhất cho các nhà tiếp thị

Quản lý dự án

CRM (Quản lý quan hệ khách hàng)

Các công cụ tiếp thị tốt nhất cho các nhà tiếp thị

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Quản lý dự án

1. ProofHubProofHub

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

CRM (Quản lý quan hệ khách hàng)team collaboration software that you can use to manage your marketing projects as well as your teams effectively. It combines all the essential tools that you need to plan, collaborate, organize, and deliver projects on time. Define workflows and break projects down into smaller, manageable tasks.

3. Hubspot CRMKanban boards in ProofHub let you track the progress of each task and see them moving through the different project stages. Moreover, you can attach files and add comments to a task. The integrated chat tool even makes it possible for you and your teammates to have quick conversations over text messages.

4. Bán hàng

Sáng tạo nội dungwide range of features with the most prominent ones as follows:

 • 5. Flipsnack

6. Whatagraph

 • 7. Creatopy

8. Pixpaproject timeline. You can view task schedules, drag and drop tasks to modify their schedules, set task dependencies, and highlight the critical path of a project. In addition, Gantt charts in ProofHub also give you the flexibility to associate milestones with tasks and track the progress of each task.

 • Tiếp thị và quản lý truyền thông xã hội

9. Napoleoncat

 • 10. Hootsuite

11. SocialBeetime management, and much more.

 • Báo cáo tùy chọn

Báo cáo là một phần thiết yếu của quản lý dự án và với ProofHub, việc tạo báo cáo dự án chi tiết chỉ là một vài cú nhấp chuột. Phần mềm cho phép bạn tạo và tùy chỉnh cả báo cáo dự án và tài nguyên. Nó khá dễ dàng để làm nổi bật dữ liệu cụ thể trong các báo cáo bằng cách chọn các tham số bạn chọn. Bạn thậm chí có thể tải xuống các báo cáo và sử dụng chúng trong các cuộc họp để thảo luận về tiến trình dự án và lập kế hoạch sử dụng tốt hơn các tài nguyên.project management and with ProofHub, creating detailed project reports is just a few clicks away. The software lets you create and customize both project and resource reports. It is quite easy to highlight specific data in reports by picking parameters of your choice. You can even download the reports and use them in meetings to discuss project progress and make plans for better utilization of resources.

 Ups:Ups:

 • Giao diện đơn giản và dễ hiểu với ít hoặc không có đường cong học tập
 • Nhật ký hoạt động giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi thứ xảy ra trong các dự án
 • Tạo vai trò tùy chỉnh và đặt các quyền khác nhau cho từng vai trò
 • Hạn chế IP giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản ProofHub của bạn & NBSP;  

Downs:

 • Tích hợp ứng dụng hạn chế & NBSP;

Những gì Proofhubbest cho? Best For?

ProofHub là công cụ lý tưởng để có quyền kiểm soát cuối cùng đối với tất cả các dự án, nhiệm vụ và nhóm của bạn.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng ProofHub?

ProofHub có kế hoạch định giá đơn giản:

 • Truy cập trang giá của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.3 / 5) sao

G2 - (4.4 / 5) sao

Hãy chắc chắn rằng không có nhiệm vụ tiếp thị nào của bạn vượt qua các vết nứt? Bắt đầu sử dụng ProofHub để quản lý tất cả các dự án của bạn! & NBSP;

2. TodoistTodoist

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Quản lý các nhiệm vụ của một dự án một cách hiệu quả cho phép hoàn thành các dự án của bạn đúng hạn và ứng dụng TODOIST là công cụ phù hợp cho điều đó. Nó cho phép bạn tạo danh sách việc cần làm tương tác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tất cả các nhiệm vụ của mình. Bạn có thể dễ dàng tổ chức và ưu tiên các nhiệm vụ của mình với TODOIST và đảm bảo rằng bạn không bao giờ đi đúng hướng. effectively makes it possible to complete your projects on time and the Todoist app is the right tool for that. It allows you to create interactive to-do lists that you can use to keep a track of all your tasks. You can easily organize and prioritize your tasks with Todoist and make sure that you never get off track.

Với tính năng Thêm nhanh, bạn có thể tạo các tác vụ mới và sắp xếp chúng ngay lập tức. Hơn nữa, nó khá dễ dàng để xem các chi tiết, như các nhiệm vụ, thêm bình luận, ngày đáo hạn của một nhiệm vụ thông qua từ chế độ xem nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn có thể đưa các nhóm của mình đến ứng dụng TODOIST và gán cho họ các tác vụ trực tiếp thông qua ứng dụng.

Ups:

 • Thông báo thời gian thực cho mọi thứ xảy ra trong một nhiệm vụ
 • Đồ thị được mã hóa màu giúp bạn hình dung năng suất hàng ngày và hàng tháng của mình
 • Dễ dàng truy cập vào các nhiệm vụ đã hoàn thành của một dự án

Downs:

 • Một bộ tính năng quản lý dự án hạn chế
 • Không phù hợp với các tổ chức lớn

Những gì mà Todoistbest cho? Best For?

Ứng dụng TODOIST là tuyệt vời để hợp lý hóa tất cả các nhiệm vụ của một dự án và giữ cho công việc hàng ngày của bạn được tổ chức tốt.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Todoist?

Todoist có hai kế hoạch trả phí:

 • Phí bảo hiểm - $ 3 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Kinh doanh - $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm) & NBSP;

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.3 / 5) sao

G2 - (4.4 / 5) sao

Hãy chắc chắn rằng không có nhiệm vụ tiếp thị nào của bạn vượt qua các vết nứt? Bắt đầu sử dụng ProofHub để quản lý tất cả các dự án của bạn! & NBSP;

Quản lý các nhiệm vụ của một dự án một cách hiệu quả cho phép hoàn thành các dự án của bạn đúng hạn và ứng dụng TODOIST là công cụ phù hợp cho điều đó. Nó cho phép bạn tạo danh sách việc cần làm tương tác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tất cả các nhiệm vụ của mình. Bạn có thể dễ dàng tổ chức và ưu tiên các nhiệm vụ của mình với TODOIST và đảm bảo rằng bạn không bao giờ đi đúng hướng.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Với tính năng Thêm nhanh, bạn có thể tạo các tác vụ mới và sắp xếp chúng ngay lập tức. Hơn nữa, nó khá dễ dàng để xem các chi tiết, như các nhiệm vụ, thêm bình luận, ngày đáo hạn của một nhiệm vụ thông qua từ chế độ xem nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn có thể đưa các nhóm của mình đến ứng dụng TODOIST và gán cho họ các tác vụ trực tiếp thông qua ứng dụng.

Thông báo thời gian thực cho mọi thứ xảy ra trong một nhiệm vụ

Ups 

 • Đồ thị được mã hóa màu giúp bạn hình dung năng suất hàng ngày và hàng tháng của mình
 • Dễ dàng truy cập vào các nhiệm vụ đã hoàn thành của một dự án
 • Một bộ tính năng quản lý dự án hạn chế

Không phù hợp với các tổ chức lớn

 • Những gì mà Todoistbest cho?

Ứng dụng TODOIST là tuyệt vời để hợp lý hóa tất cả các nhiệm vụ của một dự án và giữ cho công việc hàng ngày của bạn được tổ chức tốt. Best For?

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Todoist?

Todoist có hai kế hoạch trả phí:

Phí bảo hiểm - $ 3 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

 • Kinh doanh - $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm) & NBSP;
 • Capterra - (4,5 / 5) sao
 • CRM (Quản lý quan hệ khách hàng)

3. Hubspot CRM

Capterra - (4.3 / 5) sao

G2 - (4.4 / 5) sao

Hãy chắc chắn rằng không có nhiệm vụ tiếp thị nào của bạn vượt qua các vết nứt? Bắt đầu sử dụng ProofHub để quản lý tất cả các dự án của bạn! & NBSP;

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Quản lý các nhiệm vụ của một dự án một cách hiệu quả cho phép hoàn thành các dự án của bạn đúng hạn và ứng dụng TODOIST là công cụ phù hợp cho điều đó. Nó cho phép bạn tạo danh sách việc cần làm tương tác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tất cả các nhiệm vụ của mình. Bạn có thể dễ dàng tổ chức và ưu tiên các nhiệm vụ của mình với TODOIST và đảm bảo rằng bạn không bao giờ đi đúng hướng.

Với tính năng Thêm nhanh, bạn có thể tạo các tác vụ mới và sắp xếp chúng ngay lập tức. Hơn nữa, nó khá dễ dàng để xem các chi tiết, như các nhiệm vụ, thêm bình luận, ngày đáo hạn của một nhiệm vụ thông qua từ chế độ xem nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn có thể đưa các nhóm của mình đến ứng dụng TODOIST và gán cho họ các tác vụ trực tiếp thông qua ứng dụng.

Ups 

 • Thông báo thời gian thực cho mọi thứ xảy ra trong một nhiệm vụ
 • Đồ thị được mã hóa màu giúp bạn hình dung năng suất hàng ngày và hàng tháng của mình
 • Dễ dàng truy cập vào các nhiệm vụ đã hoàn thành của một dự án

Không phù hợp với các tổ chức lớn

 • Những gì mà Todoistbest cho?
 • Ứng dụng TODOIST là tuyệt vời để hợp lý hóa tất cả các nhiệm vụ của một dự án và giữ cho công việc hàng ngày của bạn được tổ chức tốt.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Todoist? Best For?

Todoist có hai kế hoạch trả phí:

Phí bảo hiểm - $ 3 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

Kinh doanh - $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm) & NBSP;

 • Capterra - (4,5 / 5) sao
 • Tăng trưởng - $ 24 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Boost - $ 40 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (4.7 / 5) sao

G2 - (4.5 / 5) sao

Sáng tạo nội dung

5. Flipsnack

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Flipsnack là một nhà sản xuất flipbook kỹ thuật số cho phép bạn tạo các loại ấn phẩm kỹ thuật số tương tác khác nhau trực tiếp trong trình duyệt. Bạn có thể làm như vậy bằng cách tải lên PDF và biến nó thành một cuốn sách lật với hiệu ứng lật trang, thiết kế một từ đầu trong studio thiết kế hoặc bằng cách chỉnh sửa mẫu trước.digital flipbook maker that allows you to create different types of interactive digital publications directly in the browser. You can do so by either uploading a PDF and turning it into a flipbook with a page-flipping effect, designing one from scratch in the Design Studio, or by editing a premade template.

Bất kể phương pháp được chọn là gì, bạn có thể đảm bảo các ấn phẩm của bạn tương tác bằng cách thêm các yếu tố như giỏ hàng, nút truyền thông xã hội, trình chiếu, video, bản đồ, v.v. Flipsnack cung cấp các giải pháp cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào, lĩnh vực giáo dục và thậm chí để sử dụng cá nhân. & NBSP;

Ups:

 • Đường cong học tập thân thiện với người dùng và học tập thấp
 • Biến các tệp PDF của bạn thành các ấn phẩm lật trang chuyên nghiệp
 • Các loại tùy chọn chia sẻ và quyền riêng tư khác nhau
 • Thống kê thời gian thực về các ấn phẩm
 • Nhiều lựa chọn thương hiệu
 • Tự động hóa cho các danh mục và các tính năng thương mại điện tử

Downs: 

 • Các tính năng hạn chế cho người dùng miễn phí

Những gì flipsnack tốt nhất cho?

Flipsnack là tốt nhất để tạo ra fipbooks hấp dẫn và cho các tính năng tương tác của nó. & NBSP;

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng flipsnack

Có năm kế hoạch khác nhau để lựa chọn: & nbsp;

 • Khởi động - $ 32/tháng
 • Chuyên nghiệp - $ 48/tháng
 • Kinh doanh - $ 99/tháng
 • Enterprise - Bắt đầu từ $ 250/tháng
 • Tổ chức - Giá tùy chỉnh

Flipsnack cũng cung cấp một kế hoạch miễn phí và hai kế hoạch giáo dục (lớp học - miễn phí và trường học - giá tùy chỉnh). Các giá này dành cho đăng ký hàng tháng và bạn có thể tiết kiệm 20% nếu bạn chọn đăng ký hàng năm. & NBSP;

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.6 / 5) sao

G2 - (4.5 / 5) sao

6. WhatagraphWhatagraph

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Whatagraph là một nền tảng báo cáo và giám sát trực tuyến cho các cơ quan tiếp thị trung bình. Nó cho phép họ xem xét, giám sát và báo cáo về hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị của họ từ nhiều nguồn dữ liệu. & NBSP; is an online reporting and monitoring platform for medium marketing agencies. It allows them to review, monitor and report on the performance of their marketing campaigns from multiple data sources. 

Whatagraph là một nền tảng trực quan cao. Nó biến các số hiệu suất thành một bản trình bày trực quan, giúp các nhóm đại lý, khách hàng của họ và bất kỳ ai không phải là chuyên gia tiếp thị đọc và hiểu dữ liệu một cách dễ dàng. & NBSP;

Ups: 

 • Giám sát và báo cáo hiệu suất trên hơn 40 kênh khác nhau & NBSP;
 • Dễ dàng áp dụng và sử dụng bằng cách kết nối trực tiếp các nguồn dữ liệu và xây dựng các báo cáo bằng cách sử dụng các widget
 • Tự động cập nhật và gửi báo cáo cho khách hàng được chỉ định hoặc sản xuất bảng điều khiển trực tiếp để xem từ một liên kết
 • Có thể làm việc với dữ liệu khách hàng thông qua API hoặc nhập từ Google Sheets

Downs: 

 • Thời gian tìm nạp dữ liệu có thể mất nhiều thời gian trên một số tích hợp
 • Đối với các cơ quan sử dụng một số lượng nhỏ các kênh, nền tảng có thể tốn kém
 • Một số tích hợp bị hạn chế - ví dụ: Không có khả năng phân khúc đầy đủ

Những gì mà những gì có thể phù hợp nhất với? & NBSP;

Whatagraph là tốt nhất cho các cơ quan với các nhóm hơn 11 người. Nó tốt nhất cho các chuyên gia tiếp thị làm việc với các chiến dịch yêu cầu giám sát hiệu suất và nhiều kênh tiếp thị. & NBSP;

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Whatagraph?

 • Chuyên nghiệp - $ 119/tháng - Hợp đồng hàng năm (1 người dùng, 15 nguồn dữ liệu, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp). & NBSP;
 • Premium - $ 279/tháng - Hợp đồng hàng năm (5 người dùng, 50 nguồn dữ liệu, người quản lý tài khoản chuyên dụng, thương hiệu tùy chỉnh, báo cáo đa nguồn). & NBSP;
 • Tăng trưởng - Từ $ 699/tháng - Hợp đồng hàng năm (người dùng tùy chỉnh, nguồn dữ liệu tùy chỉnh, thương hiệu tùy chỉnh, báo cáo đa nguồn, API công khai).

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra: 4,5/5 sao

G2: 4,6/5 sao & NBSP;

7. Creatopy

Creatopy là một nền tảng thiết kế quảng cáo trực quan giúp bạn dễ dàng tạo quảng cáo hấp dẫn phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn, bao gồm các biểu ngữ và quảng cáo hiển thị khác, quảng cáo truyền thông xã hội và quảng cáo video. Bạn có thể bắt đầu từ các mẫu dành riêng cho ngành và kích thước tiêu chuẩn hoặc tạo các thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn. Bằng cách tận dụng các thư viện ảnh, video và âm thanh chất lượng cao, bạn thực sự có thể đưa quảng cáo của mình vào cuộc sống. is an intuitive ad design platform that helps you easily craft engaging ads that fit all your needs, including banners and other display ads, social media ads, and video ads. You can start from industry-specific templates and standard sizes or create your own custom designs. By taking advantage of the high-quality stock photo, video and audio libraries, you can truly bring your ads to life.

Do khả năng tự động hóa của nó, Creatopy cho phép bạn tạo ra khối lượng lớn các biến thể AD chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại. Ngoài ra, nền tảng cung cấp cho bạn khả năng hoạt động với số lượng lớn, tạo các bộ quảng cáo có thể được chỉnh sửa và tải xuống đồng thời.Creatopy allows you to generate large volumes of ad variations with just a few clicks, eliminating repetitive tasks. In addition, the platform gives you the possibility to work in bulk, creating sets of ads that can be edited and downloaded simultaneously.

Ups:

 • Truy cập vào sự kết hợp của khả năng tự động hóa, hoạt hình và tùy chỉnh,

 • Giao diện trực quan và đường cong học tập ngắn

 • Mô hình giá có thể mở rộng

Downs:

 • Nó là một sản phẩm mới, vì vậy các chức năng mới vẫn đang được phát triển

Những gì Creatopy & NBSP; Tốt nhất cho?Creatopy  Best For?

Creatopy làm cho thiết kế quảng cáo dễ dàng cho tất cả mọi người và đi kèm với sự kết hợp giữa các tùy chọn tự động hóa, tùy chỉnh và hoạt hình, cho phép người dùng tăng cấp trò chơi quảng cáo của họ. makes ad design easy for everyone and comes with a mix of automation, customization and animation options, allowing users to level up their advertising game.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng creatopyCreatopy

Có bốn loại kế hoạch mà người dùng có thể truy cập: miễn phí, tạo, tự động hóa và doanh nghiệp. Kế hoạch giá tạo bắt đầu từ $ 17/tháng (lập hóa đơn hàng năm).

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.6 / 5) sao

G2 - (4.4 / 5) sao

8. Pixpa

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

PIXPA là một nền tảng xây dựng trang web tất cả trong một cho các chuyên gia sáng tạo và các doanh nghiệp nhỏ. Đây là một nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư lý tưởng cho các nhà sáng tạo như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế, cũng như các doanh nghiệp như các công ty kiến ​​trúc và các cơ quan xây dựng thương hiệu. Nó cũng cung cấp một nền tảng rất toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ để xây dựng và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ với các công cụ như cửa hàng trực tuyến tích hợp, blog, phòng trưng bày khách hàng, quản lý SEO và công cụ tiếp thị, v.v. is an all-in-one website building platform for creative professionals and small businesses. It is an ideal portfolio website builder for creatives like photographers, artists and designers, as well as businesses like architecture firms and branding agencies. It also offers a very comprehensive platform for small businesses to build and grow their online presence with tools like a built-in online store, blog, client galleries, SEO management and marketing tools etc.

Điều tốt nhất về PIXPA là thực tế đó là một nền tảng không có mã và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp rẻ tiền và dễ tiếp cận để tạo một trang web hoặc danh mục đầu tư có thương hiệu, PIXPA chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

UPS

 • Không cần mã hóa. Dễ sử dụng và có thể truy cập.
 • Công cụ quản lý SEO mở rộng.
 • Tích hợp các tính năng thương mại điện tử và tiếp thị.
 • Kéo và thả Trình tạo trang web.
 • Hỗ trợ 24x7 (email, trò chuyện trực tiếp)

Xuống

 • Thiếu các tùy chọn tích hợp để mua tên miền tùy chỉnh.
 • Nền tảng trả phí. Không có kế hoạch miễn phí.

Pixpa là gì tốt nhất cho?

PIXPA là một nền tảng xây dựng trang web toàn diện. Nó phù hợp nhất cho các trang web danh mục đầu tư và cửa hàng thương mại điện tử cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng pixpa?

PIXPA có ba kế hoạch định giá:

 • Cá nhân - $ 7 mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Chuyên gia - $ 10 mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Kinh doanh - $ 16 mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

Xếp hạng capterra / g2

Capterra - (4.6 / 5) sao

G2 - (4.4 / 5) sao

8. PixpaTry now.

PIXPA là một nền tảng xây dựng trang web tất cả trong một cho các chuyên gia sáng tạo và các doanh nghiệp nhỏ. Đây là một nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư lý tưởng cho các nhà sáng tạo như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế, cũng như các doanh nghiệp như các công ty kiến ​​trúc và các cơ quan xây dựng thương hiệu. Nó cũng cung cấp một nền tảng rất toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ để xây dựng và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ với các công cụ như cửa hàng trực tuyến tích hợp, blog, phòng trưng bày khách hàng, quản lý SEO và công cụ tiếp thị, v.v.

Điều tốt nhất về PIXPA là thực tế đó là một nền tảng không có mã và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp rẻ tiền và dễ tiếp cận để tạo một trang web hoặc danh mục đầu tư có thương hiệu, PIXPA chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

UPS offers a full stack of social media management features: from post scheduling to comment moderation and social media analytics. The unified inbox is a sheer productivity tool: it collects comments, messages, and other interactions from all your social media profiles in a single dashboard, in real-time. You can hide, delete, or reply to comments manually or use automated sequences to perform the same actions hands-free.

Không cần mã hóa. Dễ sử dụng và có thể truy cập.

Ups:

 • Công cụ quản lý SEO mở rộng.
 • Tích hợp các tính năng thương mại điện tử và tiếp thị.
 • Kéo và thả Trình tạo trang web.
 • Hỗ trợ 24x7 (email, trò chuyện trực tiếp)

Downs: 

 • Xuống
 • Thiếu các tùy chọn tích hợp để mua tên miền tùy chỉnh.

Nền tảng trả phí. Không có kế hoạch miễn phí.

Pixpa là gì tốt nhất cho?

PIXPA là một nền tảng xây dựng trang web toàn diện. Nó phù hợp nhất cho các trang web danh mục đầu tư và cửa hàng thương mại điện tử cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng pixpa?

Xếp hạng Capterra/G2:

PIXPA có ba kế hoạch định giá:

G2 - (4.4 / 5) sao

8. Pixpa

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

PIXPA là một nền tảng xây dựng trang web tất cả trong một cho các chuyên gia sáng tạo và các doanh nghiệp nhỏ. Đây là một nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư lý tưởng cho các nhà sáng tạo như nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế, cũng như các doanh nghiệp như các công ty kiến ​​trúc và các cơ quan xây dựng thương hiệu. Nó cũng cung cấp một nền tảng rất toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ để xây dựng và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ với các công cụ như cửa hàng trực tuyến tích hợp, blog, phòng trưng bày khách hàng, quản lý SEO và công cụ tiếp thị, v.v.top-rated social media management software providing marketers the ability to manage all their social media campaigns. By having this software on your side, you can easily plan, create, and schedule all your social media campaigns with relative ease.

Điều tốt nhất về PIXPA là thực tế đó là một nền tảng không có mã và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật nâng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp rẻ tiền và dễ tiếp cận để tạo một trang web hoặc danh mục đầu tư có thương hiệu, PIXPA chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Ups:

 • UPS
 • Không cần mã hóa. Dễ sử dụng và có thể truy cập.
 • Công cụ quản lý SEO mở rộng.

Downs:

 • Tích hợp các tính năng thương mại điện tử và tiếp thị.
 • Kéo và thả Trình tạo trang web.

Những gì HootsuiteBest cho? Best For?

Hootsuite là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tích hợp và quản lý một số tài khoản truyền thông xã hội từ một địa điểm tập trung.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng hootsuite?

Hootsuite có bốn kế hoạch giá khác nhau:

 • Chuyên nghiệp - $ 29 mỗi tháng (1 người dùng) (10 hồ sơ xã hội)
 • Đội - $ 129 mỗi tháng (3 người dùng) (20 hồ sơ xã hội)
 • Kinh doanh - $ 599 mỗi tháng (5+ người dùng) (35 hồ sơ xã hội)
 • Doanh nghiệp - Giá tùy chỉnh

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.3 / 5) sao

G2 - (4.1 / 5) sao

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Socialbee là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp và các cơ quan đang tìm cách tăng cường sự hiện diện xã hội của họ bằng cách đưa nội dung của họ vào tự động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đăng bài truyền thông xã hội dễ sử dụng và trực quan, SocialBee là dành cho bạn. & NBSP;

Nó cho phép bạn thêm, sắp xếp và chia sẻ nội dung trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest, Google My Business và Tiktok. Nếu bạn quá bận rộn để tự làm điều đó, Socialbee cũng cung cấp một nhóm các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu này.Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest, Google My Business, and TikTok. If you are too busy to do it yourself, SocialBee also offers a team of specialists who are always ready to help you achieve this goal.

Điều tốt nhất về SocialBee là nó là một công cụ rất phải chăng và thân thiện với người dùng cho các công ty khởi nghiệp, solopreneurs và doanh nhân đang tìm cách nâng cao trò chơi truyền thông xã hội của họ. & NBSP;

Ups 

 • Đặt lịch đăng trong Lịch nội dung & NBSP;
 • Báo cáo & Phân tích để phân tích hiệu suất của tài khoản của bạn
 • Danh mục nội dung để cấu trúc bài viết của bạn
 • Tùy chỉnh bài viết của bạn cho mỗi nền tảng truyền thông xã hội & NBSP;
 • Tái chế các bài đăng thường xanh hoặc nội dung nhạy cảm với thời gian & NBSP;
 • Curation nội dung thông qua các nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Tích hợp canva bên trong Biên tập viên bài viết SocialBee, & NBSP;

Xuống

Nhà xuất bản YouTube chưa được hỗ trợ. & NBSP;

Những gì mà Socialbee tốt nhất cho?

Nền tảng này được sử dụng cao bởi các solopreneurs - chẳng hạn như huấn luyện viên, các doanh nghiệp nhỏ với thời gian hạn chế hoặc các cơ quan quản lý khách hàng của họ từ một nơi.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Socialbee?

Giá bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn lập lịch và chỉnh sửa không giới hạn, với lợi ích chính là tiết kiệm ít nhất 8 giờ mỗi tuần. & NBSP;

Nếu bạn tò mò về công cụ này, Socialbee cung cấp một bản dùng thử 14 ngày miễn phí, không có yêu cầu thẻ tín dụng cũng như hợp đồng hoặc các cam kết. Socialbee cũng có bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày. & NBSP;a free 14-day trial, no credit card required nor contracts, or commitments. SocialBee also has a 30-day money-back guarantee. 

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (4.3 / 5) sao

G2 - (4.1 / 5) sao

Socialbee là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp và các cơ quan đang tìm cách tăng cường sự hiện diện xã hội của họ bằng cách đưa nội dung của họ vào tự động.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đăng bài truyền thông xã hội dễ sử dụng và trực quan, SocialBee là dành cho bạn. & NBSP;Crowdfire is the ideal app that you need on your side. It is one of the best social media management platforms and offers best-in-class features to help you stay on top of your social media profiles and campaigns.

Nó cho phép bạn thêm, sắp xếp và chia sẻ nội dung trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest, Google My Business và Tiktok. Nếu bạn quá bận rộn để tự làm điều đó, Socialbee cũng cung cấp một nhóm các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Ups:

 • Điều tốt nhất về SocialBee là nó là một công cụ rất phải chăng và thân thiện với người dùng cho các công ty khởi nghiệp, solopreneurs và doanh nhân đang tìm cách nâng cao trò chơi truyền thông xã hội của họ. & NBSP;
 • Đặt lịch đăng trong Lịch nội dung & NBSP;
 • Báo cáo & Phân tích để phân tích hiệu suất của tài khoản của bạn
 • Danh mục nội dung để cấu trúc bài viết của bạn
 • Tùy chỉnh bài viết của bạn cho mỗi nền tảng truyền thông xã hội & NBSP;

Downs:

 • Tái chế các bài đăng thường xanh hoặc nội dung nhạy cảm với thời gian & NBSP;
 • Curation nội dung thông qua các nguồn cấp dữ liệu RSS

Tích hợp canva bên trong Biên tập viên bài viết SocialBee, & NBSP;

Xuống

Nhà xuất bản YouTube chưa được hỗ trợ. & NBSP;

Những gì mà Socialbee tốt nhất cho?

 • Nền tảng này được sử dụng cao bởi các solopreneurs - chẳng hạn như huấn luyện viên, các doanh nghiệp nhỏ với thời gian hạn chế hoặc các cơ quan quản lý khách hàng của họ từ một nơi.
 • Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Socialbee?
 • Giá bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng. Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn lập lịch và chỉnh sửa không giới hạn, với lợi ích chính là tiết kiệm ít nhất 8 giờ mỗi tuần. & NBSP;

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.3 / 5) sao

G2 - (4.1 / 5) sao

Socialbee là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp và các cơ quan đang tìm cách tăng cường sự hiện diện xã hội của họ bằng cách đưa nội dung của họ vào tự động.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đăng bài truyền thông xã hội dễ sử dụng và trực quan, SocialBee là dành cho bạn. & NBSP;

Nó cho phép bạn thêm, sắp xếp và chia sẻ nội dung trên Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest, Google My Business và Tiktok. Nếu bạn quá bận rộn để tự làm điều đó, Socialbee cũng cung cấp một nhóm các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Ups:

 • Điều tốt nhất về SocialBee là nó là một công cụ rất phải chăng và thân thiện với người dùng cho các công ty khởi nghiệp, solopreneurs và doanh nhân đang tìm cách nâng cao trò chơi truyền thông xã hội của họ. & NBSP;
 • Đặt lịch đăng trong Lịch nội dung & NBSP;in-built calendar lets you see all your scheduled content on different social platforms at a glance 
 • Báo cáo & Phân tích để phân tích hiệu suất của tài khoản của bạn
 • Nó dễ dàng đo lường hiệu suất của phương tiện truyền thông xã hội và tạo các báo cáo chi tiết để phân tích cách thức nỗ lực của bạn

Downs:

 • Giá cả cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ
 • Thiếu các tính năng quản lý nhóm

Bufferbest nào cho những gì? Best For?

Bộ đệm đưa ra lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị muốn có một ứng dụng đơn giản và trực quan để quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng bộ đệm?

Buffer có hai sản phẩm khác nhau để xuất bản và phân tích hiệu suất trên phương tiện truyền thông xã hội. Dưới đây là kế hoạch giá cho từng sản phẩm:

Buffer Publish:

 • Pro - $ 15 mỗi tháng (1 người dùng) (8 tài khoản xã hội)
 • Phí bảo hiểm - $ 65 mỗi tháng (2 người dùng) (8 tài khoản xã hội)
 • Kinh doanh - $ 99 mỗi tháng (6 người dùng) (25 tài khoản xã hội)

Phân tích bộ đệm:

 • Pro - $ 35 mỗi tháng (8 tài khoản xã hội)
 • Phí bảo hiểm - $ 40 mỗi tháng (10 tài khoản xã hội)

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4,5 / 5) sao

G2 - (4.3 / 5) sao

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nếu bạn muốn thêm một số tự động hóa vào công việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình, SocialPilot chỉ là công cụ phù hợp. Bạn có thể thêm URL của trang web doanh nghiệp của bạn và các trang web khác mà bạn tự động chia sẻ blog của họ trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Với SocialPilot, bạn có thể xem và trả lời tin nhắn, nhận xét trên nhiều hồ sơ Facebook trong thời gian thực. Các phân tích truyền thông xã hội tích hợp cho phép bạn phân tích sự tham gia trên các bài viết xã hội và cũng giúp hiểu hành vi của khán giả. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại các báo cáo phân tích về các nền tảng xã hội của bạn bằng cách tải xuống chúng ở định dạng PDF.

Ups:

 • Gán vai trò cho các thành viên trong nhóm và xác định mức độ truy cập của họs and define their access levels
 • Các đề xuất nội dung từ khắp các trang web
 • Lập lịch số lượng lớn cho phép lên lịch các bài đăng xã hội cho các tuần hoặc tháng sắp tới

Downs:

 • Nó có phần khó khăn để điều hướng qua ứng dụng

Những gì mà Social Socialpilotbest cho? Best For?

Socialpilot đặc biệt tuyệt vời để quản lý tài khoản truyền thông xã hội của bạn trên Facebook.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng SocialPilot?

SocialPilot có bốn kế hoạch giá khác nhau:

 • Chuyên nghiệp: $ 25 mỗi tháng (3 thành viên trong nhóm) (25 tài khoản xã hội) [Hóa đơn hàng năm]
 • Nhóm nhỏ: $ 41,66 mỗi tháng (5 thành viên trong nhóm) (50 tài khoản xã hội) [hóa đơn hàng năm]
 • Cơ quan: $ 83,33 mỗi tháng (10 thành viên trong nhóm) (100 tài khoản xã hội)
 • Doanh nghiệp: Giá tùy chỉnh

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4,5 / 5) sao

G2 - (4.3 / 5) sao

Nếu bạn muốn thêm một số tự động hóa vào công việc quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình, SocialPilot chỉ là công cụ phù hợp. Bạn có thể thêm URL của trang web doanh nghiệp của bạn và các trang web khác mà bạn tự động chia sẻ blog của họ trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Với SocialPilot, bạn có thể xem và trả lời tin nhắn, nhận xét trên nhiều hồ sơ Facebook trong thời gian thực. Các phân tích truyền thông xã hội tích hợp cho phép bạn phân tích sự tham gia trên các bài viết xã hội và cũng giúp hiểu hành vi của khán giả. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại các báo cáo phân tích về các nền tảng xã hội của bạn bằng cách tải xuống chúng ở định dạng PDF.

Gán vai trò cho các thành viên trong nhóm và xác định mức độ truy cập của họ

Các đề xuất nội dung từ khắp các trang web

 • Lập lịch số lượng lớn cho phép lên lịch các bài đăng xã hội cho các tuần hoặc tháng sắp tới
 • Nó có phần khó khăn để điều hướng qua ứng dụng
 • Những gì mà Social Socialpilotbest cho?
 • Socialpilot đặc biệt tuyệt vời để quản lý tài khoản truyền thông xã hội của bạn trên Facebook.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng SocialPilot?

 • SocialPilot có bốn kế hoạch giá khác nhau:

Chuyên nghiệp: $ 25 mỗi tháng (3 thành viên trong nhóm) (25 tài khoản xã hội) [Hóa đơn hàng năm]

Nhóm nhỏ: $ 41,66 mỗi tháng (5 thành viên trong nhóm) (50 tài khoản xã hội) [hóa đơn hàng năm]

Cơ quan: $ 83,33 mỗi tháng (10 thành viên trong nhóm) (100 tài khoản xã hội)

 • Doanh nghiệp: Giá tùy chỉnh
 • Capterra - (4.4 / 5) sao

15. 8B.IO

8b.io là một liên kết mới trong công cụ sinh học cho phép thêm nhiều liên kết vào một trang duy nhất. Nó cung cấp để dễ dàng quản lý những gì người dùng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ và chuyển đổi thính giác của họ sang người đăng ký hoặc khách hàng của họ. Các trang & nbsp; 8b.io & nbsp; có thể được tùy chỉnh với một bộ sưu tập các kiểu trang, hình ảnh hồ sơ, hình nền hoạt hình.

Bạn có thể thay đổi tên tên miền phụ của mình thành một tên tùy chỉnh, nhận mã QR miễn phí. Đăng ký cao cấp là hàng năm và nó cho phép tạo tối đa 5 trang với số lượng liên kết không giới hạn. & NBSP; với gói cao cấp, người dùng có thể kết nối một miền tùy chỉnh, thêm huy hiệu màu xanh ; Truy cập các phân tích nâng cao và tất cả các phong cách và nền tảng.

UPS

Công cụ này miễn phí với những hạn chế tối thiểu

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Nền video tùy chỉnhtop-rated digital marketing tools for business that you can leverage to plan and monitor all your SEO strategies. It allows you to search relevant keywords for your website, analyze competitor’s SEO strategies, and create SEO-friendly webpage and blog content.

Liên kết trực tiếp đến gọi điện thoại, trò chuyện trên người đưa tin, gửi văn bản, email

Ups 

 • Giao diện dễ dàng với đường cong học tập không
 • Xuống
 • Chỉ có 5 kiểu bố trí có sẵn tại thời điểm này

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng SocialPilot?

 • SocialPilot có bốn kế hoạch giá khác nhau:

Chuyên nghiệp: $ 25 mỗi tháng (3 thành viên trong nhóm) (25 tài khoản xã hội) [Hóa đơn hàng năm] Best For?

Nhóm nhỏ: $ 41,66 mỗi tháng (5 thành viên trong nhóm) (50 tài khoản xã hội) [hóa đơn hàng năm]

Cơ quan: $ 83,33 mỗi tháng (10 thành viên trong nhóm) (100 tài khoản xã hội)

Doanh nghiệp: Giá tùy chỉnh

 • Capterra - (4.4 / 5) sao
 • Đạo sư - $ 166,62 mỗi tháng (lập hóa đơn hàng năm) & nbsp;
 • Kinh doanh - $ 333,28 mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Doanh nghiệp - Giá tùy chỉnh

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (4.6 / 5) sao

G2 - (4.5 / 5) sao

Tối ưu hóa trang web và CRO

17. Hotjar

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Là một chuyên gia tiếp thị, bạn cần phân tích và hiểu hành vi của người dùng truy cập trang web. HotJar là một phần mềm phân tích hành vi chuyên dụng cho phép bạn có được kiến ​​thức tốt hơn về hành vi của người dùng với các tính năng, như bản đồ nhiệt và bản ghi khách truy cập.Hotjar is a specialized behavior analytics software that allows you to gain better knowledge about user behavior with features, like heatmaps and visitor recordings.

Phần mềm cũng giúp bạn có thể nhận được phản hồi trực tiếp từ người dùng. Dữ liệu phản hồi này hữu ích để xác định các yếu tố kích hoạt chúng thực hiện một số hành động nhất định. Với HotJar, bạn có thể nhúng các cuộc khảo sát trên một trang web hoặc chia sẻ nó với người dùng để nhận phản hồi của họ.

Ups:

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Cho phép nhắm mục tiêu của khách truy cập bằng các thuộc tính URL, thiết bị và người dùng
 • Bạn có thể xuất phản hồi của người dùng ở định dạng CSV hoặc XLSX

Downs:

 • Chỉ phù hợp cho các trang web, bạn có thể sử dụng nó cho các ứng dụng & NBSP;

Những gì nóng bỏng nhất cho? Best For?

HotJar cung cấp thông tin hành vi người dùng quan trọng mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của một trang web.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng hotjar?

Hotjar có ba kế hoạch định giá:

 • Cá nhân (cộng) - $ 39 mỗi tháng (các thành viên nhóm không giới hạn)
 • Kinh doanh - bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng (các thành viên nhóm không giới hạn)
 • Cơ quan - Giá tùy chỉnh

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.7 / 5) sao

G2 - (4.3 / 5) sao

Thư điện tử quảng cáo

18. Saleshandy

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả để tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp là những gì Saleshandy có thể làm cho bạn. Công cụ này cho phép bạn tự động hóa và theo dõi việc tiếp cận các email được gửi đến Triển vọng. & NBSP;

Saleshandy được trang bị một số tính năng mạnh mẽ giúp các nhà tiếp thị tận dụng tối đa tiếp thị qua email. Nó cho phép bạn tạo các email được cá nhân hóa để nhắm mục tiêu các phân khúc khách hàng khác nhau, lên lịch email và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email trong thời gian thực. & NBSP;

Ups 

 • Tương thích với Gmail và Microsoft Outlook
 • Tạo và lưu các mẫu email để cắt thời gian cần thiết để soạn thảo email thường xuyên được sử dụng & nbsp;
 • Tính năng theo dõi tự động giúp cải thiện tỷ lệ tham gia và trả lời của khách hàng

Xuống

 • Giao diện người dùng không cập nhật
 • Theo dõi email có thể tốt hơn

Những gì Saleshandybest cho? Best For?

Saleshandy là một công cụ tuyệt vời để quản lý một số chiến dịch email từ một giao diện duy nhất.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Saleshandy?

Saleshandy có ba kế hoạch định giá:

 • Thông thường - $ 7 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Thêm vào đó - $ 16 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Doanh nghiệp - $ 40 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (4.4 / 5) sao

G2 - (4.2 / 5) sao

19. Mailchimp

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

MailChimp là một nền tảng tiếp thị tích hợp tất cả trong một, khá phổ biến với khả năng tạo ra các chiến dịch tiếp thị email có ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để phác thảo email chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn và thúc đẩy doanh số.

Các mẫu email được thiết kế sẵn của nó và trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo các email hấp dẫn ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể quản lý nhiều chiến dịch email bằng MailChimp và theo dõi tất cả chúng trong thời gian thực để đảm bảo rằng tất cả các nỗ lực của bạn đều mang lại kết quả mong muốn.

Ups 

 • Nội dung Studio Store hình ảnh và tệp mà bạn có thể sử dụng dễ dàng trong email
 • Cho phép bạn tạo email giao dịch, chẳng hạn như email xác nhận đơn hàng.
 • Các công cụ phân tích tích hợp cho phép phân tích hành vi và sự tham gia của đối tượng

Xuống

 • Giao diện người dùng không cập nhật
 • Theo dõi email có thể tốt hơn

Những gì Saleshandybest cho? Best For?

Saleshandy là một công cụ tuyệt vời để quản lý một số chiến dịch email từ một giao diện duy nhất.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Saleshandy?

Saleshandy có ba kế hoạch định giá:

 • Thông thường - $ 7 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Thêm vào đó - $ 16 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Doanh nghiệp - $ 40 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (4.4 / 5) sao

G2 - (4.3 / 5) sao

Thư điện tử quảng cáo

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

18. Saleshandy is an all-in-one software to build an online business (no need to download anything on your computer) that allows you to:

 • Thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả để tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp là những gì Saleshandy có thể làm cho bạn. Công cụ này cho phép bạn tự động hóa và theo dõi việc tiếp cận các email được gửi đến Triển vọng. & NBSP;
 • Saleshandy được trang bị một số tính năng mạnh mẽ giúp các nhà tiếp thị tận dụng tối đa tiếp thị qua email. Nó cho phép bạn tạo các email được cá nhân hóa để nhắm mục tiêu các phân khúc khách hàng khác nhau, lên lịch email và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email trong thời gian thực. & NBSP;
 • Tương thích với Gmail và Microsoft Outlook
 • Tạo và lưu các mẫu email để cắt thời gian cần thiết để soạn thảo email thường xuyên được sử dụng & nbsp;
 • Tính năng theo dõi tự động giúp cải thiện tỷ lệ tham gia và trả lời của khách hàng
 • Xuống
 • Giao diện người dùng không cập nhật
 • Theo dõi email có thể tốt hơn
 • Những gì Saleshandybest cho?
 • Saleshandy là một công cụ tuyệt vời để quản lý một số chiến dịch email từ một giao diện duy nhất.
 • Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Saleshandy?

Ups: 

 • Đây là công cụ dễ nhất để sử dụng để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến
 • Systeme.io là ưu đãi cạnh tranh nhất trên thế giới. Bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ công cụ nào khác quá nhiều tính năng với rất ít tiền

Downs:

 • Systeme.io cho phép một vài tích hợp ngày hôm nay

Những gì Systeme.io tốt nhất cho?

Systeme.io cho phép bất cứ ai bắt đầu kinh doanh trực tuyến miễn phí trong vòng chưa đầy một giờ.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Systeme.io?

Systeme.io có bốn kế hoạch giá khác nhau:

 • Freemium - miễn phí (tối đa 1 000 liên hệ)
 • Khởi động - $ 27 mỗi tháng (tối đa 5 000 liên hệ)
 • Hội thảo trên web - $ 47 mỗi tháng (tối đa 10 000 liên hệ)
 • Entreprise - $ 97 mỗi tháng (tối đa 15 000 liên hệ)

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (5/5) sao

G2 - (4.4 / 5) sao

21. GetResponse

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Mặc dù GetResponse bắt đầu như một nền tảng tiếp thị qua email, nhưng nó đã phát triển thành một bộ đầy đủ các công cụ tiếp thị trong nước từ hệ thống tự động hóa tiếp thị, xây dựng trang web, người tạo trang đích, v.v. Tuy nhiên, tiếp thị qua email của họ vẫn nổi bật như một trong những tính năng chính của họ, tăng tỷ lệ phân phối là 99%.

GetResponse cũng có thể tích hợp với nhiều yếu tố chính khác trong kho vũ khí tiếp thị của bạn như nền tảng CRM, dịch vụ thương mại điện tử, biểu mẫu và tích hợp khảo sát, và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép bạn kiểm soát số phận kỹ thuật số của riêng bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn. & NBSP; & NBSP;

Ups::

 • Tự động hóa tiếp thị GetResponse, là người không thường xuyên cung cấp một biên tập viên kéo và thả dễ dàng để phát triển đầy đủ và nuôi dưỡng quan hệ khách hàng thông qua tin nhắn và sự kiện tự động.
 • Mỗi kế hoạch, bao gồm cả những người miễn phí được trang bị trình tạo trang web điều khiển AI của họ.
 • GetResponse nổi tiếng vì có một trong những người tạo trang đích tốt nhất có sẵn trên web có thể dễ dàng tích hợp với các chiến dịch quảng cáo Facebook hoặc Google của bạn.
 • Tiếp thị qua email được thực hiện hiệu quả hơn nhiều thông qua các kỹ thuật phân đoạn dữ liệu tiên tiến của họ.
 • Tuân thủ GDPR

Downs:

 • Hội thảo trên web không thể được dán nhãn hoàn toàn màu trắng.
 • Người tạo email mới chưa hỗ trợ Google amp.
 • Bạn không thể đính kèm tệp vào email của bạn.

Những gì Get GetResponse tốt nhất cho?

GetResponse là tốt nhất cho những người muốn phát triển một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số bao gồm và làm như vậy với ngân sách. Mặc dù các dịch vụ của họ rẻ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng nền tảng của họ không thỏa hiệp chất lượng.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng GetResponse?

GetResponse có một số tùy chọn khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn:

 • Kế hoạch miễn phí mãi mãi: Bao gồm Trình tạo trang web điều khiển AI, Bản tin không giới hạn, Tiếp thị qua email cho tối đa 500 liên hệ độc đáo includes AI-driven Website Builder, unlimited newsletters, email marketing for up to 500 unique contacts
 • Cơ bản: Bắt đầu từ $ 10,50 hàng tháng & NBSP; starting at $10.50 monthly 
 • Plus: Bắt đầu từ $ 34,30 hàng tháng starting at $34.30 monthly
 • Chuyên nghiệp: Bắt đầu từ $ 69,30 hàng tháng starting at $69.30 monthly
 • GetResponse Max: Giải pháp cấp độ doanh nghiệp, tùy chỉnh cho các công ty lớn hơn Custom, enterprise-level solution for larger companies

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (5/5) sao

G2 - (4.4 / 5) sao

21. GetResponse

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Mặc dù GetResponse bắt đầu như một nền tảng tiếp thị qua email, nhưng nó đã phát triển thành một bộ đầy đủ các công cụ tiếp thị trong nước từ hệ thống tự động hóa tiếp thị, xây dựng trang web, người tạo trang đích, v.v. Tuy nhiên, tiếp thị qua email của họ vẫn nổi bật như một trong những tính năng chính của họ, tăng tỷ lệ phân phối là 99%.

GetResponse cũng có thể tích hợp với nhiều yếu tố chính khác trong kho vũ khí tiếp thị của bạn như nền tảng CRM, dịch vụ thương mại điện tử, biểu mẫu và tích hợp khảo sát, và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép bạn kiểm soát số phận kỹ thuật số của riêng bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn. & NBSP; & NBSP;

Tự động hóa tiếp thị GetResponse, là người không thường xuyên cung cấp một biên tập viên kéo và thả dễ dàng để phát triển đầy đủ và nuôi dưỡng quan hệ khách hàng thông qua tin nhắn và sự kiện tự động. You can choose sources and add filters to make your content more relevant and effective.

Ups 

 • Mỗi kế hoạch, bao gồm cả những người miễn phí được trang bị trình tạo trang web điều khiển AI của họ.
 • GetResponse nổi tiếng vì có một trong những người tạo trang đích tốt nhất có sẵn trên web có thể dễ dàng tích hợp với các chiến dịch quảng cáo Facebook hoặc Google của bạn.
 • Tiếp thị qua email được thực hiện hiệu quả hơn nhiều thông qua các kỹ thuật phân đoạn dữ liệu tiên tiến của họ.

Tuân thủ GDPR

 • Hội thảo trên web không thể được dán nhãn hoàn toàn màu trắng.

Người tạo email mới chưa hỗ trợ Google amp. Best For?

Bạn không thể đính kèm tệp vào email của bạn.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng elink.io?

Elink.io có ba kế hoạch định giá:

 • Một kế hoạch miễn phí với chức năng hạn chế.
 • Kế hoạch chuyên nghiệp - $ 12 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Kế hoạch Autopilot - $ 36 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

Xếp hạng capterra/g2

 • Capterra - (4,8 / 5) sao
 • G2 - (3.7 / 5) sao

23. Thợ săn

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hunter cung cấp một bộ công cụ mà các nhà tiếp thị có thể sử dụng để tự động hóa việc tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng liên kết.

Công cụ tìm email Hunter Hunter cho phép bạn tìm thấy bất cứ ai địa chỉ email chuyên nghiệp trong vài giây. Mặt khác, tìm kiếm tên miền có thể giúp bạn khám phá tất cả các địa chỉ email được liên kết với một tên miền cụ thể.

Sau đó, có trình xác minh email, mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo tất cả các địa chỉ email trong danh sách của bạn là hợp lệ và an toàn để tiếp cận.Email Verifier, which you can use to ensure all the email addresses on your list are valid and safe to reach out to.

Hunter cũng cung cấp các chiến dịch, một công cụ bạn có thể sử dụng để mở rộng và tự động hóa các chiến dịch email lạnh.

Ups:

 • Giao diện người dùng trực quan
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Rất nhiều tích hợp

Những gì Hunter Hunter tốt nhất cho:

Hunter được sử dụng tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng và liên kết xây dựng thông qua việc tiếp cận email lạnh.cold email outreach.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Hunter?

Hunter cung cấp một kế hoạch miễn phí bao gồm 25 tìm kiếm email và 50 xác minh mỗi tháng. Bạn cũng có thể sử dụng kế hoạch miễn phí để gửi các chiến dịch email lạnh đến tối đa 500 người nhận.

Kế hoạch trả phí bao gồm:

 • Khởi động ($ 49/tháng)
 • Tăng trưởng ($ 99/tháng)
 • Pro ($ 199/tháng)
 • Kinh doanh ($ 399/tháng)
 • Enterprise (Giá tùy chỉnh)

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.6/5) sao

G2 - (4.4/5) sao

Tiếp thị video & NBSP;

24. Viewbix

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Viewbix là một nền tảng video tương tác mà các nhà tiếp thị có thể sử dụng để cải thiện các chiến lược tiếp thị video của họ. Các phân tích video mạnh mẽ cho phép xem các video của bạn đang hoạt động như thế nào và nhận dữ liệu hữu ích để tối ưu hóa video để tham gia trình xem tốt hơn.

Bằng cách sử dụng chế độ xem, bạn có thể dễ dàng xác định các phần của video mà hầu hết người xem thấy hấp dẫn. Bằng cách này, có thể tạo ra nội dung có ý nghĩa cung cấp tin nhắn cho khán giả của bạn một cách hiệu quả.

Ups 

 • Hỗ trợ phân phối đa nền tảng
 • Phân tích tham gia của người xem và tối ưu hóa chiến dịch thời gian thực
 • Bạn có thể thêm liên kết vào video

Xuống

 • Giao diện người dùng clunky

Những gì Viewbix tốt nhất cho??

Các giải pháp tiếp thị video được Viewbix cung cấp giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cải thiện ROI của họ từ tài sản video của họ.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Viewbix?

 • Tiêu chuẩn - bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (4,8 / 5) sao

G2 - (3.7 / 5) sao

23. Thợ săn

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Hunter cung cấp một bộ công cụ mà các nhà tiếp thị có thể sử dụng để tự động hóa việc tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng liên kết.

Công cụ tìm email Hunter Hunter cho phép bạn tìm thấy bất cứ ai địa chỉ email chuyên nghiệp trong vài giây. Mặt khác, tìm kiếm tên miền có thể giúp bạn khám phá tất cả các địa chỉ email được liên kết với một tên miền cụ thể.

Ups 

 • Sau đó, có trình xác minh email, mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo tất cả các địa chỉ email trong danh sách của bạn là hợp lệ và an toàn để tiếp cận.
 • Hunter cũng cung cấp các chiến dịch, một công cụ bạn có thể sử dụng để mở rộng và tự động hóa các chiến dịch email lạnh.
 • Giao diện người dùng trực quan

Xuống

 • Giao diện người dùng clunky
 • Những gì Viewbix tốt nhất cho?

Các giải pháp tiếp thị video được Viewbix cung cấp giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cải thiện ROI của họ từ tài sản video của họ. Best For?

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Viewbix?

Tiêu chuẩn - bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng

Capterra - N/A

 • G2 - N/A
 • 25. Vidiq
 • Đối với các nhà tiếp thị muốn tối ưu hóa video YouTube để có khả năng tiếp cận tốt hơn, phần mềm VIDIQ là công cụ hoàn hảo. Nó cho phép bạn cải thiện khả năng hiển thị của video và mở rộng đối tượng của bạn.

Xếp hạng capterra/g2

Ngoài việc cung cấp những hiểu biết chi tiết cho các video trên YouTube, VIDIQ còn cung cấp các số liệu tiết lộ sự tham gia của khán giả với các video của bạn trên Facebook và Twitter.

Cho phép bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa toàn diện cho video YouTube

Phân tích các đối thủ cạnh tranh và khám phá nội dung đang hoạt động tốt cho họ

Thật dễ dàng để biết hiệu suất của kênh YouTube của bạn với tính năng kiểm toán kênhVistaCreate

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Không hỗ trợ tích hợp với nhiều nền tảng truyền thông xã hội phổ biến, như Instagram is an online graphic editor that lets you create and edit stunning, professional-looking designs for a heap of different purposes in minutes. VistaCreate offers a continuously growing vast library of over 100K+ ready-to-use templates for any occasion and any format. New designs get added to the library on a daily basis. This app supports both static images and video formats.

Các kế hoạch cao cấp khá tốn kém

Ups:

 • Những gì Vidiqbest cho?
 • VIDIQ là lựa chọn tốt nhất nếu các chiến dịch tiếp thị video của bạn chủ yếu tập trung vào YouTube.
 • Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Vidiq?
 • Vidiq có ba kế hoạch định giá:
 • Pro - bắt đầu ở mức $ 7,50 mỗi người dùng mỗi tháng
 • Boost - bắt đầu từ $ 39,00 mỗi người dùng mỗi tháng

Downs:

 • Một số chức năng chỉ có thể truy cập được đối với người dùng trả phí
 • Một số tính năng chỉnh sửa bị hạn chế

Những gì Vistacreate tốt nhất cho?

Vistacreate là một giải pháp tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp và các nhà tiếp thị mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp không phải là những người thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn tạo ra các thiết kế phù hợp, chất lượng cao cho các hoạt động tiếp thị của họ.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng vistacreate

Có hai loại kế hoạch mà người dùng có thể truy cập: khởi động và chuyên nghiệp. Kế hoạch giá khởi động là miễn phí và Pro One có giá 10 đô la/tháng (lập hóa đơn hàng năm).

Xếp hạng Capterra/G2:

Capterra - (4.6 / 5) sao

G2 - (4.5 / 5) sao

27. Canva

100 công cụ tiếp thị hàng đầu miê n phi nguô n crello năm 2022

Canva là lựa chọn ưa thích cho các nhóm tiếp thị để tạo nội dung trực quan có thể được sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị khác nhau. Điều tốt nhất về công cụ này là nó cung cấp các mẫu thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn tạo nội dung đồ họa đẹp mà không cần có kỹ năng thiết kế đồ họa khó tính.

Cho dù bạn muốn tạo infographics tuyệt đẹp thu hút mọi người với nội dung hoặc video của bạn để giúp khách hàng tìm hiểu tốt hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn, trực quan có thể giúp bạn tạo ra một loạt các nội dung.

Ups 

 • Cho phép bạn tạo một loạt các nội dung
 • Đi kèm với một số tính năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao
 • Bạn có thể sử dụng các biểu tượng miễn phí để làm cho thiết kế của bạn có tác động hơn

Xuống

 • Thiếu các tính năng hợp tác

Những gì Canvabest cho? Best For?

Với Canva, bạn có thể tạo ra các thiết kế bắt mắt cho các chiến dịch tiếp thị của mình một cách dễ dàng.

Bạn cần phải trả bao nhiêu cho việc sử dụng Canva??

Canva có hai kế hoạch định giá:

 • Pro - $ 9,95 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)
 • Enterprise - #30.00 mỗi người dùng mỗi tháng (hóa đơn hàng năm)

Xếp hạng capterra/g2

Capterra - (4.7 / 5) sao

G2 - (4.7 / 5) sao

Hợp lý hóa tất cả các dự án và nhiệm vụ tiếp thị của bạn theo cách tốt nhất có thể. Đăng ký cho ProofHub ngay bây giờ miễn phí!

Tóm lại

Trong thời đại hiện đại, việc sử dụng các công cụ sáng tạo tại nơi làm việc là điều bắt buộc cho mọi chuyên gia tiếp thị. Các công cụ mà tôi đã liệt kê ở trên là một trong những công cụ tiếp thị hàng đầu mà mọi nhà tiếp thị nên sử dụng.

Hy vọng, bạn sẽ tìm thấy các công cụ lý tưởng cho các dự án và chiến dịch đang diễn ra của bạn. Vui lòng lưu ý rằng cho dù bạn là một nhà tiếp thị cá nhân hay là thành viên của một nhóm tiếp thị, các công cụ này hoạt động khá nhiều cho tất cả mọi người.

Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn!

Nandini Sharma

Nandini Sharma là Trợ lý Giám đốc Tiếp thị tại ProofHub - một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ được hơn 85000 nhóm và doanh nghiệp trên toàn thế giới yêu thích. Cô mang đến chuyên môn vô song trong tiếp thị kỹ thuật số thông qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này; Đặc biệt là khi ở trong khu vực xây dựng thương hiệu, nhắm mục tiêu một lượng lớn khán giả và xây dựng các kết nối mạnh mẽ với họ. Khi không bận rộn trong việc tạo ra các chiến lược tiếp thị chiến thắng, cô có thể được tìm thấy tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và thủ công.

Đăng ký ProofHub

Nhận các bài viết mới nhất được gửi ngay vào hộp thư đến của bạn.


Công cụ tiếp thị tốt nhất trong năm 2022 là gì?

Hootsuite. Giá: Từ $ 49 mỗi tháng cho một người dùng, đến $ 739 mỗi tháng cho năm (với các tính năng bổ sung). ....
Sprout Social. Giá: từ $ 89 mỗi người dùng, mỗi tháng. ....
Đệm. ....
Mailchimp. ....
Mailerlite. ....
Google Analytics. ....
Những hiểu biết của Facebook. ....
Salesforce Essentials ..

Công cụ mạnh mẽ nhất trong tiếp thị là gì?

Internet, cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới kết nối và giao tiếp, là hoàn toàn quan trọng cho bất kỳ chiến lược tiếp thị hiện đại nào.Không có nghi ngờ rằng Internet có một vai trò quan trọng trong tiếp thị, nhưng sức mạnh chính xác của Internet có phần bí ẩn., which allows people from all over the globe to connect and communicate, is absolutely crucial for any modern marketing strategy. There is no doubt that the internet has an important role in marketing, but the exact power of the internet is somewhat mysterious.

5 công cụ tiếp thị là gì?

Công cụ tiếp thị: 5 người thiết yếu để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn..
Lập kế hoạch.Một phần quan trọng trong bất kỳ công việc của nhà tiếp thị nào là kế hoạch.....
Quảng cáo truyền thông xã hội.Nếu bạn muốn ở nơi khán giả của bạn, một số loại sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội là hoàn toàn cần thiết.....
Hiển thị các công cụ quảng cáo.....
Tiếp thị nội dung.....
Thư điện tử quảng cáo..

Công cụ tiếp thị kỹ thuật số nào là tốt nhất?

Top 10 công cụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho năm 2023..
MailChimp..
Google Analytics ..
Quảng cáo Google ..
Canvas..
Trello..
Slack..
Yoast Seo ..
Khảo sát bất cứ nơi nào ..