100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

SSDH – Mỹ – nơi nhiều người ao ước được một lần được học tại môi trường giáo dục của đất nước này. Nhưng Mỹ cũng là 1 đất nước có nhiều trường đại học có giá rất đắt đỏ nhất thế giới.

Trường Thiết kế Rhode Island (221.978 USD)

Show

Trường Thiết kế Rhode Island được xây dựng tại Providence tại tiểu bang nhỏ nhất nước Mỹ. Đây là ngôi trường đào tạo về thiết kế mỹ thuật uy tín và bậc nhất tại Mỹ cũng như thế giới. Trường Thiết kế Rhode Island là nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài và bậc thầy trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như thiết kế như Seth MacFarlane, người tạo ra bộ phim hoạt hình Family Guy, đạo diễn của tuyệt phẩm Ted cháy vé của các rạp chiếu phim. Trường Thiết kế Rhode Island là ngôi trường rất nhiều người mơ ước được học ở đây tuy nhiên học phí của nó vô cùng đắt đỏ 221.978 USD cho quá trình học, trung bình một năm 554.94,5 USD.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Trường Thiết kế Rhode Island

Đại học Drexel (218.217 USD)

Đại học Drexel được xây dựng và phát triển bắt đầu từ năm 1891 tại bang Pennsylvania. Đây là ngôi được lọt danh sách 100 trường đại học đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ (thứ 48). Khi tham gia học tại trường đại học Drexel, bạn sẽ có thời gian 18 tháng thực tập làm việc tại các công ty hàng đầu nước Mỹ và thế giới để tích lũy kinh nghiệm làm việc trực tiếp. Đại học Drexel đào tạo hơn 80 chuyên ngành dành cho đại học và cao học. Tuy nhiên học phí tại trường cũng là một vấn đề khi chi phí học viên phải bỏ ra khi theo học tại trường lên đến 218.217 USD.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Đại học Drexel

Trường âm nhạc Berklee (213.313 USD)

Trường âm nhạc Berklee được thành lập cách đây 50 năm, trường được xây dựng tại Boston, Massachusetts. Đây là ngôi trường dạy âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới và cũng là trường đào tạo nhiều nhân tài âm nhạc nhất. Tính đến nay, trường đã đạt hơn 250 giải Grammy. Giới ca nhạc sĩ Việt Nam đã từng tham gia học tập tại trường Berklee như: ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Anna Trương, nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Đoan Trang,… Berklee thu hút sinh viên từ 96 quốc gia đổ về, với sứ mệnh tạo môi trường âm nhạc năng động để sinh viên theo học tại trường có thể phát huy hết tài năng của mình, Berklee đang ngày càng thu hút được nhiều nhân tài về học tại trường. Để theo học tại trường chi phí hàng năm trung bình là 53.328,25 USD. Để theo học hết quá trình học 4 năm tại trường chi phí lên đến 213.313 USD. Là một trong những trường có học phí đắt đỏ nhất nước Mỹ.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Trường âm nhạc Berklee

Đại học khoa học Mỹ Stanford (207.718 USD)

Đại học Khoa học Mỹ nằm ở trung tâm thung lũng Silicon, được xây dựng năm 1885 và đưa vào giảng dạy năm 1891. Đây là trường có diện tích lớn thứ hai nước Mỹ và nằm trong top những trường Đại học đứng đầu nước Mỹ về chất lượng giảng dạy. Đây là ngôi trường đào tạo nhân tài của thế giới như: người sáng lập tập đoàn Google, Hewlett-Packard, Nike, Sun Microsystems, Instagram and Yahoo,… Đây là ngôi trường có cựu sinh viên trở thành tỷ phú khá cao, hơn 30 tỷ phú của thế giới xuất thân từ ngôi trường này. Các lãnh đạo của quốc hội Mỹ, chính phủ Mỹ cũng từng tham gia học tại trường.Và mỗi năm trường Stanford thu hút hơn 5000 sinh viên xin nhập học. Sinh viên theo học tại trường mỗi năm chi trả 51.929,5 USD và 207.718 USD cho toàn khóa học.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Đại học khoa học Mỹ

Đại học New York (206.441 USD)

Đại học New York được thành lập năm 1831 rộng khoảng 930.000 m vuông nằm tại Harlem.Trường đại học New York là một trong những trường lớn nhất Hoa Kỳ. Ngành đào tạo chủ yếu tại trường là ngành kĩ sư và các ngành ở các lĩnh vực khác nhau để đa dạng ngành giảng dạy. Đại học New York đang là sự lựa chọn của hơn 15.000 sinh viên Mỹ. Chi phí theo học tại Đại học New York một năm là 51610,25 USD và 2016.441 USD cho toàn khóa học.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Đại học New York

Trường nghệ thuật và thiết kế Ringling (204.456 USD)

Trường nghệ thuật và thiết kế Ringling nằm ở Sarasota, Florida, được xây dựng vào năm 1856. Để học tại ngôi trường này một năm học bạn phải chi trả khoảng 51 USD và toàn bộ khóa học sẽ là 201.456 USD. Đây là ngôi trường đào tạo những gương mặt trẻ triển vọng. Chúng ta biết đến cô gái người Việt gốc Mỹ Michelle Phan đã từng theo học ngôi trường Nghệ thuật và Thiết kế Ringling, cô thành công khi tuổi chưa tới ngưỡng 30 từ những video về làm đẹp, nghệ thuật. Một ngôi trường đào tạo những nhân tài của thế giới.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Trường nghệ thuật và thiết kế Ringling

Viện nghệ thuật Chicago (201.757 USD)

Viện nghệ thuật Chicago được xây dựng vào năm 1866. Vị trí hiện nay của viện nghệ thuật Chicago là đường Michigan của Chicago. Một khóa học tại trường các bạn theo học phải chi trả số tiền khá cao là 201.757 USD, trung bình một năm học là 50.439,25 USD. Học viện Chicago là một trong ba học viện nghệ thuật hàng đầu của thế giới. Trường đào đạo nghệ thuật, kiến trúc,… Trường được thành lập từ những người nghệ sĩ và cũng đào tạo những người nghệ sĩ đa tài của thế giới. Viện nghệ thuật Chicago không chỉ là trường học mà còn là nơi trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của thế giới như: American Gothic, Ngày chủ nhật ở La Grande Latte, các tác phẩm nghệ thuật của châu Âu,… Đặc biệt, hàng năm trường cũng đón những lượt khách du lịch đến tham quan và đóng vai trò như một điểm du lịch và khá thu hút với vai trò này.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Viện nghệ thuật Chicago

The New School (201.449 USD)

The New School xây dựng năm 1896 tại Mỹ. Khuôn viên chính của trường ngự trị tại The Village, hàng năm trường thu hút hơn 10.000 sinh viên trong nước và ngoài nước. Đây là ngôi trường đào tạo nghệ thuật, diễn xuất, thời trang,… Chúng ta có thể điểm qua những cái tên quen thuộc là người nổi tiếng trên thế giới như: Bradley Cooper, Tom Ford, Alexander McQueen,… Trường The New School là ngôi trường có chi phí học khá cao, khi sinh viên theo học chi trả 201.449 USD cho một khóa học. Nhưng đây cũng là ngôi trường đảm bảo chất lượng top đầu thế giới.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

The New School

Đại học Washington ở St. Louis (196.769 USD)

Đại học Washington ở St Louis được xây dựng vào năm 1853, ngự trị trên con đường Louis của Washington. Hiện nay trường có 4 cơ sở trực thuộc, giảng dạy các ngành học như: nghệ thuật, kinh doanh, luật, y khoa, nghiên cứu,…

Đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều sinh viên của nước sở tại cũng như sinh viên quốc tế. Nếu các bạn là du học sinh thì yên tâm về vấn đề kí túc xá, bởi vì đại học Washington là ngôi trường có chất lượng kí túc xá hàng đầu thế giới. Chúng ta biết đến Jessie Shirley Bernard, Joyce Ann Ladner,… những cựu sinh viên của trường thành công lừng lẫy. Đến năm 2020 tỷ lệ chấp nhận sinh viên nhập học vào trường này khá thấp chỉ 16,2% cho mỗi người. Và bạn phải chuẩn bị chi phí cho một khóa học là 196.769 USD.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Đại học Washington ở St. Louis

Học viện nghệ thuật California (193.159 USD)

Học viện Nghệ thuật California là ngôi trường xây dựng vào năm 1961 từ sự sát nhập 2 trường Chouinard Art Institute và Los Angeles Conservatory of Music. Trường chuyên đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật như: nghệ thuật biểu diễn, phê bình nghệ thuật, sân khấu,… Đây là ngôi trường cấp bằng cho sinh viên ra trường cả về nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác trên thế giới. Khi vào trường bạn cần chuẩn bị chi phí cho mình toàn bộ khóa học là 193.159 USD.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Chouinard Art Institute

Mỹ là nơi tụ hội những ngôi trường có chất lượng bậc nhất thế giới. Và chi phí để theo học cũng khá cao nhưng khi chúng ta tập trung tinh lực của mình để học thì điều các bạn nhận lại từ nó luôn xứng đáng với giá trị mà các bạn đã bỏ ra.

Thái Hải(SSDH) – Theo toplist.vn

Sinh viên quan tâm đến việc kiếm được bằng âm nhạc có nhiều trường đại học và cao đẳng để lựa chọn. Có hàng trăm chương trình cấp bằng âm nhạc độc đáo, từ nhạc jazz đến sáng tác đến giáo dục âm nhạc. Vậy làm thế nào bạn có thể chọn mức độ âm nhạc tốt nhất cho bạn? Bài viết xếp hạng các trường âm nhạc của chúng tôi là ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các trường âm nhạc hàng đầu trong cả nước để giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình. & NBSP;

Các chương trình nổi bật

Tại sao theo đuổi bằng cấp về âm nhạc?

Ngành công nghiệp âm nhạc có tính cạnh tranh cao. Nhưng nếu âm nhạc là niềm đam mê của bạn và bạn muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, một bằng cấp có thể giúp đỡ. Bất kể thể loại nào bạn quan tâm, một nền giáo dục đại học trong âm nhạc có thể là điều cần thiết để đột nhập vào lĩnh vực này như một nghệ sĩ đáng kính. & NBSP;

Bằng cấp không phải lúc nào cũng cần thiết để làm việc trong một số lĩnh vực âm nhạc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một công việc được trả lương cao trong ngành, một bằng cấp có thể cung cấp cho bạn một nền giáo dục toàn diện về âm nhạc. Và thông thường, bằng cấp âm nhạc có thể mở ra những cánh cửa mà nếu không sẽ đóng cửa cho những người mà không có kinh nghiệm đáng kể trong ngành.

Xem thêm: Cử nhân trực tuyến giỏi nhất trong các nghiên cứu tự do

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Các loại trường âm nhạc khác nhau

Có một số loại trường âm nhạc. Khi xem xét trường âm nhạc, hầu hết mọi người đều nghĩ về các nhà bảo lý như Juilliard hay Curtis. Đây là những trường đại học độc lập chuyên biệt gọi là nhà kính. Học sinh tại một nhạc viện có thể tham gia một số khóa học nghệ thuật tự do. Nhưng nói chung, hầu hết các nghiên cứu của họ sẽ được dành cho âm nhạc. & NBSP;

Học sinh tại các nhà kính nhạc thường tốt nghiệp bằng Cử nhân Âm nhạc. Nhưng một số nhạc viện cung cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật về âm nhạc và Cử nhân của bằng nghệ thuật âm nhạc. Các nhạc viện âm nhạc là tốt nhất cho những sinh viên muốn dành tất cả thời gian đại học của họ tập trung vào bằng cấp âm nhạc của họ.

Nhiều trường đại học lớn hơn cũng có các chương trình âm nhạc nổi tiếng. Các nhà kính của họ được liên kết với các trường đại học. Đôi khi, sinh viên có thể có được bằng Cử nhân Khoa học hoặc Cử nhân Nghệ thuật trong Âm nhạc tại các trường đại học này. Và thông thường, họ có thể theo đuổi bằng kép. Ví dụ, họ có thể áp dụng đồng thời một mức độ không liên quan đến âm nhạc. Loại trường âm nhạc này là lý tưởng cho những sinh viên chủ yếu theo đuổi âm nhạc nhưng cũng quan tâm đến một mức độ phi âm nhạc.

Một loại trường âm nhạc thứ ba là một trường đại học với một chương trình âm nhạc tốt nhưng không phải là trình độ nhạc đại học cụ thể. Sinh viên tại loại trường đại học này dành ít nhất một nửa thời gian của họ để theo đuổi một mức độ không liên quan đến âm nhạc. Nửa còn lại có thể được dành cho việc nghiên cứu âm nhạc. Loại trường âm nhạc này dành cho những sinh viên muốn những người giỏi nhất cả hai thế giới. Họ có thể kiếm được một bằng cấp trong một lĩnh vực không liên quan đến âm nhạc trong khi vẫn đạt được các kỹ năng nâng cao làm những gì họ yêu thích. & NBSP;

Bằng tốt nghiệp về âm nhạc

Sau khi hoàn thành một chương trình đại học về âm nhạc, nhiều sinh viên chọn theo đuổi bằng tốt nghiệp. Có rất nhiều chương trình như vậy có sẵn và chúng tôi cũng đã liệt kê một vài trong số chúng trong bài đánh giá này. Chúng có thể bao gồm:

 • Bậc thầy nghệ thuật trong âm nhạc & nbsp;
 • Bậc thầy về khoa học trong âm nhạc
 • Bậc thầy của âm nhạc
 • Bằng tiến sĩ. trong âm nhạc

Liên quan: Nghiên cứu tự do tốt nhất trực tuyến

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Cách chọn trường âm nhạc phù hợp với bạn

Trường âm nhạc phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào khát vọng cá nhân của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn yêu thích về âm nhạc và xem xét các mục tiêu chuyên nghiệp của bạn như một nhạc sĩ. Hãy hiểu rõ về những gì bạn thực sự mong muốn. & NBSP;

Một khi bạn rõ ràng về mục tiêu của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc, thì bạn có thể bắt đầu đánh giá các chương trình. Don lồng giả định bất cứ điều gì. Bạn có thể có một trường cụ thể trong tâm trí. Nhưng như bạn sẽ học, có rất nhiều trường âm nhạc tuyệt vời mà bạn có thể yêu. & NBSP;

Hãy suy nghĩ về mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Sau đó thu hẹp danh sách của bạn vào các chương trình cung cấp cho bạn các cơ hội và kỹ năng để giúp bạn đáp ứng các mục tiêu đó. Dưới đây là một vài câu hỏi cần ghi nhớ khi tìm kiếm trường đại học tốt nhất để học nhạc:

 • Trường có cung cấp một chương trình giảng dạy chuyên ngành trong lĩnh vực âm nhạc mà bạn quan tâm không?
 • Các giảng viên có được các chuyên gia được kính trọng trong lĩnh vực này không?
 • Có cố vấn có sẵn có kiến ​​thức trong lĩnh vực quan tâm của bạn không?
 • Trường có dịch vụ kết nối mạng và vị trí việc làm không?
 • Trường có thẩm mỹ với bạn không? Các cơ sở (đặc biệt là các nhà kính) có những gì bạn cần không?
100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Phương pháp trường âm nhạc tốt nhất

Học phí rất khác nhau giữa các trường đại học cung cấp bằng âm nhạc. Tuy nhiên, phương pháp xếp hạng cho đánh giá này là đơn giản. Học phí được liệt kê trong bài viết này dựa trên chi phí học phí trong tiểu bang mỗi năm học. Lưu ý rằng chi phí cho sinh viên ngoài tiểu bang hoặc trực tuyến có thể khác nhau. Tất cả các số liệu đến từ NCES College Navigator.

Các trường được đặt hàng từ điểm cao nhất đến thấp nhất. Tất cả các chương trình đã được công nhận bởi các ban công nhận được công nhận trên toàn quốc. Và mỗi trường đại học đã được xác minh là một tổ chức phi lợi nhuận. & NBSP;

Các trường âm nhạc hàng đầu ở Hoa Kỳ 2022

Trường học Học phí Ghi bàn
Học viện âm nhạc Curtis$ 5,015100
Đại học bang Florida$ 5,65699.75
Đại học Bang California$ 7.04399.50
Đại học Bắc Carolina$ 7,46899.25
Đại học Nữ hoàng$ 7.53899.00
Đại học Trung tâm Oklahoma$ 8,03098.75
Đại học William và Mary$ 8,16098.50
Đại học phụ nữ Texas$ 8.39498.25
Đại học Trung tâm Washington$ 8,68598.00
Đại học bang Sam Houston$ 8,96097.75
Đại học Nam Mississippi$ 9,20497.50
Đại học bang Middle Tennessee$ 9,23297.25
Đại học Iowa$ 9,94297.00
Đại học Maryland$ 10,95596.75
Đại học Bắc Texas$ 11,09096.50
đại học Indiana$ 11.33396.25
Đại học Tiểu bang Arizona$ 11,34896.00
Đại học Texas Tech$ 11,85295.75
Đại học bang Ohio$ 11,93695.50
Đại học Oklahoma$ 12,01295.25
Đại học Colorado$ 12,49695.00
Đại học Cincinnati$ 12,59894.75
Đại học James Madison$ 12,63894.50
Trường đại học California, Los Angeles$ 13.25894.25
Đại học Tây Michigan$ 13,43494.00
Đại học Illinois$ 15,44293.75
Đại học Rutgers$ 15,80493.50
Đại học Michigan$ 16,17893.25
Đại học Temple$ 17.37893.00
Đại học Bang Pennsylvania$ 18,89892.75
Trường Colburn$ 26.00092.50
Columbia College$ 27,78692.25
Vandercook College of Music$ 29,80092.00
Đại học Thành phố Oklahoma$ 32,74491.75
Đại học Rider$ 35,85091.50
Đại học Belmont$ 38,43091.25
Đại học Hartford$ 44,88591.00
Đại học Bard$ 48,80090.75
Nhạc viện San Francisco$ 50,80090.50
Trường Âm nhạc Manhattan$ 50,84090.25
Trường Juilliard$ 51,23090.00
Depauw univesity$ 53,89689.75
Đại học Denver$ 54,81989.50
Trường Đại học Princeton$ 56,01089.25
Đại học New York$ 56.50089.00
Đại học Syracuse$ 57,59188.75
Học viện Peabody của Đại học Johns Hopkins$ 58,72088.50
đại học Boston$ 59,81688.25
trường Đại học Northwestern$ 60,76888.00
Đại học Nam California$ 61,50387.75

Top 50 trường âm nhạc hay nhất xếp hạng

#1. Học viện âm nhạc Curtis

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Philadelphia, Pennsylvania

Học viện âm nhạc Curtis đã được xếp hạng rất cao trong số các trường đại học âm nhạc hàng đầu trong sinh viên Hoa Kỳ tại Học viện Âm nhạc Curtis có thể đăng ký vào Cử nhân Âm nhạc hoặc bằng Thạc sĩ Âm nhạc. Học sinh trong các chương trình âm nhạc này có thể chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm sáng tác, bàn phím, guitar, nhạc cụ, giọng nói, nghệ thuật tự do, v.v.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 5,015 $5,015

Điểm: 100

#2. Đại học bang Florida

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Tallahassee, Florida

Được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu ở Hoa Kỳ, Đại học bang Florida nằm trong danh sách của chúng tôi. Trường đại học này là nơi cung cấp rộng rãi các chương trình âm nhạc. Một vài trong số này bao gồm các chương trình về âm nhạc, giáo dục, lý thuyết âm nhạc, sáng tác, và nhiều hơn nữa. FSU cũng là nơi có chương trình trị liệu âm nhạc nhằm dạy cho sinh viên cách sử dụng âm nhạc để làm việc với những người có nhu cầu đặc biệt. Ngoài ra, trường có ba trung tâm nghiên cứu dành riêng cho nghiên cứu về nghệ thuật âm nhạc.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 5,015$5,656

Điểm: 100

#2. Đại học bang Florida

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Tallahassee, Florida

Được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu ở Hoa Kỳ, Đại học bang Florida nằm trong danh sách của chúng tôi. Trường đại học này là nơi cung cấp rộng rãi các chương trình âm nhạc. Một vài trong số này bao gồm các chương trình về âm nhạc, giáo dục, lý thuyết âm nhạc, sáng tác, và nhiều hơn nữa. FSU cũng là nơi có chương trình trị liệu âm nhạc nhằm dạy cho sinh viên cách sử dụng âm nhạc để làm việc với những người có nhu cầu đặc biệt. Ngoài ra, trường có ba trung tâm nghiên cứu dành riêng cho nghiên cứu về nghệ thuật âm nhạc.

Học phí: $ 5,656 Western Association of Schools and Colleges

Điểm: 99,75$7,043

#3. Đại học Bang California

Northridge, California

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Đại học bang California là số ba trong bảng xếp hạng của chúng tôi là một trong những trường âm nhạc tốt nhất trên thế giới. Trường cung cấp cả nghệ thuật tự do và các chương trình âm nhạc chuyên nghiệp. Và sinh viên tại CSU có thể theo đuổi một số bằng âm nhạc. Chúng bao gồm Master of Music Degrees, Cử nhân Music độ, và nhiều hơn nữa.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường và cao đẳng phương Tây

Học phí: $ 7,043Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges

Điểm: 99,50$7,468

Score:99.25 99.25

#4. Đại học Bắc Carolina

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Greensboro, Bắc Carolina

Đại học Bắc Carolina Greensboro cũng có một trong những chương trình âm nhạc tốt nhất trong cả nước. Thông qua Đại học Nghệ thuật Trực quan và Nghệ thuật UNC, sinh viên có thể chọn từ Cử nhân Âm nhạc, Thạc sĩ Âm nhạc và Chương trình Âm nhạc Tiến sĩ. Trường cũng cung cấp trẻ vị thành niên trong âm nhạc. Học sinh có thể chuyên về nghiên cứu về sáng tác, giáo dục, hiệu suất, và nhiều hơn nữa. Chương trình Thạc sĩ Âm nhạc tại UNC Greensboro cũng được cung cấp theo định dạng lý thuyết âm nhạc. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 7.538$7,538

Điểm: 99,00

#6. Đại học Trung tâm Oklahoma

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Edmond, Oklahoma

Đại học Trung tâm Oklahoma được xếp hạng là một trường âm nhạc hàng đầu của Hoa Kỳ. Trường tự hào có nhiều tiện nghi cho các sinh viên âm nhạc của mình và được chỉ định là một trường All-Steinway. Bằng tốt nghiệp tại UCO bao gồm sáng tác, tiến hành, giáo dục, và nhiều hơn nữa. Các chương trình âm nhạc đại học bao gồm biểu diễn nhạc jazz, nhà hát âm nhạc, biểu diễn bộ gõ và một số chương trình khác.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 8,030$8,030

Điểm: 98,75

#7. Đại học William và Mary

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Williamsburg, Virginia

Đại học William và Mary còn được biết đến như một trong những trường đại học âm nhạc hàng đầu trong sinh viên Hoa Kỳ có thể đăng ký vào lý thuyết âm nhạc, âm nhạc, dân tộc học và các chương trình đại học hơn. Gần 25 phần trăm của tất cả sinh viên đại học tại trường đại học tham gia chương trình âm nhạc theo một số thời trang. Học sinh không cần đăng ký vào một chương trình cấp bằng âm nhạc để tham gia.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường cao đẳng và cao đẳng miền Nam Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges

Học phí: $ 8,160$8,160

Điểm: 98,50

#số 8. Đại học phụ nữ Texas

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Denton, Texas

Đại học Texas Woman, là nơi có nhiều chương trình cấp bằng âm nhạc. Sinh viên có thể chọn từ các chương trình đại học trong giáo dục, trị liệu âm nhạc, v.v. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn bằng cấp biểu diễn âm nhạc, lịch sử âm nhạc, sư phạm và những người khác. Ngoài ra, sinh viên cần hỗ trợ tài chính có thể đăng ký cho một trong những học bổng hào phóng của trường.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 8,394$8,394

Điểm: 98,25

#9. Đại học Trung tâm Washington

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Ellensburg, Washington

Đại học Trung tâm Washington cũng thu hút sự chú ý của chúng tôi là một trong những trường âm nhạc tốt nhất. Đại học Tây Bắc Thái Bình Dương này cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình giáo dục âm nhạc chất lượng cao. Một số trong số đó bao gồm các nghiên cứu bằng đồng, nghiên cứu thanh nhạc, nghiên cứu gỗ, giáo dục, và nhiều hơn nữa.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 8,685$8,685

Điểm: 98.00

#10. Đại học bang Sam Houston

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Huntsville, Texas

Trường âm nhạc của Đại học bang Sam Houston là một trong những trường âm nhạc hàng đầu trong sinh viên Hoa Kỳ tại Sam Houston có thể chọn từ 14 lĩnh vực học tập khác nhau trong trường âm nhạc. Bằng cử nhân bao gồm bằng cấp giáo dục, bằng cấp hiệu suất và bằng cấp về sáng tác. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn từ các chương trình trong việc tiến hành hợp xướng, piano hợp tác, sáng tác, v.v. Đại học bang Sam Houston cũng cung cấp một chương trình trị liệu âm nhạc. Sinh viên có thể đăng ký vào chương trình này ở cả cấp đại học và sau đại học.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 8,960 $8,960

Điểm: 97,75

#11. Đại học Nam Mississippi

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Hattiesburg, Mississippi

Đại học Nam Mississippi là một trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu khác. USM cung cấp các chương trình âm nhạc trong một loạt các lĩnh vực. Các chương trình sau đại học bao gồm âm nhạc, giáo dục và hiệu suất. Các chương trình đại học bao gồm các chương trình về âm nhạc và giáo dục. Các chủ đề của nghiên cứu bao gồm ban nhạc, dàn nhạc, hợp xướng, opera, nhà hát âm nhạc, nhạc jazz, v.v. & nbsp;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 9,204 $9,204

Điểm: 97,50

#12. Đại học bang Middle Tennessee

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Murfreesboro, Tennessee

Đại học bang Middle Tennessee cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các chuyên ngành âm nhạc và các chương trình sau đại học về âm nhạc. Đây là một bộ phận âm nhạc lớn, với 34 giảng viên toàn thời gian và 45 thành viên bán thời gian. Sinh viên có thể chọn từ sáu chương trình đại học. Nồng độ bao gồm ngành công nghiệp âm nhạc, thành phần lý thuyết, hiệu suất giọng hát, và nhiều hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn từ các chuyên ngành trong việc thực hiện, nghiên cứu nhạc jazz, hiệu suất và những người khác.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường cao đẳng và cao đẳng miền Nam Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges

Học phí: $ 8,160$9,232

Điểm: 98,50

#số 8. Đại học phụ nữ Texas

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Denton, Texas

Đại học Texas Woman, là nơi có nhiều chương trình cấp bằng âm nhạc. Sinh viên có thể chọn từ các chương trình đại học trong giáo dục, trị liệu âm nhạc, v.v. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn bằng cấp biểu diễn âm nhạc, lịch sử âm nhạc, sư phạm và những người khác. Ngoài ra, sinh viên cần hỗ trợ tài chính có thể đăng ký cho một trong những học bổng hào phóng của trường.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 8,394$9,942

Điểm: 98,25

#9. Đại học Trung tâm Washington

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Ellensburg, Washington

Đại học Trung tâm Washington cũng thu hút sự chú ý của chúng tôi là một trong những trường âm nhạc tốt nhất. Đại học Tây Bắc Thái Bình Dương này cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình giáo dục âm nhạc chất lượng cao. Một số trong số đó bao gồm các nghiên cứu bằng đồng, nghiên cứu thanh nhạc, nghiên cứu gỗ, giáo dục, và nhiều hơn nữa.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 10,955 $10,955

Điểm: 96,75

#15. Đại học Bắc Texas

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Denton, Texas

Đại học Bắc Texas được coi là một trong những trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu của bang. UNT tổ chức hơn 1.100 sự kiện biểu diễn âm nhạc hàng năm để cung cấp cho sinh viên và cộng đồng chương trình chất lượng cao. Học sinh tại UNT có thể chọn từ các chương trình lịch sử âm nhạc và âm nhạc của nghệ thuật. Trường cũng cung cấp Cử nhân các chương trình âm nhạc về sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, v.v. Đại học Bắc Texas cũng cung cấp một số chương trình sau đại học về âm nhạc.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 11,090 $11,090

Điểm: 96,50

#16. đại học Indiana

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Bloomington, Indiana

Trường đại học Indiana, trường Jacob Jacob Jacob đã nổi tiếng là một trong những trường âm nhạc hay nhất ở Hoa Kỳ Trường Âm nhạc Jacobs tại Đại học Indiana là nơi có một số chương trình âm nhạc đại học và sau đại học tốt nhất hiện có. Đại học Indiana cung cấp một loạt các chương trình âm nhạc tại Trường Jacobs. Chúng bao gồm sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, giáo dục âm nhạc, sản xuất âm thanh, và nhiều hơn nữa. Trường Jabos cũng cung cấp một lựa chọn toàn diện về hướng dẫn và hỗ trợ bổ sung. Điều này bao gồm các buổi học tư nhân và các buổi hòa nhạc thường xuyên và cơ hội thực hiện.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 11,333 $11,333

Điểm: 96,25

#17. Đại học Tiểu bang Arizona

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Tempe, Arizona

Đại học bang Arizona là một trong những trường âm nhạc tốt nhất trong cả nước. Học sinh tại ASU tham gia các lớp học tại Học viện Âm nhạc Thiết kế và Nghệ thuật Herberger. Hiện tại, sinh viên có thể chọn từ các chương trình âm nhạc tốt nghiệp và đại học ba mươi chín. Đại học bang Arizona cũng là nơi có bằng cấp âm nhạc sáng tạo có tên là bằng cấp trị liệu âm nhạc.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 11,348$11,348

Điểm: 96.00

#18. Đại học Texas Tech

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Lubbock, Texas

Đại học Texas Tech cung cấp cho sinh viên một số chương trình cấp bằng âm nhạc chất lượng cao. Họ thông qua J.T. & Margaret Talkington College of Visual & Biểu diễn Trường Âm nhạc. Học sinh tại Texas Tech có thể chọn từ các lĩnh vực nghiên cứu như đồng thau, tiến hành, jazz, bàn phím, âm nhạc, v.v. Các chương trình được cung cấp từ cấp đại học cho đến cấp tiến sĩ.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 11,852 $11,852

Điểm: 95,75

#19. Đại học bang Ohio

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Columbus, Ohio

Đại học bang Ohio là một trong những trường âm nhạc tốt nhất ở Hoa Kỳ. Trường có khoảng 450 sinh viên làm việc thông qua các chương trình âm nhạc của họ mỗi năm. Kể từ cuối những năm 1800, Đại học bang Ohio đã mang đến cho sinh viên cơ hội để có được một nền giáo dục toàn diện về âm nhạc. Học sinh có thể chuyên về các lĩnh vực như sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc, biểu diễn và lý thuyết. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 11,936 $11,936

Điểm: 95,50

#20. Đại học Oklahoma

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Norman, Oklahoma

Các sinh viên ghi danh tại Đại học Oklahoma sẽ biết rằng họ đang có một nền giáo dục âm nhạc tại một trong những trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu ở Hoa Kỳ. Các chương trình được cung cấp tại OU bao gồm bằng đại học về âm nhạc, nghệ thuật âm nhạc, giáo dục âm nhạc, v.v. Các chương trình cấp bằng sau đại học bao gồm Choral Action, Musicology, Lý thuyết, piano, giọng nói và các chương trình khác. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 12,012 $12,012

Điểm: 95,25

#21. Đại học Colorado

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Boulder, Colorado

Đại học Colorado cung cấp hơn 30 chương trình cấp bằng âm nhạc tại địa điểm Boulder. Mức độ âm nhạc bao gồm các chương trình đại học về âm nhạc, âm nhạc, biểu diễn bộ gõ, v.v. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể đăng ký vào sáng tác, tiến hành hợp xướng, tiến hành dàn nhạc và nhiều người khác.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 12,496$12,496

Điểm: 95,00

#22. Đại học Cincinnati

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Cincinnati, Ohio

Đại học Cincinnati là một trong những trường âm nhạc lớn nhất ở Hoa Kỳ, các sinh viên theo học tại U.C. Có thể chọn từ nhiều lĩnh vực âm nhạc để nghiên cứu. Một vài trong số này bao gồm các nghiên cứu hợp xướng, lý thuyết và sản xuất âm nhạc thương mại. Hiện tại, sinh viên có thể chọn từ hơn hai chục bằng âm nhạc. Họ bao gồm từ Cử nhân Âm nhạc đến Tiến sĩ về lý thuyết và âm nhạc. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 12,598 $12,598

Điểm: 94,75

#23. Đại học James Madison

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Harrisonburg, Virginia

Đại học James Madison là một trong những trường âm nhạc hàng đầu của chúng tôi ở sinh viên Hoa Kỳ có thể đăng ký một trong nhiều học bổng do trường cung cấp. Đại học James Madison tổ chức hơn 250 buổi biểu diễn âm nhạc hàng năm cho cơ thể sinh viên và cộng đồng. Các chương trình được cung cấp ở cấp đại học và sau đại học. Một số trong nhiều chương trình âm nhạc bao gồm sáng tác, nhạc jazz, lý thuyết, âm nhạc và các chương trình khác.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 12,638$12,638

Điểm: 94,50

#24. Trường đại học California, Los Angeles

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Los Angeles, California

Một trong những trường âm nhạc có uy tín nhất trong cả nước là Trường Âm nhạc của Đại học California Los Angeles. Được biết đến như là Trường Âm nhạc Herb Alpert, nó cung cấp ba chuyên ngành âm nhạc khác nhau để lựa chọn. Ngoài ra, sinh viên đăng ký vào các chương trình này cũng có thể theo đuổi nồng độ để phân biệt các nghiên cứu của họ. Thông thường, Trường Âm nhạc duy trì một cơ thể học sinh nhỏ hơn và tuyển sinh có khoảng 300 sinh viên tại bất kỳ thời điểm nào.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 13,258 $13,258

Điểm: 94,25

#25. Đại học Tây Michigan

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Kalamazoo, Michigan

Trường âm nhạc tại Đại học Western Michigan là một trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu khác ở Hoa Kỳ WMU tự hào có nhiều tính năng tuyệt vời trong các chương trình âm nhạc. Ví dụ, hơn 800 sự kiện biểu diễn âm nhạc diễn ra mỗi năm tại trường. Ngoài ra, họ có hơn 100 không gian thực hành cho sinh viên. Các chương trình đại học bao gồm giáo dục, trị liệu âm nhạc, sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, v.v. Các chương trình sau đại học bao gồm tiến hành, trị liệu âm nhạc và các chương trình khác.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 13,434 $13,434

Điểm: 94,00

#26. Đại học Illinois

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Champaign, Illinois

Sinh viên tại Đại học Illinois có thể theo học một trong những trường âm nhạc tốt nhất trong cả nước. Trường Âm nhạc tại U.I. Cung cấp một loạt các chương trình âm nhạc đại học và sau đại học tuyệt vời. Học sinh có thể chọn từ bằng cấp về sáng tác, hiệu suất, nhà hát trữ tình, tiến hành, và nhiều hơn nữa.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 15,442$15,442

Điểm: 93,75

#27. Đại học Rutgers

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

New Brunswick, New Jersey

Rutger từ Mason Gross School of Arts là nơi có chương trình âm nhạc của Đại học Rutgers. Các chương trình cấp bằng âm nhạc bao gồm âm nhạc, nghiên cứu nhạc jazz, lý thuyết, sáng tác, và nhiều hơn nữa. Đáng chú ý, Rutgers có một chương trình học bổng tuyệt vời cho các sinh viên của mình. Chương trình hào phóng này trao tặng tới 10.000 đô la một năm cho mỗi sinh viên.

Chứng nhận: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Quốc Middle States Commission on Higher Education

Học phí: $ 15,804$15,804

Điểm: 93,50

#28. Đại học Michigan

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Ann Arbor, Michigan

Sinh viên tại Đại học Michigan có thể đăng ký vào Trường Âm nhạc, Nhà hát & Khiêu vũ. Ngôi trường này làm cho danh sách của chúng tôi là một trong những trường âm nhạc tốt nhất trên thế giới. Học sinh có thể mong đợi nhận được sự chú ý cá nhân với tỷ lệ sinh viên trên cơ sở 7: 1. Các chương trình bao gồm bằng âm nhạc về sáng tác, giáo dục, lý thuyết, và nhiều hơn nữa. Mỗi năm, trường tổ chức hơn 900 buổi biểu diễn khác nhau. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 16,178$16,178

Điểm: 93,25

#29. Đại học Temple

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Philadelphia, Pennsylvania

Đại học Temple đã giành được vị trí của mình như một trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu. Temple cung cấp nhiều lựa chọn các chương trình cấp bằng âm nhạc đại học và sau đại học. Chúng được dạy tại Boyer College of Music and Dance. Chúng bao gồm các nghiên cứu công cụ, nghiên cứu nhạc jazz, giáo dục, nghệ thuật thanh nhạc, v.v. Học sinh cũng có thể chọn từ một số nồng độ.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 17,378$17,378

Điểm: 93,00

#30. Đại học Bang Pennsylvania

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Công viên Đại học, Pennsylvania

Đại học bang Pennsylvania đã nổi tiếng là một trong những trường âm nhạc lớn nhất ở Hoa Kỳ Trường Âm nhạc tại bang Pennsylvania là một phần của Đại học Nghệ thuật và Kiến trúc và là nơi có 50 giảng viên toàn thời gian. Khoảng 300 sinh viên tạo nên cơ thể sinh viên mỗi năm. Bằng cấp được cung cấp bao gồm các chương trình trong các ban nhạc, đồng thau, hợp xướng, sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, v.v. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Tuition:$18,898$18,898

Điểm: 92,75

#31. Trường Colburn

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Los Angeles, California

Một trong những trường âm nhạc có uy tín nhất trong cả nước là Trường Âm nhạc của Đại học California Los Angeles. Được biết đến như là Trường Âm nhạc Herb Alpert, nó cung cấp ba chuyên ngành âm nhạc khác nhau để lựa chọn. Ngoài ra, sinh viên đăng ký vào các chương trình này cũng có thể theo đuổi nồng độ để phân biệt các nghiên cứu của họ. Thông thường, Trường Âm nhạc duy trì một cơ thể học sinh nhỏ hơn và tuyển sinh có khoảng 300 sinh viên tại bất kỳ thời điểm nào.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 13,258 $26,000

Điểm: 94,25

#25. Đại học Tây Michigan

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Kalamazoo, Michigan

Trường âm nhạc tại Đại học Western Michigan là một trường cao đẳng âm nhạc hàng đầu khác ở Hoa Kỳ WMU tự hào có nhiều tính năng tuyệt vời trong các chương trình âm nhạc. Ví dụ, hơn 800 sự kiện biểu diễn âm nhạc diễn ra mỗi năm tại trường. Ngoài ra, họ có hơn 100 không gian thực hành cho sinh viên. Các chương trình đại học bao gồm giáo dục, trị liệu âm nhạc, sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, v.v. Các chương trình sau đại học bao gồm tiến hành, trị liệu âm nhạc và các chương trình khác.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường cao đẳng và cao đẳng miền Nam Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges

Học phí: $ 27,786 $27,786

Điểm: 92,25

#33. Vandercook College of Music

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Chicago, Illinois

Vandercook College of Music là một trong những trường âm nhạc tốt nhất trong cả nước. Các chương trình âm nhạc tại Vandercook tập trung vào giáo dục giáo viên âm nhạc. Ngôi trường này là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn làm việc như các nhà giáo dục âm nhạc. Trường âm nhạc Vandercook duy trì một cơ thể học sinh nhỏ. Điều này cho phép truy cập tốt hơn và nhiều thời gian hơn một lần với người hướng dẫn. Học sinh kiếm được bằng Cử nhân Giáo dục Âm nhạc từ Vandercook cũng có thể đăng ký cấp phép cho giáo viên tại bang Illinois.

Chứng nhận: Ủy ban học tập cao hơnHigher Learning Commission

Học phí: $ 29,800 $29,800

Điểm: 92,00

#34. Đại học Thành phố Oklahoma

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Thành phố Oklahoma, Oklahoma

Học sinh có thể đăng ký vào Trường âm nhạc của Đại học Oklahoma City, Wanda L. Bass. Trường này là nơi có các chương trình âm nhạc khác nhau ở cấp đại học và sau đại học. Một số trong số này bao gồm giọng nói, nhà hát âm nhạc, sáng tác và những người khác. Ngoài ra, OCU còn tổ chức hơn 250 sự kiện biểu diễn âm nhạc quanh năm cho sinh viên của họ và cộng đồng. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 32,744 $32,744

Điểm: 91,75

#35. Đại học Rider

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Lawrenceville, New Jersey

Đại học Rider, Đại học Nghệ thuật Westminster là một trường cao đẳng âm nhạc xuất sắc khác ở các sinh viên Hoa Kỳ tại Rider có thể chọn từ nhiều chương trình âm nhạc như nhà hát âm nhạc, hướng âm nhạc, nghiên cứu âm nhạc, v.v. Trường có bảy dàn hợp xướng và đưa vào sáu sản phẩm chính mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục các điểm T.V., vai trò của Broadway và Tours. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 32,744 $35,850

Điểm: 91,75

#35. Đại học Rider

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Lawrenceville, New Jersey

Đại học Rider, Đại học Nghệ thuật Westminster là một trường cao đẳng âm nhạc xuất sắc khác ở các sinh viên Hoa Kỳ tại Rider có thể chọn từ nhiều chương trình âm nhạc như nhà hát âm nhạc, hướng âm nhạc, nghiên cứu âm nhạc, v.v. Trường có bảy dàn hợp xướng và đưa vào sáu sản phẩm chính mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục các điểm T.V., vai trò của Broadway và Tours. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 32,744$38,430

Điểm: 91,75

#35. Đại học Rider

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Lawrenceville, New Jersey

Đại học Rider, Đại học Nghệ thuật Westminster là một trường cao đẳng âm nhạc xuất sắc khác ở các sinh viên Hoa Kỳ tại Rider có thể chọn từ nhiều chương trình âm nhạc như nhà hát âm nhạc, hướng âm nhạc, nghiên cứu âm nhạc, v.v. Trường có bảy dàn hợp xướng và đưa vào sáu sản phẩm chính mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục các điểm T.V., vai trò của Broadway và Tours. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 32,744 $44,885

Điểm: 91,75

#35. Đại học Rider Conservatory

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Lawrenceville, New Jersey

Đại học Rider, Đại học Nghệ thuật Westminster là một trường cao đẳng âm nhạc xuất sắc khác ở các sinh viên Hoa Kỳ tại Rider có thể chọn từ nhiều chương trình âm nhạc như nhà hát âm nhạc, hướng âm nhạc, nghiên cứu âm nhạc, v.v. Trường có bảy dàn hợp xướng và đưa vào sáu sản phẩm chính mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục các điểm T.V., vai trò của Broadway và Tours. & NBSP;

Học phí: $ 35,850Middle States Commission on Higher Education

Điểm: 91,50 $48,800

#36. Đại học Belmont

Nashville, Tennessee

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Đại học Belmont được coi là một trong những trường âm nhạc hàng đầu tại Trường Âm nhạc Đại học Hoa Kỳ Belmont là một trường All-Steinway. Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn được trang bị piano và thiết bị âm nhạc Steinway. Sinh viên đại học có thể theo đuổi bằng âm nhạc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm sáng tác, giáo dục, biểu diễn, lý thuyết âm nhạc, trị liệu âm nhạc, v.v. Các chương trình sau đại học bao gồm thạc sĩ các chương trình âm nhạc ở một số nồng độ.

Học phí: $ 38,430

Điểm: 91,25 Western Association of Schools and Colleges

#37. Đại học Hartford $50,800

West Hartford, Connecticut

Các sinh viên tại Đại học Hartford theo học một trong những trường âm nhạc hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trường cung cấp một số chương trình âm nhạc khác nhau tại Trường Hartt. Chọn từ sáng tác, biểu diễn nhạc cụ, âm nhạc đương đại, nhạc jazz, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, để hỗ trợ sinh viên đánh giá cao nghệ thuật của họ, Đại học Hartford tổ chức 400 buổi biểu diễn mỗi năm.

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Lawrenceville, New Jersey

Đại học Rider, Đại học Nghệ thuật Westminster là một trường cao đẳng âm nhạc xuất sắc khác ở các sinh viên Hoa Kỳ tại Rider có thể chọn từ nhiều chương trình âm nhạc như nhà hát âm nhạc, hướng âm nhạc, nghiên cứu âm nhạc, v.v. Trường có bảy dàn hợp xướng và đưa vào sáu sản phẩm chính mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục các điểm T.V., vai trò của Broadway và Tours. & NBSP;

Học phí: $ 35,850Middle States Commission on Higher Education

Điểm: 91,50$50,840

#36. Đại học Belmont

Nashville, Tennessee

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Lawrenceville, New Jersey

Đại học Rider, Đại học Nghệ thuật Westminster là một trường cao đẳng âm nhạc xuất sắc khác ở các sinh viên Hoa Kỳ tại Rider có thể chọn từ nhiều chương trình âm nhạc như nhà hát âm nhạc, hướng âm nhạc, nghiên cứu âm nhạc, v.v. Trường có bảy dàn hợp xướng và đưa vào sáu sản phẩm chính mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình đã tiếp tục các điểm T.V., vai trò của Broadway và Tours. & NBSP;

Chứng nhận: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung QuốcMiddle States Commission on Higher Education

Học phí: $ 51,230 $51,230

Điểm: 90.00

Liên quan: 50 trường đại học giàu nhất thế giới: Bảng xếp hạng tài trợ của trường đại học

#42. Đại học DePauw

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Greencastle, Indiana

Đại học DePauw được xếp hạng là một trong những trường âm nhạc tốt nhất ở Trường Âm nhạc Đại học DePauw của Hoa Kỳ cung cấp cho sinh viên nhiều lợi ích để giúp củng cố giáo dục âm nhạc của họ. Một trong những đặc quyền này là truy cập vào các buổi hòa nhạc và biểu diễn quanh năm. Những sự kiện biểu diễn âm nhạc này được thiết kế để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và trau dồi sự đánh giá cao của âm nhạc. DePauw cung cấp ba chương trình âm nhạc trong 18 nồng độ khác nhau. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 53,896$53,896

Điểm: 89,75

#43. Đại học Denver

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Denver, Colorado

Đại học Denver đã giành được vị trí của mình trong bảng xếp hạng trường âm nhạc hàng đầu của chúng tôi. Sinh viên tại trường đại học có thể chọn từ các chương trình âm nhạc đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc, biểu diễn và ghi âm & sản xuất. Các chương trình sau đại học được cung cấp trong việc tiến hành, biểu diễn, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc đương đại và các chương trình khác. Ngoài ra, hơn 300 buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức mỗi năm bởi Trường Âm nhạc Lamont tại Đại học Denver.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 53,896$54,819

Điểm: 89,75

#43. Đại học Denver

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Denver, Colorado

Đại học Denver đã giành được vị trí của mình trong bảng xếp hạng trường âm nhạc hàng đầu của chúng tôi. Sinh viên tại trường đại học có thể chọn từ các chương trình âm nhạc đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc, biểu diễn và ghi âm & sản xuất. Các chương trình sau đại học được cung cấp trong việc tiến hành, biểu diễn, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc đương đại và các chương trình khác. Ngoài ra, hơn 300 buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức mỗi năm bởi Trường Âm nhạc Lamont tại Đại học Denver.

Chứng nhận: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Quốc Middle States Commission on Higher Education

Học phí: $ 54,819$56,010

Điểm: 89,50

#44. Trường Đại học Princeton

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Princeton, New Jersey

Một tổ chức Ivy League, Princeton cũng là một trong những trường âm nhạc tốt nhất trong cả nước. Đại học Princeton duy trì tỷ lệ sinh viên trên cơ sở 5: 1 trong trường âm nhạc của mình. Và các sinh viên đăng ký vào Bộ Âm nhạc có thể chọn từ nhiều mức độ âm nhạc. Chúng có thể được tìm thấy ở cả cấp đại học và sau đại học. Ngoài ra, trường duy trì sáu nhóm nhạc jazz, ba bản hợp xướng, hai dàn nhạc và một bản hòa tấu gió.

Chứng nhận: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Quốc Middle States Commission on Higher Education

Học phí: $ 56,010 $56,500

Điểm: 89,25

#45. Đại học New York

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

New York, New York

Khoa Nghệ thuật Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn của Đại học New York có một số chương trình âm nhạc tốt nhất trong cả nước. Sinh viên có thể chọn trong số nhiều chương trình âm nhạc đại học và sau đại học. Và trường thậm chí còn cung cấp bằng tiến sĩ về âm nhạc. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm chuỗi, gỗ, đồng thau, bộ gõ, piano, và nhiều hơn nữa. Trường cũng có các chương trình công nghệ âm nhạc và kinh doanh âm nhạc tuyệt vời. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 53,896 $57,591

Điểm: 89,75

#43. Đại học Denver

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Denver, Colorado

Đại học Denver đã giành được vị trí của mình trong bảng xếp hạng trường âm nhạc hàng đầu của chúng tôi. Sinh viên tại trường đại học có thể chọn từ các chương trình âm nhạc đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc, biểu diễn và ghi âm & sản xuất. Các chương trình sau đại học được cung cấp trong việc tiến hành, biểu diễn, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc đương đại và các chương trình khác. Ngoài ra, hơn 300 buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức mỗi năm bởi Trường Âm nhạc Lamont tại Đại học Denver.

Chứng nhận: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung QuốcMiddle States Commission on Higher Education

Học phí: $ 54,819$58,720

Điểm: 89,50

#44. Trường Đại học Princeton

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Princeton, New Jersey

Một tổ chức Ivy League, Princeton cũng là một trong những trường âm nhạc tốt nhất trong cả nước. Đại học Princeton duy trì tỷ lệ sinh viên trên cơ sở 5: 1 trong trường âm nhạc của mình. Và các sinh viên đăng ký vào Bộ Âm nhạc có thể chọn từ nhiều mức độ âm nhạc. Chúng có thể được tìm thấy ở cả cấp đại học và sau đại học. Ngoài ra, trường duy trì sáu nhóm nhạc jazz, ba bản hợp xướng, hai dàn nhạc và một bản hòa tấu gió.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia National Association of Schools of Music

Học phí: $ 53,896 $59,816

Điểm: 89,75

#43. Đại học Denver

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Denver, Colorado

Đại học Denver đã giành được vị trí của mình trong bảng xếp hạng trường âm nhạc hàng đầu của chúng tôi. Sinh viên tại trường đại học có thể chọn từ các chương trình âm nhạc đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm sáng tác, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc, biểu diễn và ghi âm & sản xuất. Các chương trình sau đại học được cung cấp trong việc tiến hành, biểu diễn, nghiên cứu nhạc jazz, âm nhạc đương đại và các chương trình khác. Ngoài ra, hơn 300 buổi biểu diễn âm nhạc được tổ chức mỗi năm bởi Trường Âm nhạc Lamont tại Đại học Denver.

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 60,768$60,768

Điểm: 88.00

#50. Đại học Nam California

100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022

Los Angeles, California

Đại học Nam California có một số chương trình âm nhạc hàng đầu ở Mỹ, có từ năm 1884. và Trường Âm nhạc USC Thornton vẫn là một nhà lãnh đạo trong giáo dục âm nhạc. Các chương trình được cung cấp bao gồm âm nhạc thính phòng, nhạc hợp xướng và âm nhạc thiêng liêng, nghệ thuật thanh nhạc và opera, và nhiều người khác. Các chương trình âm nhạc này được trải rộng trên ba bộ phận. Sự đa dạng này cung cấp trải nghiệm đa thể chất cho một giáo dục âm nhạc xuất sắc. & NBSP;

Chứng nhận: Hiệp hội các trường âm nhạc quốc giaNational Association of Schools of Music

Học phí: $ 61,503$61,503

Điểm: 87,75

Nhân viên NPCO tháng 8 năm 2022

Điều này kết thúc các trường xếp hạng âm nhạc của chúng tôi..

Các trường âm nhạc tốt nhất là gì?

Dưới đây là 10 tổ chức đáng để xem xét (tất cả có thể được giới thiệu trong một bài viết khác):

 • Nhạc viện San Francisco - San Francisco, CA
 • Nhạc viện Boston tại Berklee - Boston, MA (vâng, một trường khác trong tổ chức Berklee lớn hơn)
 • Đại học Johns Hopkins - Học viện Peabody, Baltimore, MD
 • Học viện âm nhạc Cleveland - Cleveland, OH
 • Đại học Tây Bắc - Trường Âm nhạc Bienen, Evanston, IL

Thêm các mặt hàng ...

Những trường cao đẳng có chương trình âm nhạc tuyệt vời?

Các trường cao đẳng âm nhạc, trường học và đại học hàng đầu

 • Đại học Princeton ở Princeton, NJ. Đại học Princeton, một tổ chức tư nhân 4 năm, được xếp hạng đầu tiên trong số các trường đại học quốc gia của Hoa Kỳ ...
 • Đại học Harvard ở Cambridge, MA. Tiếp theo, theo Hoa Kỳ ...
 • Đại học âm nhạc Berklee ở Boston, MA. ...
 • Đại học Cornell ở Ithaca, NY. ...
 • Các chương trình âm nhạc hàng đầu. ...

Các trường cao đẳng âm nhạc tốt nhất ở Mỹ là gì?

10 chương trình âm nhạc hàng đầu ở Hoa Kỳ 1. Trường Juilliard. Trường Juilliard là trường đại học nghệ thuật biểu diễn uy tín và dễ nhận biết nhất trong cả nước. Được biết đến đơn giản là là Juilliard, trường đại học này cung cấp khiêu vũ và diễn xuất ngoài âm nhạc. Trường cung cấp giáo dục về nghệ thuật thanh nhạc, nhạc cụ, nghiên cứu nhạc jazz, lịch sử ... 10 Music Programs in the U.S. 1. The Juilliard School. The Juilliard School is the most prestigious and recognizable performing arts university in the nation. Known simply as “Juilliard”, this college offers dance and acting in addition to music. The school offers education in vocal arts, instruments, jazz studies, historical ...

Các trường cao đẳng tốt nhất để học nhạc là gì?

Các trường cao đẳng tốt nhất để học nhạc là gì? 2021 Các trường cao đẳng tốt nhất cho âm nhạc ở Mỹ về danh sách này của Viện Âm nhạc Curtis. Đại học Junior: Đó là một trường học đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ và cống hiến, nhưng cũng mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội và hỗ trợ. Đại học âm nhạc.? 2021 Best Colleges for Music in America About this ListThe Curtis Institute of Music. College Junior: It's a school that requires a ton of hard work and dedication, but also affords students plenty of opportunities and support.Berklee College of Music.

Trường âm nhạc số một ở Mỹ là gì?

1. Trường Juilliard. Được thành lập vào năm 1905, Trường Juilliard có thể dễ dàng được coi là nhạc viện có uy tín nhất ở đất nước và vì lý do chính đáng.Juilliard School. Founded in 1905, the Juilliard School can easily be considered the most prestigious music conservatory in the country—and for good reason.

Berklee có tốt hơn Juilliard không?

Bảng xếp hạng của Trường Âm nhạc Berklee luôn nằm trong top năm của bất kỳ bảng xếp hạng nào, đôi khi chỉ đứng sau Juilliard. Nhưng không giống như Juilliard với sự nhấn mạnh vào nghệ thuật cổ điển, Berklee là một trường âm nhạc đương đại đặc biệt. Triết lý của nó cho rằng âm nhạc có thể được dạy tốt nhất thông qua âm nhạc của thời đại.. But unlike Juilliard with its emphasis on the classical arts, Berklee is a distinctively contemporary music school. Its philosophy holds that music can be best taught through the music of the time.

100 trường đại học hàng đầu ở Mỹ là gì?

Dưới đây là các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ ...
Viện Công nghệ Massachusetts ..
Đại học Harvard..
Đại học Stanford..
Đại học Yale..
Đại học Chicago ..
Đại học Johns Hopkins ..
Đại học Pennsylvania ..
Viện Công nghệ California ..

Trường âm nhạc dễ dàng nhất để vào là gì?

Hơn 50% tỷ lệ chấp nhận:..
Đại học Lawrence - 62% ....
Đại học DePauw - 67% ....
Đại học Ithaca - 69% ....
Trường Hartt tại Đại học Hartford - 75% ....
Học viện Dàn nhạc Giao hưởng Thế giới mới - Tỷ lệ chấp nhận cao.....
Vandercook College of Music (Chỉ giáo dục âm nhạc) - 99%.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết 100 trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ năm 2022