100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Times Higher Education (THE) vừa công bố xếp hạng các trường đại học theo môn học năm 2022. Đại học Oxford (Anh) được đánh giá cao nhất về đào tạo ngành Khoa học máy tính.

Show

1. Đại học Oxford (Anh)

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Oxford là đại học lâu đời nhất thế giới, hiện có khoảng 22.000 sinh viên, 40% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia, vùng lãnh thổ. Cựu sinh viên của trường là những gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực với hơn 120 người đoạt huy chương Olympic, 26 người đoạt giải Nobel, 7 nhà thơ đoạt giải và hơn 30 người trở thành lãnh đạo thế giới. Ở xếp hạng lần này của THE, Đại học Oxford được xếp hạng 1 với tổng điểm đánh giá là 93,1. Ảnh: Edumate Tv

2. Đại học Stanford (Mỹ)

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Dù chỉ xếp hạng 2 với tổng điểm 92,8, Đại học Stanford lại có điểm trích dẫn (ảnh hưởng nghiên cứu) cao hơn Đại học Oxford. Phần đánh giá này Oxford được 99,9, trong khi đó Stanford đạt điểm tối đa 100. Trong các xếp hạng đại học thế giới, Đại học Stanford luôn được giới thiệu là môi trường học tập lý tưởng dành cho những sinh viên yêu thích ngành Khoa học máy tính. Nhà sáng lập các tập đoàn Yahoo, Google, Hewlett-Packard… từng là sinh viên của trường. Ảnh: New York Post.

3. Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ)

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Luôn xếp hạng 1 trong các xếp hạng đại học hàng đầu thế giới nhưng Viện Công nghệ Massachusetts chỉ được THE đánh giá hạng 3 trong xếp hạng về đào tạo ngành Khoa học máy tính. Xếp hạng năm 2022 trường vẫn giữ nguyên vị trí so với năm 2021, tuy nhiên tổng điểm đánh giá cao hơn (92,1), điểm đánh giá năm ngoái là 91,1. Ảnh: Guide2Research.

4. Đại học Cambridge (Anh)

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Thành lập năm 1209, Cambridge là một trong những trường đại học tiên phong đào tạo ngành Khoa học máy tính trên thế giới. Trường thường được xếp hạng cao trong danh sách các trường hàng đầu thế giới về giảng dạy, nghiên cứu và triển vọng quốc tế. Trong xếp hạng lần này, Đại học Cambridge được THE đánh giá 91 điểm, xếp hạng 4. Ảnh: Airbnb.

5. ETH Zurich – Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ (Thụy Sĩ)

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

ETH Zurich thành lập năm 1855, là cơ sở giáo dục đại học về khoa học và kỹ thuật nằm ở Zürich, Thụy Sĩ. Trong xếp hạng lần này, trường đồng hạng 4 với Đại học Cambridge, điểm đánh giá là 91. Hiện, ETH Zurich có 16 khoa đào tạo ở nhiều lĩnh vực từ Kỹ thuật, Kiến ​​trúc đến Hóa học, Vật lý. Thiên tài Vật lý Albert Einstein từng là sinh viên Toán học và Khoa học Tự nhiên của trường và làm việc 2 năm tại đây với tư cách giáo sư Vật lý lý thuyết. Ảnh: ETH Zürich Foundation.

6. Đại học Carnegie Mellon (Mỹ)

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Đại học Carnegie Mellon thành lập năm 1900, tiền thân là trường Kỹ thuật Carnegie, sau đó trở thành Viện Công nghệ Carnegie. Đến năm 1967, trường hợp nhất với Viện Nghiên cứu Công nghiệp Mellon và trở thành Đại học Carnegie Mellon như hiện nay. Trường ra đời với tinh thần đề cao sự hợp tác giữa giảng viên và sinh viên để giải quyết các thách thức về khoa học, công nghệ và xã hội. Trong xếp hạng của THE, Đại học Carnegie Mellon xếp hạng 6 với 90,7 điểm đánh giá. Ảnh: Pixel Journal.

7. Đại học Harvard (Mỹ)

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Thành lập năm 1636, Harvard là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất ở Mỹ, được đánh giá cao về tầm ảnh hưởng, danh tiếng trên toàn thế giới. Cựu sinh viên của Đại học Harvard gồm 8 tổng thống Mỹ, một số nguyên thủ quốc gia nước ngoài, 62 tỷ phú còn sống, 359 học giả Rhodes và 242 học giả Marshall. Ngoài ra, sinh viên trường từng giành được 108 huy chương Olympic các loại. Dù xếp hạng không cao trong đánh giá của THE về môn học (xếp hạng 7 với 89,5 điểm), điểm trích dẫn (ảnh hưởng nghiên cứu) của trường lại đạt 97,6, cao hơn trường xếp hạng 4 là Đại học Cambridge. Ảnh: The New Times.

Đăng bởi trong giáo dục |Cập nhật vào ngày 15 tháng 11 năm 2022

Nhìn thoáng qua: Hoa Kỳ là nơi có nhiều trường khoa học máy tính tốt nhất thế giới, bao gồm Đại học Stanford, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Princeton, Đại học Carnegie Mellon, Đại học California (Berkley) và nhiều người khác. The US is home to many of the world’s best computer sciences schools, including Stanford University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Princeton University, Carnegie Mellon University, University of California (Berkley), and many others.

Một nghề nghiệp trong khoa học máy tính có thể là một trong những lựa chọn sinh lợi nhất ở Hoa Kỳ.Không có vấn đề, nếu bạn khao khát trở thành nhà phát triển web, một nhà phát triển ứng dụng di động, kỹ sư phần mềm, kiến trúc sư hệ thống, kỹ sư dữ liệu hoặc muốn theo đuổi sự nghiệp của bạn trong một lĩnh vực học thuật, khoa học máy tính thực sự mở ra một số cơ hội trongCHÚNG TA.

Lý tưởng nhất, hầu hết các trường đại học ở Hoa Kỳ đều yêu cầu hồ sơ vị trí 89-93% và có thể cung cấp cho bạn mức lương trung bình từ 105k đến 150 nghìn đô la.Ngoài ra, các số liệu thống kê cho thấy có tổng cộng 2-3 ưu đãi cho mỗi sinh viên tốt nghiệp.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn học khoa học máy tính ở Mỹ không chắc chắn về trường mà bạn nên chọn đi cùng, đây là một số trường đại học tốt nhất bạn nên nhắm đến.

 • Top 5 trường đại học khoa học máy tính của Hoa Kỳ
 • 100 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ về Khoa học Máy tính
 • Đọc thêm
 • Suy nghĩ cuối cùng

Top 5 trường đại học khoa học máy tính của Hoa Kỳ

100 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ về Khoa học Máy tính

 1. Đọc thêm
 2. Suy nghĩ cuối cùng
 3. Trước khi lặn vào danh sách đầy đủ, chúng tôi muốn làm nổi bật 5 trường khoa học máy tính hàng đầu ở Hoa Kỳ, bao gồm:
 4. Đại học Stanford
 5. Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

Trường Đại học Princeton

Đại học Carnegie Mellon

Đại học California (Berkley)

Mỗi trường trong số này được khám phá chi tiết hơn dưới đây.

1. Đại học Stanford

Các chương trình khoa học máy tính tại Đại học Stanford xuất hiện dưới dạng cử nhân, thạc sĩ, các chương trình nhỏ, các chương trình lớn.Và cuối cùng, các chương trình tiến sĩ.Có nhiều khóa học khác nhau được liệt kê theo mỗi chương trình này.

Mục tiêu chính của các chương trình này xoay quanh việc áp dụng các nguyên tắc khoa học, toán học và phương pháp kỹ thuật để phân tích dữ liệu, giải quyết các vấn đề kỹ thuật hoặc thiết kế phần cứng hoặc thành phần phần mềm.

Một số lĩnh vực chuyên môn bao gồm phân tích, trí tuệ nhân tạo, bảo mật mạng, điện toán di động và các lượt thích.

2. Viện Công nghệ Massachusetts

Khoa học máy tính được cung cấp là chương trình EECS tại Viện Công nghệ Massachusetts hoặc Chương trình Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Điện.Ở cấp đại học, đây là chương trình phổ biến nhất và lớn nhất.

Chương trình giảng dạy chương trình tập trung vào kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vấn đề phân tích, cùng với thực tiễn mô hình hóa.Các sinh viên đi ra từ MIT với bằng cử nhân EEC được biết là rút tiền lương cao hơn 100.000 đô la.Các sinh viên ở đây về cơ bản được khuyến khích để thử sức mình trong việc trải nghiệm sự hồi hộp của khám phá thông qua các phương pháp kỹ thuật.

3. Đại học Princeton

Đại học Princeton tự hào về khoa khoa học máy tính kể từ khi họ có cư dân như Alan Turing, Alonzo Church và John von Neumann.Đây là tất cả nhờ vào 47 nhiệm kỳ và 12 giảng viên giảng dạy tập trung mạnh vào bảo mật mạng, đồ họa, ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật học máy và sinh học tính toán.

Trên thực tế, trong toàn bộ trường đại học, đây là bộ phận duy nhất cho sinh viên cơ hội nhận được bằng A.B hoặc bằng B.S.E.Ngoài ra, vì trường đại học tin tưởng vào việc đảm nhận công việc thực tế, mỗi sinh viên làm việc thông qua ít nhất một dự án thiết kế hoặc dự án nghiên cứu để có được kinh nghiệm thực hành.

Sau khi một chương trình sau đại học đã hoàn thành, các sinh viên có thể trực tiếp nhận bằng tiến sĩ.chương trình mà không cần phải đi qua bằng thạc sĩ.

4. Đại học Carnegie Mellon

Đại học Carnegie Mellon nổi tiếng chủ yếu cho khoa khoa học máy tính.Có tổng cộng bảy khoa cung cấp bằng đại học về khoa học máy tính trong trường đại học này.

Việc tuyển sinh sau đại học được thực hiện bởi Trường Khoa học Máy tính Đại học Bảy bộ phận cấp độ theo từng trường hợp.

Chương trình đại học cung cấp hai khóa học- Cử nhân Nghệ thuật ở CS và Cử nhân Khoa học ở EECS.Trong khi các giao dịch trước đây với lý thuyết khoa học máy tính, thiết kế phần cứng và phần mềm và quản lý thông tin, thì sau này làm việc với các ứng dụng kỹ thuật khoa học máy tính.

Đối với các chương trình sau đại học, người ta có thể chọn các chương trình cấp bằng hướng đến ngành hoặc các chương trình cấp bằng theo định hướng nghiên cứu.Một lần nữa, các cựu chú rể của các sinh viên cho sự nghiệp trong ngành trong khi người sau tập trung vào R & D và các dòng học thuật.

100 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ về Khoa học Máy tính

Xin lưu ý rằng đây là một bảng xếp hạng từ năm 2010, được NRC xuất bản.Bảng xếp hạng bao gồm xếp hạng hồi quy và xếp hạng dựa trên khảo sát với các phạm vi giữa phần trăm thứ 5 và 95.

S Xếp hạng & NBSP; (Xếp hạng dựa trên khảo sát) (Survey-based Rankings)

Chúng dựa trên cách các giảng viên có trọng số hoặc được chỉ định tầm quan trọng đối với 20 đặc điểm mà ủy ban nghiên cứu xác định là yếu tố đóng góp cho chất lượng chương trình.Trọng lượng của các đặc điểm khác nhau tùy theo lĩnh vực dựa trên các phản ứng khảo sát của giảng viên trong mỗi lĩnh vực đó.Các chương trình trong một lĩnh vực xếp hạng cao hơn nếu chúng thể hiện sức mạnh trong các đặc điểm mang trọng lượng lớn hơn.

R Xếp hạng & NBSP; (Xếp hạng dựa trên hồi quy) (Regression-based Rankings)

Chúng phụ thuộc vào các trọng số được tính toán từ xếp hạng giảng viên của một mẫu chương trình trong lĩnh vực của họ.Các xếp hạng này có liên quan thông qua phân tích nhiều hồi quy và thành phần chính, với 20 đặc điểm mà ủy ban đã xác định là yếu tố của chất lượng chương trình.Các trọng số kết quả sau đó được áp dụng cho dữ liệu tương ứng với các đặc điểm đó cho từng chương trình trong lĩnh vực này.

Không Tên tổ chức R-Rank S-Rank
1 ĐẠI HỌC STANFORD[1-2][1-2]
2 Viện Công nghệ Massachusetts[2-5][2-12]
3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PRINCETON[2-4][1-3]
4 ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON[3-10][3-16]
5 ĐẠI HỌC CALIFORNIA, BERKELEY[3-6][3-16]
6 ĐẠI HỌC CALIFORNIA, BERKELEY[3-6]ĐẠI HỌC ILLINOIS TẠI URBANA-CHAMPAIGN
7 [4-16][8-42]ĐẠI HỌC CORNELL
8 [5-12][4-21]Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel
9 [5-14][6-36]ĐẠI HỌC HARVARD
10 [6-22][3-19]ĐẠI HỌC CALIFORNIA, LOS ANGELES
11 [6-16][6-29][3-16]
12 ĐẠI HỌC CALIFORNIA, BERKELEY[3-6]ĐẠI HỌC ILLINOIS TẠI URBANA-CHAMPAIGN
13 [4-16][8-42]ĐẠI HỌC CORNELL
14 [5-12][4-21]Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel
15 [5-14][6-36]ĐẠI HỌC HARVARD
16 [6-22][3-19]ĐẠI HỌC CALIFORNIA, LOS ANGELES
17 [6-16][3-19]ĐẠI HỌC CALIFORNIA, LOS ANGELES
18 [6-16][6-29]Đại học California-Santa Barbara
19 [6-18]Học viện Công nghệ Georgia[7-28]
20 [14-57]Đại học Pennsylvania[7-18]
21 [3-15]Đại học Texas tại Austin[8-22]
22 [22-66]Công viên Đại học Maryland[9-25]
23 [8-45]Đại học California-San Diego[10-25]
24 [7-35]Đại học Michigan-Ann Arbor[12-45]
25 ĐẠI HỌC WISCONSIN-MADISON[10-22][10-48]
26 Đại học bang Michigan[12-32][10-45]
27 Đại học Columbia ở thành phố New York[13-31][8-22]
28 [22-66]Công viên Đại học Maryland[9-25]
29 [8-45]Đại học California-San Diego[10-25]
30 [7-35]Đại học Michigan-Ann Arbor[12-45]
31 ĐẠI HỌC WISCONSIN-MADISON[10-22][10-48]
32 Đại học bang Michigan[12-32][10-45]
33 Đại học Columbia ở thành phố New York[13-31][6-30]
34 Đại học Rochester[13-32][7-39]
35 Đại học Duke[10-45]Đại học Columbia ở thành phố New York
36 [13-31][6-30]Đại học Rochester
37 [13-32][7-39]Đại học Duke
38 [14-27][9-36]Đại học Massachusetts Amherst
39 [15-44][13-55][10-48]
40 Đại học bang Michigan[12-32][10-45]
41 Đại học Columbia ở thành phố New York[13-31][6-30]
42 Đại học Rochester[13-32]ĐẠI HỌC CALIFORNIA, LOS ANGELES
43 [6-16][6-29][10-48]
44 Đại học bang Michigan[12-32][10-45]
45 Đại học Columbia ở thành phố New York[13-31][6-30]
46 Đại học Rochester[13-32][7-39]
47 Đại học Duke[14-27][9-36]
48 Đại học Massachusetts Amherst[15-44][13-55]
49 Đại học Washington[15-32][17-55]
50 Đại học Nam California[16-35][16-57]
51 ĐẠI HỌC BROWN[17-34][24-59]
52 Đại học bang New York tại Stony Brook[17-35]Đại học Purdue Cơ sở chính
53 [18-42][16-56]Đại học bang Louisiana và Cao đẳng Nông nghiệp và Cơ khí
54 [19-39][13-49]Đại học Minnesota-Twin thành phố
55 [20-41][27-66]Đại học bang Pennsylvania
56 [22-45][15-51]Cơ sở chính của Đại học bang Ohio
57 [23-46][16-57]ĐẠI HỌC BROWN
58 [17-34][24-59]Đại học bang New York tại Stony Brook
59 [17-35][46-91][14-51]
60 Đại học bang Iowa[47-82][44-83]
61 Đại học Vanderbilt[48-87][22-64]
62 ĐẠI HỌC NORTHEASTERN[50-87][47-94]
63 Viện Công nghệ California[51-88][26-67]
64 Đại học bang Florida[51-90][19-64]
65 Đại học Cincinnati Cơ sở chính[51-91][59-96]
66 Đại học Florida[51-85][60-96]
67 Đại học Kentucky[51-95][17-58]
68 ĐẠI HỌC BANG OREGON[52-88][74-110]
69 Học viện Bách khoa Rensselaer[52-93][46-85]
70 Rutgers Đại học bang New Jersey New Brunswick[52-85][61-97]
71 Đại học Georgia[52-92][54-87]
72 Đại học Iowa[52-91][81-109]
73 TRƯỜNG CAO ĐẲNG DARTMOUTH[53-90][9-38]
74 Đại học Del biết[53-88][64-105]
75 Khuôn viên Đại học Oklahoma Norman[53-92][46-92]
76 Đại học Johns Hopkins[54-88][57-94]
77 Đại học Arizona[54-89][52-89]
78 Đại học Trung tâm Florida[54-95][65-98]
79 Khuôn viên chính của Đại học bang Oklahoma[55-91][46-82]
80 Đại học Brandeis[58-90][92-116]
81 Đại học thành phố New York tốt nghiệp.TRUNG TÂM[59-98][109-121]
82 Khuôn viên chính của Đại học bang Kent[59-92][84-108]
83 Đại học Tennessee[59-95][55-96]
84 Đại học Maryland Hạt Baltimore[60-103][71-113]
85 ĐẠI HỌC CONNECTICUT[61-99][46-87]
86 Đại học quốc tế Florida[62-100][56-101]
87 Đại học Illinois tại Chicago[62-99][50-93]
88 VIỆN CÔNG NGHỆ LLLINOIS[65-99][74-109]
89 Đại học Auburn[67-106][57-104]
90 Đại học Oregon[68-98][94-116]
91 Viện Công nghệ New Jersey[70-104][66-104]
92 Đại học New Mexico Cơ sở chính[73-109][80-116]
93 Đại học bang New York tại Binghamton[74-106][74-113]
94 Đại học William và Mary[75-106][102-117]
95 Đại học Wayne State[75-102][62-101]
96 Đại học bang Washington[77-109][60-102]
97 ĐẠI HỌC CASE WESTERN RESERVE[82-112][62-107]
98 Đại học George Washington[84-109][101-120]
99 Đại học Nam Carolina Columbia[84-109][101-120]
100 Đại học Nam Carolina Columbia[55-97]Khuôn viên chính của Đại học bang North Dakota

[85-111]

 • [93-115]
 • Đọc thêm
 • 65 Câu hỏi để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn Visa F1
 • Top 100 trường vật lý trị liệu tốt nhất ở Hoa Kỳ
 • Top 10 trường cao đẳng lớn nhất ở Hoa Kỳ

F1 đến thẻ xanh: Mọi thứ bạn cần biết

15 trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ với CPT ngày 1


Suy nghĩ cuối cùng

Với thành tích tốt, các bài học học tập trực quan và các dự án trực tiếp để có kinh nghiệm thực hành, các trường đại học này thực sự chuẩn bị cho sinh viên của họ cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực khoa học máy tính, cả trong ngành và trong thế giới học thuật.

Cần một khoản vay cho trường học?Nhận một trong 3 bước đơn giản

Nếu bạn đang xem xét đăng ký cho một khoản vay cá nhân cho trường học, chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản này.

Áp dụng

Áp dụng trực tuyến cho số tiền cho vay bạn cần.Gửi tài liệu cần thiết và cung cấp ứng dụng tốt nhất có thể của bạn.Ứng dụng mạnh hơn nhận được ưu đãi cho vay tốt hơn.

Chấp nhận

Nếu ứng dụng của bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện, người cho vay sẽ liên hệ với bạn liên quan đến ứng dụng của bạn.Cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nếu được yêu cầu.Bạn sẽ sớm có đề nghị cho vay.Một số người cho vay gửi một lưu ý hứa hẹn với ưu đãi cho vay của bạn.Ký và trả lại ghi chú đó nếu bạn muốn chấp nhận đề nghị cho vay.

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Trả lại

Khoản vay sau đó được giải ngân vào tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ của bạn trong một số ngày hợp lý (một số người cho vay sẽ nhanh như 2-3 ngày làm việc).Bây giờ bạn cần thiết lập phương thức trả nợ của bạn.Bạn có thể chọn phương thức Autopay trực tuyến để giúp bạn thanh toán đúng hạn mỗi tháng.

Về Stilt

Stilt cung cấp các khoản vay cho sinh viên quốc tế và các chuyên gia làm việc ở Hoa Kỳ (F-1, OPT, H-1B, O-1, L-1, người có Visa TN) với mức giá thấp hơn bất kỳ người cho vay nào khác.Stilt cam kết giúp người nhập cư xây dựng một tương lai tài chính tốt hơn.

100 trường đại học kỹ thuật máy tính hàng đầu thế giới năm 2023

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận bảo lãnh toàn diện để xác định lãi suất của bạn và đảm bảo bạn nhận được tỷ lệ thấp nhất có thể.

Tìm hiểu những gì người khác đang nói về chúng tôi trên Google, Yelp và Facebook hoặc ghé thăm chúng tôi tại https://www.stilt.com.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi email cho chúng tôi tại [Email & NBSP; được bảo vệ]

Trường đại học nào là tốt nhất cho kỹ thuật máy tính trên thế giới?

Dưới đây là các trường đại học toàn cầu tốt nhất cho khoa học máy tính..
Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).
Đại học Carnegie Mellon..
Đại học California, Berkeley..
Đại học Công nghệ Nanyang..
Đại học Quốc gia Singapore..
Eth Zurich ..
Đại học Bắc Kinh ..
Đại học Trung Quốc Hồng Kông ..

Quốc gia nào là tốt nhất cho kỹ thuật máy tính trên thế giới?

Hoa Kỳ.Theo bảng xếp hạng của Đại học Thế giới QS năm 2021, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Stanford và Đại học Carnegie Mellon là ba trường đại học hàng đầu trên thế giới về khoa học máy tính.. As per QS World University Rankings 2021, the Massachusetts Institute of Technology (MIT), Stanford University, and Carnegie Mellon University are the top three universities around the world for computer science.

Đại học Kỹ thuật số 1 trên thế giới là gì?

Thế giới 1 Quốc gia.MIT.....
Thế giới 2 Quốc gia.Đại học Stanford.....
Thế giới 1 Quốc gia.Đại học Kỹ thuật Đan Mạch.....
Thế giới 3 Quốc gia.Đại học California, Berkeley.....
Thế giới 4 Quốc gia.Đại học Michigan, Ann Arbor.....
Thế giới 1 Quốc gia.Đại học Tsinghua.....
Thế giới 5 Quốc gia.....
Thế giới 2 Quốc gia ..

Nơi nào là tốt nhất cho kỹ thuật máy tính?

Dưới đây là các quốc gia tốt nhất cho kỹ thuật máy tính ...
India..
Philippines..
Singapore..
Poland..
Costa Rica ..
Israel..
Japan..