25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022

Tuy nhiên, việc đặt chân lên mảnh đất thiên đường này không hề đơn giản, thêm vào đó với mật độ thông tin về các chương trình định cư, đặc biệt là chương trình EB-5 đang tràn ngập với vô vàn lời hứa, cam kết từ các công ty dịch vụ hiện nay đã đưa không ít nhà đầu tư vào một "mê hồn trận" không lối thoát.

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022

Mỹ thu hút hàng trăm nghìn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư hàng năm

Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất hiện nay, với số tiền đầu tư tương đương 500.000 USD/suất (khoảng 12 tỷ VNĐ) và tạo ra tối thiểu 10 việc làm, nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ và đương nhiên được hưởng mọi quyền lợi của công dân xứ sở cờ hoa. 

Thông tin là thế, tuy nhiên làm sao để có thể biết, đánh giá, chọn được dự án khả thi trong khi nó cách xa mình đến nửa vòng trái đất và trong một quốc gia có chế độ luật pháp nghiêm ngặt như Mỹ? Mình đã thật sự hiểu rõ về chương trình EB-5? Tiền đầu tư có chắc chắn nhận lại được 100% như các công ty dịch vụ hiện nay đang cam kết? Nếu rủi ro xảy ra thì phải làm sao? Ai giải quyết? Tỉ lệ đạt visa 100% có thật không? Chương trình dễ lấy thẻ xanh đến thế ư? Không biết gì về luật Mỹ thì làm sao tiến hành các thủ tục pháp lý, chứng minh tài chính… đúng và đáp ứng các yêu cầu của Sở Di Trú? Khi qua Mỹ (một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới) thì việc tìm trường cho con, thuê/mua nhà, mở tài khoản, làm sổ an sinh… sẽ thế nào đây?

Lincoln Stone - luật sư di trú danh tiếng hàng đầu tại Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm; Lincoln đã đại diện cho hàng trăm nhà đầu tư và doanh nhân trong các quy trình khởi nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp mới, giúp họ chuẩn bị đủ điều kiện để đáp ứng hàng loạt thủ tục visa. Lincoln cũng đã xử lý thành công hồ sơ cho hơn 3.500 nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5. Bên cạnh đó, ông là đối tác chiến lược của USIS Group tại Việt Nam. Xem thêm thông tin về Lincoln Stone tại đây.

Luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ - Lincoln Stone

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết hơn, hiểu rõ hơn về chương trình EB-5 và các quy định của chính phủ Mỹ được cập nhật mới nhất, lần đầu tiên tại Việt Nam, USIS Group và luật sư Lincoln Stone sẽ có buổi tọa đàm chia sẻ đến các nhà đầu tư với chủ đề "Sự thật về EB-5 – chia sẻ từ luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ" vào lúc 17g30 ngày 10-10 tại KS New World (TP.HCM) và 17g00 ngày 12-10 tại KS Melia (Hà Nội). Quý vị vui lòng đăng ký hội thảo trực tiếp tại đây!

Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu thẻ xanh định cư cho cả gia đình tại Mỹ – quốc gia có nền giáo dục và kinh tế phát triển bậc nhất thế giới - ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình, đặc biệt khi thời hạn cuối để tham gia chương trình định cư Mỹ  EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD (khoảng 12 tỷ VNĐ) đang cận kề vào ngày 08-12 (xem thông tin về việc gia hạn chương trình EB-5 tại đây), thì buổi tọa đàm lần này chúng tôi sẽ dành phần lớn thời gian cho việc hỏi đáp trực tiếp về chương trình EB-5 cùng Quý vị. Đây là cơ hội để Quý vị được luật sư di trú hàng đầu nước Mỹ Lincoln Stone và đại diện Trung tâm vùng CMB tư vấn tận tình những vấn đề đang quan tâm về luật pháp Mỹ, dự án cũng như những điều cần chú ý để tăng tỷ lệ thành công của hồ sơ.

Anh/Chị có nhu cầu tham dự buổi tọa đàm "Sự thật về EB-5 – Chia sẻ từ luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ" hoặc cần giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với USIS Group theo thông tin sau:

Hotline: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP.HCM) - 0909 337 647 (Văn phòng Hà Nội)

Email:

Trong buổi toạ đàm “Giải pháp thúc đẩy tiến trình hồ sơ EB-5” do CNW kết hợp cùng luật sư Matthew Galati (công ty luật The Galati) tổ chức hôm 26/5, nhiều thông tin hữu ích và cách thức tiến hành khiếu nại Mandamus đã được các nhà đầu tư EB-5 quan tâm tìm hiểu. Các nhà đầu tư cho biết sẽ tận dụng quyền Mandamus để có câu trả lời sớm nhất về tình trạng hồ sơ EB-5 của mình.

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022

Tóm tắt nội dung bài viết

 • 1 7 lưu ý về Mandamus từ “Top 5 luật sư tranh tụng”
  • 1.1 Mandamus là quyền yêu cầu USCIS phải trả lời
  • 1.2 Loại hồ sơ định cư được thực hiện Mandamus
  • 1.3 Mandamus không làm thay đổi kết quả hồ sơ từ USCIS
  • 1.4 Thời gian để nhận được kết quả khiếu kiện Mandamus
  • 1.5 Có thể Mandamus nhiều lần, nhiều loại hồ sơ
  • 1.6 Nhà đầu tư có thể nộp Mandamus theo nhóm
  • 1.7 Nhà đầu tư có thể nộp Mandamus cho đơn I-829 sau 6 tháng nộp đơn
 • 2 DỊCH VỤ NỘP ĐƠN MANDAMUS TỪ CNW
 • 3 VÌ SAO NÊN CHỌN CNW?

7 lưu ý về Mandamus từ “Top 5 luật sư tranh tụng”

Nhiều nhà đầu tư EB-5 trên thế giới và Việt Nam đang đối mặt với tình trạng hồ sơ EB-5 chờ duyệt quá lâu mà chưa hiểu rõ về quyền nộp đơn Mandamus khiếu nại Sở Di trú & Nhập tịch Mỹ (USCIS) của mình. Đây là “Giải pháp thúc đẩy tiến trình hồ sơ EB-5” hiệu quả trong bối cảnh USCIS có thời gian xử lý đơn I-526 và I-829 kéo dài hơn những năm trước đây. Theo luật sư Matthew Galati, Mandamus là vấn đề rất phổ biến đối với nhiều quốc gia như Canada, Anh… Hãng luật của ông đã thực hiện hàng trăm vụ kiện Mandamus cho khách hàng khắp thế giới trong những năm qua.

Matthew Galati là luật sư giàu kinh nghiệm về tranh tụng EB-5. Ông được tạp chí EB-5 Investors vinh danh “Top 5 luật sư tranh tụng” và “Top 25 luật sư EB-5”. Matthew Galati còn là luật sư trẻ đạt giải thưởng Minsky – Hiệp hội luật sư nhập cư Hoa Kỳ 2022 ở hạng mục “Vì những đóng góp xuất sắc thực hiện với tư cách là một luật sư trẻ trong lĩnh vực luật nhập cư và quốc tịch.

Đối với việc khiếu nại Mandamus, luật sư Matthew Galati lưu ý với nhà đầu tư EB-5 cần hiểu đúng về bản chất của quyền này để thực hiện đúng mục tiêu trong chiến lược định cư Mỹ của gia đình mình.

Mandamus là quyền yêu cầu USCIS phải trả lời

Mandamus là hành động khiếu kiện cơ quan Chính phủ Hoa Kỳ (trường hợp này là USCIS) để yêu cầu cơ quan đó thực hiện hành động đối với đơn đăng ký đang chờ xử lý.

Loại hồ sơ định cư được thực hiện Mandamus

Quyền khiếu kiện này áp dụng hầu hết (nhưng không phải tất cả) hồ sơ định cư. Đối với chương trình EB-5 là: đơn I-526, đơn DS-260, đơn I-485, đơn I-829, trả lời RFE (yêu cầu bằng chứng). Trường hợp cơ quan chính phủ Mỹ xử lý hồ sơ các loại đơn này quá lâu, người nộp đơn có thể uỷ quyền cho luật sư đại diện để thực hiện quyền Mandamus.

Mandamus không làm thay đổi kết quả hồ sơ từ USCIS

Mandamus là hành động gửi đơn khiếu kiện lên toà án liên bang Mỹ để yêu cầu USCIS có hành động đối với hồ sơ EB-5 mà không liên quan hay ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt hồ sơ.

Thời gian để nhận được kết quả khiếu kiện Mandamus

Tối đa là 180 ngày đối với đơn khiếu kiện Mandamus cho đơn I-526 và I-829, nhà đầu tư sẽ nhận được kết quả Mandamus của mình. Trong nhiều trường hợp, thời gian sẽ nhanh hơn nếu luật sư đại diện nhà đầu tư và luật sư của USCIS tiến hành thương lượng hoà giải và USCIS có hành động sớm đối với hồ sơ mà hai bên không phải ra toà.

Có thể Mandamus nhiều lần, nhiều loại hồ sơ

Luật sư Matthew Galati cho biết, nhà đầu tư có thể thực hiện quyền Mandamus của mình nhiều lần. Lấy ví dụ, trường hợp nhà đầu tư có đơn I-526 chờ nhiều năm chưa được xử lý nộp đơn Mandamus và nhận được hành động từ USCIS là phát hành RFE. Sau khi hoàn tất trả lời RFE đúng hạn mà không nhận được phản hồi từ USCIS trong thời gian quy định thì có thể tiếp tục thực hiện Mandamus để yêu cầu USCIS phải có hành động tiếp theo.

Nhà đầu tư có thể nộp Mandamus theo nhóm

Việc gộp chung các trường hợp của nhiều nhà đầu tư EB-5 theo nhóm sẽ tạo thành vụ khiếu kiện Mandamus có quy mô lớn và có chi phí tối ưu. Đây là tuỳ chọn dành cho nhà đầu tư EB-5.

Nhà đầu tư có thể nộp Mandamus cho đơn I-829 sau 6 tháng nộp đơn

Đơn I-829 gắn liền với việc gỡ bỏ điều kiện thẻ xanh 2 năm để sở hữu thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn và liên quan đến chiến lược thoái vốn của nhà đầu tư để hoàn tất quy trình EB-5. Do đó, việc đơn I-829 được xử lý càng sớm càng có lợi cho nhà đầu tư EB-5. Theo luật sư Matthew Galati, sau khi bước qua ngưỡng 6 tháng nộp đơn I-829 mà chưa có phán quyết từ USCIS, nhà đầu tư đã có thể nghĩ đến việc uỷ quyền luật sư thực hiện Mandamus.

DỊCH VỤ NỘP ĐƠN MANDAMUS TỪ CNW

CNW kết hợp cùng mạng lưới đối tác luật sư hàng đầu trong ngành di trú Mỹ ra mắt gói dịch vụ hỗ trợ hồ sơ sau nộp đơn EB5 để đồng hành cùng quá trình định cư cho các gia đình, trong đó có nộp đơn Mandamus yêu cầu Sở Di trú (USCIS) trả lời về thời gian xử lý đơn cho nhà đầu tư bị trì hoãn hồ sơ.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nộp Mandamus riêng hoặc theo nhóm cho trường hợp của mình. CNW đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt hành trình từ bước thẩm định hồ sơ, nộp đơn Mandamus đến khi có phán quyết của toà án.

VÌ SAO NÊN CHỌN CNW?

 • Đội ngũ sáng lập và điều hành CNW là các chuyên gia di trú, chuyên gia tư vấn thành lập doanh nghiệp giàu kinh nghiệm làm việc tại hai quốc gia Việt Nam – Mỹ.
 • Mạng lưới đối tác và kinh nghiệm làm việc nhiều năm cùng các hãng luật hàng đầu trong ngành di trú Mỹ như: Baker Donelson, Miller Mayer, Greenberg Traurig, Foster, Jackson Walker,…
 • Đội ngũ chuyên viên hồ sơ của CNW có hơn 6 năm kinh nghiệm với 100% hồ sơ khách hàng EB-5 được USCIS xử lý thành công.
 • CNW đồng hành và đại diện cho các nhà đầu tư EB-5 trong tất cả các bước định cư, từ khởi đầu nộp đơn đến khi trở thành thường trú nhân, có cuộc sống an cư tại Mỹ.

Các nhà đầu tư có nhu cầu hỗ trợ hồ sơ sau nộp đơn EB-5 xin mời đăng ký cùng CNW để được tư vấn 1:1 miễn phí.

Vui lòng điền FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN EB-5 – ỦY QUYỀN MANDAMUS TẠI ĐÂY

Xem thêm nội dung về mandamus

 • ĐỒNG HÀNH EB5 – DỊCH VỤ HỖ TRỢ SAU NỘP ĐƠN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM
 • [TỌA ĐÀM] GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY TIẾN TRÌNH HỒ SƠ EB-5 CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM
 • Các bước nộp đơn khiếu nại Mandamus cho nhà đầu tư có đơn I-526, I-829 chờ duyệt quá lâu
 • Các vụ khiếu nại Mandamus EB-5 nổi bật: Gutta v. Renaud
 • Có nên dùng quyền “Writ of Mandamus” để khởi kiện USCIS về thời gian xử lý hồ sơ EB-5?

. ":"left","hasSpace":false,"showFractionalPartIfEmpty":true,"offerListingId":"pFgEUgbj2VlZ%2FcucNn78cqCU21HKRqOVyWOb1T91XTIj2sgwTMPD6d76zrsTCacgexFt6E%2Fl6670Ab4DV8u6nd2aUbsETc6q2AUPbXRlvnasrXdiC65wHltKfsI9EJGkGF0y8WT8qlO2ZZ6djdXl4w%3D%3D","locale":"en-US","buyingOptionType":"NEW "}]

$$ 25.00 () bao gồm các tùy chọn được chọn. Bao gồm thanh toán hàng tháng ban đầu và các tùy chọn được chọn. Thông tin chi tiết$25.00 () Includes selected options. Includes initial monthly payment and selected options. Details

Sự cố thanh toán ban đầu

Chi phí vận chuyển, ngày giao hàng và tổng số đơn đặt hàng (bao gồm cả thuế) được hiển thị khi thanh toán.

Thêm biên lai quà tặng để dễ dàng trả lại

Breaking: Vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, tạp chí EB5 Investors đã phát hành phiên bản 2021 về vấn đề giải thưởng của họ, và trong đó được liệt kê là đối tác quản lý nhập cư WR Bernie Wolfsdorf và đối tác Vivian Zhu.

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022
Đối tác quản lý Bernard Wolfsdorf

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022
Đối tác Vivian Zhu

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022

Xin chúc mừng họ và toàn bộ văn phòng chính của chúng tôi, nơi cách tiếp cận và công nghệ sáng tạo cao của chúng tôi tiếp tục tạo ra giá trị liên tục cho khách hàng của chúng tôi.

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022

Bài viết liên quan:

Đối tác Rich Yemm và Naveen Rahman Bhora đã đặt tên cho đồng chủ tịch của Ủy ban Deia 2022

Nhập cư WR tự hào chia sẻ rằng các đối tác Naveen Rahman Bhora và Richard Yemm đã một lần nữa được nêu tên là đồng chủ tịch năm 2022 cho sự đa dạng, công bằng, bao gồm và tiếp cận của WR, một chương trình tôn vinh sự khác biệt, xây dựng tính bao gồm và cho vay hỗ trợ cho Nhân viên và cộng đồng của chúng tôi. Dưới sự lãnh đạo của họ, Ủy ban DEIA đã giúp thúc đẩy [Mạnh]

16 Luật sư nhập cư WR được công nhận bởi năm 2023 Luật sư giỏi nhất

Nhập cư WR vui mừng thông báo rằng 16 luật sư từ khắp các công ty, chín văn phòng đã được chọn để đưa vào phiên bản năm 2023 của & NBSP; các luật sư giỏi nhất ở Mỹ® & nbsp; và & nbsp; Những lời khen ngợi đặc biệt đối với cộng tác viên cao cấp & NBSP; Công ty cũng khen ngợi Joey [Mạnh]

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022

Thường được công nhận là trung tâm tài chính của Ấn Độ, Mumbai, đang nhanh chóng trở thành một người có ảnh hưởng lớn trong kinh tế thế giới. Là trụ sở của nhiều thực thể đa quốc gia và chủ nhà cho các doanh nhân Ấn Độ hàng đầu thế giới, công ty của chúng tôi đã tự hào phục vụ đô thị nhộn nhịp này trong gần một thập kỷ.

Trong khi Davies & Associates ("D & A") là một công ty luật có trụ sở tại Hoa Kỳ, chúng tôi làm việc với các văn phòng khu vực địa phương của chúng tôi để phục vụ các khách hàng EB5 từ các khu vực Mumbai, Nam Gujarat và Maharshtra.

Được công nhận là một trong những công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ các nhà đầu tư EB5 Ấn Độ, D & A có tỷ lệ thành công 100% với các khách hàng EB5 của chúng tôi. Đội ngũ pháp lý Mumbai của chúng tôi thường được trích dẫn trong thời kỳ kinh tế, Thời báo Ấn Độ, chợ Mỹ, Tạp chí Phố Wall và Thế giới kinh doanh.

EB-5 ở Mumbai: Lịch sử thành công

Với gần một thập kỷ kinh nghiệm ở Mumbai và khu vực xung quanh, công ty của chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ sự từ chối nào - chúng tôi đã trở thành một công ty luật hàng đầu cho các nhà đầu tư Ấn Độ EB5 và duy trì lịch sử thành công cho các khách hàng ở khu vực Mumbai của chúng tôi, những người đã điều hướng thành công EB5 quá trình. Rất ít, nếu có, các công ty luật khác của Hoa Kỳ cung cấp lịch sử và kinh nghiệm về thành công D & A đã được hưởng trong khu vực Mumbai.

Trong hơn bảy năm và khoảng 200 kiến ​​nghị EB5 và EB5 EB5 của Ấn Độ được đệ trình, D & A có kinh nghiệm đáng kể với EB5 ở Ấn Độ. Các khách hàng trung tâm khu vực EB5 của chúng tôi tại Mumbai, Acoross Ấn Độ và xung quanh thế giới đã đạt được tỷ lệ thành công 100 % với nhiều người trong số họ hiện đang cư trú tại Hoa Kỳ. D & A có thể kết nối cư dân của Mumbai, Pune và miền nam Gujarat với các khách hàng đã hoàn thành thành công quy trình EB5.

Lãnh đạo của chúng tôi ở EB5 ở Mumbai

Thường được công nhận là công ty luật EB5 hàng đầu phục vụ Mumbai D & A thường được mời nói và nhận xét về EB5 trên báo chí địa phương ở Mumbai.

 • D & A tại Tiecon Mumbai
 • D & A tại Câu lạc bộ Harvard của Mumbai
 • D & A và Câu lạc bộ Wharton của Mumbai
 • ILW EB5 Triển lãm tại Mumbai
 • Tạp chí EB5, Mumbai Expo
 • Infoline
 • Thời đại Ấn Độ
 • Thời gian kinh tế
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Ấn Độ
 • Rediff
 • Câu chuyện cuả bạn
 • Silicon Ấn Độ

D & A đã nhận được nhiều báo chí đáng kể hơn ở Mumbai, ở trên là một mẫu. Để biết danh sách đầy đủ các phương tiện truyền thông của chúng tôi, vui lòng gửi e-mail: [Email & NBSP; được bảo vệ]

EB-5: Luật sư EB5 hàng đầu thế giới Top 25 ở Mumbai

Trong một cuộc bỏ phiếu gần đây của ngành công nghiệp EB5, Mark Davies - Chủ tịch toàn cầu của Davies & Associates, đã được bầu chọn là một trong 25 luật sư EB5 hàng đầu trên thế giới. Được biết đến và theo yêu cầu trên toàn cầu, Mark thường xuyên đến thăm khách hàng ở khu vực Mumbai và liên tục được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu trong thị thực EB5 Ấn Độ.

Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Ấn Độ được đặt tại các thành phố sau:

Đường dẫn New Delhishanti, Chanakya Puri 110021New Delhitelephone +91-11-2419-8000 Fax +91-11-2419-8587
Shanti Path, Chanakya Puri 110021
New Delhi
Telephone +91-11-2419-8000 Fax +91-11-2419-8587

Mumbai (Bombay) C-49, G-Block, Bandra Kurla Complex, Bandra East, Mumbai 400051phone: (22) 2672-4000
C-49, G-Block, Bandra Kurla Complex, Bandra East,
Mumbai 400051
Phone: (22) 2672-4000

Chennai (Madras) 220 Anna Salai, Gemini Circle, 600006Chennaitelephone +91-44-2857-4000FAX: +91-44-2811-2027
220 Anna Salai, Gemini Circle, 600006
Chennai
Telephone +91-44-2857-4000
Fax: +91-44-2811-2027

Kolkata (Calcutta) 5/1 HO CHI MINH SARANI, 700071KOLKATATELEPHONE +91-33-3984-2400FAX +91-33-2282-2335
5/1 Ho Chi Minh Sarani, 700071
Kolkata
Telephone +91-33-3984-2400
Fax +91-33-2282-2335

Cung điện Hyderabadpaigah, 1-8-323, Chiran Fort Lane, Begumpet, Secunderabad 500 003hyderabadtelephone: +91-40-4033-8300
Paigah Palace, 1-8-323, Chiran Fort Lane, Begumpet, Secunderabad 500 003
Hyderabad
Telephone: +91-40-4033-8300

25 eb 5 luật sư hàng đầu năm 2022
Chủ tịch Davies & Associates và Pulkit Srivastava, Giám đốc Tiếp thị Khu vực, với Ngân hàng Trục và Khách hàng của họ tại Sàn giao dịch Kim cương lớn nhất thế giới ở Mumbai