5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022

Chữ cái là nền tảng của mọi ngôn ngữ, và tiếng Anh chắc chắn cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang muốn dạy tiếng Anh cho con hoặc đang muốn bắt đầu học tiếng Anh thì việc làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh chính là bước đầu tiên. Hãy cùng Flyer.vn tìm hiểu về các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh nhé!

1. Giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Anh

Bảng chữ cái tiếng Anh được sử dụng hiện nay bao gồm 26 chữ Latin. Mỗi chữ cái đều có 2 dạng là viết hoa và viết thường. Kể từ thế kỷ VII, rất nhiều các chữ cái đã được thêm và loại bỏ. Đến ngày nay, chúng ta có một bảng chữ cái hiện đại với 26 chữ cái.

a b c d e f g h i j k l m n o p q r s t u v w x y z

Tất cả 26 chữ đều không có dấu phụ, không chữ in và không có ký tự đặc biệt. Trong tiếng Anh, từ “bảng chữ cái” là “Alphabet”. Từ “Alphabet” này chính là sự kết hợp của 2 chữ cái alpha và beta trong bảng chữ cái Hy Lạp.

Bảng chữ cái tiếng Anh

Sau đây là bảng chữ cái với 26 chữ, đầy đủ dạng thức in hoa, in thường. Ngoài ra, FLYER còn cung cấp cả phiên âm IPA và cách đọc từng chữ cái theo tiếng Việt.

Số thứ tựViết in hoaViết in thườngCách đọc theo tiếng ViệtPhiên âm IPA
1Aaây/eɪ/, /æ/
2Bbbi/biː/
3Ccxi/siː/
4Ddđi/diː/
5Eei/iː/
6Ffép(f)/ɛf/
7Gggi/dʒiː/
8Hhết(ch)/eɪtʃ/
9Iiai/aɪ/
10Jjgiây/dʒeɪ/
11Kkcây/keɪ/
12Lleo(l)/ɛl/
13Mmem/ɛm/
14Nnen/ɛn/
15Ooâu/oʊ/
16Pppi/piː/
17Qqkiu/kjuː/
18Rra/ɑːr/
19Ssét(s)/ɛs/
20Ttti/tiː/
21Uuiu/juː/
22Vvvi/viː/
23Wwdouble-u/ˈdʌbəl.juː/
24Xxếch(x)/ɛks/
25Yyoai/waɪ/
26Zzdi/dét(d)/zi/zɛd/
Bảng chữ cái tiếng Anh

Ta có thể thấy bảng chữ cái tiếng Anh có khá nhiều sự khác biệt so với bảng chữ cái tiếng Việt:

 • 5 nguyên âm cần nhớ bao gồm a, e, i, o, u . Mẹo nhớ nhanh 5 nguyên âm tiếng Anh là lấy các chữ cái trong từ “uể oải”. Các chữ cái trong tiếng Việt có dấu phụ có đến 12 nguyên âm: a, ă, â, e, ê, i, o, ô, ơ, u, ư, y.
 • 21 chữ cái còn lại là các phụ âm: b, c, d, f, g, h, j, k, l, m, n, p, q, r, s, t, v, x, z. W và Y vừa mang tính chất của phụ âm, vừa mang tính chất của nguyên âm nên nhiều tài liệu gọi là “bán nguyên âm”. Trong tiếng việt không có chữ w, còn chữ y chỉ đóng vai trò là nguyên âm.
 • Tiếng Anh viết bao gồm các âm đôi: ch ci ck gh ng ph qu rh sc sh th ti wh wr zh. Tuy nhiên, đây không được coi là những chữ cái riêng biệt của bảng chữ cái.
 • Cho đến năm 1835, ký hiệu & (tiếng Việt đọc là “và”) đã được một số tài liệu công nhận là chữ cái thứ 27 của bảng chữ cái tiếng Anh.

Cách phát âm các chữ cái trong tiếng Anh

Trước khi học cách đọc bảng chữ cái tiếng Anh, có một lưu ý quan trọng mà người học cần ghi nhớ là: “Cách đọc các chữ cái trong tiếng Anh không đại diện cho cách đọc của chữ cái đó các từ”. Đây là một điểm khác biệt khá lớn giữa tiếng Anh và tiếng Việt.

Đa số người đang học bảng chữ cái đều là học sinh tiểu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Đối với họ, thuật ngữ phiên âm IPA có thể khá xa lạ. IPA là viết tắt của International Phonetics Alphabet, dịch ra tiếng Việt là “bảng chữ cái phiên âm quốc tế”. Đây là hệ thống chữ cái của ký hiệu phiên âm, chủ yếu dựa trên hệ thống chữ cái Latin. Bảng phiên âm được phát minh bởi Hiệp hội Ngữ âm Quốc tế vào cuối thế kỷ XIX. Cho đến nay, nó vẫn được coi như một tiêu chuẩn cho phát âm ở dạng viết.

Nói cách khác, khi nắm được bảng phiên âm IPA, bạn sẽ biết cách phát âm chính xác của từ. Đồng thời, ghi nhớ phiên âm của từ cũng giúp bạn tránh được các lỗi phát âm. Trong bảng phiên âm IPA, mỗi ký tự sẽ tương ứng với một âm thanh. Hãy cùng học cách phát âm các ký tự này với người bản xứ trong video dưới đây:

2. Cách dạy trẻ học thuộc bảng chữ cái tiếng Anh

Dạy trẻ học thuộc bảng chữ cái là nền tảng cho việc đọc và viết tiếng Anh. Từ khoảng 2 tuổi, trẻ sẽ bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến việc học con chữ. Lúc này, ba mẹ hoàn toàn có thể dạy bảng chữ cái tiếng Anh cho con. Như vậy, con có thể được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Khả năng ghi nhớ, học thuộc của mỗi đứa trẻ là khác nhau. Trong khi đứa trẻ này có thể học thuộc bảng chữ cái rất nhanh, nhiều trẻ khác lại cần nhiều thời gian hơn. Rất nhiều cần lặp đi lặp lại nhiều lần mới có thể thuộc toàn bộ bảng chữ cái. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp học phù hợp sẽ hỗ trợ con rất nhiều trong giai đoạn này. Phương pháp đúng sẽ vừa giúp con học nhanh hơn, đồng thời không khiến con thấy nhàm chán, áp lực. FLYER xin chia sẻ 4 phương pháp hay và thường được sử dụng để dạy bảng chữ cái cho con.

1. Cho trẻ đọc sách về bảng chữ cái tiếng Anh

Ba mẹ có thể đọc cho con nghe hoặc xem sách báo có bảng chữ cái tiếng Anh. Nhiều gia đình còn bắt đầu cho con xem từ khi con còn nhỏ. Việc lặp lại thực sự có thể giúp các con học nhanh hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tranh ảnh, sách báo minh hoạ các chữ cái. Các sách được thiết kế rất bắt mắt, nhiều màu sắc để thu hút sự chú ý của trẻ. Bạn có thể tham khảo một số đầu sách:

 • Super Simple Abc – Luyện Viết Bảng Chữ Cái Tiếng Anh: Đây là cuốn tập viết bắt mắt, sinh động, giúp trẻ bước đầu nhận biết và làm quen với cách đọc, cách viết. Chữ cái được minh hoa qua các từ vựng quen thuộc. Đồng thời, mỗi từ vựng lại được minh họa qua hình ảnh trực quan sinh động. Điều này giúp trẻ dễ dàng đoán nghĩa cũng như tăng khả năng ghi nhớ và nhận diện mặt chữ. File dạy phát âm tích hợp tiện thông qua mã code QR trên sách. Việc tập viết kết hợp luyện nghe giọng đọc chuẩn kích thích con phát triển tư duy Tiếng Anh một cách toàn diện.

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Super Simple Abc – Luyện Viết Bảng Chữ Cái Tiếng Anh.

 • Lift-The-Flap – Lật Mở Khám Phá – My ABC: Đây là một cuốn sách tương tác với hơn 30 miếng lật màu sắc sẽ giúp các em có khoảng thời gian vui đùa với chữ cái vừa vui vừa bổ ích.

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Lift-The-Flap – Lật Mở Khám Phá – My ABC

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Bảng Chữ Cái Abc Activity 2 – N-Z

2. Cho con học với hộp giấy nhám tiếng Anh (Sandpaper letter)

Hộp giấy nhám tiếng Anh là một công cụ tuyệt vời để giúp con nhận mặt chữ. Bên cạnh việc học bảng chữ cái thông qua thị giác trực quan, hộp giấy nhám còn giúp trẻ học thông qua xúc giác bằng cách sờ vào mặt nhám của từng chữ cái để tự cảm nhận được các nét chữ.

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Daỵ con học thuộc bảng chữ cái tiếng Anh bằng hộp giấy nhám.

Việc tăng cường đưa các giác quan sẽ giúp con ghi nhớ được nét chữ nhanh hơn và lâu hơn. Đồng thời, thông qua việc sờ và cảm nhận mặt chữ, con sẽ biết nét chữ bắt đầu và kết thúc ở đâu. Đây cũng là hoạt động hỗ trợ con trước khi học viết rất tốt

Học bảng chữ cái qua giấy nhám là một phần của phương pháp Montessori – phương pháp giáo dục trẻ thông qua giáo cụ trực quan. Phương pháp này được tiến sĩ Maria Montessori. Và đây vẫn được xem là phương pháp giáo dục hoàn thiện, khoa học và hiện đại nhất cho đến nay. Với phương pháp Montessori, bạn có thể dạy bảng chữ cái tiếng Anh cho trẻ qua 3 bài học:

 • Bài học 1: Giúp con nhận mặt chữ. Hãy bắt đầu bằng việc giới thiệu với con từng chữ cái, rồi cho con sờ vào mặt nhám của chữ trên giấy. Cách tốt nhất để dạy phát âm là hãy phát âm mẫu cho con trước. Qua phát âm mẫu, con sẽ biết chữ cái này được đọc như thế nào. Mỗi lần con sờ vào mặt nhám của một chữ cái, hãy phát âm chữ cái đó cho con nghe nhé!
 • Bài học 2: Liên kết. Hãy yêu cầu con làm theo những hướng dẫn đơn giản với các chữ cái. Ví dụ: “Hãy lấy cho mẹ chữ m và đặt chữ m lên bàn nào!”. Hãy tiếp tục luyện theo cách này với mỗi chữ cái vài lần để củng cố trí nhớ của con. Nếu bạn thấy khó quá với con hoặc con vẫn chưa quen thì có thể quay lại bài học 1.
 • Bài học 3: Gợi nhớ. Ba mẹ/ Thầy cô chỉ chuyển sang bài học này khi con đã nắm vững 2 bài học trước đó. Bây giờ mẹ có thể đặt một lá thư trước mặt đứa trẻ và : “Con có thể vào chữ cái này và cho mẹ biết nó là chữ gì không?” Sau đó ta tiếp tục với các chữ cái khác theo cách tương tự.

Khi dạy con bảng chữ cái tiếng Anh bằng hộp giấy nhám tiếng Anh này, bạn đang dạy con 3 điều:

 • Hình dạng của các chữ cái
 • Cảm giác về hình dạng và cách viết của chữ
 • Cách bạn phát âm của chữ cái

3. Bộ học bảng chữ cái tiếng Anh (Alphabet Puzzle)

Dạy trẻ bằng bộ học bảng chữ cái tiếng Anh là một phương pháp tuyệt vời. Có rất nhiều phương pháp thú vị đã được thầy cô/ ba mẹ sáng tạo ra chỉ với bộ học bảng chữ cái, không chỉ giúp con quen với mặt chữ mà con còn học được một số từ vựng đơn giản, thông dụng.

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Bộ học bảng chữ cái tiếng Anh.

4. Cho trẻ tham gia các trò chơi/ hoạt động tiếp xúc với nhiều giác quan

Trong khi một số trẻ có thể nhận mặt chữ rất nhanh thì nhiều đứa trẻ khác cần nhiều thời gian và sự luyện tập hơn để ghi nhớ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ em học tốt nhất khi có trải nghiệm đa giác quan với các con chữ.

Việc kết hợp chơi thông qua các giác quan vào việc học bảng chữ cái tiếng Anh. Khi trẻ em có những hoạt động sự tiếp xúc lặp đi lặp lại, chúng sẽ bắt đầu hiểu tên các chữ cái. Một trong những trò chơi rất hay cho trẻ là trò chơi phá băng theo bảng chữ cái này:

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Dạy con học bảng chữ cái tiếng Anh bằng trò chơi phá băng.

Nhiều ba mẹ cũng mua cho con những bộ trò chơi để ghép chữ hoa với chữ thường trong bảng chữ cái. Những bộ lắp ghép này thường cũng có hình ảnh gần gũi để con bắt đầu học các từ vựng cơ bản

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Bộ trò chơi lắp ghép bảng chữ cái tiếng Anh

Con cũng có thể học bảng chữ cái tiếng Anh qua trò chơi viết chữ trên cát

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022
Dạy con học bảng chữ cái tiếng Anh bằng trò chơi viết chữ trên cát.

3. Các thông tin thú vị khác về bảng chữ cái tiếng Anh

Nguồn gốc tiếng Anh hiện đại

Tần suất xuất hiện của các chữ cái trong tiếng Anh là số lần trung bình các chữ cái này xuất hiện trong ngôn ngữ viết.

Chữ cáiTần suất
a8,17%
b1,49%
c2,78%
d4,25%
e12,70%
f2,23%
g2,02%
h6,09%
i6,97%
j0,15%
k0,77%
l4,03%
m2,41%
n6,75%
o7,51%
p1,93%
q0,10%
r5,99%
s6,33%
t9,06%
u2,76%
v9,98%
w2,36%
x0,15%
y1,97%
z0,07%
Bảng tần suất xuất hiện của các chữ cái trong tiếng Anh

Phân tích tần suất xuất hiện của các chữ cái có từ thời nhà toán học Ả Rập Al-Kindi (khoảng năm 801–873), người đã chính thức phát triển phương pháp phá mật mã. Phân tích tần suất chữ cái đã trở nên quan trọng ở châu Âu từ năm 1450, khi người ta phải ước tính số lượng loại cần thiết cho mỗi mẫu chữ. Nó có thể cho ta biết một hệ thống chữ viết chưa xác định này là bảng chữ cái, âm tiết hay ký hiệu.

4. Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về bảng chữ cái tiếng Anh và biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tập mới lạ, hiệu quả hãy ghé thăm Phòng luyện thi ảo FLYER. Tại FLYER, các tài liệu và bài ôn luyện đều được biên soạn sát với đề thi thực tế. Với FLYER, không chỉ ôn luyện tiếng Anh theo cách truyền thống, bạn còn có thể trải nghiệm giao diện và các tính năng mô phỏng game trên FLYER bảng thi đua xếp hạng v.v…, kết hợp cùng đồ họa vui mắt giúp, giúp việc học tiếng Anh trở nên thật thú vị.

>> Xem thêm:

 • Cấu trúc câu trong tiếng Anh: Học ngay để không mất gốc! 
 • 10 cách học từ vựng tiếng Anh thuộc nhanh, nhớ lâu cho người mới bắt đầu
 • 500 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất giúp bạn giao tiếp trôi chảy như người bản xứ

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022

Ảnh chụp màn hình của hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp

Trò chơi Word có & nbsp; đã tồn tại trong một thời gian & nbsp; và bây giờ đặc biệt phổ biến.Một trò chơi cụ thể đã đánh cắp ánh đèn sân khấu: & nbsp; Wordle.Trò chơi từ hàng ngày này có thể tạo ra người chơi, vì họ chỉ có & nbsp; sáu lần thử & nbsp; để đoán & nbsp; từ năm chữ cái trong ngày.Mỗi dự đoán cho phép họ loại bỏ các câu trả lời có thể, mặc dù việc tìm kiếm câu trả lời có thể khó khăn nếu nó chứa các chữ cái chung.Wordle. This daily word game can stump players, as they only have six attempts to guess the five-letter word of the day. Each guess allows them to eliminate possible answers, though finding the answer can be difficult if it contains common letters.

Không có nhiều từ mà & nbsp; có một chữ cái thứ hai và cũng kết thúc bằng -le.Đây là một sự bất thường lớn trong câu trả lời của Wordle, vì vậy nếu người chơi đã tìm ra những lá thư này, họ đang trên đường hoàn thành câu đố Wordle ngày nay.Chỉ có một vài từ để lựa chọn là một vấn đề rất hay, vì nó có thể sẽ dẫn đến một giải pháp nhanh chóng sẽ giúp điểm số của người chơi.Nó cũng có thể đánh vần sự diệt vong cho người chơi có nhiều chữ cái vẫn còn chơi, vì vậy hãy làm cho dự đoán của bạn một cách khôn ngoan.have A as the second letter and also end with -LE. This is a large abnormality in Wordle answers, so if players have figured out these letters, they are well on their way to completing today's Wordle puzzle. Having only a few words to choose from is a very nice problem, as it will likely lead to a speedy solution that will help the player's Wordle score. It can also spell doom for players with many letters still in play, so make your guesses wisely.

chim ưngCây phongCái bàn
EasleLò nồiFable
CarleHayleCáp
MaileSalleMarle
PadleHABLEđầu hồi ngôi nhà
ParleFARLEWanle
RayleBayleMacle
RAILEHaoleĐen
CapleDalleFagle
Kayle

Liên quan: Antiwordle là gì?Chiến lược và cách chơi: What is Antiwordle? Strategies and How to Play

Trò chơi đã thử nghiệm những từ này để đảm bảo rằng Wordle chấp nhận chúng.Để chơi trò chơi, người chơi cần phải nghĩ ra một từ, nhập nó và nhấn & nbsp; Enter & nbsp; để thực hiện một nỗ lực.Nếu chúng tôi bỏ lỡ một từ hoặc bạn nhận thấy rằng một từ không phù hợp với bạn, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận.Ngoài ra, hãy thoải mái chia sẻ điểm số của bạn dưới đây!ENTER to make an attempt. If we missed a word or you notice that a word doesn't work for you, let us know in the comments. Also, feel free to share your Wordle score down below!

Bạn vẫn bị mắc kẹt sau khi sử dụng danh sách này?Nếu vậy, chúng tôi có câu trả lời cho bạn!Hãy đến & nbsp; tất cả các câu trả lời của Wordle vào năm 2022 (cập nhật hàng ngày) & nbsp; trên hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp!!

Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để cập nhật các trò chơi yêu thích của bạn!

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022

Josh Wardle đã tạo ra Wordle, một trò chơi trong đó bạn phải dự đoán một từ năm chữ cái trong sáu thử nghiệm.Như bạn có thể biết, sau mỗi lần đoán, bạn nhận được xác nhận theo kiểu gạch màu, cho biết những chữ cái nào ở vị trí thích hợp và ở những nơi khác của từ chính xác.Mỗi ngày có một từ khóa trả lời độc đáo chính xác cho tất cả mọi người.Ngoài ra, có thể có những ngày bạn nhận được một chữ cái là chữ cái thứ 2 trong câu trả lời của bạn.Vì vậy, trong những ngày như vậy, ở đây, danh sách của chúng tôi về tất cả 5 từ có chữ cái với chữ cái thứ hai (thứ 2) trong Wordle.“A” as the 2nd letter in your answer. So for such days, here’s our list of all the 5 letter words with the second (2nd) letter A in Wordle.

Wordle: 5 chữ cái có chữ cái thứ hai (thứ 2)

5 chữ cái với một trong chữ cái thứ hai năm 2022

Dưới đây là tất cả các từ 5 chữ cái với chữ cái thứ hai (thứ 2) trong Wordle:

Từ ngữ DÁN
THỊT LỢN MUỐI XÔNG KHÓITHÓI QUENPasty
Huy hiệuLông
TỆMột nửaSân hiên
BagelTiện dụngPatsy
Rộng thùng thìnhSUNG SƯỚNGPatty
THỢ LÀM BÁNHHardyTẠM NGỪNG
BalerHẬU CUNGNgười được trả tiền
GÀNHarpyNgười trả tiền
Tầm thườngHarryRabbi
BanjoTHÔ RÁPĐiên cuồng
Sà lanSỰ VỘI VÀNGTay đua
Nam tướcNÓNG VỘIRadar
Cơ bảnNởBán kính
CĂN BẢNGhétĐÀI
HÚNG QUẾÁm ảnhNHIỀU MƯA
LÒNG CHẢOHauteQUYÊN GÓP
NỀN TẢNGTRÚ ẨNRajah
Hương vịSỰ TÀN PHÁTẬP HỢP
LÔ HÀNGCÂY PHỈRalph
TắmĐI CHƠIRamen
BatonJazzyTrang trại
BattyKappaRandy
BawdyNGHIỆP CHƯỚNGPHẠM VI
BayouCHÈO XUỒNGNHANH
ÂM MƯUNHÃN MÁCHiếm hơn
CabbyNHÂN CÔNGMánh khóe
CabinĐầyTỈ LỆ
CÁPLÒ NỒIRATTY
CACAOLAGERRaven
Bộ nhớ cacheCÂY THƯƠNGRayon
Xương rồngLàngDAO CẠO
CaddyVe áoTHẬT ĐÁNG BUỒN
CADETTRÔI ĐIAn toàn hơn
LồngLỚNThánh
CairnẤu trùngXA LÁT
CON LẠC ĐÀDÂY CỘT NGỰASally
CameoCHỐT CỬASalon
CON KÊNHSAUĐIỆU SALSA
KẸOMáy tiệnMặn
KHÔN NGOANLatteSALVE
XuồngCƯỜISalvo
CanonLỚPCát
CaperMacawSaner
CaputBẬC NAM NHISAPPY
CaratVĩ môHỖN LÁO
Hàng hóaThưa bàSatin
CarolĐiên cuồngSatyr
MANGXÃ HỘI ĐENNƯỚC XỐT
KHẮC CHẠMMA THUẬTXẤC XƯỢC
ĐẲNG CẤPDUNG NHAMPhòng tắm hơi
NẮM LẤYBẮPÁP CHẢO
Phục vụLỚN LAOHƯƠNG THƠM
CattyNhà sản xuấtSavoy
CaulkMamboHIỂU
NGUYÊN NHÂNMammaTabby
CavilMammyCÁI BÀN
BỐTRUYỆNĐiều cấm kỵ
HẰNG NGÀYMangeNGẤM NGẦM
SẢN PHẨM BƠ SỮAXOÀIKhó khăn
DaisyMangyTaffy
DallyHưng cảmTAINT
NHẢYPHẤN KHÍCHLẤY
TháiĐàn ôngNgười nhận
Mốc thời gianTrang viênKIẾM ĐIỂM
DauntCÂY PHONGTalon
HĂNG HÁITHÁNG BATamer
CHIM ƯNGKẾT HÔNTango
SỚMĐầm lầyRối
TRÁI ĐẤTMasonCôn
Giá vẽMASSETapir
ĂnTRẬN ĐẤUChậm trễ
Người ănMateyTarot
FableMaoveNẾM THỬ
MặtCHÂM NGÔNNGON
MỜ NHẠTCÓ LẼTatty
NÀNG TIÊNThị trưởngChế nhạo
SỰ TIN TƯỞNGNadirTAWNY
SAINGÂY THƠMƠ HỒ
MẾNBẢO MẪUValet
FannyMũiCÓ HIỆU LỰC
Trò hềKHÓ CHỊUGiá trị
GÂY TỬ VONGTự nhiênGIÁ TRỊ
BÉOHải quânVAN
LỖILỖ RỐNHOÀN HẢO
Động vậtOakenHơi
ỦNG HỘLúaHầm
LỖI LẦMPaganVuant
GailySƠNKỲ QUẶC
GAME THỦNhạt hơnWafer
GammaBại liệtCUỘC ĐÁNH CÁ
ÂM GIAIBảng điều khiểnToa xe
GassyHOẢNG LOẠNTHẮT LƯNG
XA HOAPansyTừ bỏ
Thước đoGiáo hoàngWaltz
Hốc hácGIẤYWarty
GAIParerCHẤT THẢI
GavelParkaĐỒNG HỒ
GawkyParryNƯỚC
GayerPhân tích cú phápLUNG LAY
GaylyBỮA TIỆCSáp
GazerMỲ ỐNGTHUYỀN BUỒM

Vì vậy, đây là tất cả các từ 5 chữ cái với chữ cái thứ hai (thứ 2) trong Wordle.Trong trường hợp điều này đã giúp bạn ra ngoài, đừng quên khám phá nội dung của Wordle Guide trên Gamer TWEAK!Wordle Guides content on Gamer Tweak!

5 từ có chữ A là gì?

5 chữ cái bắt đầu bằng A..
aahed..
aalii..
aargh..
abaca..
abaci..
aback..
abaft..
abamp..

Một từ 5 chữ cái với AR trong đó là gì?

Gợi ý: Sử dụng mẫu tìm kiếm nâng cao dưới đây để có kết quả chính xác hơn.... 5 chữ cái bắt đầu bằng ar ..

Một từ 5 chữ cái có AE là gì?

5 chữ cái bắt đầu bằng ae.

5 chữ cái có chữ cái gì là chữ cái thứ hai?

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách những từ này bên dưới ...
ataps..
ataxy..
atigi..
atilt..
atimy..
atlas..
atman..
atmas..