5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Website tuyển dụng là địa chỉ lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như người lao động bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó.

Show

Nếu là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần đưa ra những tiêu chí nhân sự cần thiết của mình, đăng lên chuyên mục cần thiết, ngay sau đó những ứng cử viên tự nhận thấy năng lực của mình đủ hoặc phù hợp sẽ tự nộp hồ sơ cũng như liên hệ để đặt lịch phỏng vấn, việc bạn tìm người thông qua những trang web này sẽ có nhiều lựa chọn và có được những người làm việc tốt nhất.

Nếu bạn là người lao động muốn tìm việc làm, chắc chắn rồi, chỉ cẩn gõ ra công việc và mức lương mong muốn, những công việc phù hợp nhất sẽ hiện lên để bạn lựa chọn dễ dàng, sau đó chỉ cần liên hệ với nhà tuyển dụng hoặc nộp hồ sơ trực tuyến, đặt lịch phỏng vấn, nếu phù hợp bạn sẽ có thể đi làm ngay.

https://sanketoan.vn/

Sàn kế toán là Website hàng đầu về lĩnh vực tuyển dụng kế toán.

Với mục tiêu thành lập là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, Sanketoan.vn là website tuyển dụng uy tín, chất lượng hoàn toàn miễn phí được ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt, Sanketoan.vn không chỉ hỗ trợ cho ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm mà còn là dịch vụ cung ứng nhân lực kế toán đầu tiên tại Việt Nam yêu cầu ứng viên thi trắc nghiệm kiểm tra chuyên môn sau khi ứng tuyển.

Dù là người tuyển dụng hay ứng viên, mỗi người đều có nỗi khổ riêng của mình trong quá trình tìm người và tìm việc đặc biệt là nhân sự kế toán. Người tuyển dụng kế toán thì than trời than đất: “ Mỗi lần tuyển dụng tôi mới thấy tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam bằng 0”. Kẻ đi tìm việc lại ngao ngán, ngụp lặn trong mớ thông tin tuyển dụng hỗn độn không tìm đâu ra công việc phù hợp.

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Sau đây là top 10 trang web tuyển dụng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

1. http://www.vietnamworks.com/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Tuyển dụng, việc làm, tìm việc làm nhanh mới nhất | VietnamWorks

Tìm kiếm thông tin tuyển dụng và việc làm nhanh hơn tại website việc làm lớn nhất Việt Nam. Cập nhật công việc mới mỗi ngày. Tìm hiểu ngay tại VietnamWorks!

 VIETNAMWORKS.COM

Vietnamworks.com được coi là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp ở đây bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

2. www.vietsingworks.com
Fanpage: www.facebook.com/vietsingworks

Đúng như tên gọi của nó, đây là một trong những trang web/fanpage giúp bạn có thể tìm được việc làm tại Singapore nhanh nhất có thể hiện nay.

Ưu điểm của website tuyển dụng vietsingworks đó là ngoài việc số lượng nhà tuyển dụng đông, số lượng công việc nhiều, đa dạng thì yêu cầu đối với người lao động cũng không hề quá cao về mặt ngôn ngữ nên chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng cho những bạn sinh viên mới ra trường, muốn tìm kiếm một công vệc phù hợp với trình độ của mình tại đất nước Singapore.
Đây cũng là một trong những trang web việc làm nước ngoài uy tín được nhiều người gửi gắm khi tìm kiếm cơ hội làm việc tại các đất nước phát triển.

3. http://careerbuilder.vn/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Tuyển dụng & Tìm kiếm việc làm nhanh - CareerBuilder.vn

CareerBuilder Mạng Việc Làm & Tuyển Dụng hàng đầu thế giới với hơn 300.000 cơ hội "Việc Tốt - Lương Cao", được tin dùng bởi hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khám phá ngay!

 CAREERBUILDER.VN

Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao bởi nó là trang web đa quốc gia, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao, chính vì vậy, nếu bạn có khả năng cũng nhưu kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm.

4. http://mywork.com.vn/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Tìm việc làm, tìm việc nhanh, tìm việc làm 24h nhanh hiệu quả - MyWork

Tìm việc làm nhanh trong 24h - Trang tìm việc làm hiệu quả và uy tín, cập nhật hàng nghìn việc làm mới mỗi ngày. Website tin cậy của ứng viên và nhà tuyển dụng.

 MYWORK.COM.VN

Với khoảng 400 nhà tuyển dụng, hơn 700.000 việc làm cùng hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục thì bạn có nghĩ đây là địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín hay không?

5. http://1001vieclam.com/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Tìm việc làm nhanh chóng & Tuyển dụng nhân tài hiệu quả: Trang chủ

1001 viec lam, dang tin tuyen dung va dang ho so tim viec truc tuyen khong gioi han, tim kiem ung vien chat luong hang dau Viet Nam

 1001VIECLAM.COM

Là một trang web được phát triển bởi DBIZ Group, 1001vieclam.com mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng cũng đã có đến 15.000 nhà tuyển dụng với hơn 200.000 việc làm khác nhau.

Đây là một nơi lý tưởng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động nếu muốn tìm thấy cộng sự phù hợp của mình.

6. http://vieclam.24h.com.vn/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Tìm việc làm nhanh, tuyển dụng hiệu quả tại Việc Làm 24H

Tìm kiếm việc làm nhanh tại Việc Làm 24h cùng 400.000 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam - Tạo hồ sơ tìm việc làm ngay và ứng tuyển nhanh chóng.

 VIECLAM24H.VN

Là con đẻ của trang web 24h.com, website tuyển dụng này hiện đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam

Mỗi tháng vieclam.24h.com.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày cũng có hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành trang web tim việc uy tín nhất hiện nay.

7. https://www.careerlink.vn/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Kiếm việc làm trên Mạng tuyển dụng trực tuyến | CareerLink.vn

15890 công việc hấp dẫn đang chờ bạn! NHANH, CHÍNH XÁC, UY TÍN là những tiêu chí hàng đầu tại CareerLink.vn

 CAREERLINK.VN

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Không phải một địa chỉ quá mới nhưng đây là một trang web chuyên tuyển dụng lao động cho nhiều công ty khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng cũng như lao động tìm việc khá đông giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mình ở careelink.vn.

8. http://timviecnhanh.com/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Tuyển dụng, tìm việc làm nhanh hiệu quả tại TimViecNhanh.com

Tìm việc làm nhanh chóng từ 20.000 nhà tuyển dụng uy tín, hàng chục ngàn việc làm chất lượng với hơn 60 ngành nghề tại website tìm kiếm việc làm TimViecNhanh.com.

 TIMVIECNHANH.COM

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Đây cũng là một trong những trang web khá quen thuộc nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

9. http://itviec.com/

ITviec | Top IT Jobs for You

 ITVIEC.COM

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Bạn là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm thấy công việc của mình, bởi itviec.com là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương trâm hoạt động khá ấn tượng đó là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”chính vì vậy công việc ở đây rất chất lượng cũng như yêu cầu khá cao đối với người lao động.

10.http://vieclam.tuoitre.vn/

5 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu năm 2023

Tuyển dụng & Tìm kiếm việc làm nhanh - CareerBuilder.vn

CareerBuilder Mạng Việc Làm & Tuyển Dụng hàng đầu thế giới với hơn 300.000 cơ hội "Việc Tốt - Lương Cao", được tin dùng bởi hơn 14.000 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khám phá ngay!

 VIECLAM.TUOITRE.VN

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là vieclam.tuoitre.vn, người con đẻ của báo tuổi trẻ cũng chính là đối tác của Careerbuilder.

Bạn có thể tìm thấy những việc làm rất tốt ở đây, bởi hầu hết những nhà tuyển dụng đăng tin ở vieeclam.tuoitre.vn đều là những công ty uy tín, chất lượng rất tốt.

Trên đây là 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất, đặc biệt là người lao động, nếu bạn còn chưa có việc làm thì đừng chần chừ gì nữa,hãy lao ngay vào những trang web này, công việc yêu thích và phù hợp nhất vẫn đang ở đó và đợi bạn đến tìm.

Chúc các bạn sớm tìm thấy những việc làm lương cao, ổn định và phù hợp nhất!


  1. Trang Chủ
  2. Tốt
  3. Tin học

A person using a laptop.

(Tín dụng hình ảnh: Pixabay)

Có rất nhiều trang web tuyển dụng (mở trong tab mới) vào những ngày này, nhưng không phải tất cả chúng đều xứng đáng với thời gian của bạn.Các trang web việc làm tốt nhất sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm mới, bất kể ngành công nghiệp hay địa điểm và các trang web hàng đầu thêm các tính năng hữu ích giúp việc săn việc của bạn dễ dàng hơn. & NBSP; (opens in new tab) around these days, but not all of them are worth your time. The best job sites should make it easy to search for new employment, no matter the industry or location and the top sites add helpful features that make your job hunt easier. 

Bây giờ hơn bao giờ hết, nó rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một trang web việc làm chất lượng hàng đầu khi bạn bắt đầu tìm kiếm một vị trí mới.Có rất nhiều cơ hội có sẵn ở Mỹ, nhưng nó không tốt nếu bạn không có cách đáng tin cậy để tìm thấy chúng, lọc chúng và nộp đơn.

Bất kỳ ban công việc tốt nào cũng nên hiển thị các vị trí tuyển dụng quốc gia, tiểu bang và địa phương, và bạn cũng có thể lọc các cơ hội việc làm bằng vô số các biến số khác nhau, như ngành, tiền lương, giờ và loại lợi ích bạn có thể mong đợi.

Nó dễ dàng tìm thấy các trang web tuyển dụng, nhưng nó cũng dễ dàng sử dụng một trang web mà không hoàn thành công việc.Nếu bạn muốn tránh điều đó và gắn bó với các trang web đáng tin cậy, thành công, hãy đọc tiếp - chúng tôi đã chọn ra các bảng công việc miễn phí tốt nhất và các trang web tuyển dụng hàng đầu thế giới.


Website screenshot for Indeed

(Tín dụng hình ảnh: Thật vậy)

Một cơ sở dữ liệu khổng lồ và một bộ tính năng ấn tượng, hữu ích

Lý do để mua

+

Cơ sở dữ liệu rộng lớn

++

Thiết kế có thể sử dụng

+

Rất nhiều tính năng

Lý do để tránh

-

Không đặc biệt hào nhoáng

Thật vậy, & nbsp; là một trong những nền tảng tuyển dụng dễ nhận biết nhất trên hành tinh, và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.Nó đã xuất hiện từ năm 2004, nó có một trong những cơ sở dữ liệu rộng rãi nhất của danh sách công việc ở bất cứ đâu và nó có hơn 250 triệu người dùng.

Thật vậy, cơ sở dữ liệu khổng lồ có nghĩa là nó bao gồm nhiều ngành công nghiệp và công việc hơn hầu hết các trang web khác, và bạn có thể tìm thấy công việc toàn thời gian, vị trí bán thời gian, mở cửa từ xa và công việc hợp đồng bất kể trình độ kinh nghiệm của bạn.

Thật vậy, là một công cụ tìm kiếm việc làm miễn phí và bạn có thể tải lên sơ yếu lý lịch của mình để xem xét ngay lập tức để tránh những cạm bẫy săn việc.Bạn có thể đặt hồ sơ của mình để cho biết nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc ngay lập tức và bạn có thể thiết lập các cảnh báo công việc tùy chỉnh.Bạn cũng có thể đăng một công việc miễn phí.

Phạm vi các tính năng rất rộng đáng ngạc nhiên - thực sự cung cấp hàng tá đánh giá kỹ năng và công cụ so sánh lương, vì vậy bạn có thể chứng minh khả năng của mình và tìm hiểu chính xác những gì bạn nên kiếm được.Ngoài ra còn có một phần đánh giá công ty có ý kiến từ nhân viên thực sự.Thật vậy, cũng có một ứng dụng, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục săn công việc khi bạn rời khỏi PC.

Nó có một bộ tính năng rắn chắc và trang web rất dễ sử dụng.Phần tìm kiếm công việc trông giống như một công cụ tìm kiếm, vì vậy chỉ cần nhập tiêu đề công việc, từ khóa hoặc tên công ty của bạn để xem vô số kết quả có liên quan.Bạn có thể lọc kết quả theo vị trí, tiền lương, kỹ năng và kinh nghiệm.Những tùy chọn lọc so sánh tốt với tất cả các trang web lớn khác.

Thật vậy, không phải là một trang web hào nhoáng hoặc đột phá, nhưng điều đó không thực sự quan trọng.Một số trang web khác cung cấp số lượng danh sách công việc tuyệt đối thực sự, và nó có một cơ sở dữ liệu khổng lồ cùng với các tính năng chính thống và thiết kế có thể sử dụng sạch sẽ. & NBSP;

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi (mở trong tab mới). (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for LinkedIn

(Tín dụng hình ảnh: LinkedIn)

Mạng chuyên nghiệp ban đầu vẫn là một trong những mạng lưới tốt nhất

Lý do để mua

+

Cơ sở dữ liệu rộng lớn

++

Thiết kế có thể sử dụng

+

Rất nhiều tính năng

Lý do để tránh

-

Không đặc biệt hào nhoáng

-

Không đặc biệt hào nhoáng

Thật vậy, & nbsp; là một trong những nền tảng tuyển dụng dễ nhận biết nhất trên hành tinh, và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.Nó đã xuất hiện từ năm 2004, nó có một trong những cơ sở dữ liệu rộng rãi nhất của danh sách công việc ở bất cứ đâu và nó có hơn 250 triệu người dùng.

Thật vậy, cơ sở dữ liệu khổng lồ có nghĩa là nó bao gồm nhiều ngành công nghiệp và công việc hơn hầu hết các trang web khác, và bạn có thể tìm thấy công việc toàn thời gian, vị trí bán thời gian, mở cửa từ xa và công việc hợp đồng bất kể trình độ kinh nghiệm của bạn.

Thật vậy, là một công cụ tìm kiếm việc làm miễn phí và bạn có thể tải lên sơ yếu lý lịch của mình để xem xét ngay lập tức để tránh những cạm bẫy săn việc.Bạn có thể đặt hồ sơ của mình để cho biết nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc ngay lập tức và bạn có thể thiết lập các cảnh báo công việc tùy chỉnh.Bạn cũng có thể đăng một công việc miễn phí.

Phạm vi các tính năng rất rộng đáng ngạc nhiên - thực sự cung cấp hàng tá đánh giá kỹ năng và công cụ so sánh lương, vì vậy bạn có thể chứng minh khả năng của mình và tìm hiểu chính xác những gì bạn nên kiếm được.Ngoài ra còn có một phần đánh giá công ty có ý kiến từ nhân viên thực sự.Thật vậy, cũng có một ứng dụng, có nghĩa là bạn có thể tiếp tục săn công việc khi bạn rời khỏi PC.

Hồ sơ LinkedIn của bạn có chức năng như sơ yếu lý lịch của bạn, điều này giúp các ứng dụng trở nên dễ dàng và điều đó có nghĩa là các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể nhanh chóng xem liệu bạn có phù hợp với vai trò này không.Ở những nơi khác, trang web có vô số bài kiểm tra đánh giá, xây dựng sơ yếu lý lịch và trợ giúp chuẩn bị phỏng vấn, và có các nhóm và sự kiện.

LinkedIn miễn phí sử dụng, nhưng bạn chỉ nhận được một bộ tính năng bị hạn chế với tài khoản miễn phí.Đó là tốt cho một tìm kiếm công việc cơ bản.Tuy nhiên, nếu bạn trả 29,99 đô la một tháng cho sự nghiệp cao cấp của LinkedIn, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều, với nhiều thông tin hơn về danh sách công việc, dữ liệu tiền lương bổ sung, chi tiết hơn về các ứng viên khác và tùy chọn trở thành người nộp đơn nổi bật với danh sách quảng cáo.

LinkedIn là một trong những trang web chuyên nghiệp tốt nhất thế giới và nó đáng để sử dụng cho bất kỳ ai quan tâm đến một công việc mới - và bất cứ ai muốn kết nối mạng.Nhưng nếu bạn nghiêm túc về tìm kiếm của mình, phiên bản trả phí là giá trị thêm chi phí.

Đọc Đánh giá công việc LinkedIn đầy đủ của chúng tôi (Mở trong Tab mới). (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for CareerBuilder

(Tín dụng hình ảnh: CareerBuilder)

Một trang web rộng và linh hoạt liệt kê tất cả các loại công việc

Lý do để mua

+

Miễn phí

++

Vô số tính năng

+

Số lượng lớn các danh sách công việc

CareerBuilder là một trong những trang web việc làm lớn nhất của Hoa Kỳ và phần mềm cơ bản của nó được sử dụng bởi các công ty Fortune 500 như Hilton, Amazon và Wells Fargo - vì vậy bạn biết rằng nó phải làm gì đó đúng.

Thật dễ dàng để duyệt các công việc theo ngành hoặc tiêu đề và trang web có các tùy chọn lọc tốt cho phép người dùng đi sâu hơn: bạn có thể chọn vai trò đầy đủ hoặc bán thời gian cùng với hợp đồng, công việc theo mùa và hợp đồng, dễ dàng chọn công việc với một số công việc nhất địnhTỷ lệ thanh toán và chỉ chọn các công việc có tùy chọn ứng dụng dễ dàng hoặc công việc từ xa.

Người dùng có thể xem các mô tả công việc đơn giản, áp dụng trên trang web và lưu danh sách để xem sau.CareerBuilder đi xa hơn thế này với một số tính năng tiện dụng khác: nó có một công cụ có thể đánh giá hồ sơ và sơ yếu lý lịch của bạn và sau đó liệt kê các công việc phù hợp với các kỹ năng và yêu cầu của bạn.Nó cũng có các công cụ tìm kiếm tiền lương, một trung tâm tư vấn nghề nghiệp với các bài viết hữu ích và tạo cảnh báo dễ dàng - cùng với một ứng dụng di động cho Android và iOS.Nếu bạn là nhà tuyển dụng, nó cũng có hơn 70 tích hợp ATS.

Nó miễn phí sử dụng cho người tìm việc, đó là một đánh dấu khác có lợi.Kết hợp truy cập miễn phí cho người tìm việc với các tính năng hữu ích và cơ sở dữ liệu khổng lồ của các vị trí và bạn đã có một trang web chiến thắng mà bạn cần đưa vào săn công việc.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi (Mở trong Tab mới). (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for Monster

(Tín dụng hình ảnh: quái vật)

Thiết kế đơn giản, công cụ tìm kiếm kết hợp với cơ sở dữ liệu khổng lồ

Lý do để mua

+

Miễn phí

++

Vô số tính năng

+

Miễn phí

++

Vô số tính năng

Số lượng lớn các danh sách công việc

Vô số tính năng

Số lượng lớn các danh sách công việc

CareerBuilder là một trong những trang web việc làm lớn nhất của Hoa Kỳ và phần mềm cơ bản của nó được sử dụng bởi các công ty Fortune 500 như Hilton, Amazon và Wells Fargo - vì vậy bạn biết rằng nó phải làm gì đó đúng.

Thật dễ dàng để duyệt các công việc theo ngành hoặc tiêu đề và trang web có các tùy chọn lọc tốt cho phép người dùng đi sâu hơn: bạn có thể chọn vai trò đầy đủ hoặc bán thời gian cùng với hợp đồng, công việc theo mùa và hợp đồng, dễ dàng chọn công việc với một số công việc nhất địnhTỷ lệ thanh toán và chỉ chọn các công việc có tùy chọn ứng dụng dễ dàng hoặc công việc từ xa.

Người dùng có thể xem các mô tả công việc đơn giản, áp dụng trên trang web và lưu danh sách để xem sau.CareerBuilder đi xa hơn thế này với một số tính năng tiện dụng khác: nó có một công cụ có thể đánh giá hồ sơ và sơ yếu lý lịch của bạn và sau đó liệt kê các công việc phù hợp với các kỹ năng và yêu cầu của bạn.Nó cũng có các công cụ tìm kiếm tiền lương, một trung tâm tư vấn nghề nghiệp với các bài viết hữu ích và tạo cảnh báo dễ dàng - cùng với một ứng dụng di động cho Android và iOS.Nếu bạn là nhà tuyển dụng, nó cũng có hơn 70 tích hợp ATS.

Nó miễn phí sử dụng cho người tìm việc, đó là một đánh dấu khác có lợi.Kết hợp truy cập miễn phí cho người tìm việc với các tính năng hữu ích và cơ sở dữ liệu khổng lồ của các vị trí và bạn đã có một trang web chiến thắng mà bạn cần đưa vào săn công việc.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi (Mở trong Tab mới).

(Tín dụng hình ảnh: quái vật)

Thiết kế đơn giản, công cụ tìm kiếm kết hợp với cơ sở dữ liệu khổng lồ (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for Glassdoor

Vô số danh sách công việc

Dễ sử dụng

Lý do để mua

+

Vô số dữ liệu của công ty và tiền lương

+

Vô số dữ liệu của công ty và tiền lương

Nhiều tính năng và danh sách công việc

Lý do để tránh

-

Đôi khi khó sử dụng

Glassdoor đã đặt tên của mình như một trang web lưu trữ các đánh giá của công ty ẩn danh và một cơ sở dữ liệu lớn về thông tin tiền lương và điều đó làm cho nó trở thành một nền tảng tuyển dụng hoàn hảo - bạn có thể có được thông tin trung thực, minh bạch về thời gian của bạn.

Sự phổ biến của Glassdoor, có nghĩa là trang web liệt kê hơn một triệu công ty và có bảy mươi triệu đánh giá có sẵn để đọc.Bạn cũng thường xuyên tìm thấy hơn chín triệu cơ hội việc làm.

Những danh sách công việc đi kèm với một lượng lớn dữ liệu.Bạn thấy xếp hạng công ty chuyên sâu bao gồm tiền lương, văn hóa, sự phát triển nghề nghiệp và cân bằng công việc/cuộc sống, với những con số được rút ra từ những người có kinh nghiệm thực tế.Bạn có thể thấy quy mô, ngành công nghiệp và tuổi tác của công ty, đọc các đánh giá cá nhân và tìm hiểu xem các công ty đó có xuất hiện trong danh sách nhà tuyển dụng tốt nhất hàng năm của Glassdoor hay không. & NBSP;

Glassdoor cũng có các tùy chọn lọc tuyệt vời - bạn có thể sắp xếp các danh sách công việc dựa trên mức lương, xếp hạng, địa điểm và ngành công nghiệp và bạn có thể chọn các công ty ở các quy mô khác nhau hoặc các công ty ủng hộ công việc từ xa.

Có những tính năng tốt ở nơi khác.Một số công ty cung cấp thêm thông tin về quy trình phỏng vấn của họ và Glassdoor có máy tính lương và một mô -đun để phân tích ưu đãi công việc cho sự công bằng tài chính.Bạn có thể thêm sơ yếu lý lịch của mình vào hồ sơ của bạn và nhà tuyển dụng có thể xem bạn đã chỉ định bất kỳ công ty ưa thích hoặc điều kiện làm việc nào không.

Glassdoor có vô số dữ liệu và là một lựa chọn tuyệt vời để cảm nhận về một công ty và văn hóa của nó trước khi bạn xin việc - vì điều đó một mình, chúng tôi đề nghị rằng bất cứ ai cũng bao gồm Glassdoor như một phần của việc săn việc.Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng nó là một trang web bận rộn và nó không phải là trang web rõ ràng nhất và dễ sử dụng nhất, vì vậy, nó sẽ mất một ít thời gian để người dùng mới trở nên thoải mái với trải nghiệm dựa trên dữ liệu này. (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for ZipRecruiter

Đọc đánh giá đầy đủ Glassdoor của chúng tôi (Mở trong Tab mới).

(Tín dụng hình ảnh: ZipRecruiter)

Lý do để mua

+

Vô số dữ liệu của công ty và tiền lương

Nhiều tính năng và danh sách công việc

Lý do để tránh

+

-

Nhiều tính năng và danh sách công việc

Lý do để tránh

-

Lý do để tránh

-

Đôi khi khó sử dụng

Glassdoor đã đặt tên của mình như một trang web lưu trữ các đánh giá của công ty ẩn danh và một cơ sở dữ liệu lớn về thông tin tiền lương và điều đó làm cho nó trở thành một nền tảng tuyển dụng hoàn hảo - bạn có thể có được thông tin trung thực, minh bạch về thời gian của bạn.

Sự phổ biến của Glassdoor, có nghĩa là trang web liệt kê hơn một triệu công ty và có bảy mươi triệu đánh giá có sẵn để đọc.Bạn cũng thường xuyên tìm thấy hơn chín triệu cơ hội việc làm.

Những danh sách công việc đi kèm với một lượng lớn dữ liệu.Bạn thấy xếp hạng công ty chuyên sâu bao gồm tiền lương, văn hóa, sự phát triển nghề nghiệp và cân bằng công việc/cuộc sống, với những con số được rút ra từ những người có kinh nghiệm thực tế.Bạn có thể thấy quy mô, ngành công nghiệp và tuổi tác của công ty, đọc các đánh giá cá nhân và tìm hiểu xem các công ty đó có xuất hiện trong danh sách nhà tuyển dụng tốt nhất hàng năm của Glassdoor hay không. & NBSP;

Glassdoor cũng có các tùy chọn lọc tuyệt vời - bạn có thể sắp xếp các danh sách công việc dựa trên mức lương, xếp hạng, địa điểm và ngành công nghiệp và bạn có thể chọn các công ty ở các quy mô khác nhau hoặc các công ty ủng hộ công việc từ xa.

Có những tính năng tốt ở nơi khác.Một số công ty cung cấp thêm thông tin về quy trình phỏng vấn của họ và Glassdoor có máy tính lương và một mô -đun để phân tích ưu đãi công việc cho sự công bằng tài chính.Bạn có thể thêm sơ yếu lý lịch của mình vào hồ sơ của bạn và nhà tuyển dụng có thể xem bạn đã chỉ định bất kỳ công ty ưa thích hoặc điều kiện làm việc nào không.

Glassdoor có vô số dữ liệu và là một lựa chọn tuyệt vời để cảm nhận về một công ty và văn hóa của nó trước khi bạn xin việc - vì điều đó một mình, chúng tôi đề nghị rằng bất cứ ai cũng bao gồm Glassdoor như một phần của việc săn việc.Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng nó là một trang web bận rộn và nó không phải là trang web rõ ràng nhất và dễ sử dụng nhất, vì vậy, nó sẽ mất một ít thời gian để người dùng mới trở nên thoải mái với trải nghiệm dựa trên dữ liệu này. (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for GetWork

Đọc đánh giá đầy đủ Glassdoor của chúng tôi (Mở trong Tab mới).

(Tín dụng hình ảnh: ZipRecruiter)

Lý do để mua

+

Vô số danh sách và khả năng hồ sơ rộng rãi

Nhiều tính năng và danh sách công việc

Lý do để tránh

+

-

Nhiều tính năng và danh sách công việc

Lý do để tránh

-

Đôi khi khó sử dụng

Glassdoor đã đặt tên của mình như một trang web lưu trữ các đánh giá của công ty ẩn danh và một cơ sở dữ liệu lớn về thông tin tiền lương và điều đó làm cho nó trở thành một nền tảng tuyển dụng hoàn hảo - bạn có thể có được thông tin trung thực, minh bạch về thời gian của bạn.

-

Sự phổ biến của Glassdoor, có nghĩa là trang web liệt kê hơn một triệu công ty và có bảy mươi triệu đánh giá có sẵn để đọc.Bạn cũng thường xuyên tìm thấy hơn chín triệu cơ hội việc làm.

Những danh sách công việc đi kèm với một lượng lớn dữ liệu.Bạn thấy xếp hạng công ty chuyên sâu bao gồm tiền lương, văn hóa, sự phát triển nghề nghiệp và cân bằng công việc/cuộc sống, với những con số được rút ra từ những người có kinh nghiệm thực tế.Bạn có thể thấy quy mô, ngành công nghiệp và tuổi tác của công ty, đọc các đánh giá cá nhân và tìm hiểu xem các công ty đó có xuất hiện trong danh sách nhà tuyển dụng tốt nhất hàng năm của Glassdoor hay không. & NBSP;

Điều đó đủ ấn tượng, nhưng GetWork cũng xác minh tất cả các công ty mà nó liệt kê, vì vậy trang web không có danh sách công việc dự phòng hoặc spam.Kết hợp điều đó với tốc độ tuyệt đối của nó và bạn đã có một trang web hiệu quả cho phép bạn áp dụng cho các công việc trước nhiều đối thủ.

Công nghệ độc quyền của Getwork, nắm bắt danh sách công việc từ hơn mười nghìn trang web khác nhau, do đó, bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn và trang web này rất đơn giản để sử dụng, với giao diện bóng bẩy thực hiện công việc tuyệt vời để trình bày thông tin.Nó miễn phí, mặc dù chúng tôi đã khuyên bạn nên tạo một tài khoản để bạn có thể lưu danh sách công việc và tạo các cảnh báo được cá nhân hóa.

Sự tập trung vào tốc độ và xác minh là rất lớn, nhưng Getwork không chính xác với các tính năng.Bạn không nhận được các câu đố hoặc bài viết, các tùy chọn lọc tương đối cơ bản và bạn có thể áp dụng cho các công việc trên trang web này-nếu bạn muốn áp dụng, bạn sẽ phải truy cập trang web của bên thứ ba.Các ban công việc miễn phí tốt nhất là tốt hơn trong tất cả các tình huống này.

Mặc dù vậy, Getwork đã thẳng thắn về các ưu tiên của trang web, và tốc độ và xác minh của nó đều làm cho nó đáng để sử dụng, đặc biệt là nếu bạn muốn tìm một công việc vội vàng.

Đọc Đánh giá Getwork đầy đủ của chúng tôi (Mở trong Tab mới). (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for FlexJobs

(Tín dụng hình ảnh: Flexjobs)

Lựa chọn tốt nhất cho các cơ hội làm việc từ xa và linh hoạt

Lý do để mua

+

Vô số công việc từ xa và linh hoạt

++

Lọc tuyệt vời

+

Rất nhiều tính năng

Lý do để tránh

-

Tìm kiếm khó hiểu

-

Tìm kiếm khó hiểu

Giới hạn trừ khi bạn trả tiền cho quyền truy cập

Flexjobs tập trung vào thế giới việc làm từ xa và linh hoạt, và trang web tuyển dụng này đã chứng kiến sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến khi nhiều người đã chấp nhận những cách làm việc mới này trong vài năm qua.

Mỗi công việc mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web đều có một số hình thức của xiên từ xa, linh hoạt hoặc làm việc tại nhà, và flexjobs cũng có màn hình tay trong mỗi danh sách để đảm bảo nó hợp pháp.Điều đó có nghĩa là bạn nhận được ít danh sách hơn ở đây so với nhiều trang web khác, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng chúng đáng tin cậy và có liên quan.

Bạn có thể tìm thấy các công việc trong hầu hết mọi ngành công nghiệp nơi có thể làm việc từ xa và linh hoạt và bạn có thể tìm kiếm các vị trí bán thời gian, toàn thời gian và tự do.Danh sách công việc cho biết nếu bạn vẫn phải thực hiện một số việc đi lại cho một công việc mới, và bạn cũng có thể lọc bằng cách lập lịch các yêu cầu và bởi tất cả các yếu tố thông thường khác, như tiền lương và thâm niên.

Flexjobs cung cấp các bài báo, sự kiện và tùy chọn đăng ký các buổi huấn luyện nghề nghiệp và đánh giá sơ yếu lý lịch, và có những hướng dẫn video và vô số tùy chọn hồ sơ.Bạn cũng có thể tải lên sơ yếu lý lịch của riêng bạn.Nó rất ấn tượng, mặc dù hãy nhớ rằng giao diện của trang web hơi quá bận rộn và hãy nhớ rằng trang web này không phù hợp nếu bạn không muốn có một công việc xa xôi hoặc linh hoạt.

Bạn cũng phải trả tiền để tận dụng tối đa flexjobs.Nó sẽ tiêu tốn của bạn 6,95 đô la để truy cập flexjobs trong một tuần hoặc 49,95 đô la trong một năm và điều đó cung cấp thêm thông tin trong danh sách công việc, khả năng đăng ký mở trên trang web và giảm giá cho huấn luyện, tiếp tục đánh giá và sản phẩm từ tải của các tải khácCác công ty, bao gồm Dell, Audible và Grammarly.

Mặc dù bạn phải trả tiền để tận dụng tối đa từ flexjobs, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư nếu bạn muốn có một công việc từ xa hoặc linh hoạt - nó có một lựa chọn tuyệt vời về danh sách và vô số tính năng và các tùy chọn bổ sung. (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for AngelList

Đọc Đánh giá Flexjobs đầy đủ của chúng tôi (Mở trong Tab mới).

(Tín dụng hình ảnh: angellist)

Lý do để mua

+

Vô số công việc từ xa và linh hoạt

++

Lọc tuyệt vời

+

Rất nhiều tính năng

Lý do để tránh

-

Tìm kiếm khó hiểu

-

Tìm kiếm khó hiểu

Giới hạn trừ khi bạn trả tiền cho quyền truy cập

Flexjobs tập trung vào thế giới việc làm từ xa và linh hoạt, và trang web tuyển dụng này đã chứng kiến sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến khi nhiều người đã chấp nhận những cách làm việc mới này trong vài năm qua.

Mỗi công việc mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web đều có một số hình thức của xiên từ xa, linh hoạt hoặc làm việc tại nhà, và flexjobs cũng có màn hình tay trong mỗi danh sách để đảm bảo nó hợp pháp.Điều đó có nghĩa là bạn nhận được ít danh sách hơn ở đây so với nhiều trang web khác, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng chúng đáng tin cậy và có liên quan.

Bạn có thể tìm thấy các công việc trong hầu hết mọi ngành công nghiệp nơi có thể làm việc từ xa và linh hoạt và bạn có thể tìm kiếm các vị trí bán thời gian, toàn thời gian và tự do.Danh sách công việc cho biết nếu bạn vẫn phải thực hiện một số việc đi lại cho một công việc mới, và bạn cũng có thể lọc bằng cách lập lịch các yêu cầu và bởi tất cả các yếu tố thông thường khác, như tiền lương và thâm niên.

Angellist có một phần hồ sơ tuyệt vời có chức năng như sơ yếu lý lịch của bạn và bạn có thể đi xa hơn bằng cách thêm thông tin về văn hóa làm việc ưa thích của bạn, hồ sơ xã hội của bạn, vai trò bạn quan tâm và thậm chí quy mô của các công ty bạn muốn xem xét.

Bạn có thể đánh giá để chứng minh các kỹ năng của mình trên Angellist và trang web cũng có một bài kiểm tra có thể phù hợp với môi trường làm việc ưa thích của bạn với danh sách công việc có liên quan.

Angellist có thiết kế hơi bận rộn và các trang web khác thậm chí còn có nhiều tính năng hơn, như tài nguyên giáo dục, khả năng mạng xã hội và các mô -đun trợ giúp phỏng vấn.Nhưng Angellist thực hiện một công việc tuyệt vời là tập trung vào các công ty khởi nghiệp, vì vậy, nó rất quan trọng nếu bạn thích một công việc trong khu vực cực kỳ cạnh tranh đó.

Đọc bài đánh giá toàn diện của chúng tôi (mở trong tab mới). (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for Snagajob

(Tín dụng hình ảnh: Snagajob)

10. Snagajob

Một trang web dành riêng cho công việc và công việc hàng giờ cần được lấp đầy khẩn cấp

Lý do để mua

+

Vô số công việc được liệt kê

++

Thiết kế kiểu dáng đẹp

+

Lọc rộng, có liên quan

Lý do để tránh

-

Chỉ danh sách các công việc hàng giờ

-

Chỉ danh sách các công việc hàng giờ

Một số tính năng còn thiếu

Snagajob đã xuất hiện từ năm 2010 và nó là một ban công việc phổ biến hàng năm - nó thường có hơn 100 triệu người tìm việc và hơn 700.000 nhà tuyển dụng đã đăng ký.Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì nó là một trong những trang web việc làm duy nhất tập trung vào các công việc trả một mức giá hàng giờ hơn là tiền lương.

Bạn có thể tìm thấy vô số công việc được liệt kê ở đây mà bạn vừa giành chiến thắng trên các trang web lớn khác, và điều đó cũng có nghĩa là Snagajob cung cấp công việc trong vô số ngành công nghiệp khác nhau, từ dịch vụ thực phẩm và sản xuất đến lái xe và chăm sóc ban ngày.

Nó là một trang web dễ sử dụng.Tìm kiếm một công việc và bạn có thể ngay lập tức thấy logo lớn của các công ty lớn đang tuyển dụng, như Aldi, Amazon và Taco Bell.Nhấp vào một công việc cụ thể và bạn sẽ thấy mức lương, vị trí và mô tả của nó, và một máy tính gọn gàng có thể tìm ra thời gian đi lại giữa nhà của bạn và nơi làm việc mới tiềm năng.

Bạn có thể lọc công việc theo địa điểm, giờ và ngành công nghiệp và bạn có thể tìm kiếm các công việc thiết yếu hoặc những công việc cần thiết khẩn cấp.Nó cũng dễ dàng áp dụng, bởi vì hồ sơ Snagajob của bạn hoạt động như sơ yếu lý lịch của bạn.Bạn có thể thêm lịch sử công việc, giáo dục, kỹ năng và tài liệu tham khảo của bạn vào hồ sơ của bạn và chỉ định tính khả dụng của bạn.

divider pink

Website screenshot for Scouted

Snagajob không có các câu đố, các tính năng bổ sung được trả tiền hoặc các bài viết mà bạn sẽ tìm thấy trên các trang web khác, nhưng nó rất lắt léo, đơn giản và được đóng gói với các công việc hàng giờ - vì vậy bạn sẽ tìm thấy những công việc được liệt kê ở đây mà bạn sẽ không thấy trên nhiềubảng công việc lớn khác.Nếu bạn muốn được trả tiền theo giờ, đây là trang web để sử dụng.

(Tín dụng hình ảnh: Hướng đạo)

Lý do để mua

+

Vô số công việc được liệt kê

++

Thiết kế kiểu dáng đẹp

+

Lọc rộng, có liên quan

Lý do để tránh

-

Time-consuming

-

Chỉ danh sách các công việc hàng giờ

Một số tính năng còn thiếu

Snagajob đã xuất hiện từ năm 2010 và nó là một ban công việc phổ biến hàng năm - nó thường có hơn 100 triệu người tìm việc và hơn 700.000 nhà tuyển dụng đã đăng ký.Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì nó là một trong những trang web việc làm duy nhất tập trung vào các công việc trả một mức giá hàng giờ hơn là tiền lương.

Bạn có thể tìm thấy vô số công việc được liệt kê ở đây mà bạn vừa giành chiến thắng trên các trang web lớn khác, và điều đó cũng có nghĩa là Snagajob cung cấp công việc trong vô số ngành công nghiệp khác nhau, từ dịch vụ thực phẩm và sản xuất đến lái xe và chăm sóc ban ngày.

Nó là một trang web dễ sử dụng.Tìm kiếm một công việc và bạn có thể ngay lập tức thấy logo lớn của các công ty lớn đang tuyển dụng, như Aldi, Amazon và Taco Bell.Nhấp vào một công việc cụ thể và bạn sẽ thấy mức lương, vị trí và mô tả của nó, và một máy tính gọn gàng có thể tìm ra thời gian đi lại giữa nhà của bạn và nơi làm việc mới tiềm năng.

Bạn có thể lọc công việc theo địa điểm, giờ và ngành công nghiệp và bạn có thể tìm kiếm các công việc thiết yếu hoặc những công việc cần thiết khẩn cấp.Nó cũng dễ dàng áp dụng, bởi vì hồ sơ Snagajob của bạn hoạt động như sơ yếu lý lịch của bạn.Bạn có thể thêm lịch sử công việc, giáo dục, kỹ năng và tài liệu tham khảo của bạn vào hồ sơ của bạn và chỉ định tính khả dụng của bạn.

Snagajob không có các câu đố, các tính năng bổ sung được trả tiền hoặc các bài viết mà bạn sẽ tìm thấy trên các trang web khác, nhưng nó rất lắt léo, đơn giản và được đóng gói với các công việc hàng giờ - vì vậy bạn sẽ tìm thấy những công việc được liệt kê ở đây mà bạn sẽ không thấy trên nhiềubảng công việc lớn khác.Nếu bạn muốn được trả tiền theo giờ, đây là trang web để sử dụng. (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for Ladders

(Tín dụng hình ảnh: Hướng đạo)

Một trang web sáng tạo ưu tiên tính cách của bạn chứ không phải sơ yếu lý lịch của bạn

Lý do để mua

+

Vô số công việc được liệt kê

++

Rất nhiều tính năng

+

Thiết kế bóng bẩy

Lý do để tránh

-

Nhiều tính năng đằng sau một bảng lương

-

Nhiều tính năng đằng sau một bảng lương

Không phù hợp với nhiều người săn việc

Thang tập trung vào các công việc và vị trí điều hành lương cao, và nó chỉ liệt kê các công việc với mức lương trên 100.000 đô la.Điều đó có nghĩa là trang web này không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng đó là một lựa chọn quan trọng nếu bạn theo đuổi một công việc sáu con số.

Bạn thường xuyên thấy các công ty lớn như Amazon, Apple và PepsiS đăng một công việc trên thang, và bạn sẽ tìm thấy các công việc được quảng cáo từ các công ty có ảnh hưởng và uy tín trong mọi ngành công nghiệp lớn.

Thang thực hiện một công việc tuyệt vời để thể hiện danh sách công việc, với thông tin được trình bày rõ ràng và bạn nhận được nhiều thông tin ở đây hơn trên hầu hết các trang web việc làm.Cũng như mô tả công việc, địa điểm và tiền lương thông thường, bạn có thể thấy quy mô của mỗi công ty, sự cố giáo dục của nhân viên và các vị trí tương tự khác dành cho các ứng dụng.

Bạn có thể áp dụng cho các công việc trên thang bằng cách tải lên CV của mình và nhấp vào nút và ở nơi khác, trang web cung cấp một công cụ đánh giá sơ yếu lý lịch miễn phí, mẫu sơ yếu lý lịch miễn phí và một cổng thông tin hữu ích.Thang có chức năng như một mạng xã hội nhỏ - bạn có thể theo dõi và liên hệ với các chuyên gia trong hàng chục lĩnh vực khác nhau.

Thang có vẻ miễn phí, nhưng nó đáng để khám phá các tùy chọn trả tiền của nó.Nó không rẻ, ở mức 29,99 đô la cho một thuê bao kéo dài một tháng và 155,88 đô la cho một năm truy cập.Tuy nhiên, bạn nhận được nhiều danh sách công việc hơn, nhiều thông tin công ty hơn và khả năng xem tiền lương, trình độ và năm kinh nghiệm của những người khác áp dụng cho cùng một công việc như bạn.Ngoài ra còn có dịch vụ ứng dụng4me, áp dụng cho các công việc thay mặt bạn và giữ cho bạn cập nhật với tiến trình ứng dụng của bạn.

Yêu cầu tiền lương 100.000 đô la có nghĩa là thang là một trang web thích hợp mà chắc chắn không phù hợp với tất cả mọi người, và nó cũng không rẻ.Nhưng nó tập trung, được thiết kế tốt và cung cấp vô số thông tin liên quan, vì vậy, nó đáng để đầu tư nếu bạn muốn đưa sự nghiệp của mình đến bước tiếp theo. (opens in new tab).

divider pink

Website screenshot for Nexxt

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi (Mở trong Tab mới).

(Tín dụng hình ảnh: Nexxt)

13. Nexxt

Một trang web việc làm lớn với mức độ tập trung chi tiết ấn tượng

Lý do để mua

+

++

Cơ sở dữ liệu rộng lớn & NBSP;

+

Giao diện trơn trượt đơn giản

Tải các trang web đối tác chuyên dụng & nbsp;

Trang web này từng được gọi là Beyond, nhưng hãy xem qua sự thay đổi tên và bạn vẫn sẽ tìm thấy một trong những bảng công việc tốt nhất ở bất cứ đâu - một phần nhờ vào các tính năng ấn tượng của nó và một loạt các trang web đối tác khổng lồ của nó.

Nhấp qua danh sách công việc trên Nexxt và bạn sẽ ngay lập tức thấy mô tả công việc cùng với một nút để áp dụng ngay lập tức.Trang web cũng phục vụ một bức ảnh chụp lương để bạn có thể nhanh chóng so sánh các số liệu với các công việc khác gần đó và mức trung bình của ngành.NEXXT liệt kê các vị trí khác tại công ty đó và các tiêu đề công việc khác mà sẽ cung cấp cho bạn kết quả tương tự - tiện dụng nếu bạn vui vẻ xem xét một vai trò hơi khác.

Đăng ký Tầng truy cập miễn phí của Nexxt, và bạn có thể tải lên sơ yếu lý lịch của mình, chỉ định kỳ vọng tiền lương của bạn và bắt đầu nộp đơn xin việc.Trả 25 đô la cho tư cách thành viên cao cấp của trang web và bạn có thể nổi bật như một ứng viên nổi bật, nêu bật sơ yếu lý lịch của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm và truy cập vào một loạt các danh sách công việc rộng hơn.

Trang web của trang web có tính năng mở các công việc có liên quan đến bạn cùng với các bài viết nghề nghiệp hữu ích và bạn có thể đi sâu vào chi tiết hơn với một trung tâm lương và một blog mà đầy đủ lời khuyên tại nơi làm việc.

Và, nếu bạn thích một cách tiếp cận tập trung hơn, các trang web đối tác của Nexxt, cung cấp danh sách việc làm chuyên gia trong hàng tá ngành công nghiệp, từ hậu cần và khách sạn đến sản xuất và bán lẻ.Nexxt cũng có các trang web đối tác dựa trên một số thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ và nó có các trang web dựa trên các nhân khẩu học khác nhau, từ các cựu chiến binh và cộng đồng LGBT đến người cao niên và phụ nữ.


NEXXT có hơn một trăm triệu thành viên và hàng ngàn công ty dựa vào trang web, vì vậy bạn có thể tự tin tìm vai trò tiếp theo của mình ở đây - bất kể ngành công nghiệp và mức độ thâm niên.Và, nhờ vào loạt các trang web đối tác, bạn có thể chuyên tìm kiếm công việc của mình dựa trên một loạt các yếu tố khác nhau - vì vậy, nó lý tưởng cho bức tranh lớn và các chi tiết nhỏ.

Các câu hỏi thường gặpOur expert reviewers spend hours testing and comparing products and services so you can choose the best for you. Find out more about how we test.

Tại sao bạn có thể tin tưởng TechRadar Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để kiểm tra và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn.Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Nó có một thế giới cutthroat, và vì vậy thật hợp lý khi thực hiện càng nhiều nghiên cứu càng tốt trước khi bạn bắt đầu gửi các ứng dụng.Điều đó mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để hạ cánh công việc tốt nhất và có nghĩa là bạn sẽ kiếm được tiền càng sớm càng tốt - và hy vọng kiếm được nhiều hơn trước.

Chúng tôi đã có những câu trả lời lớn cho các câu hỏi săn lùng công việc chính và chúng tôi cũng đã tập hợp các mẹo hàng đầu của chúng tôi, để bạn có thể nhấn vào các trang web việc làm với tất cả thông tin bạn cần.

Tôi có nên bám vào một trang web việc làm không?

Đây là một điều dễ dàng: hoàn toàn không.Mặc dù bạn có thể đi đến một trang web khổng lồ như LinkedIn, Monster và thực sự và xem vô số công việc, không có một trang web nào bao gồm tất cả các vị trí mở trên thị trường.Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn muốn có một công việc với các yêu cầu cụ thể, như làm việc từ xa hoặc với mức lương đặc biệt cao.

Nó có giá trị đúc mạng của bạn xung quanh một số trang web việc làm khác nhau để đảm bảo rằng bạn bao gồm mọi con đường.Bạn có thể thấy rất nhiều sự lặp lại, đặc biệt là nếu các nhà tuyển dụng đã có thể đăng một công việc miễn phí trên nhiều trang web, nhưng nó có giá trị để cho mình cơ hội tốt nhất để có được một công việc tuyệt vời.

Tôi có nên nghiên cứu công việc và nhà tuyển dụng của mình không?

Chắc chắn rồi.Nó luôn luôn đáng để thực hiện một số nghiên cứu về một công ty nếu bạn muốn nộp đơn xin việc - nếu công ty nghe có vẻ phù hợp thì đó là điều tuyệt vời, và nếu nó không có vẻ phù hợp thì bạn sẽ tiết kiệm cho mình một thời gian.

Hạnh phúc thay, nó không bao giờ dễ dàng để thực hiện nghiên cứu này.Các trang web việc làm như Glassdoor và thực sự đối chiếu các đánh giá của công ty ẩn danh, vì vậy bạn có thể nhận được thông tin bên trong môi trường và văn hóa của công ty từ những người đã làm việc ở đó.Nó cũng đáng để sử dụng một công cụ tìm kiếm để tìm hiểu xem nơi làm việc mới tiềm năng của bạn có đạt tiêu đề cho bất cứ điều gì không đáng tin không.

social media

(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock/mọi thứ có thể)

Còn hồ sơ truyền thông xã hội của tôi thì sao?

Nó luôn luôn đáng để nghiên cứu một công ty mới trước khi bạn nộp đơn - bởi vì bạn có thể đặt cược rằng họ sẽ nghiên cứu bạn ngay khi họ bắt đầu nhìn vào ứng dụng của bạn.

Nếu bạn có một hồ sơ Facebook, Twitter hoặc Instagram công khai, bạn nên cho rằng bất kỳ nhà tuyển dụng nào sẽ xem trang của bạn để xem bạn có trông phù hợp với tổ chức của họ hay không.Họ cũng sẽ nhìn vào các mạng có liên quan khác, như LinkedIn hoặc GitHub.

Nếu bạn lo lắng, nó đáng để dọn dẹp các nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn trước khi xin việc hoặc đặt nguồn cấp dữ liệu của bạn trước khi nộp đơn đăng ký.

Làm thế nào tôi có thể tránh lừa đảo?

Nó khó chịu, nhưng rất nhiều trang web tuyển dụng lớn đầy rẫy danh sách lừa đảo.Điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm để bạn có thể tránh bị bắt.

Nếu bạn thích giao diện của một quảng cáo việc làm, hãy tìm kiếm công ty và đảm bảo danh sách là có thật - nếu nó hợp pháp, nó cũng sẽ xuất hiện trên trang web của công ty.Nếu bạn thực sự quan tâm, bạn có thể gọi điện cho công ty và hỏi liệu họ có còn chấp nhận các ứng dụng không.

Nếu bạn xin việc và những người liên quan bắt đầu hỏi bạn thông tin cá nhân, như chi tiết ngân hàng của bạn, thì đó là một lá cờ đỏ khác và bạn nên tránh công ty đó.Nói chung, các vụ lừa đảo phổ biến hơn nhiều trên các trang web nơi mọi người có thể đăng một công việc miễn phí.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để tìm kiếm một công việc?

Rất nhiều công ty bắt đầu tăng tỷ lệ tuyển dụng vào tháng 1 và tháng 2, khi các nhà quản lý muốn có được các nhóm và kế hoạch trước khi kết thúc năm tài chính và cho năm dương lịch sắp tới.Thuê có xu hướng duy trì nhanh chóng qua mùa xuân.

Tính khả dụng của công việc có xu hướng giảm vào mùa hè, khi ít người tuyển dụng hơn và nó thường xuất hiện trở lại vào mùa thu trước khi giảm trở lại vào mùa lễ.

Những quy tắc này là đúng đối với rất nhiều công ty, nhưng luôn có ngoại lệ.Rất nhiều công ty làm việc trên các lịch trình theo mùa khác nhau, trong khi những công ty khác tiếp tục tuyển dụng quanh năm.Vì vậy, trong khi có những đỉnh núi và máng đáng chú ý trong việc tuyển dụng, các quy tắc này không ổn định, và các công việc sẽ luôn có sẵn.

A man working on a laptop in his kitchen and checking his phone.

(Tín dụng hình ảnh: Vlada Karpovich / Pexels)

Làm thế nào tôi có thể duy trì động lực khi tôi tìm kiếm một công việc?

Tìm kiếm một công việc là khó khăn.Nó tốn thời gian, mất tinh thần và mệt mỏi.Theo nhiều cách, trên thực tế, nó giống như một công việc.

Và, giống như bất kỳ công việc nào, bạn sẽ chỉ thực hiện tốt nhất và duy trì động lực nếu bạn chăm sóc bản thân.Nó rất quan trọng để giữ một lịch trình hợp lý và nghỉ ngơi thường xuyên để giữ cho bộ não của bạn tươi mới - nếu bạn làm việc tất cả các giờ, bạn sẽ tự thiêu và bạn đã giành được bất kỳ công việc nào.

Nó rất quan trọng để đảm bảo bạn cũng biết những gì bạn đang tìm kiếm: Nếu bạn có ý tưởng về những gì mà sự nghiệp tiếp theo của bạn, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để duy trì sự tập trung của mình.Nó cũng rất quan trọng để nhận thức được rằng việc săn việc của bạn sẽ liên quan đến việc từ chối và bạn có thể để điều đó ngăn bạn gửi đơn đăng ký tiếp theo.

Nó rất quan trọng để đặt các mục tiêu thực tế, như số lượng ứng dụng bạn gửi mỗi ngày hoặc tuần, và nó rất quan trọng để tập thể dục nếu bạn có thể.Giữ nước, ăn uống lành mạnh nhất có thể, và cố gắng không lo lắng quá nhiều.Nếu bạn thực hiện các bước này, việc săn việc của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn, và bạn sẽ trở lại làm việc sớm hơn là sau này.

Tôi có nên tìm một công việc trong khi tôi vẫn làm việc không?

Không có gì sai khi tìm kiếm một vị trí mới trong khi bạn vẫn làm việc.Đó là cách tốt nhất để di chuyển sự nghiệp của bạn cùng mà không mất nhiều thời gian, và đó là một bước quan trọng nếu bạn không vui ở nơi làm việc hiện tại.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu tìm kiếm công việc trước khi rời khỏi vị trí hiện tại của mình, hãy làm theo một số quy tắc chính.Nó rất quan trọng để duy trì sự quyết định: Don Tiết nói với bất cứ ai tại nơi làm việc của bạn rằng bạn đang tìm kiếm một công việc mới và không tìm kiếm công việc trong khi bạn làm việc hoặc khi sử dụng thiết bị làm việc.

Một số trang web việc làm có một tùy chọn để ẩn sơ yếu lý lịch và hồ sơ của bạn với chủ nhân hiện tại của bạn và điều đó đáng để sử dụng.Và nếu bạn xin việc và đưa ra một cuộc phỏng vấn, hãy sắp xếp nó ngoài thời gian của công ty nếu có thể, và nói với nhà tuyển dụng mới của bạn rằng bạn đã không rời khỏi vị trí hiện tại của mình.Điều đó sẽ làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn và chủ nhân mới của bạn sẽ đánh giá cao sự trung thực.

Tôi có nên nộp đơn xin việc nếu tôi không có kinh nghiệm liên quan?

Chắc chắn.Mặc dù hầu hết các công việc đều có yêu cầu sâu rộng khi nói đến nhân viên kinh nghiệm trước đó, nhưng các nhà quản lý tuyển dụng là thực tế: họ biết rằng hầu hết các ứng cử viên đã giành chiến thắng có thể đánh dấu vào mọi hộp khi họ đăng công việc.

Bạn nên nộp đơn xin việc nếu bạn không có tất cả kinh nghiệm cần thiết và bạn thường có thể gây ấn tượng nhiều hơn với tính cách và thái độ của bạn, bởi vì một người quản lý tuyển dụng sẽ có thể thấy rằng bạn đã có ổ đĩa và khả năngTìm hiểu về công việc, ngay cả khi bạn không đến với mọi kỹ năng bạn cần vào ngày đầu tiên.

Phương pháp

Chúng tôi đã lùng sục trên mạng để tìm các trang web việc làm tốt nhất hiện có và chúng tôi đã thử nghiệm tất cả chúng để đảm bảo rằng họ xứng đáng với thời gian của bạn.

Chúng tôi đã đăng ký vào mọi trang web được đề cập ở đây và chúng tôi đã khám phá tất cả các tính năng của họ để tìm hiểu xem chúng có hiệu quả và dễ sử dụng hay không, và để xem trang web nào cung cấp bố cục tốt nhất, cơ sở dữ liệu lớn nhất và phạm vi rộng nhất củaTính năng, đặc điểm.

Việc săn việc là đủ của một bãi mìn, vì vậy hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để tìm ra trang web nào đáng để sử dụng và cái nào xứng đáng với thời gian quý báu của bạn.

Trang web việc làm nào là tốt nhất cho bạn?

Khi quyết định sử dụng trang web việc làm nào, trước tiên hãy xem xét liệu họ có khả năng bao gồm những gì bạn đang tìm kiếm hay không.Mặc dù có các trang web quốc gia, nhưng cũng có những trang web địa phương có thể phục vụ bạn tốt hơn.Ngoài ra, trong khi có các trang web việc làm chung, cũng có nhiều trang web thích hợp hơn, chẳng hạn như để lập trình, có sẵn, vì vậy hãy lưu ý rằng các trang web thích hợp có thể hữu ích hơn cho bạn sau đó các trang web việc làm chung và không bỏ qua chúng.

Cách chúng tôi đã kiểm tra các trang web việc làm tốt nhất

Để kiểm tra các trang web việc làm tốt nhất, trước tiên chúng tôi thiết lập một tài khoản với trang web việc làm có liên quan, sau đó đã kiểm tra dịch vụ để xem nó có thể được sử dụng tốt như thế nào để tìm một loạt các công việc khác nhau, cả trên toàn quốc và địa phương.Mục đích không chỉ để tìm thấy những vị trí tuyển dụng nhất mà còn có liên quan nhất.Chúng tôi cũng đã xem xét các công cụ bổ sung có thể hữu ích, chẳng hạn như các nhà sản xuất CV tích hợp, xem xét cả về mức độ hữu ích của chúng cũng như dễ sử dụng như thế nào.

Đọc cách chúng tôi kiểm tra, đánh giá và xem xét các sản phẩm trên TechRadar (mở trong Tab mới). (opens in new tab).

Một từ cuối cùng trên các trang web việc làm tốt nhất của Hoa Kỳ

Chúng tôi đã liệt kê các trang web việc làm phổ biến và có khả năng nhất ở Mỹ.Thật ấn tượng, hầu hết trong số họ đều được sử dụng miễn phí và không cần bất cứ điều gì từ những người tìm việc, vì vậy họ rất lý tưởng nếu bạn cần bắt đầu tìm kiếm việc làm.

Nếu bạn nghiêm túc về một vị trí mới, rất nhiều trang web cũng cung cấp đăng ký và gói thanh toán cung cấp các tính năng bổ sung.Mặc dù những thứ này có thể có giá tới 155,88 đô la cho một năm truy cập, nhưng nó thường có giá trị để có được quyền truy cập ưu tiên và tăng cơ hội tuyển dụng của bạn.

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng việc trả tiền cho quyền truy cập thêm hoặc sử dụng một trang web cụ thể không đảm bảo rằng bạn sẽ có một công việc.Nó đã giành được ảnh hưởng đến cách các nhà tuyển dụng xem ứng dụng của bạn, người sẽ đánh giá tiềm năng của bạn dựa trên các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

Tuy nhiên, một trang web việc làm vẫn là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn cần việc làm mới - các trang web tuyển dụng tốt nhất có cơ sở dữ liệu khổng lồ về các vị trí mở và chúng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm với độ chính xác.Rất nhiều trang web cung cấp các tính năng bổ sung, như đánh giá sơ yếu lý lịch và các câu đố kỹ năng, và bạn sẽ có thể sử dụng các trang web việc làm tốt nhất bất kể ngành công nghiệp và mức độ kinh nghiệm của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bạn đi sâu vào thế giới của bảng công việc, và điều đó cần có thời gian và công sức - đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm điều đó cho bạn.Chúng tôi đã thử nghiệm họ và giải thích ưu và nhược điểm của họ, vì vậy bạn sẽ có thể quay lại làm việc nhanh hơn.

Chúng tôi cũng đã nêu bật trình xây dựng sơ yếu lý lịch tốt nhất.(Mở trong tab mới) (opens in new tab)

Đăng ký nhận bản tin của thetechradar Pro để có được tất cả các tin tức, ý kiến, tính năng và hướng dẫn hàng đầu của bạn cần thành công!

Mike đã làm việc như một nhà báo công nghệ trong hơn một thập kỷ và đã viết cho hầu hết các tựa game công nghệ lớn của Vương quốc Anh cùng với nhiều cửa hàng toàn cầu.Anh ấy yêu PC, máy tính xách tay và bất kỳ phần cứng mới nào, và bao gồm mọi thứ, từ xu hướng kinh doanh mới nhất đến thiết bị chơi game cao cấp.

Trang web nào là tốt nhất để tìm kiếm việc làm?

Top 10 trang web tìm kiếm việc làm..
Tìm kiếm công việc LinkedIn ..
Quả thực là tuyển dụng nền tảng ..
ZipRecruiter..
Glassdoor..
Monster..
Hired..
NaukriRecruiter..

Cách tốt nhất để tìm việc vào năm 2022 là gì?

Làm thế nào để tìm công việc tốt trực tuyến..
Sử dụng mạng.Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi biết không phải ai cũng có một mạng lưới mạnh mẽ mà họ có thể dựa vào.....
Áp dụng trực tiếp cho các công ty mục tiêu trực tuyến.....
Sử dụng LinkedIn, dễ dàng áp dụng trực tuyến.....
Sử dụng các công cụ tìm kiếm việc làm để tìm các công ty đang tuyển dụng.....
Nói chuyện với một cơ quan nhân sự hoặc tuyển dụng ..

Trang web nào có bài đăng công việc nhất?

Trang web đăng công việc tốt nhất cho nhà tuyển dụng vào năm 2022:..
Thực vậy.Thật vậy là trang web đăng công việc phổ biến nhất trên thế giới.....
LinkedIn.LinkedIn là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới cho các chuyên gia.....
Google cho công việc.....
Facebook.....
Craigslist.....
Snagajob.....
Xây dựng sự nghiệp.....

Trang web việc làm tốt nhất ở Mỹ là gì?

10 bảng công việc tốt nhất ở Hoa Kỳ..
Xây dựng sự nghiệp.CareerBuilder là một bảng công việc toàn cầu lớn, tự hào có gần 125 triệu hồ sơ ứng viên trong cơ sở dữ liệu của nó.....
Cửa kính.Glassdoor vừa là một bảng công việc phổ biến vừa là một công cụ xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng mạnh mẽ.....
Thực vậy.....
Job2Careers.....
Quái vật.....
NEXXT.....
Thư viện tiếp tục.....
Snagajob..