Các khóa học cho kỳ thi tuyển sinh UDG 2023

Hãy nhớ rằng kết quả của kỳ thi cộng với điểm trung bình ở trường trung học của bạn sẽ cho bạn số điểm mà bạn sẽ cạnh tranh cho một vị trí.  

Nếu bạn đang muốn chuẩn bị cho kỳ thi, hãy nhấp vào nút sau và tìm hiểu về tất cả các khóa học của chúng tôi, chúng tôi có các phương thức trực tiếp và ảo

Hãy nhớ rằng kết quả của kỳ thi cộng với điểm trung bình ở trường trung học của bạn sẽ cho bạn số điểm mà bạn sẽ cạnh tranh cho một vị trí.  

Nếu bạn đang muốn chuẩn bị cho kỳ thi, hãy nhấp vào nút sau và tìm hiểu về tất cả các khóa học của chúng tôi, chúng tôi có các phương thức trực tiếp và ảo

Đại học Guadalajara là một tổ chức uy tín được công nhận bởi các tổ chức quốc gia và quốc tế. Với hơn 270.000 sinh viên, UDG tiếp tục phát triển và đào tạo các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Chỉ tính riêng lịch 2020A đã tăng cầu gấp 4 lần. 5% và chỉ có 15.907 học sinh trong số 41.929 thí sinh dự thi trúng tuyển (dưới 40%). Như bạn có thể thấy, đây là một lĩnh vực rất cạnh tranh, đặc biệt là khi các ứng viên ngày càng được chuẩn bị tốt hơn với sự trợ giúp của các khóa học chuyên ngành.

Hiện tại, động lực chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm 2020B bị ảnh hưởng bởi tình hình sức khỏe của dịch COVID-19. Với việc đình chỉ các lớp học trực tiếp, việc thay thế các khóa học trực tuyến đã đạt được động lực và nhiều học viện đã điều chỉnh các chương trình trực tiếp của họ sang các định dạng ảo. Tất nhiên, để chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn phải biết nội dung, tài liệu, giá cả và động lực của nó. Nhưng đừng lo lắng. Tin vui là để giúp bạn nghiên cứu dễ dàng hơn, chúng tôi đã tự mình xem xét các khóa học trực tuyến quan trọng nhất chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh UDG. Dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh chúng để giúp bạn xác định cái nào phù hợp nhất với mình.

Biểu đồ so sánh

 

WIZI

AS đào tạo

Học viện Lumiere

Khóa học UDG

Các khóa học bắt đầu từ

$1,290

$2,990

$5,500

$2,650

Bài tập thực hành

+3.000

2.850

-

-

kỳ thi

-

Sự bảo đảm

-

-

-

bài học video

Video giải thích bài tập

-

-

-

hồ sơ tiến độ

-

-

-

Điều chỉnh mức độ khó khăn

-

-

-

Chương trình giáo dục

Hướng dẫn và tư vấn

 

WIZI

WIZI được định vị là khóa học chuẩn bị trực tuyến tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh UDG. Nội dung của nó không phải là sự điều chỉnh của các chương trình trực tiếp, mà đã được chuẩn bị riêng cho nền tảng ảo, bởi các giáo viên chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau của kỳ thi. Nội dung được cập nhật và thiết kế có chiến lược để bạn hiểu các phương pháp được sử dụng trong kỳ thi tuyển sinh. Các chương trình của nó hiệu quả nhất vì chúng được lên kế hoạch theo các mức độ khó khác nhau, nghĩa là bằng cách thiết kế các phương pháp thực hành được cá nhân hóa phù hợp với kiến ​​thức của bạn, bạn sẽ có thể xác định các kỹ năng của mình và làm việc trực tiếp trong các lĩnh vực có cơ hội, tiết kiệm thời gian và cố gắng. Vì lý do này, WIZI đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận vào khóa học bạn chọn hoặc bạn sẽ đạt tối thiểu 90 điểm trong kỳ thi của mình. Ngoài ra, đây là nền tảng kỹ thuật số có giá trị đồng tiền TỐT NHẤT trên thị trường

Lợi thế cạnh tranh chính

 • Một khóa học hoàn toàn thích ứng với nhu cầu của bạn, từ khả năng thực hiện nó bất cứ lúc nào và ở đâu, đến hệ thống thực hành và nội dung phù hợp với kỹ năng của bạn
 • giả lập kỳ thi tuyển sinh
 • Kiểm tra chẩn đoán xác định cấp độ của bạn
 • Các chiến lược được thiết kế đặc biệt để giải quyết các bài tập PAA
 • 250 bài học, hơn 3000 bài tập và bài kiểm tra đầy đủ
 • Video giải thích của từng bài học và từng bài tập
 • điểm đánh dấu tiến trình
 • Phản hồi, hỗ trợ và giải quyết các nghi ngờ của các chuyên gia trong khu vực
 • Nhập học và đảm bảo điểm số
 • Mua các gói tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn
 • Giá trị đồng tiền tốt nhất trên thị trường
 • Dùng thử miễn phí

Khoảng thời gian. Sáu tháng

⭐ 4. 9 trên 5

 

học viện chuyên nghiệp

Học viện Chuyên nghiệp là một khóa học chất lượng cao với tỷ lệ sinh viên được nhận cao, không chỉ tại TEC de Monterrey mà còn tại các trường đại học như UDG, ITAM và Universidad Anáhuac. Trên hết, các khóa học trực tuyến của họ bao gồm các buổi học trực tiếp riêng lẻ, để giáo viên chú ý rất chi tiết đến từng học sinh của họ. Tất nhiên, các khóa học tùy chỉnh này nằm trong số những khóa học đắt nhất trên thị trường, nhưng sự tham dự đặc biệt của bạn có kết quả đáng kinh ngạc về điểm nhập học.

Lợi thế cạnh tranh chính

 • Chẩn đoán ban đầu hoàn chỉnh, hoàn toàn miễn phí, xác định trình độ của bạn
 • Báo cáo thống kê ghi lại tiến trình của bạn
 • Bài học được cá nhân hóa theo trình độ của bạn
 • Các bài kiểm tra mang đến cho bạn trải nghiệm kiểm tra thực tế
 • Tư vấn chọn khóa học tùy thuộc vào điểm trung bình của bạn và nghề nghiệp bạn chọn
 • 40 giờ với giáo viên đạt trên 95%
 • Lịch trình linh hoạt
 • hỗ trợ cá nhân
 • Đảm bảo hài lòng 100%

Khoảng thời gian. Biến đổi

⭐ 4. 5 trên 5

 

AS đào tạo

AS Capacitación là một trong những học viện có kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường. Các khóa học của nó dành cho kỳ thi tuyển sinh UDG được cập nhật và được đặc trưng bởi bề rộng của nội dung và tài liệu, vì chúng có một số lượng lớn các bài học với các chủ đề bổ sung cho các chủ đề của kỳ thi. Đối với các khóa học trực tuyến của họ, họ đã điều chỉnh các chương trình trực tiếp thành các định dạng ảo, để họ cung cấp các bài học video và tài liệu có thông tin lý thuyết. Điều quan trọng cần lưu ý là các khóa học trực tuyến của họ cũng thuộc hàng đắt nhất trên thị trường.

Lợi thế cạnh tranh chính

 • Truy cập vào nền tảng từ mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi
 • Bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn
 • 140 bài học, hơn 4.200 bài tập và 15 bài kiểm tra thực hành
 • Tư vấn trực tuyến bởi các giáo viên chuyên ngành

Khoảng thời gian. Sáu tháng

⭐ 3. 9 trên 5

 

Học viện Lumiere

Viện Lumière đã có mặt trên thị trường được mười năm. Các khóa học trực tuyến của nó đã được chuẩn bị bởi các giáo viên chuyên ngành và giải thích một cách đơn giản các chủ đề khác nhau của kỳ thi tuyển sinh. Ngoài ra, họ còn cung cấp dịch vụ tư vấn ngoài giờ học và tổ chức các buổi hội thảo về toán và đọc hiểu bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cùng với AS Training, các khóa học của họ vẫn thuộc hàng đắt nhất trên thị trường.

Lợi thế cạnh tranh chính

 • Truy cập vào nền tảng từ mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi
 • Bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn
 • Video chuyên đề và giải thích, bài kiểm tra thực hành, sách hướng dẫn
 • Tư vấn trực tuyến bởi các giáo viên chuyên ngành

Khoảng thời gian. Sáu tháng

⭐ 3. 5 trên 5

 

các khóa học của UdeG

Trong nhiều năm, bản thân UDG đã cung cấp các khóa học chuẩn bị trực tiếp cho Bài kiểm tra Năng lực Học thuật (PAA), tuy nhiên, đây là lần đầu tiên UDG cung cấp các khóa học ảo. Những khóa học này bắt đầu vào tháng Tư năm nay và mỗi khóa học kéo dài một tháng. Vì vậy, khả năng mở một nhóm mới vào tháng 6 được dự tính

Lợi thế cạnh tranh chính

 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung liên quan đến kỳ thi tuyển sinh
 • Họ có giáo viên được đào tạo trong các lĩnh vực khác nhau
 • thiết bị bao gồm

Khoảng thời gian. Mot thang

⭐ 3 trên 5

 

Đây là những đặc điểm phù hợp nhất của các khóa học chuẩn bị trực tuyến nổi tiếng nhất trên thị trường. Bạn sẽ có thể chứng thực tất cả thông tin mà chúng tôi trình bày cho bạn trên các trang chính thức của từng viện. Chắc chắn bạn nhận thấy rằng sự khác biệt đáng kể giữa lợi thế cạnh tranh của WIZI và các khóa học ảo khác. Điều này là do WIZI được tạo ra đặc biệt để trở thành một nền tảng ảo nhằm đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất, có nghĩa là nó không được phát triển như một sự điều chỉnh của các khóa học trực tiếp. Theo cách này, tất cả các chương trình của nó được thiết kế xem xét, ở từng bước, nhu cầu của học sinh. Bây giờ bạn có thể đưa ra quyết định thuận tiện hơn nhiều cho bạn!

Khi nào là kỳ thi tuyển sinh UDG 2023?

ứng dụng duy nhất. ngày 12 tháng 11

Các khóa học tốt nhất để vào UDG là gì?

WIZI được xếp hạng khóa học luyện thi trực tuyến tốt nhất đối với kỳ thi tuyển sinh UDG . Nội dung của nó không phải là sự điều chỉnh của các chương trình trực tiếp, nhưng đã được chuẩn bị đặc biệt cho nền tảng ảo, bởi các giáo sư chuyên về các lĩnh vực khác nhau của thi.

Học gì cho kỳ thi tuyển sinh UDG?

Kỳ thi tuyển sinh. Hội đồng quản trị đại học PAA. .
Môn số học
Đại số học
hình học
Xác suất và Thống kê
Phân tích các dữ liệu

Kỳ thi tuyển sinh đại học UDG năm 2022 diễn ra khi nào?

Đơn đăng ký duy nhất của kỳ thi tuyển sinh . Từ Thứ Hai, ngày 23 tháng 5 đến Thứ Ba, ngày 2 tháng 8, 2022 . Thứ Bảy, ngày 21 tháng 5, 2022 . Xuất bản ý kiến ​​ trên Web. www. trường học. udg . mx và www. công báo. udg . mx Khoảng thời gian để tải tài liệu đối với hiệu lực đấu thầu. (giấy chứng nhận trung học, giấy khai sinh VÀ CURP).