Các nhân vật trong tom and jerry

  • Chó cảnh

Những nhân vật phụ ấn tượng trong Tom & Jerry

Đăng bởi
Đàm Thanh Huyền My
-
142
0
Facebook
Twitter
Pinterest

hai bố con chó spike và tyke

spike là một chú bulldog vạm vỡ, hay bị những cuộc đuổi bắt giữa tom và jerry chọc điên để rồi kết thúc những tập phim bằng cảnh spike tẩn cho tom một trận lên bờ xuống ruộng. nhiều lần dù tom không cố ý, nhưng jerry lại dụ mèo ta đuổi bắt gần nơi có spike đang ngủ. chú chó tội nghiệp liên tục bị quấy nhiễu, nhà cửa bị phá hoại còn cục xương yêu quý thì bị ăn trộm. nổi tiếng với sức mạnh, spike hoàn toàn có thể đấm cho tom bay luôn cả ký ức .tuy nhiên thứ để lại ấn tượng mạnh hơn cả là câu truyện bố con thân thiện giữa spike và tyke. Đằng sau vẻ bên ngoài dữ dằn thì spike là một ông bố cực kỳ tâm ý và tình cảm với con trai. tyke nhỏ bé non nớt như một tấm chiếu mới , nên spike luôn ra sức dạy dỗ và chỉ bảo cho con về đời sống của loài chó. trong những cảnh bị tom và jerry dọa cho khiếp vía, spike hoảng hồn lo cho sự bảo đảm an toàn của con. Ông bố bốn chân cũng rất chăm chút mong ước tyke được vui tươi, làm đồ chơi hoặc dẫn cậu đi du ngoạn. có thể nói, mối quan hệ giữa hai chú chó là tưởng tượng kiểu mẫu cho những câu truyện cha con của
nhân loại .

vịt con quacker

bạn đang đọc: những nhân vật phụ ấn tượng trong tom & jerry

nếu như đôi lúc tom đuổi bắt jerry hoàn toàn có thể vì tức chứ không phải vì đói thì tom lại coi vịt rubi quacker là món ăn đúng thương hiệu. chú vịt ngây thơ luôn tin lời bất kể ai không ít lần rơi vào cảnh vịt để miệng mèo và phải nhờ đến sự mưu trí của chuột jerry thì mới hoàn toàn có thể thoát nạn. không như jerry đã biết rõ bộ mặt thật của tom thì hết lần này đến lần khác, vịt quacker chưa khi nào hoài nghi hay ghét bỏ tên mèo muốn ăn thịt mình .

toodles galore

cô mèo cái đỏng đảnh này đánh cắp trái tim của mèo tom từ cái nhìn đầu tiên. Đó là một cô mèo trắng đeo nơ xinh đẹp, sang chảnh lúc nào cũng có dáng vẻ lơ đãng của bậc tiểu thư. nhiều lần tom cố gắng bộc lộ trước mặt người đẹp, và cũng chừng đó lần kế hoạch tán tỉnh của chú mèo bị phá đám nếu không bởi chuột jerry thì cũng là tình địch butch. dù đã nhìn mặt tom nhiều lần, nhưng có vẻ như toodles hiếm khi ấn tượng bởi những màn biểu diễn của gã mèo si tình này.

xem thêm: bị chó cắn cần theo dõi bao nhiêu ngày và theo dõi những gì?

chuột muscles

muscles là họ hàng với jerry nhưng khác với người đồng đội, chú chuột này có sức mạnh siêu phàm từng cho tom ra bã vì dám ho he trước mặt. không chỉ mỗi tom không phải là đối thủ cạnh tranh của muscles mà cả đám mèo bully cats cũng bị thế lực này đập tới nơi tới chốn. ngay cả spike to lớn và dữ dằn là thế có lẽ rằng cũng phải tháo chạy. Đây hoàn toàn có thể coi là nhân vật mạnh nhất của cả loạt phim .

topsy

xem thêm: học sinh sáng chế
trang bị phòng vệ chó cắn

không giống như tom, mèo topsy
dễ thương và dễ thương luôn dành cho jerry thiện cảm và còn muốn làm bạn với chú chuột. dù rất mất công dạy dỗ, nhưng có vẻ như tom chẳng biến hóa được gì tính tình tốt bụng tin người của topsy. trong một số ít tập phim, thậm chí còn mèo con còn về phe của jerry khiến bác tom bị vạ lây. thuộc giống mèo tai cụp scottish, ngoài đời cũng đã 1000 %
dễ thương nên trên phim topsy càng khiến người theo dõi phải mê mệt vì độ cute .

chuột nibbles

Được biết đến với cái tên khác là tuffy, chuột con nibbles thường được diễn đạt là chú chuột mồ côi bị bỏ lại trước cửa nhà jerry. nibbles là chú chuột xám đang tuổi ăn tuổi lớn, phải đeo tã, hay đói bụng và liên tục kéo bố hờ jerry vào rắc rối vì cơn đói của mình. từ khi có sự open của chuột con nibbles, tom càng điên tiết. chú mèo thỉnh thoảng sử dụng mồi nhử để lừa cả hai chuột vào tròng, tuy nhiên nhờ trí khôn và như mong muốn thì hai chuột đều thoát nạn. / .

source: thucanh.vn
category: chó cảnh

Chia sẻ
Facebook
Twitter
Pinterest
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.

Video liên quan