Các trường học sẽ đóng cửa ở Madhya Pradesh trong bao lâu 2023

Trường học đóng cửa, nghỉ hè năm 2023. Do nắng nóng thiêu đốt, chính quyền Madhya Pradesh đã quyết định kéo dài kỳ nghỉ hè của các trường học. Báo hiệu không có thời gian nghỉ ngơi trước cái nóng thiêu đốt trên khắp một nửa Ấn Độ, Cục Khí tượng Ấn Độ (IMD) đã đưa ra cảnh báo tới một số bang bao gồm Odisha, Vidarbha, Tây Bengal, Jharkhand, Andhra Pradesh, Uttar Pradesh, Bihar, Madhya Pradesh, Telangana, Tamil Nadu, Dự báo thời tiết nắng nóng gay gắt ở các bang. Trong khi đó, để đảm bảo an toàn cho trẻ em, kỳ nghỉ hè của trường đã được kéo dài ở nhiều bang. Bây giờ chính phủ Madhya Pradesh đã ban hành hướng dẫn để tăng nó

Ngày nghỉ học vào tháng 9 năm 2023. Các trường học ở nhiều bang khác nhau của Ấn Độ sẽ tiếp tục đóng cửa trong các dịp sắp tới như Hội nghị thượng đỉnh G-20, Janmashtami và Ganesh Chaturthi.

Sẽ vẫn đóng cửa ở Delhi vào ngày 8-10 tháng 9
Tất cả các trường học ở Delhi sẽ đóng cửa từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 9.

Việc làm đường sắt. RRC tuyển dụng vị trí học việc, đăng ký tại đây


Các trường học sẽ vẫn đóng cửa ngay cả vào ngày Janmashtami
Janmashtami đang được tổ chức vào ngày 6 hoặc 7 tháng 9 năm 2023 ở nhiều bang.

Các trường học cũng sẽ đóng cửa vào ngày Ganesh Chaturthi
Ganesh Chaturthi sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 9 năm 2023.

Các trường học vẫn sẽ đóng cửa vào ngày 28 tháng 9
Milad-un-Nabi hoặc Eid-e-Milad sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 9 năm 2023.

Bhopal: Nghị sĩ Chính phủ đã thông báo nghỉ lễ cho năm 2023 Theo lệnh đã ban hành, giờ đây các trường công lập sẽ có kỳ nghỉ hè từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6.

Tin tức mở cửa lại trường học hôm nay. Toàn bộ miền Bắc Ấn Độ đang trong đợt nắng nóng, trong tình hình đó mối lo ngại lớn nhất là trẻ em sẽ phải xách cặp nặng đến trường dưới cái nắng như thiêu như đốt này.

Ngày mở cửa lại trường học ở MP. Các trường học sẽ mở cửa từ ngày 20/6

Chính quyền Madhya Pradesh chưa đưa ra hướng dẫn kéo dài thời gian nghỉ học cho các lớp 6 đến 12.

Thời gian mở cửa lại trường học ở MP. Lớp 6-12 sẽ học vào ca sáng

Trước cái nóng thiêu đốt và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của học sinh do nhiệt độ tăng cao, quyết định kéo dài kỳ nghỉ hè đã được quyết định.

Tuyên bố chính thức của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

“Xét những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của học sinh do nắng nóng gay gắt và nhiệt độ tăng cao nên quyết định kéo dài kỳ nghỉ hè.

Sóng nhiệt là gì?

TIN TỨC MP. Trước cái nóng thiêu đốt ở Madhya Pradesh, kỳ nghỉ hè của học sinh một lần nữa được kéo dài. Bộ trưởng Giáo dục Trường học đã thông báo rằng tất cả các trường công và tư trong tiểu bang sẽ nghỉ lễ cho đến ngày 30 tháng Sáu. Tuy nhiên, các lớp học thông thường từ ngày 6 đến ngày 12 sẽ bắt đầu từ ngày 19/6 nhưng thời gian học đã được thay đổi. Chính phủ tiểu bang đã ban hành lệnh kéo dài kỳ nghỉ hè ở tất cả các trường tư thục và chính phủ.  

Các trường học sẽ mở cửa từ ngày 1 tháng 7
Bộ trưởng Giáo dục Trường học Inder Singh Parmar đã tweet - Xem xét những tác động bất lợi đối với sức khỏe của học sinh do nắng nóng quá mức và nhiệt độ tăng cao, chúng tôi đã quyết định kéo dài kỳ nghỉ hè. Các trường tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ khai giảng vào ngày 1/7/2023 và các lớp từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ khai giảng vào ca sáng từ ngày 20/6 đến ngày 30/6. Kỳ thi lớp 5 sẽ được tổ chức theo thời gian quy định. Từ ngày 1/7/2023, tất cả các trường sẽ hoạt động bình thường.

 

Trước những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của học sinh do nắng nóng gay gắt và nhiệt độ tăng cao, nên quyết định kéo dài kỳ nghỉ hè đã được quyết định.

– Indersingh Parmar (@Indersinghsjp) Ngày 18 tháng 6 năm 2023

Cũng đọc- Ngày của Cha 2023. Trên mạng xã hội tràn ngập các meme nhân dịp Ngày của Cha, bạn sẽ không nhịn được cười sau khi xem những bức ảnh.

Khi nào các trường học sẽ mở cửa trong MP 2023?

Các trường học sẽ mở cửa từ ngày 1 tháng 7 .

Khi nào MP sẽ được nghỉ hè 2023?

Các trường học ở đây sẽ nghỉ hè từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 29 tháng 7. Madhya Pradesh – Sẽ có tổng cộng 45 ngày nghỉ lễ tại các trường học ở Madhya Pradesh từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Delhi – Sinh viên Delhi vẫn đang chờ kỳ nghỉ hè. 1 मई से 15 जून तक कुल 45 दिनों की छुट्टी रहेगी. दिल्ली – दिल्ली के स्टूडेंट्स को अभी समर वेकेशन का इंतजार है.

Khi nào các trường học sẽ bắt đầu ở Madhya Pradesh?

Trẻ nhỏ đang gặp nhiều khó khăn hơn khi đến trường do nắng nóng. स्कूल 19 जून को खुलेंगे।

Thời gian nghỉ học ở MP là bao lâu?

Sẽ có kỳ nghỉ từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 रहेगा अवकाश प्राप्त जानकारी के मुताबिक, मध्य प्रदेश के सरकारी स्कूलों में साल 2023-24 का शैक्षणिक सत्र 17 अप्रैल से शुरू होगा। साथ ही स्कूल शिक्षा विभाग ने बुधवार को सरकारी स्कूलों में साल 2023-24 के लिए अवकाश की घोषणा की। बता दें कि विद्यार्थियों के लिए एक मई से लेकर 15 जून तक अवकाश रहेगा।