Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Gmail là nền tảng gửi mail của Google được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới, và để mọi người có thể biết được bạn là ai thì việc sử dụng ảnh đại diện là điều hết sức cần thiết, ảnh đại diện Gmail là hình ảnh mà mọi người sẽ thấy khi họ gửi mail đến địa chỉ của bạn. Bạn có thể thay đổi ảnh Avatar cho tài khoản Gmail của mình bất kỳ lúc nào mình muốn, với mỗi tài khoản Gmail thì chúng ta chỉ có thể dùng một ảnh đại diện. Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách thay đổi hình ảnh đại diện Gmail trên điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn cách thay đổi ảnh đại diện Gmail bằng điện thoại

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn với App Store và Google Play.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Gmail, sau đó nhấn vào Hình ảnh đại diện mà bạn đang đặt trên tài khoản.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 3: Chọn Tài khoản Google.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 4: Ở phía trên cùng, bạn hãy chọn thẻ Thông tin cơ bản, chọn Ảnh.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 5: Chọn Đặt ảnh hồ sơ.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 6: Nếu bạn đã có hình ảnh sẵn trên điện thoại của mình thì hãy nhấn vào mục Chọn ảnh, còn trong trường hợp muốn sử dụng hình chụp để làm ảnh đại diện thì chọn Chụp ảnh.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 7: Hãy chọn (hoặc chụp) hình mà bạn muốn dùng làm ảnh đại diện.

Bước 8: Như vậy là bạn đã hoàn tất trong việc thay đổi ảnh đại diện của Gmail trên điện thoại của mình rồi.

Hướng dẫn đổi ảnh Avatar Gmail trên máy tính

Bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện của mình trên máy tính bằng cài đặt trong Gmail.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng hình đại diện của ở góc phải trên của màn hình. Chọn Quản lý tài khoản Google của bạn.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 2: Như vậy bạn sẽ được chuyển sang trang quản lý tài khoản, phía bên trái hãy chọn vào mục Thông tin cá nhân.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 3: Nhấn vào mục Ảnh để thêm hình ảnh đại diện.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 4: Khi cửa sổ Chọn ảnh hồ sơ hiện ra, bạn hãy nhấn vào nút Chọn ảnh từ máy tính của bạn.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 5: Hãy chọn hình ảnh trên máy tính mà bạn muốn dùng làm ảnh đại diện, nhấn Open.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 6: Hãy dùng chuột cũng như chấm trắng ở bốn góc và kéo hình ảnh theo ý muốn của bạn, sau đó chọn Đặt làm ảnh hồ sơ.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bước 7: Như vậy là bạn đã cập nhật ảnh đại diện Gmail thành công trên máy tính.

Khi thay đổi ảnh đại diện Gmail sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng nhận biết được người dùng, thương hiệu. Tuy nhiên thì bạn sẽ cần chờ một khoảng thời gian ngắn để ảnh đại diện có thể được cập nhật trên toàn bộ tài khoản của mình nhé. Hy vọng giờ đây thì bạn đã có thể đổi ảnh Avatar Gmail của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Cách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính cực nhanh và đơn giản

Cách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính, cách đổi avatar gmail cực nhanh \u0026 đơn giản giúp bạn dễ dàng thay đổi ảnh đại diện trên Gmail, Youtube…✅ Đăng ký nhận video hữu ích \u0026 ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow: https://www.youtube.com/watch?v=TlE6RNGR6GM\u0026list=PLN3piEwUotrxGOCGNAeUq91sgJh9w516⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: https://bit.ly/2JjXphq💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!Đổi ảnh đại diện Gmail là một công việc không mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn chưa làm việc này bao giờ, thì đôi khi bạn sẽ gặp những vướng mắc nhất định. Hoặc với những bạn mới sử dụng máy tính còn chưa có nhiều kinh nghiệm, thì có thể sẽ chưa biết cách đổi avatar Gmail như nào. Do vậy, ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ nhanh, ngắn gọn về cách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hoặc chưa biết cách thay avatar Gmail như nào, thì đây chính là những thông tin rất hữu ích với bạn. Mời bạn đón xem nội dung trong video!Cách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính chi tiết theo các bước:Đầu tiên, bạn phải đăng nhập tài khoản Google. Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ trang nào của Google. Ví dụ như Youtube, đăng nhập vào Gmail, hay từ trang Google.com.vn. Và từ những trang này, bạn đều có thể đổi ảnh đại diện Gmail. Ví dụ trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đang ở trang tìm kiếm Google.com.vn. Và các bước để đổi ảnh đại diện bạn làm như sau: Bước 1: Click vào icon ảnh đại diện ở góc trên bên phải trình duyệt. Nếu bạn chưa từng đổi ảnh đại diện, thì ảnh này thường là chữ cái đầu của tên bạn. Sau đó bạn click vào hình máy ảnh nhỏ bên dưới ảnh đại diện gốc. Bước 2: Bạn tải một ảnh đại diện từ máy tính của bạn vào. Sau đó, bạn có thể cắt ảnh sao cho ảnh đại diện hiển thị đẹp nhất. Và khi đã cắt ảnh xong, bạn click vào Đặt làm ảnh hồ sơ. Như vậy là bạn đã đổi ảnh đại diện Gmail xong. Tuy nhiên, bạn phải đợi ít thời gian để hệ thống cập nhật ảnh đại diện Gmail mới cho bạn. Thời gian này có thể là vài chục giây, hoặc vài phút tùy theo từng thời điểm.Và từ bây giờ, khi bạn đăng nhập vào Gmail hay các trang web khác của Google, thì ảnh đại diện của bạn đã thay đổi. Ví dụ khi bạn đăng nhập vào Youtube, thì ảnh đại diện Youtube cũng thay đổi… Và bạn thấy cách thay ảnh đại diện Gmail có đơn giản không nào? Nếu bạn có những câu hỏi về vấn đề này, bạn hãy comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!

DoBaoNamBlog ThuThuatMayTinh Gmail

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại xmccomplex.com.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Có thể bạn không để ý nhưng ảnh hồ sơ trên tài khoản Google của bạn xuất hiện ở mọi nơi. Ví dụ: khi bạn để lại đánh giá trên các dịch vụ Google hoặc gửi email cho ai đó trong Gmail, mọi người sẽ thấy ảnh hồ sơ của bạn. Do đó, việc lựa chọn ảnh sao cho phù hợp với bản thân là điều bạn nên cân nhắc.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh đại diện tài khoản Google của mình.

Đổi ảnh đại diện tài khoản Google trên máy tính

Trước tiên, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào trên PC Mac, Windows hoặc Linux, truy cập Gmail, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tiếp theo, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Trong menu xuất hiện, nhấp vào biểu tượng máy ảnh bên cạnh ảnh hồ sơ hiện tại.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Cửa sổ “Select Profile Photo” Chọn ảnh hồ sơ” sẽ lập tức xuất hiện. Tại đây, bạn có thể upload ảnh đã lưu trong máy bằng cách kéo và thả ảnh. Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào nút “Select a Photo From Your Computer” (Chọn ảnh từ máy tính của bạn) và điều hướng đến hình ảnh mà mình muốn sử dụng.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một hình ảnh từ album Google Photos của mình bằng cách sử dụng tab “Your Photos” (Ảnh của bạn).

Tiếp theo, nhấp và kéo các ô vuông trên mỗi góc của hộp để cắt ảnh sao cho phù hợp. Các vùng hình ảnh không được đánh dấu sẽ bị cắt bỏ. Bạn cũng có thể xoay ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút “Left” và “Right” ở bên phải ảnh.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Cuối cùng, nhấp vào nút “Set as Profile Photo” (Đặt làm ảnh hồ sơ) ở góc dưới bên trái để lưu thay đổi.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Đổi ảnh đại diện tài khoản Google trên thiết bị di động

Để thay đổi ảnh hồ sơ Google trên thiết bị di động, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Gmail dành cho iPhone, iPad hoặc Android.

Mở ứng dụng Gmail và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng chiếc máy ảnh xuất hiện bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào “Change” (Thay đổi).

Cách đổi avatar gmail trên máy tính

Bây giờ, bạn có thể chọn ảnh đại diện mới bằng cách nhấn vào “Take Photo” (Chụp ảnh), thao tác này sẽ mở camera để bạn chụp ảnh mới. Hoặc nhận vào “Choose From Photos” để chọn một bức ảnh hiện có trong album lưu trên máy.

Cách đổi avatar gmail trên máy tính
Sau khi chọn ảnh, bạn có thể cắt hình ảnh cách chụm hoặc xòe hai ngón tay trên màn hình để phóng to hoặc thu nhỏ tương ứng. Khu vực hình ảnh không được đánh dấu sẽ xóa bỏ.

Cuối cùng, nhấn vào “Choose” (Chọn) để lưu mọi thay đổi.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đổi avatar gmail trên máy tính