Cách lên đồ natalya mạnh nhất 2023

Natalya trong Liên Quân Mobile được biết đến là một nữ tướng quyến rủ nhưng có tên gọi “Hiểm họa địa ngục” cho thấy được mức nguy hiểm khôn lường. Được nhiều game thủ chọn đi đường giữa, với khả năng dồn sát thương ghê gớm Natalya rất được yêu thích trong các mùa Liên Quân Mobile. Natalya pháp sư có khả năng sốc sát thương bậc nhất trong Liên Quân, một combo đủ sức khiến đối phương bốc hơi cho dù là đấu sĩ hay tanker. Cùng Game Việt xem hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Natalya, bảng ngọc Natalya và cách chơi Natalya Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Natalya Liên Quân Mobile Mùa 22:

Nội dung chính Show

 • Bộ Chiêu Thức Natalya Liên Quân Mobile
 • Thứ tự tăng chiêu Natalya
 • Phép bổ trợ cho Natalya Liên Quân
 • Bảng ngọc cho Natalya liên quân
 • Phù Hiệu Cho Natalya
 • Hướng dẫn lên đồ Natalya Liên Quân Mobile
 • Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân
 • Nhận Xét Natalya Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Natalya Mùa 22
 • Video liên quan

Cách lên đồ natalya mạnh nhất 2023

Nhận Miễn Phí 300$ Khi Đăng Ký Mới Trong Tháng Này

Bộ Chiêu Thức Natalya Liên Quân Mobile

Sign Up And Get Free 50$ Now!
Nội tại: Thần chú hỏa

Nội tại: dùng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +1) sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây.

Skill1: Ác quỷ hội tụ

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550 (+0.3 công phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu.

Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

Skill3: Tia sáng tử vong

Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Chi Tiết Skill Natalya Liên Quân

Thứ tự tăng chiêu Natalya

Nâng kĩ năng Natalya theo hướng sau: Ác quỷ hội tụ > Quả cầu hắc ám > Ác quỷ hội tụ > Tia sáng tử vong. Trên level 4 bạn nâng theo hướng dẫn trong bảng.

Cách nâng skill này giúp cho Natalya cực mạnh trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Natalya Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, phép bổ trợ phù hợp Natalya đi đường giữa sẽ mang theo là Tốc Biến hoặc Hồi Máu.

 Tốc biến

 Hồi máu

Bảng ngọc cho Natalya liên quân

+ Đỏ III: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4

+ Tím III: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%

+ Xanh lục III: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Natalya cực kì mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, nếu tướng máu giấy bên địch dính phải chiêu 2 và 2 lần chiêu 1 ở giai đoạn đầu trận thì khả năng cao sẽ lên bảng điểm số. Hãy tận dụng tốt khả năng sốc sát thương của cô nàng này ở đầu và giữa trận để đi gank tạo lợi thế cho đồng đội.

Phù Hiệu Cho Natalya

Natalya cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, chống chịu tốt. Phù hợp nhất là phù hiệu Tháp Quang Minh và Vực Hỗn Mang.

Nhánh chính – Phù hiệu Natalya: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm. Cấp 3 Thánh Thuẫn.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Natalya: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Ma Hoả. Cấp 2 Cường Công.

Hướng dẫn lên đồ Natalya Liên Quân Mobile

Game Việt giới thiệu đến các bạn 2 cách build đồ khi chơi Natalya mà nhiều game thủ chuyên nghiệm sử dụng. Kết hợp trang bị + bảng ngọc giúp cô ta cực kì mạnh trong giao tranh.

Lên Đồ Thuần Sát Thương Phép

Ngọc đại pháp sư: giúp cho cô thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu. Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng. Trượng bùng nổ: +240 Công phép [Vang vọng]. Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép. Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây. Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

Trang bị trên giúp Natalya tối ưu hóa sát thương phép cực mạnh kèm theo hiệu ứng làm chậm từ Trượng băng vô cùng khó chịu.

Lên Đồ Sát Thương Phép + Giáp

Ngọc đại pháp sư: giúp cho cô thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu. Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép. Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép. Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu. Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép]. Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Trang bị trên giúp Natalya cứng cáp hơn trong giao tranh. Đặc biệt dưới sức tấn công của các sát thương vật lý từ sát thủ, xạ thủ.

Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân

Giai đoạn đầu game

– Bạn cố gắng ăn lính nhanh nhất có thể rồi tiến đến mục tiêu là Nhện độc, ăn ngay để giúp bạn có được lượng exp và tiền. Bạn cần hoàn thành sớm Phượng hoàng lệ để khi lên level sẽ hồi 20% máu + mana trong 3 giây.

– Kỹ năng Ác quỷ hội tụ, cần phải phán đoán tình huống tốt mới có thể định hướng được vị trí và sử dụng kỹ năng hiệu quả nhất.

– Với kỹ năng Quả cầu hắc ám sát thương gây diện rộng, nhược điểm tốc độ xuất chiêu chậm, đối thủ thông minh một tý là có thể né được ngay, vậy nên bạn phải tiếp cận gần hơn để phát huy tốt kỹ năng này.

Chơi Natalya giữa game:

– Luôn quan sát đối phương để biết được mọi hành động, lúc này Rồng sắp ra, hãy nhờ đồng đội giúp một tay để hạ Rồng ngay không để đối phương ăn được.

– Natalya khi có được chiêu cuối, ta có combo: Quả cầu hắc ám ( bị choáng, làm chậm và sát thương) >Ác quỷ hội tụ ( dồn sức sát thương) > Tia sáng tử vong > Thần chú hỏa (cộng dồn sát thương tối đa 10 lần), với combo này những vị tướng có máu yếu phải khiếp sợ.

Natalya giai đoạn cuối game:

– Nên gánh pha Gank của địch bằng cách sát cánh cùng team.

– Di chuyển hợp lý, chọn vị trí phù hợp tung chiêu, với những kỹ năng Natalya có được sẽ làm team địch chao đảo, mục tiêu chính của bạn là những tướng còn ít máu, sử dụng combo chuẩn sẽ làm trận đấu có lợi về phe ta.

Combo Natalya chuẩn:

Natalya là pháp sư có khả năng dồn sát thương cao trong Liên Quân Mobile, nên bạn cần phải dùng combo chính xác nhất.
Quả Cầu Hắc Ám (gây choáng và làm chậm kẻ địch) > Ác Quỷ Tụ Hội (dồn sát thương) > Tia Sáng Tử Vong (hạ gục kẻ địch).

Cách combo skill Natalya chuẩn mạnh nhất

Nhận Xét Natalya Liên Quân Mobile

Ưu điểm:

Khả năng đẩy đường nhanh.

Hiệu ứng khống chế trong chiêu 2.

Khả năng dồn sát thương cực mạnh trong combo.

Nhược điểm:

Kém cơ động trong di chuyển.

Máu kém, khả năng phòng ngự kém khi dùng util.

Dễ bị gank bởi sát thủ, đấu sĩ.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Natalya Mùa 22

Bảng Ngọc cho Natalya liên quân Mùa 22:
 • Đỏ : 10 viên Công Phép + 5.3
 • Tím : 10 viên Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • Xanh : 10 viên Công Phép + 2.4,   Giảm Hồi Chiêu 0.7%
Cách lên đồ cho Natalya liên quân Mùa 22:

Natalya đi mid

Ngọc đại pháp sư > Giày thuật sĩ > Mặt nạ Berith > Vương miện Hecate > Trượng băng > Trượng hỗn mang.

Ngọc đại pháp sư > Giày thuật sĩ > Vương miện Hecate > Trượng bùng nổ > Quyền trượng Rhea > Cầu pha lê.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Natalya Liên Quân Mùa 23

Hướng dẫn cách chơi Natalya Liên Quân Mùa 23. Bảng ngọc Natalya Liên Quân Mùa 23 và cách lên đồ Natalya Liên Quân Mùa 23 sẽ được Game Việt cập nhật khi Mùa 22 liên quân kết thúc. Dự kiến Liên Quân Mobile Mùa 23 sẽ bắt đầu từ giữa năm 2022 cùng các event hoành tráng. Chúc các bạn có những trận Liên quân vui vẻ bên bạn bè và thăng hạn nhanh chóng.

Xem thêm: