Cách mở cốp xe wave rsx 2023

Trang web của chúng tôi sử dụng cookies để hỗ trợ trải nghiệm của bạn khi truy cập. Bằng việc bấm chọn "CHẤP NHẬN" hoặc tiếp tục truy cập trang web, bạn xác nhận bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, vui lòng bấm vào đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng tạm ngừng truy cập và cho chúng tôi biết quan ngại của bạn.

Cách Mở Cốp Xe Wave hãy cùng Alothosuakhoa tìm hiểu cách mở cốp xe trong tình huống còn chìa và mất chìa nhé!Wave là loại xe phổ biến và có số lượng người dùng đông đảo. Nhưng chúng lại có nhiều dòng, nhiều đời nên cách mở cốp xe Wave Alpha, RSX… cũng không hẳn giống nhau.

Cách mở cốp xe wave rsx 2023

Cách Mở Cốp Xe Wave Rsx Rs Sx. Cách Mở Cốp Xe không chìa

Cách mở cốp xe Wave RSX

Mở cốp xe Wave RSX sử dụng chìa khóa cơ nên cách sử dụng khá đơn giản.Những người chia biết sử dụng lần nào chỉ cần hương dẫn 1 lần là thực hiện được ngay

mở cốp xe Wave RSX có chìa khóa

Quay chìa khóa về vị trí Off (tắt máy). Rút chìa khóa ra và cắm vào ổ khóa ở cốp xe. Vặn nhẹ theo chiều kim đồng hồ, cốp xe sẽ tự bật lên.Dùng tay nhấc cốp xe Wave RSX. Sau đó đóng lại bằng cách nhấn chặt cốp xuống và xoay khóa ngược chiều kim đồng hồ.

mở cốp xe Wave RSX không có chìa khóa

Cách mở yên xe Wave RSX bằng chìa không có gì khó khăn. Nhưng nếu trong tình huống mất chìa khóa thì sao? Bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể áp dụng cách mở yên điện như sau:

Cách 1:

Sử dụng tua vít để tháo các con ốc phía yên xe rồi nâng cốp lên. Tuy Cách Mở Cốp Xe Wave này khá phức tạp, mất thời gian và không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Cách 2:

Cách mở cốp xe wave rsx 2023
Vị trí của khóa mở cốp của xe Wave – mở cốp xe Wave không có chìa khóa

Bình thường , các mẹo thông thường là dùng tô vít cạy khóa cốp xe, nhưng có một số loại xe Wave thì hãng Honda sẽ sản xuất thêm 1 chi tiết bên dưới cốp xe và chúng ta có thể lợi dụng điều đó để Cách Mở Cốp Xe Wave chỉ với 1 chiếc que hàn hoặc thanh sắt tương tự!

Sử dụng que sắt cứng được bẻ gập một đầu, tạo thành một chiếc móc dùng để móc vào lỗ bên dưới ổ khóa cốp. Đầu còn lại dùng kìm bẻ cong lên, dùng để xoay móc dễ dàng, không bị trơn. Lúc này, khi cúi xuống nhìn thằng vào ổ khóa, bạn sẽ thấy 1 cái lỗ để mở, sử dụng móc sắt vừa tạo để xoay 1 vòng. Khóa sẽ tự động bật lên

Cách mở cốp xe Wave Alpha

Mở cốp xe Wave Alpha có chìa khóa

Móc chìa khóa xe máy là vật bất di bất dịch, không thể thiếu của người lái. Với chúng, bạn có thể dễ dàng khởi động hay mở cốp cất, lấy đồ. Cách mở yên xe Wave alpha cũng tương tự như Wave RSX hay các dòng xe số khác:

Tra chìa khóa vào ổ, vặn theo chiều kim đồng hồ. Nếu nghe thấy tiếng tạch, tức là chốt đã được mở .Tay còn lại nhấc yên lên.Khi đóng, bạn chỉ cần đóng cốp xuống và dùng tay nhấn mạnh. Sau đó rút chìa khóa ra.

Do sử dụng khóa cơ nên đôi lúc việc mất chìa khóa xe Wave Alpha là điều không thể tránh khỏi. Trong tình huống này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn tương tự như cách mở của xe Wave RSX là:

Mở cốp xe Wave Alpha không có chìa khóa

Cách Mở Cốp Xe Wave Alpha cũng có 2 cách tương tự như Cách Mở Cốp Xe Wave RSX

Cách 1: Sử dụng tua vít để tháo các con ốc phía yên xe rồi nâng cốp lên. Tuy cách này khá phức tạp, mất thời gian và không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Cách 2: Bình thường , các mẹo thông thường là dùng tô vít cạy khóa cốp xe, nhưng có một số loại xe Wave thì hãng Honda sẽ sản xuất thêm 1 chi tiết bên dưới cốp xe và chúng ta có thể lợi dụng điều đó để mở cốp xe Wave chỉ với 1 chiếc que hàn hoặc thanh sắt tương tự!

Sử dụng que sắt cứng được bẻ gập một đầu, tạo thành một chiếc móc dùng để móc vào lỗ bên dưới ổ khóa cốp. Đầu còn lại dùng kìm bẻ cong lên, dùng để xoay móc dễ dàng, không bị trơn. Lúc này, khi cúi xuống nhìn thằng vào ổ khóa, bạn sẽ thấy 1 cái lỗ để mở, sử dụng móc sắt vừa tạo để xoay 1 vòng. Khóa sẽ tự động bật lên.

Địa Chỉ Uy Tín sửa Chữa khóa,khóa thông minh Smartkey Uy Tín

Bạn bị mất hết chìa khóa ! Bạn cần mở khóa ! Bạn cần người đến tận nơi sửa ổ khóa tại nhà?. Bạn cần thay lắp ổ khóa cửa nhà, xe máy, khóa tủ két sắt…Hay liên hệ ngay với chúng tôi:

Alothosuakhoa Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ. 

Alothosuakhoa là cửa hàng chuyên bán ổ khóa cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà giá rẻ trên toàn quốc. Là cửa hàng chuyên về ổ khóa. Chỉ bán duy nhất mặt hàng ổ khóa, không bán kèm thêm các sản phẩm khác. Nên có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cả việc phân biệt hàng chính hãng & Fake.Luôn có sẵn hơn 500 mẫu ổ khóa các loại để khách hàng thử trực tiếp hàng có sẵn. Không phải order

Alothosuakhoa Có mặt sau 15; bạn Alo Nếu bạn cần mở, sửa, đánh lại chìa vui lòng liên hệ với chúng tôi.