Cách sửa remote tivi Samsung

 1. 1. Triệu chứng điều khiển tivi bị hư
 2. 2. Nguyên nhân chiếc điều khiển tivi samsung không hoạt động
 3. 3. Cách sửa điều khiển tivi samsung không hoạt động

1. Triệu chứng điều khiển tivi bị hư

– Khi bạn đang sử dụng, một nút bấm hay một vùng nút bấm trên remote tivi Samsung tự nhiên không còn tín hiệu nữa. Hoặc tệ hơn là chiếc remote không còn điều khiển tivi được nữa. Đây chính là biểu hiện cho thấy remote tivi nhà bạn có vấn đề và bạn cần phải sửa điều khiển tivi samsung.

Cách sửa remote tivi Samsung

– Khi tivi nhà bạn không nhận điều khiển, đây chắc chắn là triệu chứng ban đầu chứng tỏ remote tivi đã bị hư hại hoặc gặp vấn đề.

2. Nguyên nhân chiếc điều khiển tivi samsung không hoạt động

– Hết pin hoặc do pin bị hỏng.

– Do các nút bấm remote tivi bị nhấn mạnh và nhiều lần nên khiến nút bấm bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến chiếc điều khiển tivi Samsung nhà bạn không hoạt động.

Cách sửa remote tivi Samsung

– Do mắt nhận tín hiệu remote trên tivi bị lỗi.

– Cũng có thể là do mắt nhận trên tivi bị lỗi và dẫn đế tình trạng trên

– Do mạch in của remote bị lỗi khiến remote tv Samsung bị hư.

3. Cách sửa điều khiển tivi samsung không hoạt động

– Nếu đột nhiên bạn thấy điều khiển tivi Samsung nhà bạn bị hỏng thì điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra lại pin trước khi tiến tới các bước khác.

– Tiếp đến thì bạn nên sử dụng một chiếc khăn ẩm và lau sạch phần đèn tín hiệu trên tivi sau đó bạn lắp pin vào và thử xem chiếc retome đã hoạt động chưa. Nếu chưa được thì hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu thêm những nguyên nhân khác.

Cách sửa remote tivi Samsung

– Nếu chiếc remote tv Samsung bị hư do các linh kiện bên trong thì bạn nên sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để có thể sửa một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm nhiều những dụng cụ sửa vô cùng đơn giản mà chỉ cần ra tiệm mua là được.

Bước 1: Bạn nên tháo pin của chiếc retome tivi trước khi tiến hành sửa chữa các bộ phận bên trong.

Bước 2: Bạn nên dùng chiếc tua-vít tháo ốc của remote tivi ra và điều cần lưu ý ở đây là bạn nên chụp ảnh lại khi tháo ra để có thể nhớ được chi tiết những vị trí khác nhau tránh nhầm lẫn khi lắp lại remote.

Bước 3: Bạn chỉ cần tách của chiếc retome tivi ra và bạn sẽ thấy được miếng cao su các nút bấm trên remote tivi Samsung giá rẻ. Và khi tháo ra bạn nên vệ sinh nó bằng cách sử dụng nước ấm hoặc dung dịch nước rửa bát rồi chỉ cần phơi khô và chờ đợi.

Bước 4: Bạn nên đùng sơn dẫn điện để sơn lại các nút trên chiếc Retome trên tivi và chờ đợi trong vòng 24 tiếng nhưng có thể phải 72 tiếng mới thấy hiệu quả là remote hoạt động bình thường.

Bước 5: Sau khi chiếc retome trên tivi đã kho thì bạn nên dùng một chiếc bông tăm và lau sạch trên bảng mạch của Remote tivi.

Bước 6: Đây cũng là bước cuối cùng, tói đây bạn chỉ cần lắp lại remote tivi chính xác như ban đầu và chắc chắn rằng chiếc retome của bạn sẽ hoạt động được bình thường.

Nếu như bạn đã thực hiện các bước như trên mà chiếc điều khiển tivi Samsung nhà bạn vẫn chưa hoạt động được thì hãy liên hệ đến trung tâm Điện Máy Thiên Phú theo hotline 0983666996 để được tư vấn và đặt lịch sửa remote tivi Samsung tại nhà nhé.

Đang khuyến mãi

 • Cách sửa remote tivi Samsung

  Smart Tivi Samsung The Frame QLED 75 Inch 4K QA75LS03BAKXXV

  29.650.000

  -11%
 • Cách sửa remote tivi Samsung

  Smart Tivi Samsung 65 Inch 4K UA65BU8500KXXV

  14.650.000

  -32%
 • Cách sửa remote tivi Samsung

  Smart Tivi Samsung 43 Inch 4K UA43BU8500KXXV

  8.550.000

  -13%
 • Cách sửa remote tivi Samsung

  Smart Tivi Samsung 55 Inch 4K UHD UA55AU8000KXXV

  10.450.000

  -25%