Cách tất bảng điều khiển chuyên nghiệp trên Instagram

Ứng dụng mạng xã hội Instagram vừa thông báo về việc ra mắt một tính năng mới, được thiết kế để giúp các thương hiệu và nhà sáng tạo phát triển doanh nghiệp, cũng như theo dõi cách hoạt động của họ trên nền tảng. Bảng điều khiển chuyên nghiệp mới hiển thị tất cả công cụ kinh doanh cần thiết ở một nơi duy nhất.

Instagram luôn cố gắng giúp các nhà sáng tạo biến niềm đam mê của họ thành sự thật và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ bằng cách ra mắt nhiều tính năng chuyên dụng cho nhóm người dùng này. Là một phần trong nỗ lực không ngừng của nền tảng, nhằm cung cấp cho nhà sáng tạo và doanh nghiệp những công cụ họ cần, công ty đã phát hành bảng điều khiển chuyên nghiệp mới hay được gọi là Professional Dashboard, một trung tâm để theo dõi hiệu suất, truy cập và khám phá các công cụ chuyên nghiệp, cũng như tìm hiểu thông tin giáo dục do Instagram quản lý.

Cách tất bảng điều khiển chuyên nghiệp trên Instagram

Thêm bảng điều khiển mới cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp trên Instagram

Cụ thể, dashboard mới cho phép người dùng theo dõi hiệu suất của họ thông qua các thông tin chi tiết và xu hướng. Chẳng hạn như chủ cửa hàng có thể xem các quảng cáo của họ hoạt động như thế nào. Dashboard cũng sẽ hiển thị các liên kết đến những hướng dẫn và nhiều nguồn khác như mẹo và thủ thuật hay nhất được quản lý bởi Instagram.

Cách tất bảng điều khiển chuyên nghiệp trên Instagram

Professional Dashboard có 3 tính năng chính như sau:

– Theo dõi hiệu suất: Khám phá thông tin chi tiết và xu hướng dựa trên hiệu suất tài khoản của bạn.

– Phát triển doanh nghiệp: Dễ dàng truy cập các công cụ bạn sử dụng để chạy tài khoản của mình hiệu quả hơn, khám phá các công cụ mới để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp và kiểm tra trạng thái kiếm tiền.

– Cập nhật thông tin: Tìm hiểu cách tận dụng tối đa Instagram thông qua các tài nguyên giáo dục được tuyển chọn bao gồm các mẹo, thủ thuật, hướng dẫn và nguồn cảm hứng.

Mặc dù bảng điều khiển chuyên nghiệp hay Professional Dashboard là bổ sung mới, nhưng những tính năng này không hoàn toàn mới đối với Instagram. Tuy nhiên, thông báo vừa được công bố đánh dấu việc lần đầu tiên các tài nguyên này được tập trung trong một trung tâm duy nhất. Nó cũng bổ sung các công cụ hiện có của Instagram cho doanh nghiệp như trung tâm mua sắm và huy hiệu trả phí trong các luồng phát trực tiếp.

Link tải Instagram cho Android và iOS:

=> Link tải Instagram cho Android

Cách tất bảng điều khiển chuyên nghiệp trên Instagram

=> Link tải Instagram cho iPhone

Cách tất bảng điều khiển chuyên nghiệp trên Instagram

Trung tâm mới đã đến tay tất cả các tài khoản doanh nghiệp và người sáng tạo kể từ khi thông báo được đưa ra. Instagram cũng có kế hoạch giới thiệu nhiều công cụ mới trong tương lai với mục tiêu giúp các doanh nghiệp và nhà sáng tạo phát triển trên nền tảng này. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Instagram tại đây và làm theo các bước.

Mới đây trong bản cập nhật mới Mozilla đã thêm một tính năng mới trên Firefox Nightly cho Windows 10 nhằm hỗ trợ mở trình duyệt nhanh hơn.

  1. Trong phần Cài đặt, hãy tìm mục Tài khoản rồi nhấn vào Chuyển sang tài khoản công việc.
  2. Chọn hạng mục mô tả chính xác nhất về doanh nghiệp của bạn, sau đó chọn Kinh doanh.
  3. Vậy là bạn đã thiết lập xong tài khoản kinh doanh trên Instagram. Bây giờ, hãy áp dụng các bí quyết bên dưới để hoàn tất trang kinh doanh.

Gần đây bạn đã chuyển sang một tài khoản Instagram công ty hoặc chuyển đổi hồ sơ của bạn thành một tài khoản Người sáng tạo, để tận dụng một số chức năng bổ sung của mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng. Tuy nhiên, sau khi làm điều này, bạn nhận ra rằng bạn không muốn hiển thị cho người dùng khác danh mục liên quan đến hồ sơ của bạn, thông tin mà bạn bắt buộc phải làm và điều đó, bây giờ, bạn muốn có thể xóa.

Bạn nói như thế nào? Đây chính xác là cách mọi thứ diễn ra và do đó, bạn đang đọc hướng dẫn này của tôi vì bạn muốn biết cách xóa danh mục trên instagram ? Trong trường hợp này, đừng lo lắng vì tôi sẽ chỉ giải thích cách thực hiện, bằng cách sử dụng ứng dụng chính thức để Android e iOS của mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng.

Như đã nói, nếu bạn muốn bắt đầu ngay bây giờ, hãy ngồi lại thật thoải mái và dành vài phút rảnh rỗi để bạn có thể đọc kỹ các quy trình mà tôi sắp cung cấp cho bạn trong vài chương tới. Tại thời điểm này, tất cả những gì tôi phải làm là chúc bạn đọc vui vẻ.

  • Làm thế nào để bạn xóa danh mục trên Instagram?
  • Cách xóa danh mục trên Instagram

Làm thế nào để bạn xóa danh mục trên Instagram?

Nếu bạn tự hỏi cách xóa danh mục trên instagram, bạn sẽ rất vui khi biết rằng làm như vậy rất đơn giản, vì hồ sơ Instagram công ty và tài khoản Người sáng tạo họ có thể dễ dàng tắt chế độ xem danh mục đã được hiển thị trước đó trên hồ sơ của họ.

Như đã nói, để làm điều này, hãy bắt đầu Instagram mà bạn đã tải xuống trên thiết bị của mình Android (Tại Cửa hàng play hoặc trong các cửa hàng thay thế) hoặc của bạn iPhone (từ App Store của iOS ) và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bây giờ, hãy chuyển đến màn hình hồ sơ của bạn và sau đó nhấn nút Chỉnh sửa hồ sơ của bạn để truy cập vào phần sửa đổi của cùng một. Tại thời điểm này, để xóa danh mục đã thêm trước đó khỏi chế độ xem, hãy nhấn vào mục Xem hồ sơ của bạn và leo lên TẮT đòn bẩy nằm tương ứng với từ ngữ Hiển thị thẻ danh mục.

Cuối cùng, để xác nhận hoạt động, hãy chạm vào nút cuối cùng nằm ở góc trên bên phải. Bạn không nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng như vậy, phải không?

Cách xóa danh mục trên Instagram

Như đã đề cập, quy trình được chỉ ra trong chương trước đề cập đến khả năng hủy kích hoạt hiển thị danh mục liên quan đến hồ sơ của bạn. Người sáng tạo hoặc vào tài khoản của bạn Instagram công ty.

Nhưng nếu, bất chấp các thủ tục được chỉ định, bạn vẫn băn khoăn cách xóa danh mục trên instagramBạn nên biết rằng giải pháp duy nhất để thành công trong nỗ lực này là quay lại hồ sơ cá nhân không có khả năng nhập danh mục tài khoản Instagram của bạn.

Điều đó nói rằng, để thành công trong nỗ lực này, bạn phải hành động lại thông qua ứng dụng mạng xã hội ảnh để Android o iOS, vì trang web chính thức của mạng xã hội nhiếp ảnh nổi tiếng không cho phép thực hiện thao tác này.

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào ứng dụng Instagram với chi tiết tài khoản của bạn. Sau đó bấm vào biểu tượng (≡ ) nằm ở góc trên bên phải và trên menu xuất hiện, hãy nhấn vào mục Cấu hình.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào phần tử Tài khoản và sau đó nhấn vào từ ngữ Chuyển sang tài khoản cá nhân. Cuối cùng, để xác nhận thao tác, bạn nhấn lại vào mục Chuyển sang tài khoản cá nhân, theo cách mà nó vô hiệu hóa tất cả các chức năng của Instagram, bao gồm cả hiển thị và bao gồm một danh mục, dành riêng cho Người sáng tạo hoặc ai Tài khoản doanh nghiệp.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách tất bảng điều khiển chuyên nghiệp trên Instagram