Cập nhật phần mềm iphone 6 mất bao lâu

Mất bao lâu để cập nhật iPhone lên iOS 14?

Chia sẻ

Dù đã được phát hành gần hai tuần, tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người phàn nàn về thời gian tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS 14.

Mất bao lâu để cập nhật lên iOS 14?

Thông thường, thời gian cập nhật iPhone lên iOS 14 sẽ rơi vào khoảng từ 30-45 phút. Quá trình này có thể được chia thành bốn bước sau đây:

- Tải xuống tệp cài đặt iOS 14 sẽ mất từ 10-15 phút.

- Preparing Update (đang chuẩn bị cập nhật) sẽ mất khoảng 15-20 phút.

- Verifying Update (xác minh bản cập nhật) kéo dài từ 1-5 phút, trong trường hợp mọi thứ hoàn toàn bình thường.

- Giai đoạn cuối cùng, quá trình cài đặt iOS 14 thực tế sẽ diễn ra từ 5-10 phút. Như vậy tổng thời gian cập nhật iOS 14 sẽ rơi vào khoảng từ 30-45 phút.

Cập nhật phần mềm iphone 6 mất bao lâu

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cập nhật iOS

- Kết nối Internet: Đây có lẽ yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thời gian cập nhật iOS 14. Để đảm bảo độ ổn định, người dùng nên kết nối WiFi khi cập nhật hệ điều hành, thay vì sử dụng dữ liệu di động (3/4G).

- Kích thước bản cập nhật: Không phải tất cả các dịch vụ của Apple đều có sẵn trên toàn thế giới. Thông thường, bản cập nhật iOS 14 sẽ có dung lượng khoảng 4,79 GB, tuy nhiên, có những người chỉ cần tải xuống tệp cài đặt nặng 2,83 GB. Đơn giản là vì sẽ có một số dịch vụ không có sẵn tại khu vực của họ.

- Phiên bản iPhone: Các mẫu iPhone cũ sẽ nhận được bản cập nhật rút gọn (dung lượng thấp) để có thể hoạt động tốt nhất với phần cứng hiện tại. Do đó dung lượng bản cập nhật sẽ thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

- Dung lượng lưu trữ còn trống trên iPhone: Để cài đặt iOS 14, bộ nhớ trên iPhone phải còn trống khoảng 5 GB. Nếu không đủ dung lượng để cập nhật, iPhone sẽ tự động xóa bớt các ứng dụng ít được sử dụng, điều này sẽ khiến thời gian cập nhật kéo dài lâu hơn.

- Thời điểm cập nhật: Vì iOS 14 mới được phát hành khoảng hơn 10 ngày, do đó, sẽ có rất nhiều đang tiến hành nâng cấp, và điều này làm máy chủ của Apple bị quá tải. Do đó, thời gian tốt nhất để cài đặt iOS 14 là vào sáng sớm, khi hầu hết mọi người vẫn còn đang ngủ.

Để tiết kiệm thời gian khi cập nhật iOS 14, bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Automatic Updates (cập nhật tự động) và kích hoạt tùy chọn Download iOS Update (tải xuống bản cập nhật iOS).

Nguồn: http://danviet.vn/mat-bao-lau-de-cap-nhat-iphone-len-ios-14-50202027916591521.htm

Cập nhật phần mềm iphone 6 mất bao lâu

Cách cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 cho iPhone và iPad

Các bản cập nhật mang đến trải nghiệm màn hình chính mới, nhiều tính năng bảo mật hơn và chế độ PiP cho tất cả các...

Bấm xem >>

Vì vậy, nếu iPhone của bạn mất quá nhiều thời gian để cập nhật, đây là một số lý do có thể được liệt kê dưới đây: Kết nối internet không ổn định thậm chí không khả dụng. Kết nối cáp USB không ổn định hoặc bị gián đoạn. Tải xuống các tệp khác trong khi tải xuống các tệp cập nhật iOS.

Bạn cần kết nối Internet để cập nhật iOS. Thời gian tải xuống bản cập nhật thay đổi tùy theo dung lượng của bản cập nhật và tốc độ Internet của bạn. … Để cải thiện tốc độ tải xuống, hãy tránh tải xuống nội dung khác hoặc sử dụng mạng Wi-Fi nếu bạn có thể.

Quá trình cài đặt được người dùng Reddit đánh giá trung bình mất khoảng 15-20 phút. Nhìn chung, người dùng sẽ dễ dàng mất hơn một giờ để tải xuống và cài đặt iOS 14 trên thiết bị của họ.

Tôi phải làm gì nếu iPhone của tôi bị kẹt trong khi cập nhật?

Làm thế nào để sửa iPhone bị kẹt khi chuẩn bị cập nhật?

 1. Khởi động lại iPhone: Hầu hết các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại iPhone của bạn. …
 2. Xóa bản cập nhật khỏi iPhone: Người dùng có thể thử xóa bản cập nhật khỏi bộ nhớ và tải xuống lại để khắc phục lỗi iPhone đang chuẩn bị cập nhật.

25 сент. Năm 2020 г.

Chỉ chọn tải xuống hoặc chọn tải xuống và cập nhật. Để tải xuống hệ điều hành mới và sau đó cập nhật điện thoại của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn là chỉ tải xuống.

Nếu iPhone của bạn không cập nhật lên iOS 14, điều đó có thể có nghĩa là điện thoại của bạn không tương thích hoặc không có đủ bộ nhớ trống. Bạn cũng cần đảm bảo rằng iPhone của bạn được kết nối với Wi-Fi và có đủ thời lượng pin. Bạn cũng có thể cần khởi động lại iPhone của mình và cố gắng cập nhật lại.

Một lý do khác có thể khiến quá trình tải xuống bản cập nhật iOS 14/13 của bạn bị đóng băng là không có đủ dung lượng trên iPhone / iPad của bạn. Bản cập nhật iOS 14/13 yêu cầu ít nhất 2GB bộ nhớ, vì vậy nếu bạn thấy mất quá nhiều thời gian để tải xuống, hãy kiểm tra bộ nhớ thiết bị của mình.

Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình trong khi cập nhật iOS 14 không?

Bản cập nhật cũng có thể đã được tải xuống thiết bị của bạn trong nền - nếu đúng như vậy, bạn chỉ cần nhấn vào “Cài đặt” để quá trình tiếp tục. Lưu ý rằng trong khi cài đặt bản cập nhật, bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị của mình.

Làm cách nào để tải iOS 14 bây giờ?

Cài đặt iOS 14 hoặc iPadOS 14

 1. Đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật Phần mềm.
 2. Nhấn vào Tải xuống và Cài đặt.

Tôi phải làm gì nếu iPhone 11 của tôi bị kẹt trong khi cập nhật?

Làm cách nào để bạn khởi động lại thiết bị iOS của mình trong quá trình cập nhật?

 1. Nhấn và thả nút tăng âm lượng.
 2. Nhấn và thả nút giảm âm lượng.
 3. Nhấn và giữ nút bên.
 4. Khi logo Apple xuất hiện, hãy nhả nút.

16 окт. Năm 2019 г.

Khi bản cập nhật iOS qua mạng bắt đầu tải xuống trên iPhone hoặc iPad của bạn, bạn có thể theo dõi tiến trình của nó trong ứng dụng Cài đặt thông qua Chung -> Cập nhật phần mềm. … Bạn có thể dừng quá trình cập nhật theo dõi của nó bất kỳ lúc nào và thậm chí xóa dữ liệu đã tải xuống khỏi thiết bị của bạn để giải phóng dung lượng.

Điều gì xảy ra nếu iPhone của bạn bị chết trong quá trình cập nhật?

Điều gì xảy ra nếu iPhone của bạn bị chết trong quá trình cập nhật? Đó được gọi là "soft bricking" điện thoại của bạn .. phần mềm có thể bị hỏng và điện thoại sẽ không khởi động chính xác nếu quá trình cập nhật phần mềm bị gián đoạn khi đang cài đặt.

Bạn cần kết nối Internet để cập nhật iOS. Thời gian tải xuống bản cập nhật thay đổi tùy theo dung lượng của bản cập nhật và tốc độ Internet của bạn. Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình bình thường trong khi tải xuống bản cập nhật iOS và iOS sẽ thông báo cho bạn khi bạn có thể cài đặt nó.

Không thể cập nhật iPad thế hệ thứ 4 trở về trước lên phiên bản iOS hiện tại. … Nếu bạn không có tùy chọn Cập nhật phần mềm trên iDevice của mình, thì bạn đang cố nâng cấp lên iOS 5 trở lên. Bạn sẽ phải kết nối thiết bị của mình với máy tính và mở iTunes để cập nhật.

Đầu tiên, điều hướng đến Cài đặt, sau đó chọn Chung, sau đó nhấn vào tùy chọn Cập nhật phần mềm bên cạnh cài đặt iOS 14. Quá trình cập nhật sẽ mất một chút thời gian do dung lượng lớn. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và iPhone 8 của bạn sẽ được cài đặt iOS mới.

Làm cách nào tôi có thể làm cho iPhone 6 2020 của mình nhanh hơn?

11 cách giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn

 1. Loại bỏ những bức ảnh cũ. …
 2. Xóa các ứng dụng chiếm nhiều dung lượng. …
 3. Xóa chuỗi tin nhắn văn bản cũ. …
 4. Làm trống bộ nhớ cache của Safari. …
 5. Tắt cập nhật ứng dụng tự động. …
 6. Tắt tải xuống tự động. …
 7. Về cơ bản, nếu bạn có thể làm điều gì đó theo cách thủ công, hãy làm điều đó. …
 8. Thỉnh thoảng hãy khởi động lại iPhone của bạn.

7 дек. Năm 2015 г.