Câu thánh thư cho ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?

Năm ngoái, một người thân thiết với tôi đã đưa ra lời thú nhận đáng ngạc nhiên. Người này cũng tình cờ là người có chức quyền và lời thú nhận của họ đã ảnh hưởng đến rất nhiều người. Điều đó thật đáng lo ngại, chán nản và thành thật mà nói, hết sức tức giận. Nó mang đến sự bối rối, hoài nghi và tức giận trong lòng nhiều người và khi tất cả được nói ra, đó là một nỗi buồn sâu sắc.

Do vị trí của tôi lúc đó nên tôi mới có thể can thiệp vào cuộc sống của người này. Mặc dù ban đầu nó không được đón nhận một cách thuận lợi nhưng sau vài tháng, tôi đã nghe được hai từ mạnh mẽ đó. "Cảm ơn. ”

Là Kitô hữu, chúng ta có cơ hội, hết lần này đến lần khác, để can thiệp, truyền giáo và cầu nguyện cho anh chị em chúng ta trong Chúa Kitô. Cơ hội để làm điều đó có thể không thảm khốc như những gì tôi đã trải qua, nhưng cũng quan trọng không kém nếu mục đích của chúng ta là hướng dẫn người khác đến với Đấng Christ.

Đây không phải là điều chúng ta tự ý làm, mà là điều chính Chúa Giêsu yêu cầu chúng ta

“Các con hãy đi khắp thế giới rao giảng Tin Mừng cho mọi tạo vật. ”

Và giống như các tông đồ, những người “ra đi rao giảng khắp nơi, trong khi Chúa cùng làm việc với các ông và xác nhận lời Chúa bằng những dấu lạ kèm theo”, chúng ta cũng được mời gọi chia sẻ đức tin của mình. Và như chúng tôi làm, trong số những điều khác, anh ấy hứa sẽ phục hồi. Cho dù bệnh tật ở dạng tội lỗi lặp đi lặp lại, bệnh tật về thể xác hay tinh thần, nghiện ngập hay những hình thức khác, Ngài hứa sẽ hồi phục.

Vì vậy, chúng ta đừng ngại đi khắp thế giới và truyền bá tin mừng, giống như Thánh. Thánh sử Máccô đã làm. Cho dù điều đó có nghĩa là chúng ta truyền giáo cho hội thánh tại gia tại nhà, trong giáo xứ, cộng đồng địa phương của chúng ta hay xa hơn, xin Chúa sử dụng chúng ta để công bố lẽ thật về Phúc Âm của Ngài.

 

suy ngẫm

 

Chúa đã thúc đẩy bạn chia sẻ Phúc Âm với khả năng nào?

 

Cầu nguyện


Lạy Chúa Giêsu, Chúa hướng dẫn chúng con bằng Thánh Thần của Chúa để truyền bá Lời Chúa. Xin giúp chúng con cởi mở với những điều Chúa yêu cầu và ban cho chúng con ân sủng để không ngại thực hiện điều đó

 


Bấm để tweet
Chúng ta đừng ngại đi khắp thế giới và truyền bá tin mừng, giống như Thánh. Thánh sử Máccô đã làm. #Tin Mừng hàng ngày

Câu thánh thư cho ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?


 


Copyright 2023 Tami Urcia

Chia sẻ bài viết này

Câu thánh thư cho ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?
 
Câu thánh thư cho ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?
 
Câu thánh thư cho ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?

Giới thiệu về tác giả

Câu thánh thư cho ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?

Tami Urcia

Tami là một người Michigander miền Tây, đã trải qua tuổi trưởng thành với tư cách là một nhà truyền giáo ở Mexico, nghiên cứu thần học và triết học, sau đó làm việc và du lịch nhiều nơi trước khi hoàn thành bằng cử nhân ở Tây Kentucky. Cô ấy thích tìm ra những cách thú vị để giữ cho năm đứa con của mình bận rộn và trò chuyện yên tĩnh với chồng. Tami làm việc tại Christian Healthcare Centers, là quản lý blog của Giáo phận. com, có bản dịch tiếng Tây Ban Nha/tiếng Anh và blog của khách.  

“Đối với họ, Đức Chúa Trời đã chọn để bày tỏ cho dân ngoại sự giàu có vinh hiển của mầu nhiệm này, đó là Đấng Christ ở trong anh em, niềm hy vọng về vinh quang”. Ngài là Đấng mà chúng ta rao giảng, khuyên răn và dạy dỗ mọi người bằng tất cả sự khôn ngoan, để có thể giới thiệu mọi người trưởng thành hoàn toàn trong Đấng Christ. "

---

Holy Bible, New International Version®, NIV® Bản quyền ©1973, 1978, 1984, 2011 bởi Biblica, Inc. ® Được phép sử dụng. Tất cả các quyền trên toàn thế giới

Các bài đọc trên trang này được lấy từ Kinh thánh Công giáo Douay-Rheims. Bạn cũng có thể đọc các bài đọc trong thánh lễ lấy từ Kinh Thánh Giêrusalem Mới, được sử dụng trong Thánh lễ ở hầu hết các nước nói tiếng Anh. (Tài liệu tham khảo, Bản quyền)

◄ Tháng 4 – 24 Tháng 4 – 26 ►

April-2023May ►Sun30291623Mon3101724Tue4111825Wed5121926Thu6132027Fri7142128Sat18152229Archive20232024

Đặt mua

Thông báo về

Nhãn

{} [+]

Tên*

E-mail*

Yêu cầu

Lưu dữ liệu của tôi cho lần bình luận tiếp theo

Lưu tên, email và trang web của tôi trong cookie trình duyệt này cho lần bình luận tiếp theo

Tôi đồng ý với Điều khoản và Chính sách quyền riêng tư

Mẫu bình luận thu thập tên, email và nội dung của bạn để cho phép chúng tôi theo dõi các bình luận được đăng trên trang web. Vui lòng đọc và chấp nhận Điều khoản và Chính sách quyền riêng tư trên trang web của chúng tôi để gửi bình luận

Câu Kinh Thánh ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?

Không có thử thách nào là quá lớn để bạn vượt qua. Đa-vít nói với người Phi-li-tin: “Ngươi dùng gươm, giáo và lao đánh ta, nhưng ta nhân danh Chúa Toàn Năng, Đức Chúa Trời của quân đội Y-sơ-ra-ên, mà ngươi đã thách thức.

Câu Kinh Thánh cho ngày 25 tháng 4 là gì?

Chúng ta hãy yêu thương nhau, vì tình yêu đến từ Thiên Chúa và ai yêu thương đều là con Thiên Chúa và biết Thiên Chúa . Ai không yêu người thì không biết Thiên Chúa, vì Thiên Chúa là tình yêu. Thiên Chúa bày tỏ tình yêu thương đối với chúng ta, vì Ngài đã sai Con Một của Ngài đến thế gian để nhờ Người chúng ta được sự sống. Vì thế hãy yêu người xa lạ.

Suy tư Tin Mừng ngày 25 tháng 4 năm 2023 là gì?

Hãy đi khắp thế giới và rao giảng Tin Mừng cho mọi loài thọ tạo . Và giống như các tông đồ, những người “ra đi rao giảng khắp nơi, có Chúa hợp tác với các ông và xác nhận lời Chúa bằng những dấu lạ kèm theo,” chúng ta cũng được mời gọi chia sẻ đức tin của mình. Và như chúng tôi làm, trong số những điều khác, anh ấy hứa sẽ phục hồi.

Bài giảng ngày 25 tháng 4 năm 2023 có gì?

Bình luận Tin Mừng Thứ Ba ngày 25 tháng 4 năm 2023 . Các môn đệ sẽ kiên trì trong đức tin bất chấp thử thách, an tâm trong niềm hy vọng, dựa trên lời hứa của Thiên Chúa về vinh quang vĩnh cửu. They will trust their lives with all their concerns to the Lord, relying on him to grant them comfort and peace. Disciples will persevere in faith despite trials, secure in their hope, founded in God's promise of eternal glory.