Có bao nhiêu đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp IPL 2023?

Bây giờ giai đoạn của những trận đấu đó đã bắt đầu ở IPL, từ đó hình ảnh các đội tham dự vòng loại trực tiếp sẽ rõ ràng hơn. Hiện tại, đội 1 của Gujarat đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Bây giờ hãy để chúng tôi cho bạn biết nhanh phương trình hiện tại của vòng loại trực tiếp trong IPL là gì?

Tổng cộng còn 8 trận đấu. Hai đội tụt lại phía sau của IPL 2023 là Delhi Capitals và Sunrisers Hyderabad đã bị loại hoàn toàn. Gujarat đánh bại Sunrisers Hyderabad 34 lần ở Ahmedabad vào ngày 15 tháng 5. Đây là cách anh ấy trở thành đội đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, bảy đội Mumbai Indians, Lucknow Supergiants, Royal Challengers Bangalore, Kolkata Knight Riders, Chennai Super Kings, Punjab Kings, Rajasthan Royals vẫn còn trụ lại trong cuộc đua playoff.  

Hôm nay (15/5) trận đấu sẽ diễn ra giữa Mumbai và Lucknow. Nếu Mumbai thắng trận này thì sẽ vươn lên vị trí số 2. Mặt khác, nếu Lucknow thắng với tỷ số cách biệt lớn thì sẽ vươn lên vị trí số 2.

 

Có bao nhiêu đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp IPL 2023?

Toán của các đội khác là gì, giờ họ giải thích cho bạn

Chennai siêu vua

Chennai đã thi đấu tổng cộng 13 trận. điểm của anh ấy là 15. Trong khi đó, Tỷ lệ chạy ròng (NRR) 0. 381 là trận đấu còn lại của Chennai với Delhi Capitals. Thất bại của Chennai trước Kolkata đã làm xáo trộn phương trình playoff của họ. Bây giờ anh phải chơi trận cuối cùng với Delhi Capitals, Chennai phải thắng trận này. Mặt khác, CSK sẽ bị loại khỏi IPL do thất bại trước Delhi. Nhưng nếu kết quả theo CSK thì sẽ đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng điểm.  

Có bao nhiêu đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp IPL 2023?

Royal Challengers Bangalore

RCB đã chơi tổng cộng 12. Tổng số điểm của anh ấy là 12. Trong khi đó, NRR 0. là 166. RCB phải thi đấu hai trận còn lại với Sunrisers Hyderabad, Gujarat Titans. RCB đã đánh bại Rajasthan trong trận đấu gần đây nhất, nhờ đó họ đứng thứ 5 trên bảng điểm. RCB sẽ phải thắng cả 2 trận đấu. Dù vậy, trong trường hợp giành được 16 điểm, anh sẽ phải phụ thuộc vào kết quả và tỷ lệ chạy của các đội khác. Nhưng NRR của RCB tốt hơn Mumbai và Punjab Kings. Nếu RCB thua một trận thì sẽ có 14 điểm trên bảng điểm. Trong tình huống như vậy, RCB có thể được ưu tiên về NRR hơn đội kia với 14 điểm.  

Có bao nhiêu đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp IPL 2023?

Hoàng gia Rajasthan

Đội Rajasthan đã chơi 13 trận cho đến nay. tổng số điểm của anh ấy là 12. Trong khi đó NRR 0. là 140. Rajasthan phải chơi trận đấu cuối cùng với Punjab Kings. Rajasthan đã thua RCB với tỷ số cách biệt lớn, do đó NRR của họ là 0. 633 đến 0. 140 xong. Nhưng Rajasthan vẫn có thể vượt qua vòng loại. Nếu đội Rajasthan đánh bại Punjab và kết quả của các đội khác vẫn như Rajasthan.  

Vua Punjab

Punjab Kings có 12 điểm sau 12 trận. NRR của anh ấy -0. là 268. Punjab phải thi đấu 2 trận còn lại trước Delhi và Rajasthan. Đội Punjab có thể kết thúc các trận đấu ở giải IPL với 16 điểm. Đồng nghĩa với việc đội Punjab vẫn có thể lọt vào top 4. Họ cần phải thắng những trận còn lại với tỷ số cách biệt dù NRR của họ kém. Sau khi thua một trận, Punjab sẽ phải trông chờ vào kết quả của các đội khác.  

Kỵ sĩ kỵ sĩ Kolkata

Kolkata Knight Riders (KKR) đã thi đấu 13 trận cho đến nay. điểm của anh ấy là 12. Trong khi NRR -0. là 256. Trận đấu cuối cùng của KKR là gặp Lucknow Super Giants (LSG). Sau khi đánh bại Chennai (CSK), KKR có rất ít cơ hội lọt vào vòng play-off nhưng họ sẽ phải thắng trận cuối cùng trước LSG. Đồng thời, họ cũng sẽ phải hy vọng các đội khác không đạt trên 14 điểm. Vì điều này, LSG sẽ phải thua cả 2 trận đấu của mình. Và RCB và PBKS cũng sẽ phải thua ít nhất một trận. Sau đó sẽ có 2 đến 4 đội tranh một suất nhưng tất cả sẽ phụ thuộc vào NRR.  

Sự phấn khích của IPL 2023 đang lên đến đỉnh điểm.

Hai đội này có cơ hội tốt

Trên thực tế hôm nay trận đấu sẽ diễn ra giữa Royal Challengers Bangalore và Sunrisers Hyderabad ở IPL.

RCB, MI, RR, KKR và PBKS sẽ đọ sức sát nút

Nếu đội RCB thua trận trước Sunrisers Hyderabad hôm nay thì sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh ngang tài ngang sức giữa họ bao gồm Mumbai Indians, Rajasthan Royals, Kolkata Knight Riders và Punjab Kings.

Thành tích của RCB rất tệ ở Hyderabad

Đội bóng Royal Challengers Bangalore đang gặp rất nhiều khó khăn trên sân Hyderabad.

Tin tức mới nhất về cricket

Đọc tin tức mới nhất, cập nhật tin tức trực tiếp và những câu chuyện đặc biệt từ Ấn Độ và nước ngoài trên India TV Hindi News và luôn cập nhật cho mình.

Có bao nhiêu đội sẽ đủ điều kiện tham gia IPL 2023?

Cho đến nay sau 67 trận đấu tại giải đấu, chỉ có Gujarat Titans mới có thể đảm bảo vị trí của mình cho vòng loại trực tiếp. Cuộc đua giành 3 suất còn lại giữa 6 đội vẫn đang diễn ra. Nó bao gồm các đội của Chennai Super Kings, Lucknow Super Giants, Royal Challengers Bangalore, Rajasthan Royals, Mumbai Indians và Kolkata Knight Riders.

Những đội nào đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp tại IPL 2023?

Đội nào lọt vào trận chung kết IPL 2023?

Trận chung kết IPL 2023 hôm nay (29 tháng 5) Chennai Super Kings đối mặt với đương kim vô địch Gujarat Titans.

Có bao nhiêu đội sẽ vào vòng play-off vào năm 2023?

Vòng loại trực tiếp IPL 2023. Bốn đội đã được quyết định cho vòng loại trực tiếp Giải Ngoại hạng Ấn Độ 2023.