Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023

Ngày nay, một điều rất phổ biến là nhờ sự trợ giúp của internet và mạng xã hội, nhiều lý thuyết khác nhau đã lan truyền và trong một thời gian ngắn, nhiều người biết đến chúng. Đó là trường hợp của một lý thuyết mới chạy qua các mạng và điều đó mang lại cho mọi người điều gì đó để thảo luận.

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023

Có thể bạn quan tâm. Dự báo khí tượng thời tiết ở Cancun ngày 29 tháng 7 này

Điều này, sau khi hàng nghìn người dùng bắt đầu tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vào Chủ nhật tới, ngày 23 tháng 4. Và đó là, theo giả thuyết đang lan truyền trên mạng, rằng vào Chủ nhật, một cơn bão mặt trời chưa từng có sẽ được tung ra và hậu quả là có thể đưa nhân loại về thời kỳ đồ đá.

Giả thuyết virus được cho là chỉ ra rằng sẽ có sự gia tăng hoạt động của năng lượng mặt trời, điều đó có nghĩa là tất cả công nghệ như chúng ta biết sẽ ngừng hoạt động, khiến internet ngừng hoạt động do nhiệt độ cao mà bầu khí quyển sẽ đạt tới.

Có thể bạn quan tâm. Dự báo mới nhất cho Puebla de Zaragoza. nhiệt độ, mưa và gió

Giả thuyết này có nguồn gốc khó hiểu, bởi vì, mặc dù đúng là nó có thể xảy ra, nhưng mọi thứ bắt nguồn từ một trang Facebook bắt đầu đăng một số meme, thay vì gây cười, lại gây ra sự hoảng sợ cho những người tìm thấy nội dung nói trên, và điều đó ít dần dần nó bắt đầu lan truyền

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023
Nếu lý thuyết thành sự thật, sự sống trên Trái đất có thể quay trở lại thời kỳ đồ đá. (iStock)

NASA đã cảnh báo vào những dịp khác nhau về thiệt hại mà mặt trời có thể gây ra, tuy nhiên, không có cảnh báo nào về cơn bão mặt trời được cho là vào ngày 23 tháng 4.

Có thể bạn quan tâm. Khí hậu. nhiệt độ phổ biến vào ngày 29 tháng 7 này ở Mérida

Nếu giả thuyết virus này là có thật, thì tất cả sẽ là về một cơn bão mặt trời sẽ xảy ra sau khi Mặt trời hoàn thành một chu kỳ, và một số lớp của nó sẽ tách ra khắp vũ trụ, lan truyền nhiệt độ cực cao. Thứ đầu tiên rơi xuống sẽ là các vệ tinh, khiến một nửa dân số thế giới bị mất liên lạc, tương đương khoảng 4 tỷ người.

Sau đó, các loài động vật sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bức xạ và nhiệt độ cao, do đó sẽ gây ra hiện tượng tan chảy nhiều hơn ở các cực, gây ra thủy triều cao hơn.

Bầu trời sẽ bị bao phủ bởi tro bụi do ngọn lửa được giải phóng bởi tất cả sức mạnh của mặt trời trên khắp thế giới, gây ra một màn đêm vô tận

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023
Một trong những hậu quả nghiêm trọng nhất sẽ là sự gia tăng nhiệt độ trên hành tinh. hình chụp. Tàu quỹ đạo mặt trời/Nhóm EUI/ESA & NASA/dpa

Nhân loại sẽ bị ung thư da nếu tiếp xúc với tia nắng mặt trời ở trạng thái này, và thế giới có thể không có điện, vì dây cáp sẽ bị nóng chảy hoàn toàn, điều này có nghĩa là xã hội như chúng ta biết cho đến nay sẽ hỗn loạn.

Pin của các thiết bị công nghệ của chúng ta, chẳng hạn như điện thoại di động, sẽ bị hỏng và Internet sẽ ngừng hoạt động, vì sẽ không có cách nào để khôi phục nó, gây ra một thảm họa chưa từng có. Tất nhiên, tất cả những điều này đề phòng trường hợp lý thuyết chạy qua mạng xã hội trở thành sự thật, điều có thể sẽ không xảy ra.

Ngọn lửa mặt trời khổng lồ tác động đến Trái đất

Vào ngày 2 tháng 2, một khối năng lượng mặt trời khổng lồ đã va chạm với Trái đất, tự tách ra khỏi bề mặt của ngôi sao với một lực vô cùng lớn. Lượng năng lượng lớn đến mức điện bị gián đoạn trong giây lát ở một số quốc gia trên lục địa Châu Mỹ.

Và đó là bầu khí quyển của Mặt trời luôn thay đổi, và do đó, theo thời gian, các xoáy được hình thành trên bề mặt của ngôi sao tạo ra hiện tượng này được gọi là tách mặt trời, tác động đến các vật thể trong Hệ Mặt trời. Hành tinh của chúng ta nhận được "những luồng năng lượng" trong mỗi khoảng thời gian nhất định, và trên thực tế, nếu không có từ trường của Trái đất, thì sự sống như được biết đến trên trái đất sẽ là điều không thể.

Liên quan đến vụ nổ Mặt trời vào ngày 2 tháng 2, các nhà thiên văn học từ Đài quan sát Động lực học Mặt trời của NASA đã chụp được những hình ảnh gây sốc. Từ cực bắc của Mặt trời, một cơn lốc khổng lồ hình thành, bắn ra những sợi năng lượng cực mạnh ra bên ngoài. Tất cả chúng đều có xu hướng trở thành bão địa từ tác động đến các hành tinh trong Hệ Mặt trời. Tổng cộng, sự kiện này kéo dài 8 giờ

chủ đề liên quan

bão mặt trờimexico-tin tức

Thêm tin tức

Ngôi nhà của những người nổi tiếng trực tiếp. Sergio Mayer khóc khi con gái Antonia đến thăm

Theo dõi tất cả các trận đấu, giao đấu, tán gẫu, đề cử và các thử thách khác được phát sóng 24/7 trên ViX+

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023

Chất lượng không khí chấp nhận được trong CDMX. Trong tòa thị chính nào bạn hít thở oxy tồi tệ nhất?

Tình trạng không khí xấu và sự hiện diện nhiều tia cực tím có thể gây hại cho sức khỏe của những người thực hiện các hoạt động ngoài trời

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023

Infonavit 2023. Làm cách nào tôi có thể giảm khoản thanh toán tín dụng hàng tháng của mình?

Những người thất nghiệp và không thể thực hiện các khoản thanh toán tương ứng sẽ có cơ hội đạt được thỏa thuận với tổ chức

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023

Mauricio Mancera tiết lộ rằng ông đã được cung cấp tiền để hỗ trợ một thành viên của LCDLF

Ngoài Paola Suárez và Kimberly "La más preciosa", người dẫn chương trình tiết lộ rằng họ đã đưa ra đề nghị hỗ trợ lớn cho anh ấy

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2023?

Kỷ niệm 75 năm Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền . thúc đẩy chống phân biệt chủng tộc – Chủ đề của Ngày Quốc tế 2023 tập trung vào tính cấp bách của việc chống phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử về chủng tộc, 75 năm sau khi Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền (UDHR) được thông qua.

Điều gì sẽ xảy ra hôm nay 23 tháng 3?

Hôm nay, ngày 23 tháng 3, được kỷ niệm Ngày Khí tượng Thế giới .

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 22 tháng 3 năm 2023?

El Ngày Đoàn kết được tổ chức vào tháng 3 trong Tháng Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, khi chúng ta ghi nhận những người đã giúp chúng ta thực hiện sứ mệnh. tình nguyện viên, người hiến máu, người được đào tạo về kỹ năng cứu người và những người ủng hộ chúng tôi, những người giúp đỡ người khác khi sự giúp đỡ không thể chờ đợi.

Điều gì sẽ xảy ra với TikTok 2023?

TikTok, mạng xã hội phổ biến thứ tư trên thế giới, sẽ bước vào năm 2023 vì lo sợ nó sẽ bị cấm ở thị trường béo bở nhất của nó, Hoa Kỳ, vì lý do an ninh quốc gia.