Farewell nghĩa là gì

Farewell là gì?

Hiện nay, việc sử dụng từ tiếng anh thay cho tiếng việt khá là thông dụng nên chính vì thế mà khá phổ biến trong cuộc sống. Khi sử dụng từ tiếng anh, bạn sẽ thấy câu nói trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nên chính vì thế mà từ farewell thường thấy tại các môi trường công sở.

Farewell được hiểu là chia tay, từ biệt một người thân thiết nên chính vì thế tại các công ty thường sử dụng một farewell partykhi chia tay sếp hoặc một người đồng nghiệp gắn bó lâu năm nghỉ việc.

Farewell nghĩa là gì

Scrapbook - Quà dành cho tiệc chia tay sếp

Video scrapbook làm quà tặng chia tay sếp ý nghĩa

Một trong những món quà chia tay sếpđược mọi người ưa chuộng và yêu thích là mang ý nghĩa cao về tinh thần hơn là giá trị về vật chất, vì khi rời khỏi công ty món quà đó sẽ luôn khiến người sếp cũ nhớ về những gắn bó và có những kỷ niệm thật đẹp.

Farewell nghĩa là gì

Quà tặng chia tay sếp bằng scrapbook ý nghĩa

Farewell nghĩa là gì

>>> Xem thêm các mẫu scrapbook tại Craft & More

Scrapbook là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mục đích và nhu cầu của những ai đang tìm kiếm. Vì đó là một album ảnh được thực hiện handmade nhờsự trang trí tỉ mỉ và tinh tế để có thể tạo nên một cuốn scrapbook vô cùng ý nghĩa và đặc biệt ấn tượng, vìchỉ có 1-0-2 nên nếu là quà tặng chia tay sếp sẽ cực kỳ phù hợp.

Các mẫu scrapbook có sẵn

Craft & More tự hào được nhiều người biết đến và đánh giá cao nênlà một trong những cửa hàng bán scrapbook uy tín nói riêng và các sản phẩm handmade nói chung. Nếu bạn muốn tự tay thực hiệnmột cuốn scrapbook để làm quàdành chofarewell tiệc chia tay sếp nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc trang trí thì tại Craft & Morevẫn có những mẫu scrapbook được thiết kế và trang trí sẵn, bạn chỉ cần dán những tấm ảnh của mình lên album ảnh và viết những câu chúc cực kỳ ý nghĩa.

Farewell nghĩa là gì

Những mẫu scrapbook có sẵn đã được trang trí bên trong

Thiết kế scrapbook theo yêu cầu

Nếu muốn món quà chia tay sếp farewellcủa bạn chất hơn nữa nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, thì hãy alo hoặc inbox cho Craft & More nhờ trợ giúp vì shop có một đội ngũ thiết kế cũng như thực hiện cuốn scrapbook của bạn theo yêu cầu, giúp món quà trong ngày chia tay có giá trị đặc biệt và chất lượng.

Farewell nghĩa là gì

Scrapbook cao cấp thiết kế đặc biệt để làm quà tặng cho sếp trong tiệc chia tay

Farewell nghĩa là gì

>>> Xem thêm Những sản phẩm scrapbook thiết kế theo yêu cầu

Farewell nghĩa là gì

Scrapbook tặng sếpđược trang trí theo yêu cầu của khách hàng

Farewell nghĩa là gì

Món quà cho tiệc chia tay sếp vô cùng ý nghĩa

Farewell nghĩa là gì

Scrapbook thiết kếtheo yêu cầu kỷ niệm của cặp đôi người Việt - Nga

Farewell nghĩa là gì

Scrapbook theo yêu cầu của cặp đôi

Tùy vào nhu cầu sẽ có mỗi mức giá khác nhau nhưng sẽ phù hợp với mong muốn và cho ra được một cuốn scrapbook hoàn hảo theo đúng mong muốn của bạn. Scrapbook như một video ký ức, mà khi mở ra bạn sẽ thấy được những kỷ niệm đẹp nhất của mình qua những hình ảnh cũng như việc trang trí chất chứa đầy tình cảm.

Farewell nghĩa là gì

>>> Xem thêmQuà Tặng Dành Cho Farewell Tiệc Chia Tay Sếp Ý Nghĩa (P2)