Gà ấp bao nhiêu ngày nữa

Chào anh chị! Chả là lần đầu em nuôi được con gà mái đẻ, nó đẻ được 9 quả thì đòi ấp nhưng em cho ấp gần chục ngày rồi vẫn không thấy nở hay làm gì, con gà mái thì gầy sơ xác chẳng thèm ra ăn uống gì luôn, có bác nào biết gà ấp bao nhiêungày nở? em nóng lòng nhìn thấy gà con quá.

Anh Nam Hà Nội

Trả lời: Chào anh Nam, Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trung tâm Ánh Dương, chúng tôi giải đáp thắc mắc gà ấp bao nhiêu ngày nở như sau:

Gà ấp bao nhiêu ngày nữa
Gà ấp mấy ngày thì nở?

Đối với gà thì thời gian trung bình sẽ là 21 ngày sẽ nở ( tính từ ngày đầu cho trứng vào lò ấp đến ngày thứ 21) tuy nhiên có nhiều trường hợp gà sẽ nở sớm hoặc muộn hơn phụ thuộc vào nhiệt độ cao hay thấp hoặc 1 số yếu tố khác. Trường hợp của bạn gà mái ấp bị gầy đi, nhìn sơ xác là hết sức bình thường bởi con gà khi ấp thường nằm im 1 chỗ thỉnh thoảng mới ăn uống nên rất hại gà mẹ.

Hiện nay hình thức cho gà mẹ ấp không được phổ biến do tỷ lệ ấp nở thấp, không đồng đều, gà con nở ra dễ bị dị tật do điều kiện môi trường và gà mẹ ấp không đạt, gà mẹ không cho năng suất trứng cao sau khi trải qua quá trình ấp khắc nghiệt, vì vậy phương pháp tối ưu nhất được bà con tin dùng là sử dụng máy ấp trứng mini để tăng hiệu quả ấp trứng với chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và công sức.

>>> Sản phẩm nổi bật được mua nhiều:

  • máy ấp trứng gà mini giá rẻ
  • bán trứng chim bồ câu giả

Loại máy ấp trứng phổ biến nhất hiện nay là máy ấp trứng mini ánh dương với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Gà ấp bao nhiêu ngày nữa
Gà ấp bao nhiêu ngày nữa

  • Ấp được tối đa 100 trứng, ấp được mọi loại trứng khác nhau với tỷ lệ nở đạt > 95%
  • Gà nở khỏe mạnh, không dị tật
  • Tiết kiệm điện năng, 1 tháng tiêu thụ khoảng 6 số điện
  • Tự động ổn định nhiệt độ, theo dõi trực tiếp được nhiệt độ trong lò ấp
  • Ấp trứng trong thùng xốp nhỏ gọn, lắp đặt và sử dụng đơn giản
  • Giá chỉ còn 450k, vận chuyển và thanh toán tận nhà
  • Bảo hành 6 tháng, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, hết mình
ĐẶT MUA TẠI ĐÂYVới những giải đáp ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc gà ấp bao nhiêu ngày nở? Hi vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho bà con nông dân trong quá trình ấp trứng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm Ánh Dươngđể được các kỹ thuật viên hỗ trợ. Trước khi tới, chị em có thể liên hệ trước tới hệ thống Hotline: 0913.643.236 0986.999.326để được đón tiếp chu đáo nhất. Các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.