Giải mai lan hương lớp 8

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 được tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan biên soạn dưới dạng vở bài tập thực hành, dựa theo cấu trúc của sách giáo khoa lớp 8 được học trên lớp. Sách có đầy đủ các dạng bài tập về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu và đàm thoại giúp các em có thể ôn luyện được những kiến thức trọng tâm nhất trong bài.

Giải mai lan hương lớp 8

Bài viết dưới đây, tailieuielts sẽ khái quát một số nội dung về cuốn sách đó.

Giới thiệu sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8

 • Tên sách: sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương
 • Tác giả: Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan
 • Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng

Sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương có tất cả 16 unit, cứ sau 4 unit sẽ có một bài test yourself để kiểm tra kiến thức học của mình. Sách còn đặc biệt ở chỗ là được thiết kế thêm kỳ kiểm tra, khi học xong từ unit1 – unit8 các bạn sẽ được trải nghiệm bài kiểm tra cuối kì 1, cũng tương tự vậy thì học xong unit9 – unit16 sẽ được làm bài kiểm tra cuối kì 2.

Đây cũng là điểm khá hay của cuốn sách, tác giả có chủ ý biên soạn kiểu vậy giúp chúng ta có thể so sánh, tự đánh giá được sự cải thiện trình độ tiếng Anh giữa kì 1 và kì 2 khi học xong cả cuốn sách. Ngoài ra ở phía cuối của cuốn sách còn kèm theo cả đáp án để các bạn có thể dễ dàng kiểm tra được kết quả của mình.

Tải sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 PDF miễn phí

Giải mai lan hương lớp 8

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cuốn sách bài tập tiếng Anh 8 Mai Lan Hương mà tailieuielts cung cấp đến các bạn, mong rằng qua những chia sẻ trên các bạn có thể lựa chọn được tài liệu ôn tập có hiệu quả nhất nhé.

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 1(Có đáp án) do Mai Lan Hương - Hà Thanh Uyên biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục và đào tạo, sách cung cấp cho các em các dạng bài tập theo từng đơn vị học bài để thực hành.

Tham khảo thêm: Bài tập tiếng anh 8 tập 2 - Mai Lan Hương

Tham khảo thêm: Bài tập tiếng anh 8 - Bùi Văn Vinh

Bộ sách Bài Tập Tiếng Anh 8 gồm 2 tập - tập 1, tập 2, Mỗi tập đềugồm 6 đơn vị bài tập, được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách học sinh Tiếng Anh 8 Tập 1 - Tập 2 tương ứng.

TẢI SÁCH [PDF +FILE WORD]

CLICK HERE TO DOWNLOAD EBOOK

CLICK HERETẢI FILE WORD DÀNH CHO THẦY CÔ

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FILE WORD DÀNH CHO GV

OR

CLICK LINK DOWNLOAD FILE WORD TẠI ĐÂY

Thẻ từ khóa: Bài tập tiếng anh 8 tập 1 - Mai Lan Hương, Bài tập tiếng anh 8 tập 1, Bài tập tiếng anh 8 tập 1 pdf, Bài tập tiếng anh 8 tập 1 ebook, Tải sách Bài tập tiếng anh 8 tập 1, Download sách Bài tập tiếng anh 8 tập 1

Giải mai lan hương lớp 8
[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 tập 1 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 là nguồn tài liệu bổ trợ và củng cố kiến thức trong sách giáo khoa hiệu quả và chủ yếu. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về sách Bài tập tiếng Anh 8 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án). Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

 • Tên sách: Bài tập Tiếng Anh 8 Tập 1
 • Tác giả: Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đà Nẵng

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 1 (Có đáp án) do Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên biên soạn dựa theo chương trình học sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Sách mang đến cho người học trải nghiệm nhiều dạng bài tập theo từng unit trong sách giáo khoa, thông qua  4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói.

Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh lớp 8 Tập 1 – Mai Lan Hương (có đán án) xoay quanh 2 chủ điểm (theme): Our Heritage (Di sản) và Our communities (Cộng đồng). Mỗi chủ điểm có 3 đơn vị bài học (Unit) tương ứng 3 chủ đề (topic). Cuối mỗi chủ đề là một dạng bài ôn tập (review) để các bạn ôn tập và củng cố kiến thức đã học trong sách giáo khoa lớp 8 chương trình mới.

Mỗi unit bài tập trong sách Mai Lan Hương 8 tập 1 gồm 5 phần như sau:

 • Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm để củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết các âm giống hay khác nhau.
 • Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về ngữ pháp và từ vựng giúp ôn luyện từ vựng cũng như củng cố ngữ pháp trong mỗi unit bài học.
 • Phần C – Speaking: các dạng bài tập hoàn tất đoạn hội thoại, đặt câu hỏi, sắp xếp đoạn hội thoại… giúp người học rèn luyện kỹ năng nói.
 • Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ thích hợp để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi viết F (false) hoặc T (true)… nhằm giúp các em học sinh luyện tập và phát triển kỹ năng đọc.
 • Phần E – Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn nhằm luyện tập kỹ năng viết.

Sau mỗi unit bài tập là một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 unit bài tập là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) để các em vừa củng cố kiến thức vừa luyện tập để nắm vững kiến thức hơn. Đồng thời, đáp án sách Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 ở cuối sách sẽ giúp bạn check và đánh giá được năng lực học tập của mình.

Giải mai lan hương lớp 8
Nội dung trong sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 có đáp án

Mục lục sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 gồm có:

 • Unit 1: Leisure activities
 • Unit 2: Life in the countryside
 • Unit 3: People of Vietnam
 • Review 1
 • Unit 4: Our customs and traditions
 • Unit 5: Festivals in Vietnam
 • Unit 6: Folk tales
 • Review 2

https://drive.google.com/drive/folders/1WjgBqiEZzYoOEO1wW25M3rBAf4dz9RNZ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

Giải mai lan hương lớp 8

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về sách Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 1 có đáp án. Hy vọng thầy cô và các em học sinh sẽ tìm được cho mình nguồn tài liệu giảng dạy và học tập hữu ích. Chúc các bạn thành công.

=> Có file download sách bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 1 – Mai Lan Hương trong bài viết này nhé!

=> Bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 1 – Mai Lan Hương có dung lượng download khoảng 5MB.

=> Sách được biên soạn dựa trên chương trình học trong sách giáo khoa tiếng Anh 8 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, nhằm cung cấp cho các em học sinh các dạng bài tập để rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và củng cố kiến thức đã học hiệu quả.