Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

@Copyright 2018 - Viettel Telecom

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Giấy phép số: 144/GP-BC do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 18/04/2007 Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội GCN ĐKHĐ: 0100109106-478 - Cấp lần đầu: 06/06/2019, Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. Trụ sở chính: Số 01, phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email hỗ trợ:


Hotline hỗ trợ: 1800 9000 (Miễn phí)

Skip to content

Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

Phục vụ nhu cầu chuyển tiền nhanh của Quý Khách hàng, Chúng tôi đã triển khai dịch vụ “Chuyển tiền mặt” trên khắp toàn quốc, tới tận tay – tại nhà người nhận cùng tiêu chí “An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi”.

Đặc biệt, với mạng lưới điểm giao dịch phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, dù người chuyển/nhận tiền ở thành phố hay nông thôn, thậm chí vùng biên giới và hải đảo vẫn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài các điểm giao dịch của Viettel, giờ đây quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt tại các siêu thị Viettel Store, các cửa hàng Thế giới di động và FPT Shop.

Viettel Money áp dụng chính sách phí chuyển tiền mặt như sau:

Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

Ghi chú:

Địa bàn loại 1 - địa bàn thuận lợi, gồm: các phường thuộc Quận/Thànhphố/Thị xã, thị trấn trực thuộc Huyện.

Địa bàn loại 2 - địa bàn thường, gồm: các xã thuộc Quận/Thành phố/Thị xã, các xã khu vực đồng bằng, trung du.

Địa bàn loại 3 - địa bàn khó khăn gồm: các xã thuộc khu vực núi cao, sông nước, hải đảo.

Phí thu Khách hàng được tính theo nguyên tắc làm tròn xuống đến hàng nghìn. (ví dụ: phí thu Khách hàng là 21.100, 21.500, 21.900 đều làm tròn thành 21.000).

Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

Nhanh chóng

Chuyển tiền mặt tận nhà chỉ từ 2 giờ

Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

Tiết kiệm

Giá rẻ bất ngờ chỉ từ 5.000đ / giao dịch

Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

An Toàn

Bảo mật tuyệt đối tài khoản người dùng

Đăng ký/Đăng nhập Liên kết ngân hàng Nạp tiền Hướng dẫn chuyển tiền mặt

 • Tải miễn phí bằng cách tìm kiếm ứng dụng Viettel Money trên App Store hoặc Google Play Store

 • Mở ứng dụng Viettel Money, nhập số điện thoại đăng ký

 • - Kiểm tra thông tin số điện thoại đăng ký
  - Nhập mã OTP để xác thực chính chủ, chọn Xác nhận

 • Bạn có thể lựa chọn những dịch vụ mà mình quan tâm

 • - Tại màn trang Cá nhân, chọn "Tài khoản liên kết.
  - Chọn Ngân hàng nội địa.
  - Lưu ý: Tại 1 thời điểm, Khách hàng chỉ có thể liên kết 1 thẻ ATM vào 1 thuê bao ViettelPay.

 • Lưu ý: thẻ ATM phải đăng ký và kích hoạt tính năng thanh toán qua Internet Banking của ngân hàng.

 • - Nhập chính xác các thông tin trùng khớp với thông tin đã đăng ký ở Ngân hàng: số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số điện thoại, chứng minh nhân dân (thông tin tùy vào ngân hàng liên kết)
  - Chọn Tiếp tục

 • - Nạp tối thiểu 10.000 đồng để xác nhận thẻ (không bắt buộc với một số ngân hàng liên kết trực tiếp)
  - Chọn Tiếp tục để xác nhận lưu thông tin liên kết

 • Nhập mã xác thực OTP gửi về số điện thoại để hoàn tất liên kết

 • - Từ trang chủ, chọn Nạp tiền
  - Chọn nguồn tiền muốn nạp

 • - Tại phần nạp tiền, nhập số tiền muốn nạp và chọn Tiếp tục.
  - Lưu ý: số tiền nạp tối thiểu là 10.000 đồng

 • Chọn nguồn tiền nạp, Khách hàng có thể chọn nạp từ các nguồn đã liên kết hoặc các hình thức nạp khác như nạp tiền tại điểm giao dịch, tận nhà hoặc chuyển tiền vào tài khoản Viettel Money.

 • - Nhập mật khẩu Viettel Money và mã xác thực OTP gửi về số điện thoại để hoàn tất liên kết
  - Chọn Tiếp tục để xác nhận giao dịch.

 • Tính năng chuyển tiền mặt chỉ áp dụng với Thuê bao Viettel Money gói 3

 • Nhập số điện thoại, họ tên của người nhận và số tiền bạn cần chuyển

 • * Trong trường hợp Nhận tại nhà, bạn nhập địa chỉ người nhận và hình thức chuyển tiền (Nhanh/Tiêu chuẩn). Phí tham khảo trong phần "Tìm hiểu thêm"
  * Trong trường hợp Nhận tại quầy, người nhận có thể đến bất kỳ quầy Viettel nào để nhận tiền nên người chuyển không phải nhập địa chỉ quầy nhận.

 • Nhập mật khẩu Viettel Money và mã OTP để xác nhận giao dịch.

Tải ứng dụng Viettel Money miễn phí

Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn đến từ chúng tôi

Chuyển tiền nhanh Viettel là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Mỗi dịch vụ khác nhau đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Cùng Gutina tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền nhanh trong bài viết dưới đây: 

Chuyển tiền nhanh Viettel

Các dịch vụ Viettel cung cấp hiện nay có rất nhiều. Trong số đó chuyển tiền nhanh Viettel là dịch vụ cần thiết và đáp ứng được nhu cầu người dùng. Dịch vụ chuyển tiền nhanh cho phép khách hàng chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản cần thiết đến người nhận.

Với dịch vụ này khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng và khá tiện lợi.  Người nhận có thể nhận được tiền tại các điểm giao dịch do Viettel quản lý. Thời gian khá nhanh. Chuyển tiền nhanh Viettel đối với dịch vụ thường mất khoảng 24 giờ, dịch vụ chuyển tiền nhanh mất từ 2 đến 4 giờ tùy vị trí. 

Với dịch vụ chuyển tiền khách hàng có thể sử dụng một số tính năng khác như nạp tiền vào tài khoản Bankplus, Bankplus Mastercard, Bankplus MB, Bankplus S tại các Điểm giao dịch của Viettel. Dưới đây là biểu phí sử dụng dịch vụ do Viettel cung cấp: 

Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

Biểu phí dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel 

Theo đó, Viettel chấp nhận các giao dịch dưới 20 triệu đối với chuyển tiền, nhận tại nhà. Các giao dịch chuyển tiền, nhận tại quầy chấp nhận ở hạn mức 50 triệu. Đặc biệt, dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel thực hiện trong khung giờ từ 8h sáng đến 18h chiều.  Câu hỏi được đặt ra là, các giao dịch trên 50 triệu chuyển đi xa. Hoặc các giao dịch gấp phát sinh sau 18h sẽ làm như thế nào. Cùng tìm hiểu tiếp trong phần sau:

XEM THÊM: Cách chuyển tiền BIDV giúp tiết kiệm thời gian

Khắc phục hạn chế dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel

Gửi tiền qua viettel nhận ở đâu

Cách khắc phục hạn chế chuyển tiền nhanh Viettel

Như đã nói đến ở trên, dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel cung cấp mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, với bất cứ loại dịch nào khác, chuyển tiền nhanh Viettel cũng còn tồn đọng một số hạn chế. 

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất, Gutina cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ tết. Đặc biết chúng tôi chấp nhận cả những giao dịch lên đến hàng tỷ đồng. Với tiêu chí an toàn - nhanh chóng - tiện lợi, Gutina đã được rất nhiều các khách hàng tin tưởng. 

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, tất cả các giao dịch sau 18h thậm chí, 22h hay 0h đều được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng. Dịch vụ chuyển tiền nhanh của Gutina ra đời mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.  Nhưng vấn đề sau đây sẽ không còn làm bạn đau đầu: Công việc không cho phép bạn đến được ngân hàng trong giờ hành chính và bạn cần chuyển tiền mặt đi gấp đã có Gutina.

Bạn ngại với việc phải xếp hàng và chen chúc nhiều giờ trong ngân hàng. Khi bạn ra ngân hàng hoặc khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh Viettel nhưng đã quá giờ chấp nhận giao dịch,... Và hàng ngàn vấn đề khác nữa mà lẽ bạn không cần phải gặp phải.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.