Hồ mây vũng tàu 2023

Hồ mây vũng tàu 2023

Địa chỉ : nằm tại số 1A đường Trần Phú, phường 1, Thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Núi Lớn – Núi Nhỏ và Công ty Cổ phần Du lịch Cáp treo Vũng Tàu đưa vào khai thác vào năm 2010 với mạng lưới hệ thống quản lý và vận hành của chiếc cáp treo được nhập từ châu Âu và là chiếc cáp treo tiên phong tại thành phố biển Vũng Tàu đạt hiệu suất tối đa với năng lực luân chuyển 2000 người trên một giờ .Kinh nghiệm đi cáp treo Vũng Tàu xuất phát từ Nhà ga số 01

Hồ mây vũng tàu 2023
Hình ảnh Nhà ga số 01

Nếu bạn nào đã từng có kinh nghiệm đi khám phá cáp treo Vũng Tàu sẽ được rằng chiếc cáp treo này còn hay gọi là cáp treo Hồ Mây. Vì đích đến cuối cùng của chiếc cáp treo này là Khu du lịch  Hồ Mây. Đây là phương tiện cần thiết để giúp bạn lên được địa danh núi Lớn chỉ mất tầm 10 phút để đến được thay vì phải đi đường bộ như trước đây rất mất thời gian. Ga Hồ Mây có chiều dài hơn 500m, với độ cao 250m so với mực nước biển. Bạn sẽ đi cáp treo Vũng Tàu từ Nhà ga số 01 đến đỉnh núi lớn là khu du lịch Hồ Mây với cabin hoạt động liên tục 2 chiều. Mỗi cabin của cáp treo Vũng Tàu sẽ có 8 chỗ ngồi và có tổng cộng 30 cabin được đưa vào phục vụ.

Xem thêm : Núi Lớn Vũng Tàu – Nét điểm tô xanh thẫm giữa lòng thành phố biển

Hồ mây vũng tàu 2023
Một cabin chỉ có 8 ngườiCảm giác tự do và bảo đảm an toàn, hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển từ trên cao, nhìn thấy biển xanh sóng vỗ, nhìn được những hoạt động giải trí của ngư dân đang đánh bắt cá trên thuyền ở ngoài xa trên biển kéo lưới giăng lưới liên hồi, nhìn thấy trời mây trong xanh là những gì bạn cảm nhận được sau khi có kinh nghiệm tay nghề đi tò mò cáp treo tại Vũng Tàu. Bạn sẽ cảm thấy mình như đang “ bay lượn trên không trung ” đưa bạn từ từ tiến vào “ đường lên tiên cảnh ” Hồ Mây Park .

Thời gian cáp treo hoạt động: 7:00 – 22:00 mỗi ngày trong tuần

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0908 310 135 – 0931 770 655

Số điện thoại tư vấn – chăm sóc khách hàng: 0254 650 4174

Website cập nhật tin tức và khuyến mãi: homaypark.com 

Hồ mây vũng tàu 2023
Hình ảnh cáp treo rời Nhà ga 01
Hồ mây vũng tàu 2023
Toàn cảnh cáp treo Vũng Tàu

Vì cáp treo Vũng Tàu sẽ đưa bạn đến với Khu du lịch Hồ Mây nên việc bạn đi dạo trong khu du lịch sẽ là lựa chọn tuyệt đối của hành khách. Khu du lịch Hồ Mây nằm tại đỉnh núi Lớn có diện tích quy hoạnh 50 héc ta với tổng vốn góp vốn đầu tư lên đến 250 tỷ đồng. Cao trên 250 m so với mực nước biển, khoảng trống thoáng mát quanh năm với gần 400 héc ta rừng tự nhiên bao trùm xung quanh nên mới có được nhiệt độ lý tưởng ấy. Khu du lịch Hồ Mây còn được ví von là “ Đà Lạt trong lòng Vũng Tàu ” vì nhiệt độ thời tiết chỉ tầm 22-23 độ C so với mặt phẳng chung .Bạn có đang lo ngại về việc làm hay stress trong một thời hạn dài do thao tác căng thẳng mệt mỏi, bạn cần một nơi nghỉ ngơi gần Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 2-3 tiếng là bạn đã rời xa “ thành phố bộn bề ” đó và hòa mình với vạn vật thiên nhiên trong lành, tận thưởng giờ phút nghỉ ngơi thì bạn nên chọn nghỉ mát trên khu du lịch Hồ Mây và còn có được kinh nghiệm tay nghề đi cáp treo duy nhất của Vũng Tàu cho đến lúc bấy giờ nữa chứ. Nơi này thích hợp cho việc du lịch du lịch thăm quan nghỉ ngơi vì trên đây có không thiếu dịch vụ tiện lợi giúp giải tỏa stress trong bạn. Trong khu du lịch Hồ Mây có khu rất nhiều khu cho bạn thỏa thích đi dạo :Khu đi dạo công nghệ cao : game show Quick Jump, Trò chơi đu Tarzan, Đua xe F1, Đua xe Drift King, Trò chơi trượt cỏ, Xe trượt dốc, Công viên nước vui chơi, …Khu di tích lịch sử Văn hóa – Tâm linh : Miếu Sơn Thần, Điện thờ những anh hùng dân tộc bản địa, Tượng Phật Di Lặc cao 30 m, Phật Tích Động có thờ phụng 33 vị tổ Thiền tông, Khu La Hán Đường với 18 vị La Hán chứng quả. Hay những di tích lịch sử lịch sử dân tộc : lô cốt thời Pháp, Nhà tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đài ra-đa Viba .Khu nghỉ ngơi – Hội nghị gồm có Khách sạn Hồ Mây 1,2,3,4,5, Spa chăm nom sức khỏe thể chất vẻ đẹp, khu cắm trại, biệt thự cao cấp nghỉ ngơi .Khu nhà hàng quán ăn – sự kiện gồm có : Trà cung đình, Nhà hàng Hồ Mây 1,2,3,4, Khu hội nghị, Trung tâm hội nghị tiệc cưới, Nhà hàng TT có cả nhà hàng quán ăn thức ănXem thêm : Khám phá vẻ đẹp Hồ Mây Vũng Tàu chỉ gói gọn trong vòng 1 ngày

Hồ mây vũng tàu 2023
Khu du lịch Hồ Mây
Hồ mây vũng tàu 2023
Hình ảnh được chụp tại Khu du lịch Hồ Mây2.1 Giá vé cáp treo tiên phong tại Vũng Tàu – Mách bạn kinh nghiệm tay nghề đi cáp treo Vũng Tàu

 Bảng giá vé vào năm 2020 – 2021 có những thay đổi so với những năm trước do được mở rộng thêm nhiều cabin ở đường cáp treo Vũng Tàu và khu vui chơi trên khu du lịch Hồ Mây có thêm nhiều dịch vụ mới nên giá đã tăng so với những năm trước.

Đối với đối tượng người dùng là người lớn và trẻ nhỏ cao trên 1 m3 : 400.000 VNĐ trên một vé một ngườiĐối với đối tượng người dùng là trẻ nhỏ từ 1 m đến 1 m3 có giá vé là 200.000 VNĐ trên một vé một người .Đối với đối tượng người tiêu dùng là trẻ nhỏ dưới 1 m được không lấy phí .Giá vé trên là vé khứ hồi ( 2 chiều ), bạn sẽ đi cáp treo từ Nhà ga số 01 ở đất liền và đến Nhà ga số 02 ở trên đỉnh núi Lớn và mở màn vào thăm quan khu du lịch Hồ Mây chỉ khoảng chừng mất 10 phút là bạn đến được Nhà ga số 02. Khi bạn vừa xuống Nhà ga số 02 sẽ được sử dụng không tính tiền xe trung chuyển 2 chiều đưa bạn vào TT khu du lịch sinh thái xanh Hồ Mây thăm quan đi dạo thỏa thích. Khu du lịch Hồ Mây này có xấp xỉ 100 điểm thăm quan cho bạn tự do đi lại. Khi chuyển dời bằng cáp treo Vũng Tàu lên đến khu du lịch sinh thái xanh Hồ Mây bạn sẽ được du lịch thăm quan khu vực núi Tiên, rừng thông, vườn yêu, rừng hoa anh đào, vườn cây ăn trái có cả khu đạp vịt, … Các chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ như Ảo thuật diễn ra tại sân khấu TT lúc 11 : 30 hay xem Xiếc thú lúc 10 : 00 và 15 : 00 còn có Trình diễn nhạc nước mỗi đêm lúc 19 : 00. Giá vé đã gồm có những phần trên .Giá vé cáp treo sẽ không gồm có ngân sách nhà hàng siêu thị, khách sạn và tour xe điện du lịch thăm quan tại khu du lịch Hồ Mây, thăm quan Nông trại vui tươi ( Fun Farm ) và khu vực Trận địa pháo cổ hướng kế bên nông trại .

Hồ mây vũng tàu 2023
Bản đồ hướng dẫn du lịch ở Hồ Mây Park2.2 Một số dịch vụ tốn phí khác đi đến Hồ Mây du lịch bằng cáp treo tiên phong tại Vũng Tàu – Mách bạn kinh nghiệm tay nghề đi cáp treo Vũng TàuVì ở khu du lịch Hồ Mây có chỗ để bạn ở lại cắm trại qua đêm, nếu bạn muốn thử thưởng thức cảm xúc qua đêm trên đỉnh núi thì hoàn toàn có thể đến đây. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị quần áo giữ ấm khi về đêm, mang theo lều của bạn, mang theo thức ăn để cắm trại và một số ít đồ vật cá thể thiết yếu. Một số dịch vụ ở khu du lịch Hồ Mây cho thuê :Giá cắm trại qua đêm : 150.000 VNĐ trên một người một đêm .Đốt lửa trại sẽ gồm có củi và tre giá là một triệu VNĐ trên một bộ .Bếp nướng cùng 3 kg than : 300.000 VNĐ trên một nhà bếp .Ngoài ra còn có dịch vụ khác :Làm team building ( hoạt động giải trí đội nhóm ) : 5.000.000 VNĐ cho một gói 5 game show .Thuê loa, sân khấu có giá 5.000.000 VNĐ một gói .Giá phòng nghỉ ngơi 600.000 VNĐ đến 2.400.000 VNĐ cho khách sạn và. 1.200.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ cho resort trên núi .Trà chiều : 50.000 VNĐ trên một buổi .Phòng họp có giá 100.000 VNĐ một người .
Hồ mây vũng tàu 2023
Cắm trại qua đêm tại Hồ Mây Park

Chỉ với 400.000 VNĐ bạn hoàn toàn có thể đi bằng phương tiện đi lại cáp treo có hiệu suất mạnh nhất Vũng Tàu chỉ trong 10 phút bạn đã hoàn toàn có thể đến đỉnh núi Lớn rất nhanh gọn, Vì được nhập khẩu từ châu Âu nên mọi thứ trong cabin đều văn minh chắc như đinh, những đường dây cáp cũng rất êm và chắc và được mạng lưới hệ thống tự động hóa. Mang đến một cảm xúc bảo đảm an toàn và tự do cho bạn .

Nhiều du khách cũng chọn đi cáp treo như một cách để ngắm thành phố biển từ trên cao xuống, có núi non hùng vĩ, cây cối mọc chen chúc, mây xa xa phủ cả ngọn núi.. Bạn có thể đi vào sáng để ngắm những tia nắng đầu tiên trong ngày và canh gần lúc hoàng hôn xuống bạn di chuyển bằng cáp treo để về lại Nhà ga số 01 bắt gặp ngay những “quả hoàng hôn” từ từ lặn xuống biển. Team sống ảo hãy nhanh tay và “chộp” ngay thời cơ nhé. Đảm bảo sẽ ra những tấm hình đẹp xuất sắc.

Xem thêm : Kinh nghiệm đi ngắm hoàng hôn Vũng Tàu cho những ai chưa biết

Hồ mây vũng tàu 2023
Kinh nghiệm đi cáp treo Vũng Tàu vào trời hoàng hôn sẽ cho ra bức ảnh có “ hồn ” cực đẹp. Ảnh : LuciNhững kinh nghiệm tay nghề đi cáp treo Vũng Tàu đã được MIA.vn tổng hợp lại hết trên đây, Đây thật sự là một thưởng thức rất đáng để thử nếu bạn đang có dự tính đi Vũng Tàu và muốn chinh phục núi Lớn. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn. Chúc bạn có chuyến đi vui và hãy san sẻ lại với MIA.vn nhé !

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Trang chủ
  • Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh