jessenias là gì - Nghĩa của từ jessenias

jessenias có nghĩa là

N. Một người tốt bụng và rất xinh đẹp. Ai đều thích
2. Một người sang trọng tuyệt vời với tâm trí nghệ thuật (xem nghệ thuật) 3. Ai đó thông minh 4. Một người bạn tốt 5. Tuyệt vời:

Thí dụ

Wow Shes Như vậy Jessenia!

jessenias có nghĩa là

Jessenia là cô gái hài hước/thú vị mà cô ấy thích cười rất nhiều khi họ hòa hợp với Nô -ê rất nhiều. Họ thực sự thực sự hài hước ở trường, họ có xu hướng thông minh với các giáo viên và tranh luận và trở thành một người hoàn toàn xấu và mặc những gì theo phong cách. Nhưng nếu bạn là bạn của cô ấy, bạn sẽ không hối tiếc, cô ấy sẽ khiến bạn cười ngay cả trong thời gian khó khăn nhất, chỉ cần cô ấy cười hoặc cười sẽ khiến bạn cười toe toét. Jessenia's có xu hướng niềng răng nhưng chúng làm cho niềng răng nóng Jessenia có thân tóc màu nâu sẫm. Nếu bạn là bạn trai của Jessenia, bạn rất may mắn, cô ấy sẽ yêu bạn cho đến khi không có kết thúc nhưng hãy xem bản thân khi bạn ở bên những cô gái khác, họ rất dễ dàng, bạn rất có thể thấy Jessenia ở đó bạn bè trên Facebook hoặc Tumblr. Jessenia làm cho mọi thứ vui vẻ bất kể họ thích hát và nhảy và không ngại thử bất cứ điều gì vì họ biết họ đang sống ở đó cuộc sống.

Thí dụ

Wow Shes Như vậy Jessenia! Jessenia là cô gái hài hước/thú vị mà cô ấy thích cười rất nhiều khi họ hòa hợp với Nô -ê rất nhiều. Họ thực sự thực sự hài hước ở trường, họ có xu hướng thông minh với các giáo viên và tranh luận và trở thành một người hoàn toàn xấu và mặc những gì theo phong cách. Nhưng nếu bạn là bạn của cô ấy, bạn sẽ không hối tiếc, cô ấy sẽ khiến bạn cười ngay cả trong thời gian khó khăn nhất, chỉ cần cô ấy cười hoặc cười sẽ khiến bạn cười toe toét. Jessenia's có xu hướng niềng răng nhưng chúng làm cho niềng răng nóng Jessenia có thân tóc màu nâu sẫm. Nếu bạn là bạn trai của Jessenia, bạn rất may mắn, cô ấy sẽ yêu bạn cho đến khi không có kết thúc nhưng hãy xem bản thân khi bạn ở bên những cô gái khác, họ rất dễ dàng, bạn rất có thể thấy Jessenia ở đó bạn bè trên Facebook hoặc Tumblr. Jessenia làm cho mọi thứ vui vẻ bất kể họ thích hát và nhảy và không ngại thử bất cứ điều gì vì họ biết họ đang sống ở đó cuộc sống. Miguel: Này đó là người yêu cũ của tôi Jessenia! Taye: Woah, anh bạn của bạn? Cô ấy nóng bỏng tại sao bạn lại đổ cô ấy? Miguel: Tôi không biết tôi hối hận mặc dù cô ấy trông tuyệt vời.

jessenias có nghĩa là

Taye: Tôi biết tôi sẽ yêu cầu cô ấy đi điệu nhảy.

Thí dụ

Wow Shes Như vậy Jessenia! Jessenia là cô gái hài hước/thú vị mà cô ấy thích cười rất nhiều khi họ hòa hợp với Nô -ê rất nhiều. Họ thực sự thực sự hài hước ở trường, họ có xu hướng thông minh với các giáo viên và tranh luận và trở thành một người hoàn toàn xấu và mặc những gì theo phong cách. Nhưng nếu bạn là bạn của cô ấy, bạn sẽ không hối tiếc, cô ấy sẽ khiến bạn cười ngay cả trong thời gian khó khăn nhất, chỉ cần cô ấy cười hoặc cười sẽ khiến bạn cười toe toét. Jessenia's có xu hướng niềng răng nhưng chúng làm cho niềng răng nóng Jessenia có thân tóc màu nâu sẫm. Nếu bạn là bạn trai của Jessenia, bạn rất may mắn, cô ấy sẽ yêu bạn cho đến khi không có kết thúc nhưng hãy xem bản thân khi bạn ở bên những cô gái khác, họ rất dễ dàng, bạn rất có thể thấy Jessenia ở đó bạn bè trên Facebook hoặc Tumblr. Jessenia làm cho mọi thứ vui vẻ bất kể họ thích hát và nhảy và không ngại thử bất cứ điều gì vì họ biết họ đang sống ở đó cuộc sống. Miguel: Này đó là người yêu cũ của tôi Jessenia!

jessenias có nghĩa là

The coolest chick around. She plays by her own rules and everyone wants to be her.

Thí dụ

Wow Shes Như vậy Jessenia! Jessenia là cô gái hài hước/thú vị mà cô ấy thích cười rất nhiều khi họ hòa hợp với Nô -ê rất nhiều. Họ thực sự thực sự hài hước ở trường, họ có xu hướng thông minh với các giáo viên và tranh luận và trở thành một người hoàn toàn xấu và mặc những gì theo phong cách. Nhưng nếu bạn là bạn của cô ấy, bạn sẽ không hối tiếc, cô ấy sẽ khiến bạn cười ngay cả trong thời gian khó khăn nhất, chỉ cần cô ấy cười hoặc cười sẽ khiến bạn cười toe toét. Jessenia's có xu hướng niềng răng nhưng chúng làm cho niềng răng nóng Jessenia có thân tóc màu nâu sẫm. Nếu bạn là bạn trai của Jessenia, bạn rất may mắn, cô ấy sẽ yêu bạn cho đến khi không có kết thúc nhưng hãy xem bản thân khi bạn ở bên những cô gái khác, họ rất dễ dàng, bạn rất có thể thấy Jessenia ở đó bạn bè trên Facebook hoặc Tumblr. Jessenia làm cho mọi thứ vui vẻ bất kể họ thích hát và nhảy và không ngại thử bất cứ điều gì vì họ biết họ đang sống ở đó cuộc sống.

jessenias có nghĩa là

Miguel: Này đó là người yêu cũ của tôi Jessenia! Taye: Woah, anh bạn của bạn? Cô ấy nóng bỏng tại sao bạn lại đổ cô ấy?

Thí dụ

Miguel: Tôi không biết tôi hối hận mặc dù cô ấy trông tuyệt vời.

jessenias có nghĩa là

Taye: Tôi biết tôi sẽ yêu cầu cô ấy đi điệu nhảy.<3 9 Adela and jesssenia have known eachother for months! they met on tiktok.< p>

Thí dụ

Một cô gái xinh đẹp với ass lớnđường cong đẹp.

jessenias có nghĩa là

Một cô gái mà mọi chàng trai đều muốn, bởi vì cô ấy cũng tuyệt vời trên giường và màn dạo đầu. Cô ấy cũng thông minh, hài hước, ngọt ngào, tốt bụng và có một tiếng cười hài hước.

Thí dụ

Josh: "Hãy nhìn vào cái mông đó!"

jessenias có nghĩa là

The most and the only beautiful, cute human-being ever lived. She has a nice body. When we saw her, we will be automatically be attracted. She has lot of talents, she can do a lot of things, especially singing, dancing and many more. Sadly, she isn't single and she was already taken by someone.

Thí dụ

Bob: "Cô ấy phải là Jessenia" Mát nhất xung quanh. Cô chơi theo quy tắc của riêng mình và mọi người đều muốn trở thành cô.