Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 22/08/2020 Lượt xem: 777 Views

Cùng Duocsicuaban xem nội dung bài viết TOP 9 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Trong Ống Nghiệm Uy Tín Tại TPHCM. nội dung bài viết sẽ tiến hành giải đáp ngay trong tương lai mời những bạn cùng theo dõi.

Thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm là giải pháp dành riêng cho những cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn. những kỹ thuật này yên cầu cơ sở xúc tiến phải được trang bị máy móc, thiết bị tiến bộ và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dày dặn tay nghề. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín, chất lượng tại TPHCM, bạn đọc rất có thể xem thêm một số bệnh viện được tổng hợp trong nội dung bài viết sau.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt tại TPHCM?

Thụ tinh nhân tạo (IUI) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là hai phương pháp tương hỗ sinh sản thông dụng lúc này. những phương pháp này được xúc tiến riêng với những cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn, năng lực mang thai tự nhiên thấp hoặc có gen di truyền xấu buộc phải xúc tiến IVF/ IUI để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn trẻ sinh ra bị rối loạn di truyền.

Kỹ thuật IUI và IVF yên cầu bệnh viện, TT y tế xúc tiến phải có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên lành nghề có năng lực Dự kiến và tính toán thời khắc dễ thụ thai. Đồng thời phải được trang bị không thiếu mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị tiến bộ và vô trùng tuyệt đối.

Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại TPHCM là yếu tố được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, bạn đọc rất có thể xem thêm 9 bệnh viện, TT được tổng hợp trong nội dung bài viết sau:

Tiền thân của Bệnh viện Từ Dũ là Khu chuyên khoa sản trực thuộc Bệnh viện Lalung Bonnaire được thành lập từ thời điểm năm 1923. Trải qua gần 100 năm hoạt động và sinh hoạt giải trí và phát triển, bệnh viện đã tiếp nhận đỡ đẻ và điều trị những yếu tố tương quan đến Sản phụ khoa cho thật nhiều bệnh nhân. lúc này, bệnh viện là đơn vị chức năng tiên phong trong nghành Sản phụ khoa ở miền nam bộ nói chung và TPHCM nói riêng.

Ngoài những Dịch Vụ TM TM cơ bản, Bệnh viện Từ Dũ còn tồn tại những Dịch Vụ TM TM sâu sát và tiến bộ như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. những Dịch Vụ TM TM tương hỗ sinh sản tại Khoa Hiếm muộn được nhiều bệnh nhân nhìn nhận và đánh giá cao vì Chi tiêu hợp lý hơn so với những bệnh viện tư, quy trình xúc tiến chuyên nghiệp và bài bản, phục vụ được tiêu chuẩn của cục y tế, bác sĩ luôn lắng nghe và tận tình trong thời hạn xúc tiến.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ xúc tiến IUI và IVF chất lượng tại TPHCM

Hiện tại, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ có xúc tiến cả thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm với Chi tiêu lần lượt là khoảng tầm 13.000.000 đồng và 65.000.000 đồng. Chi tiêu trong thực tế rất có thể chênh lệch tùy từng tình trạng thể chất và số lần chuyển phôi. So với những bệnh viện tư nhân, Chi tiêu thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ thấp hơn thật nhiều.

Nếu đang do dự nên xúc tiến thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh trong ống nghiệm, bạn đến Khoa hiếm muộn của bệnh viện để được bác sĩ tư vấn đơn cử. nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, bệnh viện Từ Dũ đã đưa vào hoạt động và sinh hoạt giải trí phòng khám VIP hiếm muộn từ thời điểm năm 2018.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM (Nếu đến chuyên khoa Hiếm muộn, bạn đến trực tiếp Lầu 3, Khu M, số 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1)
 • Lịch thao tác làm việc của khoa Hiếm muộn: thứ hai – Thứ 6 (7:00 – 17:00) và Thứ 7 (7:00 – 16:00), Chủ nhật, ngày lễ và tết không thao tác làm việc
 • Tổng đài tư vấn và đặt lịch hẹn: 028 1081

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở y tế công lập có xúc tiến thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm ở TPHCM. Với quy mô lớn, mạng lưới hệ thống máy móc tiến bộ và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu tay nghề, trung bình mỗi năm bệnh viện xúc tiến từ 20 – 25.000 ca phẫu thuật và chào đón từ 35 – 40.000 trẻ sơ sinh chào đời. Bệnh viện có những nghành nổi bật như chẩn đoán trước sinh, những Dịch Vụ TM TM sản khoa, phụ khoa, khám nhi và hiếm muộn.

Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương có tính năng thăm khám, tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, xúc tiến những xét nghiệm phức tạp và điều trị hiếm muộn theo nguyên nhân. đơn vị chức năng này xúc tiến phẫu thuật nội soi, thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tùy từng nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở từng cặp vợ chồng.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương có tính năng thăm khám – điều trị vô sinh ở nam và phụ nữ

Bệnh viện xúc tiến thành công xuất sắc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vào năm 2004 và lúc này đã có 16 năm tay nghề trong nghành. Do đó, những cặp vợ chồng đang xuất hiện ý định xúc tiến những phương pháp tương hỗ sinh sản rất có thể xem xét về đơn vị chức năng Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương. Ngoài ra, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Hùng Vương còn xúc tiến ướp lạnh – tàng trữ phôi, ướp lạnh – tàng trữ tinh hoàn, mô tinh hoàn, tàng trữ – hiến tặng phôi,…

tin tức liên hệ Khoa hiếm muộn – Bệnh viện Hùng Vương:

 • Địa chỉ: Lầu 4, Khu nhà B số 128 Hồng Bàng, Phường 12 Quận 5, TPHCM
 • Số Smartphone: 028 3955 0957
 • Website: bvhungvuong.vn

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là cơ sở y tế tư nhân chuyên cung ứng những Dịch Vụ TM TM tương quan đến Sản phụ khoa. Mặc dù là đơn vị chức năng tư nhân nhưng bệnh viện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì Dịch Vụ TM TM tốt, uy tín và chất lượng. Hiện tại, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chuyên cung ứng Dịch Vụ TM TM chăm sóc trẻ con, chăm sóc thể chất phụ nữ, tương hỗ sinh sản và một số Dịch Vụ TM TM khác ví như tầm soát thể chất tổng quát, cấp cứu,…

TT tương hỗ sinh sản của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị chức năng thăm khám – tư vấn vô sinh nam nữ và xúc tiến những phương pháp tương hỗ sinh sản như trữ lạnh phôi, tương hỗ nuôi cấy phôi nang, thụ tinh trong ống nghiệm thường (IVF), thụ tinh trong ống nghiệm bằng phương pháp tiêm trực tiếp tinh trùng vào bào não (ICSI) và thụ tinh nhân tạo (IVF).

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Hạnh Phúc là địa chỉ thụ tinh nhân tạo, trong ống nghiệm uy tín ở TPHCM

TT tương hỗ sinh sản của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị chức năng tương hỗ sinh sản tiên phong của Việt Nam đạt ghi nhận RTAC. Với Dịch Vụ TM TM rất chất lượng, bệnh viện không riêng gì là lựa chọn của người dân trong nước mà còn được nhiều công dân quốc tế tin tưởng lựa chọn.

tin tức liên hệ:

 • Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: 18 quốc lộ tỉnh bình dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh tỉnh bình dương
 • Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc: Lầu 5 tòa nhà Estella Place số 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
 • TT Chăm sóc thể chất Quốc tế Hạnh Phúc: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Website: hanhphuchospital.com
 • Hotline: 1900 6765

Bệnh viện Phụ sản Mêkông trước kia là Khoa phụ sản – Cơ sở 4 của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với mong ước nâng cao chất lượng Dịch Vụ TM TM, bệnh viên đã mở rộng diện tích quy hoạnh, cải sinh hạ tầng, góp vốn đầu tư thêm máy móc và thiết bị tiến bộ.

kế bên đó, Bệnh viện Phụ sản Mêkông cũng chú trọng đến nâng cao trình độ của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và thường xuyên cho đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế tu nghiệp tại quốc tế hoặc tham gia những khóa huấn luyện trong nước.

Khoa Vô sinh – Hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Mêkông là đơn vị chức năng thăm khám và xúc tiến điều trị vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và phụ nữ. những cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn sẽ tiến hành xúc tiến những xét nghiệm như xét nghiệm tinh dịch đồ và chụp vòi trùng – buồng tử cung có cản quang (HSG) để xác lập nguyên nhân gây vô sinh. tiếp sau đó, bệnh viện sẽ xúc tiến những phương pháp điều trị tương ứng như nội soi tái tạo vòi trừng, lọc rửa tinh trùng và bơm trực tiếp vào buồng tử cung (IUI).

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Phụ sản Mêkông có xúc tiến những phương pháp tương hỗ sinh sản 

những Dịch Vụ TM TM tương hỗ sinh sản tại Khoa Vô sinh – Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản Mêkông được nhiều người tiêu dùng nhìn nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên, để được tư vấn đơn cử hơn về Chi tiêu xúc tiến IUI và IVF, bạn đọc rất có thể liên hệ qua số Smartphone hoặc trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số Smartphone: 1900 6113 – 08 38 442 988 – 08 38 442 986
 • Website: mekonghospital.vn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành là đơn vị chức năng cung ứng những Dịch Vụ TM TM thuộc nghành sản khoa, phụ khoa, nhi khoa và tương hỗ sinh sản. Bệnh viện được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn vì có đội ngũ bác sĩ giàu tay nghề, chất lượng Dịch Vụ TM TM tốt và Dịch Vụ TM TM tư vấn, chăm sóc người tiêu dùng 24/7. Được thành lập từ thời điểm năm 2000 và đã có 20 năm phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định là một trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa uy tín và uy tín tại khu vực phía Nam.

đơn vị chức năng tương hỗ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành có xúc tiến những phương pháp tương hỗ sinh sản như thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và một số phương pháp khác ví như trữ lạnh tinh trùng, trứng, phôi, lấy tinh hoàn từ mào tinh, tiêm tinh trùng bào trương noãn (ICSI). trước lúc xúc tiến những phương pháp tương hỗ sinh sản, những cặp vợ chồng sẽ tiến hành khám tổng quát, xúc tiến những xét nghiệm thiết yếu và tư vấn gói Dịch Vụ TM TM tương thích.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành xúc tiến IUI, IVF và một số phương pháp tương hỗ sinh sản khác

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Số Smartphone: 0898 300 028
 • Website: sihospital.com.vn
 • Email: [email protected]
 • thời hạn thao tác làm việc: 24/7 toàn bộ tổng thể những ngày trong tuần

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế tư nhân cung ứng Dịch Vụ TM TM thăm khám và điều trị những bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa rất khác nhau. trong số đó Nam khoa và khoa Tiết niệu là những nghành mũi nhọn của bệnh viện.

Bệnh viện Bình Dân tiến hành chẩn đoán nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn để nhìn nhận và đánh giá những phương pháp khả thi trước lúc xúc tiến. Nếu vô sinh do dị tật bẩm sinh, bệnh viện sẽ xúc tiến những phẫu thuật như chỉnh thẳng dương vật, tạo hình lỗ tiểu thấp, phục hồi thành bẹn,… riêng với trường hợp tinh trùng thấp, yếu và năng lực di động kém, bệnh viện sẽ tư vấn về kỹ thuật thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Bình Dân chuyên thăm khám và điều trị vô sinh ở phái nam

Bệnh viện Bình Dân chuyên chẩn đoán và điều trị vô sinh do phái nam. Vì vậy, những cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn do yếu tố sinh sản của người chồng rất có thể xem xét điều trị tại đơn vị chức năng này.

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở chính: 317 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 • Khu kỹ thuật cao: 326 – 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Tổng đài nam khoa: 028 6686 1267
 • Website: bvbinhdan.com.vn
 • Email: [email protected]

đơn vị chức năng tương hỗ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh là địa chỉ xúc tiến thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín ở TPHCM. đơn vị chức năng này được thành lập vào năm 2009 với hạ tầng khang trang và được trang bị không thiếu máy móc, thiết bị tiến bộ. lúc này, TT tương hỗ Sinh Sản của Bệnh viện An Sinh được nhìn nhận và đánh giá là một trong những TT thụ tinh trong ống nghiệm số 1 tại Đông Nam Á với tỷ lệ có thai đạt 40%.

khởi đầu từ tháng 7/201, đơn vị chức năng này đã triển khai mạng lưới hệ thống nuôi cấy phôi dưới sự giám sát ngặt nghèo của camera quan sát liên tục nhằm mục tiêu giúp phôi phát triển ổn định và tăng năng lực làm tổ. Từ đó giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công xuất sắc khi xúc tiến thụ tinh trong ống nghiệm.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
đơn vị chức năng tương hỗ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh có xúc tiến những phương pháp tương hỗ sinh sản 

Hiện tại, TT tương hỗ sinh sản của Bệnh viện An Sinh xúc tiến những Dịch Vụ TM TM tương hỗ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), thụ tinh nhân tạo (IUI), trưởng thành trứng non trong ống nghiệm (IVM), xét nghiệm tinh dịch đồ, khám nam khoa và phẫu thuật lấy tinh trùng trong mào tinh.

tin tức liên hệ đơn vị chức năng tương hỗ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh:

 • Địa chỉ: Nhà A Lầu 3, Số 10 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số Smartphone: 028 3847 8964 – 028 6270 2369
 • Email: [email protected]
 • Website: ansinh.com.vn

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được thành lập từ thời điểm năm 2000 với phương châm “Người bệnh là trên hết”. khuynh hướng phát triển thành một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng, uy tín số 1 tại TPHCM, bệnh viện không ngừng nghỉ đổi mới thiết bị, công nghệ tiên tiến và phát triển, nâng cao thâm nghề và trình độ trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Hiện tại, bệnh viện cung ứng Dịch Vụ TM TM thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa rất khác nhau.

Khoa Hiếm muộn IVF của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là đơn vị chức năng xúc tiến thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo và một số phương pháp tương hỗ sinh sản khác. Được thành lập từ tháng 7/2007 và đã có hơn 10 năm phát triển, đơn vị chức năng này vẫn không ngừng nghỉ cải sinh chất lượng Dịch Vụ TM TM nhằm mục tiêu mang lại cho những Dịch Vụ TM TM tương hỗ sinh sản có hiệu suất cao cao và đảm bảo an toàn.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Hiếm muộn IVF của Bệnh viện Vạn Hạnh có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dày dặn tay nghề

Ngoài thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm, Khoa hiếm muộn IVF Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh còn xúc tiến một số Dịch Vụ TM TM khác ví như xét nghiệm tinh dịch đồ, trữ đông linh trùng, ướp lạnh phôi, ướp lạnh noãn, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI),… những Dịch Vụ TM TM tương hỗ sinh sản tại đơn vị chức năng này đều được xúc tiến bởi những bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao dưới sự tương hỗ của mạng lưới hệ thống máy móc và thiết bị tiến bộ.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Số Smartphone: 028 3863 2254 – 028 3863 2553
 • Giờ thao tác làm việc: 7:00 – 11:30 và 13:30 – 17:00 từ thứ hai – Thứ 7 và sáng Chủ nhật (7:00 – 11:30). Khám ngoài giờ: 17:00 – 19:00 từ thứ hai – Thứ 7

TT tương hỗ Sinh Sản – Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức là một trong những địa chỉ xúc tiến thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại TPHCM. đơn vị chức năng này được xây dựng khang trang, tiến bộ cùng với công nghệ tiên tiến và phát triển phòng sạch tiên tiến và phát triển nhằm mục tiêu đảm bảo không khí trong những phòng thăm khám – điều trị đạt điều kiện kèm theo tối ưu, đảm bảo an toàn khi xúc tiến nuôi cấy phôi và tạo phôi.

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Mỹ Đức là đơn vị chức năng xúc tiến thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm uy tín ở TPHCM

đơn vị chức năng tương hỗ sinh sản của Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức cung ứng những Dịch Vụ TM TM như xét nghiệm, điều trị nội trú, khám nhi, khám phụ sản và tương hỗ sinh sản. những Dịch Vụ TM TM như thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại đơn vị chức năng này được nhiều người tiêu dùng nhìn nhận và đánh giá cao vì tỷ thệ thụ thai thành công xuất sắc không hề thấp, Chi tiêu hợp lý và thái độ của nhân viên cấp dưới, bác sĩ luôn tận tâm và thấu hiểu mong ước của bệnh nhân.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3, Bệnh viện Mỹ Đức Số 4 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số Smartphone: 093 400 0074 – 028 3810 0462
 • Website: myduchospital.vn
 • Email: [email protected]
 • thời hạn thao tác làm việc: 7:00 – 11:30 và 13:00 – 16:30 từ thứ hai – Thứ 7

nội dung bài viết đã tổng hợp TOP 9 Địa chỉ thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nếu có ý định xúc tiến Dịch Vụ TM TM tại những bệnh viện trên, bạn đọc nên gọi Smartphone để được tư vấn đơn cử về quy trình khám chữa bệnh và Chi tiêu xúc tiến.

rất có thể BẠN QUAN TÂM:

 • Top 6 địa chỉ thụ tinh nhân tạo, ống nghiệm chất lượng tại TP.Hà Nội
 • Thụ tinh ống nghiệm cần kiêng những gì?

Trên đây là tin tức giải đáp vướng mắc:”TOP 9 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Trong Ống Nghiệm Uy Tín Tại TPHCM” . kỳ vọng đã giúp cho bạn đọc hiểu thêm về yếu tố này. Nguồn: TOP 9 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Trong Ống Nghiệm Uy Tín Tại TPHCM – iHs.org.vn

Từ Khóa: TOP 9 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Trong Ống Nghiệm Uy Tín Tại TPHCM , TOP 9 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Trong Ống Nghiệm Uy Tín Tại TPHCM