Làm the tín dụng HSBC mất bao lâu

Ngày càng nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng với mục đíchtiện lợi trongchi tiêu mua sắmvà được hưởng nhiều ưu đãi.Do đó không chỉ quan tâm vềcách làm thẻ tín dụng, khách hàng cònmuốn nắm đượcthời gian mở thẻ tín dụng mất bao lâu. Hãy theo dõi nội dung sau để có ngay câu trả lời cho vấn đề này.

Làm the tín dụng HSBC mất bao lâu

Thời gian làm thẻ tín dụngmất bao lâuđược khách hàng quan tâm

Làm thẻ tín dụng mất bao lâu?

Hiện nay khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại một ngân hàng nào đó khách hàng có hai hình thức làm thẻ để lựa chọn: Một là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàngđể đăng ký, hai là mở thẻ online trên website của ngân hàng đó. Tuy nhiênthời gian làm thẻ của hai hình thức này có sự chênh lệch nhau.

Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng bạn sẽ mất ít nhất từ 15 - 30 phút. Trong khi đó đăng ký làm thẻ trực tuyến khách hàng chỉ mất từ 5 - 10 phút. Mở thẻ tín dụng online bạnkhông cần chờ đợi, không phải lấy số thứ tự như làm thẻ trực tiếp nên thủ tục nhanh gọn chỉ sauvàithao tácclick chuột đơn giản, tiện lợi.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký làm thẻ ngân hàng, các bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày đến lấy thẻ. Theo quy định của mỗi ngân hàng, thời gian từ ngày đăng ký phát hành thẻ thành công tới khi nhận được thẻ tín dụng trong taytừ 5 - 7 ngày. Ngoài ra cũng có một số ngân hàng thời gian để nhận được thẻ có thể lâu hơn từ 7 đến 10 ngày. Điển hình có thể kể tên như: Ngân hàng Vietcombank, BIDV, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, Sacombank...

Nếu khách hàng cần thẻ tín dụng gấp và không muốn mất công chờ đợi có thể đăng ký phát hành nhanh, thời gian nhận được thẻ chỉ mất từ 1 đến 3 ngày. Bạn tham khảo bài viết "Các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ tín dụng nhanh" để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạnnêntham khảo vềquy trình phát hành thẻ tín dụngđể nắm rõ các bước cần thiết khi mở thẻ như thế nào và ước lượng được thời gian nhận được thẻ từ khi đăng ký phát hành là bao lâu.

Làm the tín dụng HSBC mất bao lâu

Từ khi phát hànhtới khi nhận thẻ tín dụng mất5 - 7 ngày

Mất bao nhiêu tiền để làm thẻ tín dụng?

Để làm thẻ tín dụng khách hàng bắt buộc phải mất một khoản phí gọi là phí phát hành thẻ và thêm một khoản phí nữa là phí thường niên. Tùy từng ngân hàng sẽ có những quy định riêng về mức phí làm thẻ và các loại phí khác khi sử dụng thẻ.

Theo đó, mức phí trung bìnhcác ngân hàng quy định khi phát hành thẻgiao động từ 50.000 đến 300.000 VNĐ/thẻ tùy thuộc hạng thẻ. Hãy tham thảo phí phát hành thẻ tín dụng của một số ngân hàng phổ biến sau:

Ngân hàng Phí phát hành thẻ (VND/thẻ)
Thẻ tín dụngMB
  • Hạng Classic: 100.000 VND/thẻ
  • Hạng Gold: 200.000 VND/thẻ
  • Hạng Platinum: 300.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Agribank
  • Hạng chuẩn: 100.000 VND/thẻ
  • Hạng vàng: 200.000 VND/thẻ
  • Hạng bạch kim: 300.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụngBAOVIET Bank
  • Thẻ chính: Hạng chuẩn 100.000 VND/thẻ, hạng vàng 200.000 VND/thẻ
  • Thẻ phụ: Hạng chuẩn 100.000 VND/thẻ, hạng vàng 200.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Oceanbank
  • Thẻ hạng chuẩn/thẻ hạng vàng: 50.000 VND/thẻ

Ngoài các ngân hàng thu phí làm thẻ tín dụngvẫn có nhiều ngân hàng miễn phí phát hành lần đầu cho khách hàng, có thể kể tên như VPbank, Vietinbank, Viet Capital Bank, NCB, SeAbank, HDBank,BIDV, Vietcombank, ACB, HSBC, OCB, Citibank Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn để tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ khi làm thẻ.

Xem thêm: Thẻ tín dụng có những loại phí nào?

Nội dung trên đã giải thích và trả lời cho câu hỏi làm thẻ tín dụng mất bao lâu nhận được thẻ và cung cấp thêm các thông tin về phí phát hành khi mở thẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc có nhu cầu mở thẻ tín dụng nhanh chóng hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay