Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Cập nhật bảo mật được cung cấp để tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Để cập nhật bảo mật cho thiết bị của bạn, hãy truy cập security.samsungmobile.com.

Bước 1. Truy cập Cài đặt > nhấn Sinh trắc học và bảo mật

Bước 2. Nhấn vào Cập nhật bảo mật

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Bạn có thể xem phiên bản phần mềm của thiết bị và kiểm tra cập nhật.

Lưu ý: Trang web chỉ hỗ trợ một số ngôn ngữ.

Cập nhật phần mềm qua Smart Switch

Smart Switch không chỉ tuyệt vời để truyền dữ liệu, đây còn là cách dễ dàng để cập nhật phần mềm cho thiết bị của bạn. Khi bạn mở Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nếu có.

Bước 1. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB được cung cấp cùng với thiết bị của bạn. Bước 2. Mở Smart Switch trên PC của bạn. Bước 3. Nếu có bản cập nhật phần mềm, Smart Switch sẽ tự động nhắc bạn cập nhật phần mềm hoặc hiển thị tùy chọn để cập nhật. Bước 4. Nhấn Cập nhật và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống các tệp cần thiết và hoàn tất quy trình cập nhật.

Lưu ý:

  • Đảm bảo điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn được sạc ít nhất 20 phần trăm trước khi tiếp tục.
  • Không ngắt kết nối cáp USB hoặc sử dụng thiết bị của bạn cho đến khi cập nhật hoàn tất.
  • Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể bật và tắt trong quá trình cập nhật.

Lưu ý:

  • Đảm bảo pin đủ trước khi cập nhật.
  • Trên một số điện thoại, 'Cập nhật hệ thống' sẽ hiển thị thay vì 'Cập nhật phần mềm'.
  • Tùy thuộc vào phiên bản phần mềm của bạn, có thể cần phải lặp lại quy trình này nhiều lần.
  • Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể thay đổi tùy theo kiểu máy và phiên bản phần mềm.

Cảm ơn phản hồi của bạn

Cửa Hàng Trực Tuyến

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024
Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Tận hưởng chính sách giao hàng miễn phí và bảo hành chính hãng

Trang của tôi

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024
Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Nhận tin trải nghiệm sản phẩm Samsung mới nhất gồm đề xuất, sửa chữa, bảo hành, hướng dẫn… Kiểm tra điểm thưởng hiện tại và các quyền lợi hội viên dành riêng cho bạn.

Với danh tiếng là 'siêu phẩm' trong thế giới di động, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge không tránh khỏi một số lỗi khiến nhiều người ngán ngẩm. Vậy lỗi đó là gì? Cách khắc phục như thế nào? Hãy đồng hành và tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Khắc phục những vấn đề trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Mặc dù mới ra mắt không lâu, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài những tính năng mới, 2 'siêu phẩm' này không tránh khỏi 5 lỗi phổ biến. Những vấn đề này có lẽ không xa lạ với người hâm mộ Samsung, nhưng chúng thường xuyên xảy ra và mang lại sự phiền lòng. Chính vì vậy, hôm nay Mytour sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách khắc phục những lỗi này trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Bí quyết khắc phục 5 vấn đề phổ biến trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

1. Sự cố “Cảnh báo, Camera lỗi”

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Trong quá trình sử dụng Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge, một số người dùng đã gặp thông báo lỗi “Cảnh báo, Camera lỗi” khi khởi động ứng dụng Camera để chụp ảnh hoặc quay video. Điều này gây phiền toái mỗi khi muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.

Giải pháp: Để tạm thời khắc phục lỗi 'Cảnh báo, Camera lỗi', bạn có thể tắt chức năng Smart Stay bằng cách truy cập Settings > Display >Smart Stay > và nhấn nút chuyển đổi để tắt chức năng này. Sau đó, hãy khởi động lại thiết bị.

2. Thách thức với Wifi, Bluetooth

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Lỗi kết nối Wifi, Bluetooth là vấn đề thường gặp và phổ biến trên các smartphone hiện nay, trong đó Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cũng không nằm ngoại lệ.

Bước giải quyết:

- Sự cố Galaxy S7 kết nối Wifi thường xuyên gián đoạn:

Sự cố liên tục gián đoạn kết nối Wifi thường gặp trên các Router hỗ trợ cả băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. Để khắc phục, hãy truy cập Cài đặt Nâng cao trong Menu Wifi trên thiết bị di động, chọn Băng tần Wifi và đặt mục Tự động về 2.4Ghz.

- Sự cố Galaxy S7 không thể kết nối Wifi:

+ Tắt cả thiết bị di động và Router trong khoảng 10 giây, sau đó bật lại và thử kết nối Wifi.

+ Mở Cài đặt >Tiết kiệm Pin và tắt tất cả các tùy chọn.

+ Sử dụng ứng dụng Phân tích Wifi để kiểm tra mạng Wifi hiện tại, nếu có quá nhiều người kết nối, hãy chuyển sang một mạng Wifi khác để kiểm tra thiết bị.

+ Quên kết nối Wifi hiện tại bằng cách vào Cài đặt > Wifi, nhấn và giữ kết nối Wifi muốn quên, chọn Quên, sau đó thử kết nối lại Wifi.

+ Cập nhật phần mềm thiết bị của bạn lên phiên bản mới nhất.

+ Kiểm tra xem địa chỉ MAC của thiết bị có bị chặn trên Router hay không.

+ Hãy cập nhật Firmware mới nhất cho Router của bạn để khắc phục vấn đề.

- Vấn đề Bluetooth trên Galaxy S7:

+ Đảm bảo bạn không bỏ sót bước quan trọng nào trong quá trình kết nối.

+ Mở Cài đặt > Bluetooth, kiểm tra các cài đặt xem có sự thay đổi nào không. Đồng thời xóa tất cả các kết nối trước đó và thử kết nối lại.

3. Sự cố ở các nút vật lý như Home, Power, Volume Up/Down

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Đôi khi, trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, bạn có thể gặp hiện tượng các nút như Nguồn và Âm lượng bất ngờ ngừng hoạt động. Thậm chí, nút Recent Apps hoặc nút Home cũng không phản ứng khi chúng ta thao tác lên chúng.

Giải pháp:

- Khởi động thiết bị vào chế độ Safe Mode và kiểm tra xem lỗi có tiếp tục xuất hiện không. Nếu lỗi vẫn tồn tại, hãy gỡ bỏ cài đặt của bất kỳ ứng dụng nào bạn mới cài đặt gần đây nhất.

- Giữ và nhấn đồng thời nút Nguồn (Power) + Âm lượng Giảm (Volume Down) trong vài giây cho đến khi thiết bị khởi động lại.

- Nếu nút Home và phím cảm ứng Recent Apps không hoạt động, vấn đề có thể xuất phát từ chế độ Car Mode. Hãy tắt Car Mode và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

4. Sự cố điện thoại Galaxy S7 nghe rè sau khi thử nghiệm tính năng chống nước

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Mặc dù Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge có chuẩn chống nước IP68, nhưng không đảm bảo thiết bị của bạn sẽ không bị ẩm. Hãy thử ngâm Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge của bạn dưới nước trong 30 phút. Tuy nhiên, do thiết bị không có nút che loa hay cổng kết nối, chúng sẽ không hoạt động 100% khi khô hoàn toàn.

Giải pháp:

- Hạn chế sử dụng điện thoại khi nước vẫn còn trên thiết bị để tránh nước thấm vào loa.

- Sử dụng tay vỗ nhẹ và hướng máy xuống. Sau đó, lau khô bằng khăn mềm và đợi 2-3 giờ trước khi sử dụng lại.

- Tránh sử dụng máy sấy tóc để làm khô thiết bị di động. Đồng thời, không nên cắm sạc ngay lập tức.

5. Sự cố với chức năng Auto Correct trên bàn phím Samsung Galaxy S7

Lỗi cập nhật liên tục samsung s7 egde năm 2024

Nhận được nhiều phản ánh về sự cố xảy ra ở tính năng Auto Correct trên bàn phím mặc định của Samsung, đặc biệt trên ứng dụng này.

Khắc phục:

Để giải quyết vấn đề này, người dùng có hai lựa chọn: tắt chức năng Auto Correct trên bàn phím hoặc chuyển sang sử dụng bàn phím của bên thứ ba. Hy vọng rằng trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới, vấn đề này sẽ được khắc phục.

Phương pháp Soft reset, Hard reset, Wipe cache partition, và khởi động chế độ Safe Mode trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge- Soft Reset Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn và nút Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây cho đến khi thiết bị tắt hẳn. Áp dụng khi màn hình thiết bị không phản ứng. - Hard Reset + Khi thiết bị đã tắt, nhấn và giữ đồng thời nút Giảm âm lượng + Home + nút Nguồn. + Khi logo Samsung xuất hiện, thả tay nút Nguồn nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng + Home. + Trong màn hình Android System Recovery, sử dụng nút Tăng/Giảm âm lượng để chọn Wipe data hoặc Factory Reset, sau đó sử dụng nút Nguồn để chấp nhận. + Sử dụng nút Tăng/Giảm âm lượng để chọn Yes - delete all user data, sau đó sử dụng nút Nguồn để chấp nhận. + Chờ quá trình reset kết thúc, bạn sẽ thấy Reboot system now. Nhấn nút Nguồn để tiếp tục. + Nếu thiết bị đang mở, vào Settings >Backup & reset >Reset device >Erase Everything. - Wipe cache partition + Nếu thiết bị đã tắt, nhấn và giữ đồng thời nút Giảm âm lượng + Home + Nguồn. + Khi logo Samsung xuất hiện, thả tay nút Nguồn nhưng tiếp tục giữ nút Home + Giảm âm lượng. + Trong màn hình Android System Recovery, sử dụng nút Tăng/Giảm âm lượng để chọn Wipe cache partition, sau đó nhấn nút Nguồn để chấp nhận. + Trở về Menu trước, vào menu và chọn Reboot system now. - Khởi động ở chế độ Safe Mode Khi thiết bị đã tắt, mở thiết bị, giữ nút Tăng âm lượng cho đến khi xuất hiện Safe Mode trên màn hình. Nhấn Safe Mode để khởi động thiết bị ở chế độ Safe Mode.

Như vậy, qua bài viết này, Mytour đã hướng dẫn và cung cấp cách khắc phục 5 vấn đề phổ biến trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge. Hy vọng rằng với bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức và thủ thuật để giải quyết những sự cố xảy ra khi sử dụng thiết bị.

Ngoài ra, với thiết kế hoàn hảo từ Samsung, màn hình lần lượt là 5.1” và 5.5” sẽ thỏa mãn người hâm mộ phim. Bài viết trước giới thiệu cách tải video trên Android mà không cần ứng dụng, sẽ là giải pháp tốt cho những ai muốn xem phim mà không có kết nối internet.

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]