Mạng MobiFone gọi Vinaphone bao nhiêu tiền 1 phút?

Bạn đang sử dụng sim Mobifone nhưng không nắm rõ cước phí gọi ngoại mạng là bao nhiêu. Đây là tình trạng chung của rất nhiều người, nên bạn có thể bị ngắt liên lạc do tài khoản hết tiền hoặc bị trừ nhiều tiền sau mỗi cuộc gọi.

Vì vậy, bạn cần nắm rõ cước phí để so sánh lựa chọn hoà mạng gói cước phù hợp với nhu cầu của mình nhất và cân đối chi phí cho mỗi cuộc gọi.Trong bài viết này sẽ cung cấp tới bạn biết được 1 phút gọi ngoại mạng Mobifone bao nhiêu tiền. Từ đó, bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu 1 phút gọi ngoại mạng Mobifone bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn bạn sẽ không biết cước phí gọi ngoại mạng Mobifone của thuê bao trả trước và thuê bao trả sau khác nhau. Thường thì thuê bao hòa mạng trả sau sẽ có ưu đãi hơn nhưng bất ngờ là cước phí gọi ngoại mạng của trả trước lại thấp hơn rất nhiều so với trả sau. Cụ thể:

1. Cước gọi ngoại mạng của thuê bao trả sau Mobifone?

Đối với các thuê bao trả sau thì cước phí chung được quy định khi gọi ngoại mạng Mobifone là 980đ/phút cho mọi thuê bao. Không phân biệt cá nhân hay doanh nghiệp, từ gói cơ bản đến gói MobiF đều áp dụng tính cước như vậy.

2. Giá cước của thuê bao trả trước khi gọi ngoại mạng

Khác với cước phí gọi ngoại mạng với thuê bao trả sau, thuê bao trả trước tùy sim đang dùng là gói cước gì mà có cước gọi ngoại mạng Mobi sẽ khác nhau. Có 3 loại sim thuê bao trả trước gồm sim MobiQ, MobiCard, MobiZone (hiện đã ngừng triển khai) Zone+. Cụ thể cước gọi của từng sim quy định trong bảng sau:

Loại sim Mobifone

Cước gọi ngoại mạng

MobiQ

1.780đ/ phút

MobiCard

1.380đ/phút

MobiZone

 • Trong Zone: 1.280đ/phút
 • Ngoài Zone: 1.380đ/phút

Zone+

 • Trong Zone: 690đ/phút
 • Ngoài Zone: 1.880đ/phút

Zone++

 • Trong Zone huyện: 590đ/ phút.
 • Trong Zone khác huyện: 690đ/ phút.
 • Ngoài Zone: 1.880đ/ phút

Lưu ý, nếu bạn không biết mình thuộc loại sim nào, có thể bấm *101# để kiểm tra. Theo đó, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết thông tin tài khoản sim và loại sim bạn đang dùng.

Một số lưu ý về quy định trừ cước ngoại mạng Mobifone

 • Nếu thuê bao không có ưu đãi của gói cước: Trừ cước ngoại mạng theo quy định khi gọi cho các mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Gtel
 • Nếu thuê bao có ưu đãi phút gọi ngoại mạng: Trừ số phút gọi ưu đãi ngoại mạng, tiếp theo hết phút gọi ưu đãi thì trừ cước theo giá quy định.
 • Nếu thuê bao có ưu đãi gọi liên mạng: Trừ số phút gọi ưu đãi liên mạng, tiếp theo hết phút gọi ưu đãi thì trừ cước theo giá quy định.
  Cước gọi MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền vẫn luôn là thắc mắc của mọi khách hàng mới và đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng mobi. Câu trả lời giải đáp khá là quan trọng. Bởi vì dựa theo cước phí đó bạn sẽ biết được cuộc gọi của mình phát sinh bao nhiêu cước. Từ đó giúp việc quản lý sử dụng sim và dịch vụ của nhà mạng hiệu quả. Thực tế cước phí cơ bản giữa sim trả trước và trả sau có sự khác biệt.

  MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền?

  Cước gọi MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền? Tùy loại sim gói cước 4g mobi sẽ có cước tính khác nhau. Đối với thuê bao trả trước và trả sau mobifone cũng có khác biệt trong cách tính cước gọi.

  • Sim Mobi Bị Trừ Tiền Tài Khoản Chính Thường Xuyên Không Rõ Lý Do
  • Ưu Đãi Của Gói THAGA7 Mobifone Như Thế Nào?
  • Gói Tuần D30 Mobi Ưu Đãi Như Thế Nào?
  • Những Khuyến Mãi Cực Đỉnh Của Gói M79 Mobi Như Thế Nào?
  • Cách Đăng Ký Gói M10 Mobi Rẻ Nhất Như Thế Nào?

   

  Mạng MobiFone gọi Vinaphone bao nhiêu tiền 1 phút?

  Đối với các thuê bao trả trước MobiFone

  Thuê bao trả trước của MobiFone bao gồm 3 loại sim chính: MobiQ, MobiCard, MobiZone. Cụ thể cước phí gọi cho từng loại sim như sau:

  Tên simCước gọi nội mạng Cước gọi ngoại mạngMobiQ1.580đ/ 1 phút1.780đ/ 1 phútMobiCard1.180đ/ 1 phút1.380đ/ 1 phútMobiZoneCước gọi trong zone: 880đ/ 1 phút

  Ngoài zone: 1.880đ/ 1 phút

  Cước gọi trong zone: 1.280đ/ 1 phút

  Ngoài zone: 1.380đ/ 1 phút

  Nếu không biết sim mình thuộc loại nào? Có thể bấm *101# để kiểm tra. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản sim và loại sim bạn đang sử dụng. Trường hợp muốn đổi gói cước MobiFone để gọi thoại với cước thấp hơn. Có thể soạn tin nhắn với các cú pháp để thay đổi mà không cần ra cửa hàng.

  Tham khảo thêm nhiều gói cước 4g mobi ưu đãi hấp dẫn.

  MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền đối với thuê bao trả sau?

  Thuê bao trả sau có cước gọi được quy định chung là:

  • Cước gọi nội mạng MobiFone 1 phút: 880đ
  • Cước gọi ngoại mạng MobiFone 1 phút: 990đ
  • Giá cước này áp dụng chung cho mọi thuê bao trả sau, khi khách hàng dùng hết ưu đãi của sim sẽ được tính cước theo mức giá này.

  Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobi.

  Mạng MobiFone gọi Vinaphone bao nhiêu tiền 1 phút?

  Qua bài viết chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cước phí MobiFone 1 phút bao nhiêu tiền. Như vậy bạn đã thấy sự khác biệt rất lớn giữa cước gọi của từng loại sim. Hãy chọn loại sim phù hợp nhất để sử dụng hiệu quả.