Mẫu card visit dễ thương

Mẫu card visit đơn giản hay còn được gọi là thẻ danh thiếp. Hiện nay đã trở thành một sản phẩm thông dụng. Đang được nhiều người ưa chuộng và tin dùng trong việc giao tiếp và truyền đạt thông tin đến đối tác của mình. Với mục đích quảng bá tên tuổi hay thương hiệu của chủ nhân sở hữu chiếc card.

Chính vì vậy mà bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu card visit đơn giản. Tìm được cho mình một chiếc card ưng ý.

Đặc biệt tạo được ấn tượng và đẳng cấp đến khách hàng và đối tác của mình ngay từ lần đầu gặp mặt.

Dưới đây là những mẫu card visit đơn giản cho bạn tham khảo.

Mẫu card visit màu đen sang trọng

Mẫu card visit dễ thương
Mẫu card visit dễ thương

Là mẫu danh thiếp sang trọng và huyền bí luôn được nhiều người chọn in gam màu này. Vì nó làm tôn lên những thông tin trên chiếc card nhìn đơn giản nhưng lại bắt mắt và thu hút ánh nhìn của người khác.

Mẫu này luôn được các doanh nghiệp và các nhân viên thuộc chức vụ cao lựa chọn. Bởi vẻ bề ngoài đơn giản nhưng rất sang trọng.

Mẫu card màu sáng, nổi

Mẫu card visit dễ thương
danh thiếp nhựa đẹp
Mẫu card visit dễ thương
danh thiếp sang trọng

Là mẫu card visit được thiết kế với những tông màu sáng. Làm nổi hẳn lên chiếc card thay vì trước đây tông màu trắng đen là những màu được ưu tiên chọn. Thì ngày nay các nhà thiết kế đã sử dụng những màu sáng hơn để tạo ra những mẫu thiết kế bắt mắt nhất có thể.

Một trong những màu sáng được nhiều nhà đầu tư thiết kế chọn đó là gam màu vàng. Vừa thể hiện độ tươi sáng rất phù hợp với những lĩnh vực kinh doanh, thời trang và các công ty sản xuất đồ chơi..

card visit kiểu zic zac

Mẫu card visit dễ thương
card visit kinh doanh zic zac
Mẫu card visit dễ thương
card visit nhựa

Là loại danh thiếp thu hút khách hàng bởi nhìu hình dạng phong phú khác nhau. Nhưng thông thường các nhà thiết kế hay tạo những mẫu đơn giản tiện dụng như hình ziczac lạ mắt. Phù hợp với các cá nhân thích đơn giản nhưng lại muốn khẳn định tính cách riêng của mình.

Mẫu card visit kiểu cổ điển

Mẫu card visit dễ thương
mẫu card visit kiểu màu cổ điển có bo tròn 4 góc

Mẫu danh thiếp được thiết kế theo phong cách cổ điển có hơi hướng xưa cũ. Bởi màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật.

Chính vì điều đó mà mẫu card này rất được ưa chuộng hiện nay bởi vẽ ngoài nhẹ nhàng ấn tượng.

Card visit kiểu nhiếp ảnh

Mẫu card visit dễ thương
card visit kiểu nhiếp ảnh gia.

Được xem là những mẫu thiết kế dành riêng cho nhiếp ảnh gia nói chung. Nhưng nếu bạn kinh doanh mà mong muốn có sự thay đổi, tạo ấn tượng với đối tác của mình đều có thể sử dụng. Bởi hình dạng thiết kế giống như một chiếc máy ảnh thu nhỏ.

Nên rất phù cho những nhiếp ảnh chuyên nghiệp, các bộ phận của máy ảnh mặt trước và sau được thiết kế một cách khéo léo khi đưa những thông tin cần thiết. Làm cho chiếc card của mình trở nên thú vị.

Những mẫu card visit đơn giản kiểu nhiều màu sắc

Mẫu card visit dễ thương
mẫu card visit đơn giản – nhiều màu
Mẫu card visit dễ thương
mẫu card visit đơn giản

Một trong những công cụ quảng cáo hiểu quả nhất hiện nay. Vì những chiếc card visit màu sắc này sẽ là đại diện cho cá nhân và cả công ty bạn.

Card visit có màu sắc độc đáo tạo sự thu hút tới khách hàng của bạn ngay từ lần gặp đầu tiên. Giúp bạn tự tin, thuận lợi hơn trong việc giao tiếp trao đổi với khách hàng, đối tác của mình.

Một chiếc card đẹp còn có vai trò vô cùng quang trọng trong việc phát triển mối quan hệ của bạn. Chúng tôi tin rằng bạn là người quyết định tuyệt vời.

Những mẫu card visit đơn giản 2 mặt – 2 màu

Mẫu card visit dễ thương
card visit thẻ nhựa in 2 mặt – 2 màu
Mẫu card visit dễ thương
card dập nổi 2 màu

Hay còn được gọi là thẻ danh thiếp. Nó là một vật dụng không thể thiếu và phổ biến nhất hiện nay đối với những người thuộc tầng lớp tri thức.

Bởi vì họ là những người luôn có mối quan hệ rộng với đối tác của mình. Mà chiếc name card còn là một phương tiện giao tiếp, giới thiệu tính cách của họ đến đối tác. Chỉ đơn giản là một chiếc card visit được in hai mặt trước và sau có thể giống nhau hoặc  khác nhau. Tuỳ vào lựa chon của bạn để tạo nên 1 chiếc danh thiếp hoàn hảo.

Kiểu card visit bồi khác màu

Mẫu card visit dễ thương
card bồi
Mẫu card visit dễ thương
card bồi phủ viền

Tương tự như những mẫu danh thiếp đơn giản, khác đều có tác dụng truyền đạt  thông tin cần thiết mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

Điều đặc biệt ở đây là danh thiếp in bồi khác màu là kĩ thuật khá phức tạp. Vì phải bồi các lớp giấy khác màu với nhau lại thành 1. Điều đó làm cho chiếc name card này tạo được điểm nhấn, bắt mắt, thu hút được ánh nhìn của đối tác.

Mẫu card visit in bế theo phong cách hoạt hình cute

Mẫu card visit dễ thương
danh thiếp cute
Mẫu card visit dễ thương

Là mẫu card visit đẹp dễ thương và chuyên nghiệp. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu lợi ích cho mình như quảng cáo, giới thiệu thương hiệu đến người xem cũng như đối tác của mình.

Với những hình ảnh của các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình khá là dễ thương. Giúp cho chiếc card có thêm điểm nhấn dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Tất nhiên những thông tin chi tiết trên chiếc card là một phần không thể thiếu. Để đối tác nhận diện được thương hiệu của bạn khi chỉ mới nhìn thấy lần đầu tiên.

Địa điểm in những mẫu card visit đơn giản – đẹp

=> Bài viết bên trên là những mẫu card visit đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Để chọn cho mình những mẫu card ưng ý nhất bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty in ấn và thiết kế GIA HUY . Để được tham khảo và chứng kiến tận mắt những mẫu thiết kế chỉ dành riêng cho bạn nhé.

Bài viết liên quan

+ In card visit TP HCM

+ Mẫu danh thiếp đẹp – sang trọng

+ In thẻ nhựa

+ In card visit ép kim

+ Card visit dập chìm – dập nổi

Cám ơn bạn đã dành thời gian của mình ghép thăm GH.