Nút kim cương trên YouTube là bao nhiêu sub?

Thành công của Youtube ngoài những giá trị về vật chất thì Youtube còn có chương trình tưởng thưởng khác. Nó thay cho tình thần đó là các nút Youtube để công nhận những đóng góp to lớn của những người làm nội dung cho Youtube. Sau đây là những nút Play tương ứng với từng lượng người Subcribe của mỗi kênh.

Bạn đang xem: Nút kim cương youtube là gì

Nút Bạc: 100.000 người đăng ký (100k sub)

Nút Bạc của chàng ca sĩ Hoa Vinh

Đây là danh hiệu đầu tiên của bạn khi bạn bắt đầu làm Youtube cho đến khi thành công những bước đầu tiên. Hiện rất nhiều kênh Youtube tại Việt Nam cũng đạt được nút Bạc này. Đây cũng là nút chứa đựng rất nhiều cảm xúc khi bạn bắt đầu sự nghiệp Youtuber chuyên nghiệp.

Nút Vàng: 1.000.000 người đăng ký (1 triệu sub)

Nút kim cương trên YouTube là bao nhiêu sub?

NTN chẳng còn xa lạ gì với cộng động Youtube Việt Nam

Nút Play danh giá tiếp theo là nút Vàng. Để đạt được nút Vàng Youtube thì những người làm nội dung đã bỏ công sức, thời gian và chất xám của mình ra rất nhiều để có thành quả như ngày hôm này. Thị trường Việt Nam cũng có số lượng tương đối đáng kể kênh đã đạt được giải thưởng danh giá này.

Trong đó, chỉ riêng cá nhân NTN Vlogs Nguyễn Thành Nam, chàng trai quê gốc Thái Bình, cùng quê với Sơn Tùng M-TP đã sở hữu tận 3 nút vàng. Tuy nhiên, có vẻ như dạo gần đây anh chỉ tập trung vào kênh NTN Vlogs hơn là các kênh còn lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén Bosch Sms46Mi05E 2400W, Mách Chị Em 5 Cách Sử Dụng Máy Rửa Bát An Toàn

Nút Kim Cương: 10.000.000 người đăng ký (10 triệu sub)

Ca sĩ đầu tiên tại châu Á nhận được nút Kim Cương này không ai khác chính là chủ nhân của ca khúc đình đám. Gây hiệu ứng ra toàn thế giới chính là PSY với ca khúc Gangnam Style. Việt Nam chưa có kênh nào đạt được giải thưởng này từ Youtube.

Nút Kim Cương Youtube

Nút Ruby: 50.000.000 người đăng ký (50 triệu sub)

Là cá nhân có sức ảnh hưởng nhất Youtube không ai khác chính là PewDiePie. Anh nhận được giải thưởng này vào năm 2016. Hiện kênh của anh đã có hơn 70 triệu sub và đang cạnh tranh khốc liệt với kênh T-Series đến từ Ấn Độ.

Nút kim cương trên YouTube là bao nhiêu sub?

Nút Ruby của Pewdiepie

Nghe qua thì dễ nhưng để đạt được các nút Youtube trên thì kênh của bạn phải đảm bảo được rất nhiều điều khoản ngoặc ngèo từ phía Youtube trước khi họ trao nút Play về cho bạn. Vì ở Youtube họ công nhận giá trị công bằng cho tất cả người làm nội dung, những người sáng tạo trên nền tảng xem video lớn nhất thế giới này. Và đương nhiên là thu nhập cũng không phải dạng vừa đâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Nhạc Vào Video Online Đơn Giản, Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Chèn Nhạc Vào Video Đăng Trên Facebook

Nút Kim Cương Đỏ: 100.000.000 người đăng ký (100 triệu sub)

Nút kim cương trên YouTube là bao nhiêu sub?

Nút Kim Cương Đỏ – Red Diamond Play

Tưởng chừng như nút Kim cương là danh hiệu cao quý nhát rồi. Tuy nhiên, trên thế giới đã tồn tại 2 nút Kim cương đỏ – Red Diamond. Một dành cho kênh T-series (kênh ca nhạc của Ấn Độ) và một dành cho PewDiePie (một youtuber cá nhân mê game bỏ học) trở thành cá nhân kiếm tiền nhiều nhất trên Youtube trong nhiều năm liền.

, cần bao nhiêu sub? Đây có phải giải thưởng cao nhất của Youtube không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người mới đang tìm hiểu về sáng tạo nội dung trên youtube. Và để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Mục lục

I. Nút kim cương, nút bạc, nút vàng Youtube là gì?

Youtube là một kênh sáng tạo nội dung được rất nhiều người lựa chọn để giải trí, bán hàng, kiếm tiền hiệu quả. Khi sáng tạo nội dung trên nền tảng này, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nút kim cương, nút bạc, nút vàng youtube. 

Nút kim cương trên YouTube là bao nhiêu sub?
Nút kim cương, nút bạc, nút vàng Youtube là gì?

Đây là những nút giải thưởng của nền tảng dành cho những nhà sáng tạo youtube khi đạt đến một lượng subscribe nhất định. Những nút này có giá trị tinh thần, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của youtuber trong quá trình sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

Hiện nay, youtube đang có 6 loại Youtube Play Button. Theo thứ tự dưới đây, giá trị các nút tăng dần và với nút có giá trị càng lớn, số lượng người sở hữu nút giải thưởng đó càng ít:

 • Nút đồng
 • Nút bạc
 • Nút vàng
 • Nút kim cương
 • Nút ruby
 • Nút kim cương đỏ

Nói cách khác, kênh càng nhiều sub thì càng có cơ hội nhận được nút play có giá trị cao hơn và cơ hội kiếm tiền trên kênh cũng tăng lên. Vậy nút kim cương youtube bao nhiêu tiền và cần bao nhiêu sub? Cùng tìm hiểu tiếp trong phần dưới đây.

II. Nút kim cương youtube cần bao nhiêu sub?

Sở hữu nút giải thưởng youtube là mong muốn của bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu nút kim cương youtube thì youtuber cần đáp ứng được các điều kiện sau: 

 • Kênh Youtube phải đạt tối thiểu 10.000.000 lượt đăng ký
 • Tài khoản youtube cần phải lên video thường xuyên, có lịch sử hoạt động liên tục trong vòng 6 tháng
 • Kênh tuân thủ điều khoản và không vi phạm các chính sách youtube trong vòng 1 năm
 • Kênh không bị vi phạm bản quyền của các kênh các
 • Tài khoản được quyền tham gia Chương trình đối tác youtube
 • Nội dung trên kênh có ý nghĩa, có giá trị và không chứa nội dung “bẩn”
 • Tài khoản không bị khóa hoặc tài khoản không bị chấm dứt liên kết với một bên thứ 3 khác

Xem thêm: Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền?

III. Nút kim cương Youtube bao nhiêu tiền?

Nút kim cương trên YouTube là bao nhiêu sub?
Giải đáp 2023: Nút kim cương youtube bao nhiêu tiền?

Hiện nay, số lượng nhà sáng tạo nội dung sở hữu nút kim cương youtube rất ít. Tính đến thời điểm này, Việt Nam mới chỉ có khoảng 8 kênh youtube nhận được nút này, bao gồm FAPTV, kênh POPS Kids, NTN, Cris Devil Gamer, Like Nastya VNM, Sơn Tùng MTP – Official, Kênh thiếu nhi – BHMEDIA, T-STUDIO.

Vậy nút kim cương youtube bao nhiêu tiền? Trên thực tế, người dùng không thể định giá được các nút play youtube. Cho nên, các nút play (bao gồm cả nút kim cương) có giá trị tinh thần, nó vô giá và không thể mua bán được. 

Mặc dù tại 1 số chợ mua bán trên youtube thì vẫn có người dùng đăng bán nút giả/thật. Với nút thật, người dùng đáp ứng đủ điều kiện để nhận nút sẽ đăng bán và ai muốn lấy nút trưng bày thì sẽ đặt hàng. Tuy nhiên, cũng vì độ hiếm và khó có được của nút kim cương youtube mà hiện chưa có hình thức buôn bán, định giá nào cho nút này, mới chỉ có nút bạc được đăng bán và định giá khoảng 10-15 triệu đồng.

Dù không được định giá cụ thể bởi giá trị vô giới hạn của nó, nhưng nút kim cương lại đem đến cho người dùng rất nhiều tiềm năng kiếm tiền như: 

 • Tận dụng sáng tạo và đăng tải nội dung để tiếp cận được nhiều người xem và kiếm tiền từ views video
 • Tăng thêm uy tín để trở thành influencer, từ đó có thể cho phép các nhãn hàng booking chạy ads trên youtube hay pr sản phẩm…
 • Kiếm tiền thông qua affiliate (tiếp thị liên kết)

Xem thêm: Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

IV. Nút kim cương có phải là giải thưởng cao nhất của Youtube không?

Như vậy bạn đã được giải đáp thắc mắc về “nút kim cương youtube bao nhiêu tiền” ở phần trên. Với sự hiếm có và giá trị cao như vậy, đây có phải là giải thưởng cao nhất của youtube không? 

Câu trả lời là KHÔNG. Mặc dù rất ít người được sở hữu và giá trị của nó cực kỳ vô giá, nhưng giải thưởng cao nhất của youtube vẫn chưa phải là nút kim cương. Theo những cập nhật tính đến hiện tại, giải thưởng cao nhất của Youtube là nút kim cương đỏ. Nút này hiện mới chỉ có 5 youtubers đạt được là T – Series, PewDiePie, Cocomelon – Nursery Rhymes, SET India, MrBeast.

Nút kim cương trên YouTube là bao nhiêu sub?
Nút kim cương có phải là giải thưởng cao nhất của Youtube không?

Kết luận

Trong bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu và giải đáp thắc mắc “nút kim cương youtube bao nhiêu tiền, cần bao nhiêu sub”. Để nhanh chóng đạt được những nút giải thưởng này, bên cạnh việc xây dựng nội dung thu hút, hấp dẫn, bạn có thể ứng dụng thêm phần mềm thêm phần mềm tăng tương tác youtube tự động – MKT Tube để tối ưu trong việc seeding, tăng views, tương tác, tăng sub nhanh chóng. 

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng đạt được nút giải thưởng youtube!

 • nút kim cương youtube bao nhiêu sub, nút kim cương youtube bao nhiêu tiền, nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền 1 tháng

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Nút kim cương YouTube trị giá bao nhiêu tiền?

Theo hoá đơn, nút kim cương YouTube có giá khoảng 34,6 triệu đồng. YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Trên nền tảng này, khi một kênh YouTube được xác minh đạt đến một mốc số người đăng kí cụ thể và đủ điều kiện thì sẽ nhận được một biểu tượng nút play YouTube.

5 triệu sub được nút gì?

Nút vàng YouTube: đạt số lượng 1.000.000 người đăng ký. Nút kim cương YouTube: đạt số lượng 10.000.000 người đăng ký. Nút ruby YouTube: đạt số lượng 50.000.000 người đăng ký. Nút kim cương đỏ YouTube: đạt số lượng 100.000.000 người đăng ký.

1 triệu sub là nút gì?

Nút vàng: 1.000.000 sub. Nút kim cương: 10.000.000 sub. Nút ruby: 50.000.000 sub.

Nút kim cương là gì?

3. Nút Play Kim Cương dành cho các kênh có số lượng người đăng ký đạt mốc 10.000.000. Nút Play Kim Cương được làm bằng kim loại mạ bạc inset với một mảnh lớn của tinh thể trong hình dạng của một tam giác nút play. Tính đến tháng 2 năm 2020, có 566 kênh đã đạt được mốc này.