Phần mềm chuyển file ghi âm thành văn bản năm 2024

Notta cho phép bạn chuyển văn bản từ một bản ghi âm và các hình thức âm thanh khác chỉ trong vài cú nhấp chuột. Không cần cài đặt phần mềm - công cụ âm thanh thành văn bản của chúng tôi hoàn toàn có sẵn trực tuyến. Khi bản ghi âm của bạn đã được chuyển văn bản tự động, bạn có thể tải xuống bản chép của mình dưới dạng tệp SRT, WORD hoặc TXT.

Đây là cách nó hoạt động:

Phần mềm Notta được trang bị trí tuệ nhân tạo lấy tệp âm thanh của bạn và tự động tạo bản ghi chép bằng ngôn ngữ bạn chọn. Từ đó, bạn có thể tải xuống, chỉnh sửa và chia sẻ bản ghi chép của mình theo ý thích. Notta hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến như MP3 và WAV.

Phần mềm chuyển file ghi âm thành văn bản năm 2024

1. Nhập tệp âm thanh

Nhấp vào "Nhập tệp" trên Notta, chọn ngôn ngữ chuyển chữ và nhập tệp âm thanh / video của bạn để bắt đầu quá trình. Bạn cũng có thể dán liên kết từ Google Drive, Dropbox hoặc YouTube trực tiếp. Notta hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như WAV và MP3 và định dạng video như MP4 và WMV.

2. Nhận bản ghi âm của bạn

Chuyển đổi từ giọng nói sang văn bản sẽ bắt đầu ngay khi quá trình tải lên kết thúc. Trong hầu hết các trường hợp, Notta có thể ghi âm trong vòng 1 giờ thành văn bản trong thời gian ít hơn 5 phút. Bạn có thể dễ dàng đọc và chỉnh sửa bản ghi âm với Notta.

3. Xuất và Chia sẻ

Nhấp vào "Xuất" và chọn định dạng, ví dụ, TXT, DOCX, SRT, PDF hoặc EXCEL. Bạn cũng có thể chia sẻ các bản ghi và bản ghi âm với đồng nghiệp hoặc khách hàng của mình thông qua liên kết để cộng tác với nhau - họ thậm chí không cần tài khoản Notta! Nhấp vào nút "Chia sẻ" để tạo URL duy nhất để chia sẻ với người khác. Nếu nhóm của bạn đang sử dụng không gian làm việc Notion, liên kết tài khoản Notion của bạn với Notta, sau đó bạn có thể lưu trữ bản ghi âm trong cơ sở dữ liệu Notion của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ghi âm trong một cú nhấp chuột

Tại sao Notta

Bảo mật & Riêng tư

Notta tuân thủ các tiêu chuẩn SSL, GDPR, APPI và CCPA để mã hóa tất cả dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ AWS RDP và S3.

Định dạng đa dạng

Notta có thể chuyển văn bản các định dạng tập tin âm thanh và video phổ biến như WAV, MP3, M4A, CAF, AIFF và các định dạng video như AVI, RMVB, FLV, MP4, MOV và WMV.

Độ chính xác cao

Notta liên tục cải thiện độ chính xác ghi âm, mang lại độ chính xác tốt nhất ở mức 98,86% ấn tượng.

Tóm tắt AI

Tóm tắt rõ ràng và ngắn gọn về nội dung của bạn với ghi chú chính xác về các điểm chính, quyết định và mục hành động.

Nhiều Ngôn ngữ

Notta hỗ trợ lên đến 58 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hin-ddi và nhiều hơn nữa.

Đồng bộ giữa các thiết bị

Truy cập dữ liệu thông qua Mac, Windows, iPhone, iPad, máy tính bảng Android và trình duyệt web như Google Chrome, Microsoft Edge và Firefox.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể ghi âm thành văn bản ở đâu?

Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có thể trở thành một bộ ghi âm tiện dụng và chuyển đổi âm thanh thành văn bản! Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động Notta, công cụ chuyển văn bản tốt nhất dành cho người dùng iOS và Android. Để có trải nghiệm chỉnh sửa tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn đăng nhập vào ứng dụng Web Notta trên PC hoặc Mac. Trình duyệt được hỗ trợ: Google Chrome, Safari, Firefox, Edge và Brave.

Làm thế nào để chuyển âm thanh thành văn bản trong Google Docs?

Bạn có thể sử dụng Google Docs để chép chữ từ giọng nói trong thời gian thực. 1. Nhấp vào "Công cụ," chọn Gõ bằng giọng nói, và chọn ngôn ngữ. 2. nhấp để nói. 3. Google Docs sẽ tự động chuyển giọng nói của bạn thành văn bản khi bạn trò chuyện. Tuy nhiên, Google Docs sẽ không ghi âm. Lưu ý rằng bạn phải ở trong tài liệu hiện tại, hoặc quá trình chuyển văn bản sẽ dừng lại. Thay vào đó, Notta có thể ghi âm và chuyển văn bản ở nền để bạn có thể mở tab hoặc phần mềm khác để kiểm tra email hoặc trò chuyện với đồng nghiệp.

Làm thế nào để chuyển đổi ghi âm thành Word?

1. Tải lên các bản ghi âm lên Notta. 2. Chờ đợi cho đến khi tệp âm thanh hoàn tất tải lên. Điều này có thể mất vài phút, tùy thuộc vào kích thước tệp. Kích thước tệp tối đa là 1GB. Notta sẽ tự động bắt đầu ghi chép âm thanh của bạn. 3. Xuất bản bản ghi âm sang nhiều định dạng như DOCX, TXT, SRT và PDF.

Cách tốt nhất để chuyển âm thanh thành văn bản là gì?

Đây là 7 cách tốt nhất để giúp bạn ghi chép âm thanh: 1. Sử dụng các công cụ sao chép tự động chuyên nghiệp. 2. Thuê các người ghi chép con người có kinh nghiệm. 3. Sử dụng gõ bằng giọng nói trên Google Docs. 4. Ghi chép âm thanh trong Microsoft Word. 5. Bật chế độ chuyển chữ thành lời trong cài đặt hệ thống Mac. 6. Sử dụng ứng dụng Google Pixel Recorder. 7. Ghi chép âm thanh thành văn bản bằng tay.

Có ứng dụng nào chuyển đổi ghi âm thành văn bản không?

Chắc chắn! Notta có sẵn để tải xuống từ Apple App Store hoặc Google Play miễn phí. Đăng ký dùng thử miễn phí trong 3 ngày với ID Google hoặc Apple của bạn. Bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng Pro miễn phí trong 3 ngày. Trước khi bạn có thể bắt đầu một thử nghiệm miễn phí, bạn phải trước tiên thêm một phương thức thanh toán. Đừng lo lắng. Bạn sẽ không bị tính phí ở giai đoạn này.

Những gì người dùng của chúng tôi nói

Nhiều hơn từ Notta

Có thể bạn quan tâm

  • Phần mềm họp Chú thích Zoom Chuyển văn bản cuộc họp Google Meet Chuyển văn bản nhóm Webex Meeting Transcription
  • Công nghiệp Chuyển văn bản cuộc phỏng vấn Chuyển văn bản podcast Ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản cho nhà văn Chú thích y khoa

Chuyển âm thanh thành văn bản, dịch sang nhiều ngôn ngữ và nhiều hơn nữa!

Notta cung cấp dịch vụ chuyển văn bản và tóm tắt cho cuộc phỏng vấn, podcast, video trên YouTube, cuộc họp và bất kỳ nội dung âm thanh hoặc video nào trên các nền tảng khác nhau. Công cụ chuyển văn bản âm thanh của chúng tôi được thiết kế để tiết kiệm thời gian khi nghe các bản ghi âm của bạn. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào bản chuyển văn bản âm thanh và ghi chú, loại bỏ nhu cầu xem toàn bộ nội dung và giúp bạn tổ chức và xác định một cách hiệu quả những điều thực sự quan trọng.