Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Cung đường tội lỗi trên đây, Quân (Quốc Trường) và Phú Thịnh (Trọng Nhân) đã thành hai anh em sống cùng nhà. Hai anh em cùng chăm sóc ông Hải (NSƯT Đức Sơn) trên giường bệnh.

Liệu hai anh em có hòa đồng, thân thiết như những gì đang thể hiện bên ngoài hay ẩn sau mối quan hệ anh em này là những sự giả tạo, âm mưu?

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Lan Khanh (Hải Băng) đang là bạn gái của Phú Thịnh theo sự sắp đặt của ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn). Tuy nhiên, cô vẫn luôn để ý đến Quân - người bạn nghèo cùng trường đại học trước đây. Giờ đây, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Phú Thịnh không phải là con ruột của ông Hải nên chỉ được thừa kế phân nhỏ gia tài khổng lồ của ông để lại, còn phần lớn đều thuộc về Quân.

Chính vì sự thật không ngờ này, Lan Khanh đã bắt đầu có sự so sánh giữa hai chàng trai. Cô âm thầm xem thông tin cá nhân của Phú Thịnh và Quân. Liệu Lan Khanh sẽ tiếp tục làm bạn gái và người phụ giúp Phú Thịnh theo sự sắp đặt của ông Hòa hay trong lòng cô bắt đầu nảy sinh tình cảm với Quân - chàng trai giỏi giang, tốt bụng?

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Mời quý vị đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 28 phim Cung đường tội lỗi được phát sóng vào 14h00 chủ nhật (28/10) trên kênh VTV3!

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Cung đường tội lỗi trên đây, Phú Thịnh (Trọng Nhân) say xỉn vì bị trắng tay tại tập đoàn Hải Minh. Dường như Quân (Quốc Trường) đã ra mặt, nhận bố ruột và đòi lại tất cả những gì vốn thuộc về mình.

Thấy Phú Thịnh kém cỏi như vậy, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) đã thẳng tay tát con trai. Ông mắng Phú Thịnh chỉ vì một chút khó khăn nho nhỏ mà buông xuôi, uổng công mẹ anh chăm lo, "dọn đường sạch sẽ".

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Ông Hòa dạy con trai: "Không có gì bây giờ không có nghĩa là sau này không có gì. Người ta có tất cả mọi thứ trong tay bây giờ không có nghĩa là người ta giữ được những thứ đó mãi mãi". Thấy vậy, bà Tuyết (Thân Thúy Hà) tiếp lời bồ, khuyên con trai rằng chưa thử đi thì làm sao biết mình đi không tới.

Đáng chú ý, ông Hòa cho rằng những đứa nghèo chưa từng trải qua biến cố cơ bản là lương thiện, nhưng nó không đủ động lực để... ác. Và Quân là một đứa như thế. Vì thế, ông dạy con trai muốn lấy tất cả những thứ Quân đang có trước tiên phải "nắm được" Quân.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Liệu Phú Thịnh có nghe lời ông Hòa và tiếp tục con đường đầy âm mưu, thủ đoạn như ông đã từng trải qua không?

Mời quý vị đón xem tập 28 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 chủ nhật (28/10) trên kênh VTV3!

Trong tập 28 phim Cung đường tội lỗi, sau khi bản di chúc được công bố với phần ít gia sản nhận được, Phú Thịnh (Trọng Nhân) ngay lập tức trở mặt ông Hải (NS ƯT Đức Sơn) - người suốt hơn 20 năm qua anh gọi là ba. Dù biết Phú Thịnh không phải con ruột nhưng với tình cảm cha con suốt hơn 20 năm, ông Hải cho Thịnh thừa kế một phần gia sản của mình. Tuy nhiên, lòng tham vô đáy, mẹ con Thịnh muốn chiếm tất cả gia sản của ông Hải, chứ không phải chỉ là một phần.

Để thực hiện âm mưu chiếm lại toàn bộ những gì Quân (Quốc Trường) - con ruột thật sự của ông Hải, Phú Thịnh nghe lời "dạy dỗ" của bố ruột - ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn). Bề ngoài luôn tỏ ra yêu quý, thân thiết, coi Quân như em trai nhưng trong lòng chứa đựng đầy âm mưu, thủ đoạn.

Quân và Thịnh cùng đến bệnh viện thăm ông Hải. Trước mặt Quân, Thịnh tỏ ra lo lắng cho ba nhưng ngay khi Quân ra khỏi phòng, người anh trai này lập tức lộ bộ mặt thật trước ba mình. Thịnh cho rằng ông Hải chưa bao giờ coi mình là con nên mới để lại phần lớn gia sản cho Quân.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

“Trong mắt ông, ông chưa bao giờ coi tôi là con ông đúng không?... Dù gì dòng máu đang chảy trong người tôi cũng không phải của ông” - Phú Thịnh cay nghiệt nói với ông Hải - "Tất cả những thứ thuộc về thằng con quý hóa của ông, tôi sẽ lần lượt lấy lại".

Nằm bất động trên giường bệnh, bị nghe những lời độc ác, dọa dẫm từ chính miệng người con suốt hơn 20 năm qua, ông Hải vô cùng tức giận mà bất lực.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Phú Thịnh sẽ làm gì để thực hiện âm mưu của mình? Mời quý vị đón xem những diễn biến kịch tính trong các tập tiếp theo của phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Mở đầu tập 28 phim Cung đường tội lỗi, vợ chồng bà Yến (NS ƯT Mỹ Uyên) - cô ruột của Quân - đến chúc mừng cháu trai đã nhận được bố ruột, trở về đúng vị trí của mình. Bà Yến muốn Quân (Quốc Trường) sớm tiếp quản việc điều hành công ty nhưng bà Tuyết (Thân Thúy Hà) không đồng ý vì cho rằng Quân chưa có kinh nghiệm thực tế.

Đến đây, bà Tuyết và bà Yến tiếp tục cãi nhau, không ai chịu nhường ai. Thây vậy, Quân quyết định cứ để người hiện tại nắm quyền điều hành. Anh cho rằng việc ai nắm quyền không quan trọng vì anh chỉ muốn công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Hầu hết gia sản của ông Hải (NSƯT Đức Sơn) đã thuộc về Quân. Vì cú sốc này mà Phú Thịnh (Trọng Nhân) say xỉn và bị ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) thẳng tay tát mắng vào mặt. Ông Hòa cho rằng vì một chút khó khăn nho nhỏ mà đã suy sụp như vậy thì uổng công mẹ "dọn đường sạch sẽ" cho con.

Nhân đây, ông Hòa cũng dạy con trai cách đối phó với Quân. "Không có gì bây giờ không có nghĩa là sau này không có gì. Người ta có tất cả mọi thứ trong tay bây giờ không có nghĩa là người ta giữ được những thứ đó mãi mãi" - ông Hòa ẩn ý dạy Phú Thịnh.

Đáng chú ý, ông Hòa cho rằng những đứa nghèo chưa từng trải qua biến cố cơ bản là lương thiện, nhưng không đủ động lực để... ác. Và Quân là một đứa như thế. Vì thế, ông dạy con trai muốn lấy tất cả những thứ Quân đang có trước tiên phải "nắm được" Quân.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Nghe lời cha ruột là ông Hòa, Phú Thịnh bắt đầu tỏ ra thân thiện với Quân. Hai anh em cùng vào viện thăm ông Hải. Trước mặt ông Hải, Phú Thịnh tiếp tục tỏ ra ngoan ngoãn, hiếu thuận khiến Quân không chút nghi ngờ. Còn ông Hải đã biết bộ mặt thật của cậu con trai hờ nhưng không thể làm gì vì đang nằm bất động.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Về phía Quân, anh tin tưởng hoàn toàn vào Phú Thịnh mà không chút nghi ngờ. Quân bị Phú Thịnh và ông Hòa giao cho tìm hiểu toàn dự án cũ nhưng chuyện này đã không qua mặt được bà Yến.

Bà bảo Quân dẹp mấy dự án cũ này đi và dặn cháu trai từ nay có gì không hiểu thì cứ hỏi cô. Với bà Yến, ai lên nắm quyền cũng được trừ mẹ con Phú Thịnh. Bà Yến vẫn không tin Phú Thịnh là cháu ruột của mình.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Quân trở về thăm xóm trọ và mang theo rất nhiều quà tặng cho mọi người. Ai cũng vô cùng vui sướng và mừng cho Quân được đổi đời. Đặc biệt là bà Hiệp (Ngân Quỳnh) thay đổi hoàn toàn thái độ, hết lời vun vén cho Quân và con gái Minh Châu (Bella Mai). Mọi người cũng tò mò và không quên hỏi thăm về cuộc sống giàu sang hiện tại của Quân.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Trở về nhà, Quân mừng rỡ ôm ba Bảy (Nguyễn Châu). Hai cha con đều rất nhớ nhau. Quân muốn ba nghỉ đạp xích lô nhưng ông không chịu vì sợ "chân cẳng" buồn bực.

Ông Bảy mừng rỡ khi thấy con trai trưởng thành hơn nhưng ông cũng lo về cuộc sống mới của con. Ông dặn Quân phải cảnh giác với bà Tuyết. Ông cũng cho biết, từ khi Quân chuyển đi, Minh Châu lo ông buồn, không ăn uống gì nên thường xuyên mang đồ ăn sang cho ông. Điều này khiến Quân càng yêu Minh Châu nhiều hơn.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Lần trở về thăm nhà lần này, Quân ở lại với Minh Châu đến đêm muộn. Cả hai hẹn hò ở bờ sông như trước đây. Quân hứa yêu Minh Châu đến đầu bạc răng long. Không bị bà Hiệp cấm cản nữa, chuyện tình của đôi trẻ đang vô cùng ngọt ngào và đẹp đẽ. Quân muốn Minh Châu nhường cho anh là người yêu nhiều hơn và cả hai đã trao nhau nụ hôn say đắm.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Quân và Minh Châu trao nhau nụ hôn say đắm.

Trong khi đó, về phía Lan Khanh (Hải Băng), chạm mặt tại công ty, cô và Quân tiếp tục đấu khẩu như những lần trước đây, khi còn là sinh viên. Lan Khanh "cạnh khóe" nói Quân đã mắc bệnh nhà giàu. Tuy nhiên, không kém cạnh, Quân đáp trả rằng Lan Khanh cũng có "mùi nhà giàu", khiến cô nàng "cứng họng".

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Trở về nhà, Lan Khanh bắt đầu tìm hiểu thông tin về Quân. Dường như trong lòng cô nàng bắt đầu có sự so sánh giữa Phú Thịnh và Quân, bởi trước đây, cô đã vốn để ý đến Quân - chàng trai nhà nghèo, học giỏi, tốt bụng.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Trong bữa ăn sáng, Phú Thịnh tiếp tục diễn đạt với vai anh trai tốt bụng của Quân. Thịnh gắp thức ăn cho Quân khiến bà Tuyết khó chịu. Có lẽ bà chưa biết tất cả những gì Thịnh đang thể hiện chỉ là âm mưu nhằm tạo lòng tin để hạ bệ Quân.

Phim cung đường tội lỗi tập 28 trên vtv3 năm 2024

Phú Thịnh tỏ ra tốt với Quân, bà Tuyết không biết âm mưu của con trai nên tức tối.

Sau khi giả là anh tốt tạo được sự tin tưởng với Quân, Phú Thịnh sẽ giở trò gì theo sự tư vấn của ông Hòa? Làm cùng công ty, Lan Khanh sẽ ngày càng để ý đến Quân hơn?

Mời quý vị đón xem những diễn biến kịch tính trong các tập tiếp theo của phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!