Review toner Klairs cho da dầu mụn

Chia sẻ

Da tui là da hỗn hợp thiên dầu nhạy cảm do từng viêm và có xíu vùng khô 2 bên má dưới. Chọn toner dưỡng ẩm mệt mỏi lắm. Ẩm nhiều thì bí da gây mụn. Ít ẩm thì vùng khô bong tróc. Mạnh quá thì da nhạy cảm dễ viêm. Nên hồi đó thử qua 5, 7 loại tui mới chọn Muji lành-như-nước-lã. Mà mắc. Xong chạy qua Hadalabo thấy okei hơn chút về độ ẩm. Nhưng xài gần 2 năm, lỗ chân lông vẫn to chà bá lửa, mụn ẩn nhiều vô kể. Cho đến khi tui xài ké cái toner cho da dầu mụn Klairs thảo mộc.

Da tui sang trang luôn chị em. Đây những là lí do để tui bỏ hết, bỏ hết cuốn gói theo Klairs.

Tiết kiệm

Mặt tui là kiểu nét ngài nở nang, phúc hậu vô cùng như cái mâm đựng đủ 12 chén chè. Là kiểu tốn đồ skincare lắm, nhưng chai này mặc dù nhỏ nhỏ mà tui xài đúng 2 giọt là xoa được hết cái mặt rồi. Bao tiết kiệm.

Toner cho da dầu mụn Klairs mùi hương dịu nhẹ

Klairs có 2 loại không mùi và có mùi thì tui đều đã xài cả hai. Tui thích chai có mùi hơn, hương thơm thảo mộc nhẹ hều. Do mấy cái skincare của tui không cái nào có mùi hết chơn hết chọi.

Review toner Klairs cho da dầu mụn
Review toner Klairs cho da dầu mụn
Review toner Klairs cho da dầu mụn

Sữa rửa mặt tràm trà và máy rửa mặt. Xài Centella nhất định phải rửa mặt thật kĩ, ẻm bám da nhiều. Sữa rửa mặt tràm trà rẻ hều, có trăm mấy hà, tui rửa sạch mặt mà không bị khô, rin rít như mấy cái từng dùng. Túm lại là, Klairs gặp Centella, da tui thăng hoa luôn. Tui ít make up, hiện giờ vẫn không có cục mụn trứng cá nào luôn. Da vẫn chưa có xịn mịn lắm nhưng nhìn lang láng, thêm cái mặt căng tròn nhìn bao phúc hậu. Mấy chị em da hỗn hợp thiên dầu hoặc khô (tại bạn tui da khô lắm mà xài ẻm tốt) thì xài em Klairs này thử điiiiiiiiii.

Thị Kim Huệ

THAM KHẢO HAY:

4 Toner cho da dầu mụn tốt nhất 2020

REVIEW Toner Klairs Supple Preparation, điểm 9.5/10

Da mụn ẩn và thâm dùng mỹ phẩm gì? [TOP 4 MỸ PHẨM]

Related


Chia sẻ

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Review toner Klairs cho da dầu mụn