Thay lưới vợt cầu lông bao nhiêu tiền

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra khi có ý định căng lại dây cước cho cây vợt của mình. Hôm nay, Thiên Trường xin chia sẻ với bạn bảng giá căng vợt hiện tại ở cửa hàng chúng tôi.

Đối với những cây vợt cầu lông mới 100% và chính hãng thì giá bán của nó chỉ bao gồm khung vợt, chưa bao gồm dây cước căng vợt. Khi mua những sản phẩm này thì bạn phải trả thêm tiền cho dây cước căng vợt. Ưu điểm của dòng vợt này mà ai cũng biết đó là độ bền cao, bạn có thể chọn mức căng vợt cầu lông tùy ý theo khả năng chơi của mình (trong giới hạn cho phép của cây vợt) và có thể căng lại nếu như dây bị lỗi hoặc bạn muốn có độ căng cao hơn. Vấn đề được rất nhiều người thắc mắc ở đây đó là mỗi lần căng vợt cầu lông tốn bao nhiêu tiền? và nên lựa chọn dây căng vợt nào? Với kinh nghiệm hơn 6 năm kinh doanh trong lĩnh vực cầu lông, hôm nay Thiên Trường xin trả lời giúp bạn những thắc mắc này.

Thay lưới vợt cầu lông bao nhiêu tiền


Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền?

Căng vợt cầu lông tốn bao nhiêu tiền?

Thiên Trường xin trả lời luôn với bạn rằng giá thành để căng một chiếc vợt cầu lông tùy thuộc vào loại dây căng mà bạn lựa chọn. Hiện nay tại Việt Nam có hai loại dây được sử dụng nhiều nhất là dây Yonex BG 65 và Yonex BG 65 Ti đều của hãng Yonex. Sau đây Thiên Trường xin báo giá từng loại dây và phân tích ưu nhược điểm của 2 loại dây này tới quý khách hàng.

1. Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65.

- Dây BG 65 là loại dây đan vợt được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Về giá thành thì nó có giá 115,000 đ đã bao gồm công đan và công căng.

- Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65 được làm siêu bền, độ đàn hồi tốt, tiếng cầu nổ to và dễ khống chế cầu. Đây là sản phẩm thường được Thiên Trường sử dụng để căng cước cho vợt cầu lông của khách hàng. Dây BG 65 có thể chịu sức căng lên tới 14.5 kg.

Thay lưới vợt cầu lông bao nhiêu tiền


Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65

2. Dây vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti.

- Dây BG 65 Ti là sản phẩm nâng cấp của BG 65. Về giá thành thì nó có giá 135,000 đ đã bao gồm công đan và công căng.

- Dây đan vợt cầu lông được sản xuất với công nghệ cao, khá mềm, các sợi xoắn liên kết bởi các hợp chất titanium và cấu trúc dây ổn định.

- Dây vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti có độ nảy cực tốt, tiếng nổ cầu to, chịu sức căng cao và đạt tiêu chuẩn thi đấu. Dây BG 65 Ti có thể chịu sức căng lên tới 16 kg.

Thay lưới vợt cầu lông bao nhiêu tiền


Dây vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti

Trên đây là một số chia sẻ của Thiên Trường về thắc mắc căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền. Khách hàng lưu ý là ngoài dịch vụ bán vợt cầu lông, căng cước vợt cầu lông thì chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác liên quan tới môn thể thao này như bán máy căng vợt cầu lông, dạy đan vợt cầu lông, bán các dụng cụ liên quan như trụ cầu lông, lưới cầu lông, bao đựng vợt... Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ làm sân cầu lông từ thảm và được đánh giá là đơn vị số 1 tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu về tất cả các dịch vụ trên thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường.

- Tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 02435667337.

- Tại TpHCM. Địa chỉ: Số 323 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại: 02862901232.

- Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Thể thao Thiên Trường rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Đọc thêm

Rút gọn

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Thay lưới vợt cầu lông bao nhiêu tiền