Thi lái xe bao nhiêu câu

? Theo chúng tôi được biết đề thi hạng a1 gồm 25 câu hỏi, trong đó có 15 câu hỏi luật giao thông, 5 câu hỏi sa hình và 5 câu hỏi về biến báo giao thông. 25 câu hỏi sẽ được trích từ bộ tài liệu gồm 200 câu hỏi của đề thi.

Thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi?

Thi lái xe bao nhiêu câu
Có bao nhiêu câu hỏi khi đi thi a1?

Để thi bằng lái a1 học viên cần trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành. Muốn làm tốt được bài thi cần nghiên cứu thật kỹ cấu trúc của đề đặc biệt là số câu hỏi trong đề thi. Vậy đề thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi? 

Theo Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe cấu trúc đề thi bằng lái a1 bao gồm 25 câu hỏi, trong đó có câu hỏi luật đường bộ, sa hình và câu hỏi biển báo giao thông. Phần thi lý thuyết có thời gian làm bài 15 phút. Giao diện phần mềm thi sẽ gồm hai phần: một phần là nội dung câu hỏi và một phần là phương án lựa chọn.

Từ ngày 1/8/2020 bộ lý thuyết của thi bằng lái a1 sẽ bổ sung thêm 20 câu hỏi điểm liệt. Nếu làm đúng tất cả các câu hỏi nhưng bị sai ở câu điểm liệt thì vẫn bị đánh trượt. Vì vậy học viên cần chuẩn bị ôn luyện thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn ở câu hỏi này.

Nhìn chung các đợt thi bằng lái xe a1 sẽ được nâng cao hơn về chất lượng, tuy nhiên độ khó của bộ đề sẽ không đòi hỏi cao. Học viên chỉ cần ôn luyện thật kỹ là có thể vượt qua được.

Một số mẹo thi lý thuyết bằng lái a1

Có rất nhiều cá nhân tuy có thể điều khiển xe rất thành thục, nhưng thường gặp trục trặc ở phần thi lý thuyết. Bởi vậy, những học viên này vẫn bị đánh trượt như thường. 

Thi lái xe bao nhiêu câu
Gợi ý một số mẹo hữu ích thi bằng a1

Bộ đề thi bằng lái a1 có thêm câu điểm liệt vì thế học viên cần phải chú ý khi lựa chọn đáp án. Một số mẹo để thi được dễ dàng bạn có thể áp dụng như:

 • Chọn câu hỏi dễ để làm trước, câu hỏi khó để sau.
 • Làm chắc chắn những câu về biển báo giao thông vì đây là phần dễ nhớ nhất. 
 • Sau đó làm những câu về sa hình và cuối cùng là làm phần lý thuyết. 

Nếu bạn trả lời đúng 21/25 câu và không bị sai ở các câu điểm liệt thì sẽ được thi phần thực hành. Vượt qua phần thi thực hành là bạn đã hoàn thành phần thi của mình.

Đến đây chắc các bạn đã nắm rõ thi bằng a1 bao nhiêu câu hỏi và có thể chủ động hơn khi ôn luyện. Tuy nhiên để có một kết quả thi tốt nhất bạn vẫn nên ôn ở các trung tâm sát hạch lái xe. 

Chia sẻ địa chỉ ôn thi bằng lái a1 chất lượng

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hà Nội ở 78 Triều Khúc – Thanh Xuân là địa chỉ học viên có thể lựa chọn. Đây là trung tâm đào tạo lái xe máy được tổ chức học và thi cấp bằng lái xe a1 theo chỉ tiêu của Sở Giao Thông Vận Tải. Do đó học viên có thể an tâm nộp hồ sơ, học và thi ở đây.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm xây dựng phát triển, Trung tâm luôn là địa chỉ đào tạo, cấp bằng uy tín cho hàng ngàn học viên ở Hà Nội. Đến với trung tâm bạn sẽ được:

 • Hướng dẫn học và thi lý thuyết theo mẹo đảm bảo 100% đỗ.
 • Hỗ trợ thực hành lái xe trên sa hình cho đến khi thành thục.
 • Hỗ trợ và tư vấn học viên trọn đời.
 • Chi phí phải chăng, trọn gói và không phát sinh bất kỳ khoản chi phí ngoài lề.
 • Tặng tài liệu và phần mềm ôn thi cho học viên có nhu cầu.
 • Tổ chức học và thi linh hoạt theo quỹ thời gian của học viên.
 • Cấp bằng lái xe nhanh chóng, đúng hẹn.

Thi bằng lái a1 bao nhiêu câu hỏi? Hy vọng với thông tin được chia sẻ bạn đã nắm được cấu trúc đề thi bằng lái a1. Nếu cần hỗ trợ thêm vui lòng liên lạc cho Trung tâm theo địa chỉ:  78 Triều Khúc – Thanh Xuân, hotline: 0967 576 089.

Thi lý thuyết hạng B2 trước đây có 450 câu, trong vòng 20 phút, thí sinh phải trả lời đúng 26/30 câu hỏi dạng trắc nghiệm thì mới đậu là luật cũ các bác nhá ,từ năm 2019 rồi ,tôi nhớ năm 2013 chỉ phải học 405 câu .Bây giờ luật mới tăng lên thành 600 câu hỏi và thời gian 22 phút ,số câu hỏi cần trả lời đúng là 32/35   câu trở lên mới đậu.

Thi thử lý thuyết ô tô : Cấu trúc đề thi thi lý thuyết lái xe ô tô B2 :

 • Sẽ có tổng số 35 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu
 • Thời gian làm bài: 22 phút.

Hướng dẫn các chức năng của phần mềm thi thử

 • Bấm START để bắt đầu đề thi bạn chọn
 • Khi làm bài thi ở góc bên phải phía dưới màn hình có hiện thời gian làm bài
 • Bạn có thể bấm vào biểu tượng ” 👁  ” này của mỗi câu để xem mẹo và câu trả lời
 • Làm xong hãy bấm SUBMIT để xem kết quả
 • Kiểm tra các câu trả lời ,cuối bài viết bấm Back to a test để quay lại hoặc bấm vào thi thử ở phần menu trang Sviet để chọn đề khác
 • Bạn phải điền thông tin đăng nhập để được xếp hạng và lưu thành tích trên web , bạn cứ điền bừa thông tin cũng được nhá ,không phải xác nhận hay gì đó đâu

Chọn đề để thi thử

Đề số 1 Đề số 2 Đề số 3 Đề số 4 Đề số 5 Đề số 6 Đề số 7 Đề số 8 Đề số 9 Đề số 10 Đề số 11 Đề số 12 Đề số 13 Đề số 14 Đề số 15 Đề số 16 Đề số 17 Đề số 18

Số điểm cần đạt được khi thi  lý thuyết ô tô B2

Thi Lý thuyết hạng B2 phải đạt từ 32/35 câu trở lên và thí sinh hạng B1 phải đạt 27/30 câu, hạng C phải đạt 36/40 câu, và các hạng D, E, F phải đạt từ 42/45 câu trở lên mới đậu.

Hiện nay đã áp dụng thi mô phỏng lái xe 120 câu hỏi tình huống giao thông và thì trên máy tính .Đây cũng gọi là một dạng thi lý thuyết ngay sau phần thi câu hỏi 600 câu .Để đạt được số điểm qua môn mô phỏng thi trên máy tính thì học viên cần 35/50 điểm .Số câu trong bài thi lý thuyết mô phỏng là 10 câu ngẫu nhiên trong tổng 6 chương 120 câu hỏi  .

Thi lý thuyết B2 cần học 600 câu hỏi

Cách học lý thuyết 600 câu hiệu quả đê thi sát hạch đạt kết quả tốt được chuyền tai rộng rãi đó là :

 • Học lý thuyết trên website
 • Tải phần mềm lý thuyết B2 học trên ứng dụng di động
 • Học qua video youtube hướng dẫn thi thử lý thuyết và mẹo học
 • Bố trí thời gian học hợp lý

Thông dụng nhất hiện nay vẫn là học trên điện thoại bằng cách tải ứng dụng 600 câu hỏi lý thuyết b2 về máy .Trong phần mềm đã có đầy đủ mẹo học và cập nhật các nội dung mới nhất ,giúp học viên thi thử ngay khi đang học .

Cầm điện thoại trên tay bạn có thể tranh thử mọi lúc mọi nơi để học , với 20 đề ngẫu nhiên , bạn cứ ôn luyện đến khi nào thi thử đạt trên 32 câu với tất cả các đề là được .Thời gian tốt nhất để bắt đầu học lý thuyết B2 là trước nửa tháng ngày thi sát hạch để không bị quên

2 cách tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu như đi thi sát hạch

Thời gian để làm hết các câu hỏi lý thuyết B2

Thời gian để làm xong 35 câu hỏi lý thuyết bằng ô tô b2 là 22 phút .Đa phần các bạn sẽ ôn luyện kỹ và làm nhanh trong vòng 15 phút đầu , 7 phút cuối thì các bạn kiểm tra lại các câu hỏi và đọc kỹ các câu hỏi khó mà bạn bỏ qua để trả lời .Thậm trí bạn có thể hỗ trợ người bên cạnh nếu bạn xong sớm ,rất nhiều người đã làm thế khi ôn luyện 600 câu hỏi lý thuyết kỹ trước khi thi .

Thi bằng lái xe B2 bảo nhiêu câu?

Bằng B2: Đối với học viên đăng kí sát hạch giấy phép lái xe hạng B2, trong bài thi chính thức của bạn sẽ có 35 câu hỏi. Bạn phải làm đúng 32/35 mới đạt yêu cầu, thời gian cho bài thi lý thuyết B2 là 20 phút.

Thi bằng lái xe ô tô bảo nhiêu câu?

Như vậy, số lượng câu hỏi cho phần thi trắc nghiệm cũng tăng lên 36 câu trong khi thời gian vẫn chỉ 20 phút và số câu hỏi cần trả lời đúng là 32 câu trở lên mới đậu.

Thi lái xe ô tô bảo nhiêu điểm thi đó?

Dưới đây là những thay đổi về các cấp hạng bằng D, E và F. Về phần thi thực hành sát hạch lái xe ô tô sẽ chia làm 2 phần gồm: 11 bài thi sa hình và phần thi đường trường. 11 bài thi sa hình đối với các cấp hạng B1, B2 đều giống nhau. Học viên phải đạt 80/100 điểm sẽ đậu và tiếp tục với bài thi đường trường.

Thi bằng lái xe B1 bảo nhiêu câu hỏi?

1. Đối với hạng bằng lái xe B1 (số sàn) và B1 (số tự động) Đối với 2 loại bằng này thì số lượng câu hỏi và thời gian làm bài không hề thay đổi. Mỗi đề thi sẽ có 30 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài là 20 phút.