Tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 năm 2024

tại nhà sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn về việc học tập của con. Đồng thời cải thiện khả năng học bởi những phương pháp dạy linh hoạt từ gia sư. Cùng Dạy Kèm Cấp Tốc tìm hiểu kinh nghiệm thuê gia sư lớp 8 uy tín nhé!

1. Những trường hợp phụ huynh cần thuê gia sư lớp 8

Gia sư lớp 8 là người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Họ có thể hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập. Việc tìm gia sư dạy kèm có thể mang lại nhiều lợi ích cho học sinh. Đặc biệt là trong những trường hợp học sinh gặp các vấn đề sau:

 • Học sinh có học lực sa sút, điểm số thấp: Con gặp khó khăn khi tiếp thu kiến thức trên lớp. Gia sư sẽ giúp học sinh ôn tập lại kiến thức, giúp học sinh lấp đầy lỗ hổng kiến thức và cải thiện điểm số.
 • Học kém hơn so với các bạn trên lớp: Nếu học sinh cảm thấy mình học kém hơn so với các bạn. Gia sư có thể giúp học sinh tìm ra phương pháp học tập phù hợp.
 • Cha mẹ không có nhiều thời gian dành cho con: Gia sư có thể giúp cha mẹ quản lý thời gian học tập của con. Đồng thời giúp con tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
 • Luyện thi chuyên: Học sinh muốn thi học sinh giỏi, thi đại học….

Tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 năm 2024

2. Tại sao nên chọn gia sư lớp 8 tại Trung tâm Dạy Kèm Cấp Tốc?

Dạy Kèm Cấp Tốc được đánh giá là một trong những trung tâm gia sư uy tín. Tại đây, đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy khoa học. Gia sư phù hợp sẽ mang đến cho các em học sinh những buổi học chất lượng. Đồng thời sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng và đạt được những thành tích trong học tập.

Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh và phụ huynh. Các môn cần gia sư bao gồm:

 • Dạy kèm các môn chủ đạo: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Địa, Sử,…
 • Dạy kèm các tổ hợp môn: Toán – Văn, Toán – Văn – Anh, Toán – Lý – Hóa,…
 • Dạy kèm theo hình thức 1 – 1 hoặc học theo nhóm.

Chương trình giảng dạy tối ưu, được xây dựng riêng cho từng em. Gia sư nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình. Với phương pháp dạy khoa học gia sư lớp 8 sẽ giúp học sinh hứng thú với các bài giảng.

3. Chi phí thuê gia sư lớp 8 là bao nhiêu?

Chi phí thuê gia sư dạy kèm lớp 8 là một vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Trên thực tế, mức học phí của gia sư phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Trình độ của gia sư: Gia sư là giáo viên hay sinh viên? Giáo viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nên học phí sẽ cao hơn.
 • Yêu cầu về kiến thức của học sinh: Nếu học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, chỉ cần củng cố, nâng cao thì học phí sẽ thấp hơn. Với học sinh mất gốc hoặc có nhu cầu luyện thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi.
 • Địa điểm dạy: Nếu gia sư dạy tại nhà học sinh thì học phí sẽ cao hơn so với dạy online hoặc dạy tại nhà gia sư.

Theo đó, học phí gia sư dạy lớp 8 sẽ từ 150.000đ/buổi – 160.000đ/buổi đối với gia sư là sinh viên. Đối với gia sư là giáo viên sẽ có mức 300.000đ/buổi – 350.000đ/buổi.

Lớp 8 là năm học quan trọng, học sinh bắt đầu tiếp xúc với nhiều môn học mới, có khối lượng kiến thức nặng hơn so với các năm học trước. Do đó, việc tìm gia sư lớp 8 là một giải pháp hữu hiệu giúp học sinh củng cố kiến thức, nâng cao hiệu quả học tập. Dưới đây là những môn học khó, cần được thuê gia sư dạy kèm.

4.1 Môn Toán

Kiến thức Toán lớp 8 bao gồm 4 chương Đại số và 2 chương Hình học. Gia sư dạy toán lớp 8 sẽ giúp các em ôn tập về phép nhân và phép chia các đa thức, phân thức đại số, bất phương trình bậc nhất 1 ẩn và phương trình bậc nhất 1 ẩn. Còn ở Hình học, học sinh sẽ được học về tứ giác, đa giác và diện tích đa giác.

4.2 Môn Lý

Học sinh sẽ được gia sư dạy kèm, ôn tập, bổ sung các kiến thức Lý lớp 8. Bao gồm nhiệt năng, nhiệt lượng, sự truyền nhiệt, các chất khí lý tưởng, chuyển động cơ học, động lực học, công cơ học và năng lượng cơ học…. Giúp các em theo kịp các kiến thức trên lớp, không bị hổng kiến thức.

Tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 8 năm 2024

4.3 Môn Hóa

Khi lên lớp 8 các em mới bắt đầu tiếp cận với môn Hóa. Với lượng lớn kiến thức mới có thể sẽ khiến các em không theo kịp được các bạn trên lớp. Phụ huynh cần thuê gia sư hóa lớp 8 để giúp các em không bị bỡ ngỡ.

4.4 Môn Anh văn

Ngoài gia sư toán thì môn anh văn cũng cực kỳ quan trọng. Bộ môn đòi hỏi học sinh phải có kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Các gia sư chuyên môn giỏi chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ lên từng ngày.

Ngoài các môn học trên, phụ huynh cũng nên thuê gia sư lớp 8 cho các môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý…

5. Kinh nghiệm chọn gia sư lớp 8 giỏi cho phụ huynh

Ba mẹ đang có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm cho con nhưng không có kinh nghiệm? Vậy thì ba mẹ hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm gia sư phù hợp nhé:

 • Chọn gia sư phù hợp: Có rất nhiều lựa chọn về gia sư, bao gồm: sinh viên, giáo viên, giáo viên tự do,… Phụ huynh sẽ tùy theo điều kiện gia đình và nhu cầu của con để lựa chọn gia sư phù hợp.
 • Chọn trung tâm uy tín: Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư trên thị trường. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn trung tâm gia sư.
 • Đánh giá kết quả học của con: Sau một thời gian học, bạn cần theo dõi tình hình học tập của con để đánh giá hiệu quả. Nếu con bạn học tập tiến bộ, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ gia sư. Ngược lại, nếu con bạn học tập không hiệu quả, bạn nên cân nhắc việc thay đổi người.

Trung tâm Dạy Kèm Cấp Tốc hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư lớp 8 uy tín và chất lượng nhất. Quý phụ huynh liên hệ trung tâm qua hotline 0816.450.751 để được tư vấn tận tình nhé.

 • Điện thoại/zalo: 0816.450.751
 • Website: https://daykemcaptoc.vn/

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về gia sư lớp 8 mà trung tâm gia sư Dạy Kèm Cấp Tốc muốn gửi đến phụ huynh. Mong là các thông tin trên sẽ giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư phù hợp cho con. Nếu vẫn chưa tìm được gia sư, quý phụ huynh có thể cân nhắc liên hệ đến trung tâm gia sư