Top 16 cửa hàng aldo hcm Huyện Long Thành Đồng Nai 2022

Có tổng 69 đánh giá về Top 16 cửa hàng aldo hcm Huyện Long Thành Đồng Nai 2022

Aldo Aeon Tân Phú

12 đánh giá
Địa chỉ: 30 Đ. Tân Thắng,Sơn Kỳ,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836203792
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Nhân viên rất nhiệt tình, mình mua giày nhầm size nhân viên hỗ trợ mình đổi rất nhiệt tình trong khi cửa hàng không có phải lấy cửa hàng khác. Sau này mình sẽ quay lại và ủng hộ cửa hàng nữa.

Nhân viên có tâm, phục vụ chu đáo. Giày đẹp, chất lượng tốt

Chất lượng, giá hợp lý

Hàng đẹp, chất lượng

Chất lượng tốt

(Bản dịch của Google) Cửa hàng đẹp và bộ sưu tập độc đáo

(Bài đánh giá gốc)
Nice shop and unique collection

Aldo Vạn Hạnh Mall

10 đánh giá
Địa chỉ: 11 Sư Vạn Hạnh,Phường 12,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836365465
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Chi nhánh này rất hay có nhiều chương trình khuyến mãi, cập nhật mẫu mới thường chậm hơn các chi nhánh khác .
Nhân viên nhiệt tình .

Nhân viên quá tệ. Ko bao giờ quay lại hay mua bất cứ gì của Aldo

Mấy hôm trước đi NV cũng ok. Hôm Black Friday đúng ngày thì k giảm giá đã đành, chọn dc đôi giày (nguyên giá) mà k có size. Nhờ kiểm thì báo hệ thống bên Aeon Bình Tân có, mừng quá nhờ giữ dùm.
- Chờ 20p k thấy NV ngó ngàng gì tới, hỏi lần thứ 2, 3 gì mới đặt dc cọc (khách k đông, tính tiền 1 người thôi và cũng chẳng còn khách chờ khác. Túm lại là chỉ giải quyết có mình thôi, mà 2 NV đứng quầy chả ai dòm - đứng cách quầy 1m thôi)
- Đặt cọc xong thấy chẳng ai chịu call cho bên Bình Tân giữ hàng, (có nhắc nhẹ nhớ báo giữ dùm c). Lúc đó 10g thứ 6 đến 22g20 đêm thứ 7 mới báo mình là không còn hàng. Là sao? Quá tệ

Bán hàng điểu . Hàng có thương hiệu cái túi cả triệu mấy mà ra màu nhín đầy áo quần chÁn. Ko bao jo sdung hàng này nữa

Sản phẩm chất lượng ko tốt, túi thì may lòi chỉ tùm lum, đường may chồng chéo, khi kiểm tra hàng thì nhân viên nói cái nào cũng lòi chỉ như vậy, mặt 1 đống, những nhân viên khác thì lén chỉ trỏ khách hàng.

Nhân viên quá tệ

ALDO Vincom Đồng Khởi

8 đánh giá
Địa chỉ: Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838247053
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Thái độ nhân viên tệ của tệ. 10h đóng cửa nhưng 9h30 xách vào xua tay như đuổi tà kèm câuđóng cửa rồi ko cần chủ ngữ vị ngữ, thái độ giọng mẹ. Sẽ Ko có lần sau, ai có ý định ghé đây thì xin thưa order trên mạng về cho khoẻ

Chất lượng phục vụ tệ hại, thái độ nhân viên coi thường khách

(Bản dịch của Google) Nhân viên kinh khủng. Thô lỗ. Người đàn ông mà tôi đã nói chuyện có vẻ bất tiện khi tôi hỏi anh ta những câu như bạn có cái này cỡ X không.
Sẽ không quay lại mua sắm ở đây.

(Bài đánh giá gốc)
Terrible staff. Rude. The guy I spoke to seemed inconvenienced that I asked him questions like do you have this in X size.
Won't come back to shop here.

(Bản dịch của Google) Quá tốt!

(Bài đánh giá gốc)
So good!

Aldo Crescent Mall

7 đánh giá
Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên,Tân Phú,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02854138144

Phục vụ kém, chặm chạp,

(Bản dịch của Google) Một cửa hàng túi và giày

(Bài đánh giá gốc)
A shop for bags and shoes

ALDO Aeon Bình Tân

7 đánh giá
Địa chỉ: Số 1 Đường Số 17A,Khu phố 11,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836208013
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Mình chưa bao giờ có một trải nghiệm mua sắm tồi tệ đến vậy với các thương hiệu cùng phân khúc. Mình mua vào khoảng 22h30 26/11/2021, và có hỏi rõ là cửa hàng mở cửa đến 23h, lúc này có rất đông nhân viên 7-10 nhân viên nhưng tụ tập không chú ý đến khách, nói chuyện đùa giỡn rất to, khách hàng phải hỏi rất nhiều lần các bạn mới trả lời. Sau đó mình có mua 1 chiếc túi thì ko có túi bọc ngoài thì có hỏi lại, bạn nhân viên 1 trả lời “em vứt hết túi nilon rồi”, bạn nhân viên 2 (thu ngân) trả lời lịch sự hơn và nói mình thông cảm. Có 1 chị khách lớn tuổi khác còn gần như bị lơ đẹp như kiểu đang làm phiền mấy bạn luôn. Rất tệ, chắc chắn không quay lại thêm lần nào nữa.

Thái độ nhân viên rất tệ, trưng bày sản phẩm bê bối.

Không gian nhỏ, sáng sủa, nhân viên nhiệt tình

Nhân viên nhiệt tình đồ đẹp giá khá hợp lý

Thái độ nhân viên cực kì tệ.

(Bản dịch của Google) Đây là showroom thực sự của Aldo tại quận Bình Tân và bộ sưu tập các mặt hàng ở đây rất tuyệt, cảm ơn.

(Bài đánh giá gốc)
This is real showroom of Aldo in Binh tan district and the collection of items is awesome here, thanks.

Cửa Hàng Aldo

6 đánh giá
Địa chỉ: Tầng B1, Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838247053

Aldo

5 đánh giá
Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh,Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02837718300
Website: https://scvivocity.com.vn/vi/chi-tiet-thuong-hieu/154/aldo.html

Của hàng giày đẹp bày trí sang trọng

Đẹp rộng rãi

ALDO

4 đánh giá
Địa chỉ: 65 Đ. Lê Lợi,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0906908310
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Mua sắm đắt đỏ! Khi bạn mua một món nơi aldo việc đầu tiên bạn phải xem giá trước nhất. Cùng tầm tiền đó bạn có thể mua được 3 thứ như vậy ở những nhãn hàng phong cách và thật tuyệt vời có sẵn ở VietNam.

Đồ xinh, giá rẻ , mẫu mã cập nhật liên tục 👍🏻👍🏻👍🏻

Nhân viên thái độ kém chuyên nghiệp, đang đứng chờ thanh toán thì nhào vào để đồ của người khác đè lên đồ mình rồi thanh toán cho người khác, để khách chờ 1 buổi, hỏi lại thì giải thích không thoả đáng. Chẳng lẽ khách tự chọn đồ thì ko quý bằng khách được nhân viên dắt đi giới thiệu? Vì cái tên nhân viên giới thiệu thôi mà đối xử kì cục với khách. Sẽ ko quay lại.

(Bản dịch của Google) Chính sách đổi trả tệ nhất mà tôi từng thấy (3 ngày và cần đổi tại cùng một cửa hàng, trong khi Aldo là chuỗi có nhiều cửa hàng tại TP.HCM). Lựa chọn kém và dịch vụ tồi.

(Bài đánh giá gốc)
Worst exchange policy I ever seen (3 days and needs to change at the same store, while Aldo is a chain with many stores in HCMC). Poor choice and bad service.

Aldo Vincom Landmark

3 đánh giá
Địa chỉ: 772 Điện Biên Phủ,Phường 10,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836361606
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Nhãn hiệu thế giới. Quảng cáo hàng nhập khẩu còn chất Lượng lào. Mới mua đôi 1tr800 đi dk lúc bong tróc hết da tổng hợp loại rẻ tiền nhất. Nói chung k bằng giày vỉa hè mất tiền oan

ALDO Sense City

3 đánh giá
Địa chỉ: 240 Đ. Phạm Văn Đồng,Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836368024
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Hôm nay, mình và người yêu có ghé qua đây mua giày.Vừa bước vào mình chả thấy bạn nào welcome tụi mình mặc dù lúc đó chẳng đông khách, chỉ có vài người, lúc người yêu mình thử giày cũng chả bạn nào lại xem cần giúp gì chỉ chờ hỏi mới trả lời.Đến khi mình chọn được đôi cần mua thì sắc mặt các bạn cũng chả vui vẻ gì, mình ko biết cả 3 bạn đó có việc gì k vui hay ntn nhưng mà khách cho dù k mua nhưng mà vào đó thử hay xem cũng phải niềm nở chào đón.Hay là vì tụi mình mặc quần sort mang dép mà đâu pai mang dép lào dép gì đâu mà k thèm nhìn ?? Sau khi mua xong cũng chả vui vẻ luôn, ng yêu mình mà k thích đôi giày đó thì mình cũng đi ra ko mua nữa. Mình từng làm nhân viên bán hàng lúc đi học mình chưa bao h dè bỉu hay xem thường khách vậy mà nhiều bạn cứ giữ thái độ đó với khách hàng của mình nhỉ :)

Làm việc quá tệ, mình mua hàng vào blackfriday, biết là ko đc đổi trả, nhưng hôm đó mình mua đôi size 36, mình chỉ kiểm tra bên ngoài xem có bị gì ko, do đông khách mình chỉ kiểm bề ngoài thấy đôi giày ok ko bị lỗi, ko mở bên trong xem lại size vì nghĩ nhân viên đưa đúng size nên mua về phát hiện 1 chân 36, 1 chân 37, mình đến cửa hàng đổi lại thì nhân viên đưa bên 36 còn lại nhưng bị lỗi, mình hỏi còn đôi khác ko thì nói không, nếu hôm mua hàng đưa đúng đôi 36 thì mình sẽ không lấy, vì nhìn vô thấy bị lỗi,nhân viên hay nói kiểm tra trước khi mua, nên nhìn đôi 36 đó là thấy lỗi rồi chắc chắn sẽ ko mua, vì nhân viên đưa nhầm 1 bên 37 mà chiếc 37 lại ko bị lỗi quá đẹp, giữa 36-37 nó lại ko xê xích nhau mấy lại tin nhân viên lấy đúng size nữa nên ko để ý, mình hỏi vậy giờ xin đổi đôi khác thì nhân viên nói hết size 36 khác còn đúng chiếc bị lỗi mình đang cầm, mình xin đổi size khác luôn nhưng nhân viên ko chịu, biết là hàng sale ko thể đổi nhưng ở đây các bạn đưa nhầm size 1 bên chân cho mình nhưng các bạn ko chịu cho đổi, mình ko thể đổi đôi khác và ko thể đổi size khác, và bắt buộc phải lấy chiếc 36 bị lỗi đó, quá thất vọng, mua Aldo mấy lần, mà giờ bị vậy quá thất vọng, không còn muốn mua Aldo nữa

Đồ đẹp, giá hơi cao

ALDO

1 đánh giá
Địa chỉ: QPVC+WQ5,Vinhomes Tân Cảng,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836361606
Website: https://www.aldoshoes.com/international

ALDO Vincom Thảo Điền

1 đánh giá
Địa chỉ: 161 XL Hà Nội,Thảo Điền,Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838989990
Website: https://www.aldoshoes.com/international

(Bản dịch của Google) Dịch vụ khách hàng rất tệ. Vào lúc 21:00 ngày 31 tháng 12, nhân viên thậm chí không cố gắng giúp khách hàng giải quyết một trường hợp đơn giản là hoàn tác việc mua hàng tại cửa hàng. Vợ tôi đổi ý ngay sau khi hóa đơn hết tiền nhưng cửa hàng không giúp trao đổi do hệ thống nghiêm ngặt. Nó chỉ là một cuộc gọi đơn giản người quản lý để sắp xếp nó.

(Bài đánh giá gốc)
Very bad customer service. At 21:00 31 December, staff without even try to help customer solve a simple case of undo a in store purchase. My wife changed her mind on the spot after the bill was out but store doesn't help to exchange it due to strict system. It should be just a simple call the the manager to sort it out.

Cửa Hàng Giày Dép Túi Xách Thời Trang Aldo

1 đánh giá
Địa chỉ: Parkson Cantavil 1, Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh,An Phú,Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02837402053

Shop Giày Aldo

1 đánh giá
Địa chỉ: 129 Đ. Nguyễn Trãi,Phường Phạm Ngũ Lão,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa Hàng Aldo

Địa chỉ: 135, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh,Phường 22,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835264745

Shop Aldo

Địa chỉ: 81-83 Đ. Nguyễn Trãi,Phường Bến Thành,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836202046