Top 3 cửa hàng đĩa cd Thị xã Hoàng Mai Nghệ An 2022

Bài viết đánh giá Top 3 cửa hàng đĩa cd Thị xã Hoàng Mai Nghệ An 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Showroom Phong Vũ - Quận 3

5678 đánh giá
Địa chỉ: 264 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường 6,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 18006867
Website: https://phongvu.vn/

Nhân viên Kho thân thiện nhiệt tình vui vẻ.
Có phục vụ nước uống.
Quang cảnh hơi tối tăm , đồ vật trưng bày không đẹp, hơi bừa bộn.
Còn lại thì OK !
-k-
[email protected]

Update: Ngày 14/3 Quản lý Tấn Lợi gọi điện mời mình lên nhận case mới và tặng kèm 3fanled , case mới gọn hơn rất tiện lợi , cảm ơn Phong Vũ đã hỗ trợ mình.

Máy mình lên đèn 1s rồi tắt, gửi bảo hành, kiểm tra phát hiện ram bị cháy nên phải mua mới thay thế, trong quá trình bảo hành bên phong vũ di chuyển có làm móp 1 bên hông Case của mình, Quản Lý tên Tấn Lợi sau khi nghe nhân viên báo lại đã tiếp nhận, bạn quản lý rất nhiệt tình tìm cả nửa tiếng đồng hồ kiếm thay thế cho mình, nhưng kho hiện tại ko còn nên báo hãng chuyển qua, hẹn 1 tiếng sau mình quay lại lấy máy, 1 trải nghiệm thú vị 😂 may mà hôm nay ko đi làm, sau 1 tiếng bên PV hồi âm chưa có phụ kiện thay thế nên mình gửi tạm đến lúc có mới lấy về. 1/3/22

Hồi tháng 9 năm 2020 mình có đến Phong Vũ mua chiếc Rog Strix G512 corei7. Cho đến hiện tại là hơn 1 năm sử dụng thì máy vẫn vận hành rất tốt. Sau đó mình có sắm thêm 1 chiếc ổ HDD 2TB và một vỏ hộp kết nối cũng tạo Phong Vũ để lưu trữ dữ liệu riêng. Khi về cắm vào máy thì nó không hiện lên, dù đã thử cắm hết 3 cổng USB của Rog Strix và cả 3 chiếc PC ở nhà mình. Mình có đem ra Phong Vũ bảo hành và các anh chị nhân viên cũng nhiệt tình kiểm tra giúp và ổ đã được kết nối tốt. Lần khác mình cũng mua chuột Akko tại Phong Vũ, và có khoảng thời gian nó không kết nối được với lap, đem lên Phong Vũ kiểm tra thì vấn đề là do chuột chứ không phải lap. Mình thấy những lần lên Phong Vũ nhờ kiểm tra giúp sản phẩm đều rất được nhiệt tình hỗ trợ. Ưng ý nhất vẫn là chiếc laptop gaming Rog Strix G512 mình mua ở Phong Vũ, được kiểm tra, gắn thêm thanh ram 8GB mà không ảnh hưởng đến máy. Mỗi khi cập nhật thì máy cũng rất ít khi lỗi. Đặc biệt thích nhất là khả năng kết cấu tản nhiệt của Rog phía dưới đáy, các khe giúp tản nhiệt vô cùng tinh tế, dù chơi game hay lập trình đều không bị nóng tay, không như những chiếc laptop nguyên khối kim loại tản nhiệt kém. Tóm lại, tôi rất hài lòng về sản phẩm Rog Strix G512 này và dịch phụ chăm sóc khách hàng của Phong Vũ.

- Một trải nghiệm vô cùng TỒI TỆ khi mua máy PC ở đây.. Mình mới mua 1 bộ PC Dell tại Phong Vũ. Khi mua mình nói bên PV cài đặt đặt sẵn trước khi giao và bộ máy này có tặng thêm bản quyền Microsoft Office 2019.
- Sau khi mua về 2 ngày thì mình không thấy cài Mricosoft Office, nên mình gọi lên PV để nhờ cài giúp. Bên PV thông báo phải sau 10 ngày mới cài được, mình OK.
- Đến ngày thứ 12 mình gọi lên, và được bạn kỹ thuật cài bằng TeamViewer. Sau khoảng 30 bạn ấy bán là máy anh không cài được, phải mang máy lên Công ty để bảo trì. OMG mình mới mua máy có 12 ngày, chưa xài gì luôn.
- Mình gọi lại bên tư vấn khách hàng là mình mới mua máy, tại sao máy hư mà bên PV không xuống lấy máy lại, hoặc đến nơi để sửa? Nếu mình mua máy sau 1 tháng, 1 năm thì mình OK. Sau đó mình mới xem kỹ là PV cho đổi trả trong vòng 10 ngày. Nhưng khi cài Office thì phải sau 10 ngày. Chắc đây là lý do cài sau 10 ngày.
-- Mình gợi khiếu nại rồi, hôm nay là ngày thứ 14, mình chưa thấy PV gọi lại. vậy là hiểu rồi nhá.
- Sẽ chẳng bao giờ quay lại lần nữa. Dịch vụ quá kém, hàng quá kém..

Nhân viên tư vấn rõ ràng, ưu tiên lợi ích cho Khách hàng. Nhân viên cài đặt trên lầu 1 thì nhanh, gọn, chu đáo.

Dịch vụ cắt tóc Trường Hải, chuyên cắt tóc Nam tại Bình Thạnh

Thật sự làm ăn rất tệ. Mua hàng đổi trả không được. Hàng đầu cái lol me chúng mày à

Nhà nước thông báo sống chung với dịch, mà cửa hàng trưởng không cho trẻ em vào. Nhân viên thì yêu cầu trẻ em phải được chích, không thì người nhà giữ ở ngoài, ngừoi còn lại vào mua đồ. Không ngạc nhiên khi Phong Vũ không đạt mức phát triển như xưa.

Hãng Đĩa Thời Đại (Times Records)

27 đánh giá
Địa chỉ: 6 Đ. Nguyễn Văn Nguyễn,Tân Định,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0903088038
Website: https://hangdiathoidai.com/

Không gian tiệm rất tuyệt vời, nhìn rất ưng mắt, về số lượng cd thì hãng đĩa có rất nhiều loại từ trong nước và cả nước ngoài. Hãng còn có 2 bé shiba siêu dễ thương !!

Không gian cực đẹp, cứ như đang ở tiệm đĩa ở Mỹ, hai chú chó ở đây cực dễ thương và thân thiện.

Xuất sắc!
Packaging tới tay người nhận/mua perfect! Chắc chắn cực kì!
Còn đi kèm 1 jewelcase rỗng để ng mua có thể thay lại case khi cd k may bị nứt trong vận chuyển. Đã vậy còn kèm bọc CD để CD không bị bụi khi để trên kệ sách/CD.
10 Điểm cho Hãng Đĩa Thời Đại!

Ship hàng siu nhanh, chất lượng khỏi chê, chủ shop phục vụ nhiệt tình và tuy là hãng đĩa nhưng bán cả truyện nếu cần \u003d))))

Lần nào mua của shop cũng đều được tặng kèm túi đựng CD nên thích cực kỳ. Gói hàng siêu kĩ.

Tuyệt vờiii

Dù thời đại 4.0 nhưng mình vẫn đam mê st CD gốc ... và đây là nơi toy rất kếch

Không gian đẹp, nhân viên dễ thương lịch sự, nhiều đĩa hay

Audio Hoàng Mai

2 đánh giá
Địa chỉ: CN, 171 Bùi Hữu Nghĩa,Phường 1,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 0909088993
Website: http://hoangmaiaudio.vn/