Tuổi 1987 xây nhà năm 2023 tháng nào tốt

Sau đây là các thông tin về xem tuổi làm nhà 2023 cho người sinh năm 1987. Các kết quả phù hợp cho các việc làm nhà, sửa nhà, xây nhà, công trình,... liên quan đến tuổi 1987.

Lưu ý: Việc xác định năm 2023 làm nhà hợp với tuổi gia chủ sinh 1987 được dựa trên cách an tuổi và bảng bát trạch để xét năm 2023 an tuổi 1987 vào các cung có du tinh cát (đó là: Sinh Khí, Diên niên, Phúc đức), phù hợp với việc xây nhà, làm nhà hay năm 2023 và tuổi gia chủ 1987 gặp cung có sao du tinh hung thì kỵ làm nhà.

Bên cạnh đó, việc xem tuổi làm nhà người sinh năm 1987 còn cần dựa vào sự biến hóa của Dịch học- Bát Quái kết hợp phương pháp Cửu tinh bát trạch. Cuối cùng qua các vị trí các Du tinh vào năm 2023 dự kiến xây nhà, làm nhà ứng với tuổi 1987 xây nhà để đưa ra các kết quả dưới đây, cụ thể:

1- Tìm mệnh quẻ chủ: Tra bảng lưu niên phi tinh ( tức tra tuổi cửu tinh ứng tuổi 1987 của gia chủ).

2- Tìm quẻ "Định Sinh" của quẻ chủ: Biết tuổi Cứu tỉnh ứng năm 1987 của gia chủ, ta tiến hành tra bảng Định Sinh để xác định quẻ Định Sinh 

3- Tìm du niên kiến trạch: Tra bảng Bát Trạch của quẻ Định sinh đã rút được để xác định năm 2023 có hợp xây nhà, làm nhà cho người tuổi 1987 hay không. Trong trường hợp sau khi tra kết quả cho ra năm 2023 nằm vào các cung "Tứ Hại" thì rất xấu. Ngược lại, nếu năm 2023 thuộc các cung " Tứ cát" tức năm 2023 rất hợp cho việc xây nhà, làm nhà ứng tuổi 1987.

Với các công đoạn yêu cầu thời gian, và trình bày, giải mã dài, và rất khó hiểu. Vì thế Thuatphongthuy.com.vn xin phép chỉ đưa ra kết quả cuối cùng về năm 2023 dự kiến cho việc làm nhà, xây nhà, sửa nhà ứng tuổi 1987 có tốt hay không tại bảng tra kết quả dưới đây:

Năm sinh(ÂL): 1987

Tuổi: Đinh Mão

Mệnh: Hỏa - Lô trung Hỏa - Lửa trong lò

Năm khởi công: 2023 - 37 tuổi

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.
Trong năm 2023 (Quý Mão) gia chủ Phạm Trị Thái Tuế nên: Vào năm này phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suôn sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn mới được. Phong thủy gọi trường hợp này là Phản Ngâm.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2023 tức năm Quý Mão như vậy sẽ Không phạm tam tai.

3. Kim lâu:

Năm 2023 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu.

4. Hoàng ốc:

Năm 2023, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc. 

5. Trạch tuổi:

Năm 2023, gia chủ gặp Trạch Phúc (rất đẹp), có thể làm nhà

Quy trình động thổ - Gọi là phép điểm Long

Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo  thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung Tổng cộng là 45 nhát. Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long. Quy trính đổ mái - đổ trần- cất nóc - Gọi là Thượng Lương

Tuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?

Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi

Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Bạn nên xem thêm:

Mượn tuổi làm nhà như thế nào cho đúng

Hướng dẫn thực hiện nghi thức lễ động thổ khi xây nhà

Xem ngày tốt để làm nhà

Xem tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Xem vận hạn năm 2022 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Bình luận

Năm sinh âm lịch:

1987

Xem mệnh ngũ hành:

Lò Trung Hỏa ( mệnh Hỏa )

Thiên can:

Đinh

Địa chi:

Mão

Cung mệnh:

Tốn

Niên mệnh năm sinh:

Mộc

Stt Tiêu chí Đánh giá Kết luận
1 Thái Tuế Năm 2023 (Quý Mão) quý bạn 37 tuổi, sẽ phạm phải Thái Tuế

Tuổi 1987 trong năm Quý Mão 2023 Năm này phạm phải:

- Kim lâu chớ có làm nhà!
- Thái Tuế chớ có làm nhà!

2 Hoang Ốc Năm 2023 (Quý Mão) quý bạn 37 tuổi, , sẽ không phạm phải hoang ốc.Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới 3 Tam Tai Năm 2023 là năm Quý Mão, tuổi Đinh Mão của quý bạn Như vậy sẽ không phạm phải tam tai 4 Kim Lâu Năm 2023 (Quý Mão) quý bạn 37 tuổi, , tuổi này sẽ phạm phải Kim Lâu Thân Nếu làm nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại ( công việc bất lợi, ốm đau, bệnh tật, tai nạn, …có thể chết người) nên rất kỵ nếu bạn phạm phải Kim Lâu " Quý bạn chỉ cần phạm vào 1 trong 4 hạn Thái Tuế, Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai, thì không thể làm nhà "
Năm 2021 bổn mạng của người tuổi Đinh Mão có những khó khăn, cơ hội gì? Mời xem ngay: >>> Tử vi 2021 tuổi Đinh Mão nam nữ mạng
Stt Năm nên làm nhà Luận giải
1 2029 Xem tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2029

"An cư - Lập Nghiệp"
"An cư" thì ta đang chuẩn bị. Vậy "Lập Nghiệp" đã toàn vẹn hay chưa? Nếu trong những năm gần đây, quý bạn đang cảm thấy đường " tài vận - sự nghiệp - tài chính" của mình đang trì hoãn hoặc chưa tiến triển như mong muốn. Có thể mệnh của bạn đang bị ách tắc về đường TÀI và cần vật dẫn phong thủy để khai thông. Về vật dẫn phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy thì hiện nay chỉ có Sim Phong Thủy là có mức độ hiệu quả và ứng dụng cao nhất.

Để khảo nghiệm những số sim phong thủy hợp với ngày tháng sinh của mình. Xin mời chuyển hướng tới kho SIM HỢP TUỔI 1987

Đầu năm 2022 này, Trung tâm Simphongthuy.vn - Trung tâm quản lý kho sim lớn nhất toàn quốc đã công bố 2 kho sim phong thủy tốt cho công việc là Kho Sim Phong Thủy Kích Sự Nghiệp và kho Sim Phong Thủy Kích Tài Vận - Làm Ăn với hơn 5.000 số sim phong thủy chọn lọc. Hiện tại, danh sách những số sim này đang được hưởng ứng và quan tâm cực cao. Nếu bạn cũng đang quan, xin mời chuyển tới kho sim tại:

Sim phong thủy kích Công Danh - Sự Nghiệp

Sim phong thủy kích Tài Vận