Văn phòng luật sư tại quận thủ đức năm 2024

Bạn muốn tìm Văn phòng Luật sư giỏi tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn muốn tìm Luật sư giỏi tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn muốn được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất bởi những luật sư giỏi nhất thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Văn phòng giao dịch Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam, Văn phòng Luật sư giỏi Sài Gòn, Văn phòng luật sư giỏi Thành phố Hồ Chí Minh qua Hotline: 0939 858 898 hoặc 0909 642 658 gặp Luật sư: Trần Văn Thăng.

1. Văn phòng Luật sư giỏi tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ luật sư uy tín của Luật CNC Việt Nam và Luật sư giỏi Sài Gòn ở thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư Trần Văn Thăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực đất đai, thừa kế, dân sự, hợp đồng,… và hơn 6 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh quản lý, đầu tư Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Luật sư Trần Văn Thăng có khả năng phân tích, đánh giá, tư vấn cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn đúng đắn về bản chất của vấn đề, đồng thời đưa ra các phương án, giải pháp hữu ích cho khách hàng lựa chọn

Luật sư Lê Thế Hùng có kinh nghiệm 5 năm đảm nhận vị trí Trưởng phòng Hợp đồng tại Xây dựng Hòa Bình và hiểu biết sâu sắc trong các hoạt động xây dựng, kinh doanh bất động sản đã giúp Luật sư Hùng trở thành một trong những chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ cho các Chủ Đầu tư, Nhà thầu và các đơn vị tư vấn giải quyết nhiều vấn đề pháp lý phát sinh như Hợp đồng Xây dựng, Giải quyết tranh chấp, Thu hồi nợ, Gia hạn thời gian hoàn thành công việc, Trễ hạn và Bồi thường thiệt hại do chậm trễ.

Văn phòng luật sư tại quận thủ đức năm 2024

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Văn Thịnh được biết đến là luật sư tranh tụng dày dặn kinh nghiệm. Luật sư Thịnh đã từng tham gia xử lý các vụ tranh chấp phức tạp và được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, ngân hàng và tài chính. Trước khi trở thành thành viên sáng lập của Luật CNC vào năm 2016, Luật sư Thịnh là Trưởng phòng Xử lý nợ của một trong bốn ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam – VPBank hơn 7 năm, ngoài ra, Ông còn là Cộng sự hơn 4 năm tại Công ty Luật TNHH Hưng Thịnh. Trong khoảng thời gian này, Ông đã giải quyết số lượng lớn các giao dịch liên quan đến thu hồi nợ, hợp đồng vay và các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng.

Luật sư Nguyễn Thị Kim Ngân có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hợp đồng Xây dựng & Bất động sản và Giải quyết Tranh chấp tại Việt Nam. Những vấn đề pháp lý mà khách hàng thường yêu cầu Luật sư Ngân trực tiếp xử lý bao gồm các vấn đề có liên quan đến Hợp đồng Xây dựng như Phạt và Bồi thường Thiệt hại, Trễ tiến độ, Phát sinh, Thanh toán và Giải quyết Tranh chấp. Với sự tận tâm, yêu nghề, Luật sư Ngân dành nhiều thời gian để phân tích, đánh giá từng vấn đề pháp lý khác nhau, trao đổi và làm rõ với khách hàng về địa vị pháp lý trong từng vụ việc. Do vậy, những phương án mà Luật sư Ngân đưa ra nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Ngoài ra Luật CNC Việt Nam, Luật sư giỏi Sài Gòn còn có đội ngũ, nhân viên, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả các vụ án thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại, thành lập doanh nghiệp, lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính, Thừa kế, Đất đai, các vấn đề liên quan đến Hôn nhân & gia đình, lập di chúc và khai nhận di sản thừa kế,…

Phương châm, triết lý làm việc của Luật CNC Việt Nam, Văn phòng Luật sư giỏi Sài Gòn

Phương châm, triết lý làm việc của Văn phòng Luật sư chúng tôi đơn giản là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để từ đó đưa ra phương án hỗ trợ tốt nhất, làm chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng. Đồng thời chứng tôi cũng luôn tôn trọng sự lựa chọn, ý kiến, định đoạt của khách hàng.

Đây cũng một trong những giá trị cốt lõi, là nguyên tắc hàng đầu trong mối quan hệ giữa Văn phòng Luật sư của chúng tôi và Khách hàng, góp phần tạo nên giá trị chung của hãng Luật.

2. Các dịch vụ Văn phòng Luật sư giỏi tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp

· Giải quyết tranh chấp đất đai tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh;

· Giải quyết tranh chấp về hôn nhân và gia đình;

· Tư vấn và giải quyết vấn đề thu hồi nợ;

· Tư vấn và thực hiện việc lập di chúc, khai nhận di sản thừa kế tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh;

· Tư vấn pháp luật thường xuyên;

· Tư vấn luật lao động;

· Tư vấn và thực hiện soạn thảo các loại hợp đồng, biểu mẫu;

· Tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh;

· Giải quyết các thủ tục hành chính nhà nước;

· Tham gia giải quyết tất cả các loại tranh chấp khác;

· Tham gia giải quyết tất cả tranh chấp tại các quận/huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác,…

Văn phòng luật sư tại quận thủ đức năm 2024

Đặc biệt, mọi thông tin liên quan đến khách hàng, đối tác doanh nghiệp sẽ được Luật CNC Việt Nam, Văn phòng Luật sư giỏi Sài Gòn bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không làm lộ những thông tin của Khách hàng. Vì vậy, Khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng Văn phòng luật sư giỏi tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong cuộc sống, trong hoạt động kinh doanh nếu Quý khách hàng có bất kỳ vấn đề pháp lý nào cần được giải đáp thì đừng ngần lại liên hệ với Luật CNC Việt Nam, Luật sư giỏi Sài Gòn, Luật sư giỏi tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé ạ.