Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả hay xét nghiệm tinh dịch đồ gồm những bước nào là thắc mắc của rất nhiều nam giới hiện nay, đặc biệt là với những người có nhu cầu xét nghiệm tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm. Vậy xét nghiệm bao gồm những bước nào hay thời gian trả kết quả là bao lâu, cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những điều cần biết về xét nghiệm tinh dịch đồ

Xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm nhằm mục đích đánh giá chất lượng của tinh trùng. Dựa trên mẫu tinh dịch thu được, chất lượng tinh trùng sẽ được đánh giá thông qua các chỉ số như: Số lượng, hình dạng, khả năng di động…

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng đánh giá khả năng sinh sản của nam giới

Thông qua kết quả xét nghiệm tinh dịch, nam giới sẽ được cung cấp những thông tin quan trọng nhằm đánh giá tình trạng tinh trùng như:

– Độ nhớt, độ li giải của tinh dịch, trường hợp quá lỏng hoặc quá đặc cần phải tìm hiểu nguyên nhân.

– Độ pH của tinh dịch, thông thường độ pH sẽ rơi vào khoảng 7,2 đến 8.

– Thể tích của tinh dịch có đạt được mức độ lý tưởng trên 1,5ml/ lần xuất tinh.

– Mật độ tinh trùng trong 1ml có đạt được mức độ tối thiểu là 15 triệu tinh trùng không.

– Hình thái của tinh trùng có bất thường hay không. Nếu tinh trùng khác biệt ở phần đầu hoặc đuôi so với bình thường thì khả năng cao sẽ ảnh hưởng đến sự di động cũng như việc thụ tinh.

– Tính di động của tinh trùng như khả năng bơi hoặc di chuyển về phía trước: tỉ lệ tinh trùng sống phải đạt đến mức 4% trong tổng số 15 triệu con/ml thì nam giới mới có khả năng thụ tinh.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng kết quả của xét nghiệm này chỉ có ý nghĩa phỏng đoán khả năng sinh sản của nam giới. Nói cách khác, bác sĩ không thể kết luận chắc chắn người khám có vô sinh hay không.

2. Xét nghiệm tinh dịch đồ bao gồm những bước nào?

Để thực hiện xét nghiệm, nam giới cần đảm bảo không xuất tinh trong 3 đến 5 ngày. Tại sao cần tuyệt đối không quan hệ trong khoảng thời gian này? Bởi vì nếu thời gian kiêng nhỏ hơn 3 ngày thì số lượng và khả năng di động của tinh trùng sẽ bị giảm sút đáng kể. Ngược lại, khi nam giới kiêng quan hệ quá 5 ngày có thể làm gia tăng lượng tinh trùng chết hoặc bị biến dạng, cùng với đó, khả năng di động của tinh trùng cũng sẽ giảm đi nhiều.

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Nam giới trước khi xét nghiệm cần đảm bảo kiêng quan hệ tình dục trong vòng từ 3-5 ngày

Quy trình thực hiện xét nghiệm bao gồm những bước như sau:

– Nam giới tự lấy mẫu tinh dịch tại nhà hoặc lấy trực tiếp tại nơi thực hiện xét nghiệm dưới sự hướng dẫn của các nhân viên y tế. Trong trường hợp lấy mẫu tại nhà, lưu ý cần bảo quản cẩn thận, tinh dịch cần đưa tới phòng xét nghiệm trong 30 phút kể từ khi xuất tinh để đảm bảo tinh trùng không bị chết.

– Sau khi nghiệm thu, mẫu tinh dịch sẽ được cơ sở xét nghiệm bảo quản trong tủ ấm trong khoảng thời gian 30 phút để tiếp tục thực hiện sự ly giải.

– Sau đó, bác sĩ sẽ đem phân loại và đánh giá về chất lượng tinh trùng thông qua các yếu tố đã được đề cập đến ở trên như: Tổng lượng tinh dịch, tiêu chuẩn về hỗn hợp tinh dịch dựa trên độ đặc, màu sắc, nồng độ của tình dịch, hình thái, độ vận động, số lượng tinh trùng có khả năng di động.

3. Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu được trả kết quả?

Thời gian trả kết quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Thiết bị y tế, chuyên môn của bác sĩ xét nghiệm, chất lượng cơ sở xét nghiệm…

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Thiết bị y tế, chuyên môn của bác sĩ xét nghiệm, chất lượng cơ sở xét nghiệm…

Thông thường, kết quả xét nghiệm sẽ có sau khoảng từ 1 đến 2 giờ lấy mẫu. Trường hợp có kết quả bất thường, nam giới cần tiến hành kiểm tra tiếp trong lần sau. Lần xét nghiệm kế tiếp được thực hiện khoảng tối thiểu 2 tuần sau lần xét nghiệm trước để đảm bảo chất lượng tinh trùng cho ra được kết quả tốt nhất.

4. Một số lưu ý khi lấy mẫu xét nghiệm tinh dịch đồ

Để mẫu xét nghiệm khách quan và đánh giá chính xác sức khỏe tinh dịch, nam giới nên chú ý thực hiện theo một số lưu ý sau:

– Tránh hoạt động tình dục trong khoảng từ 2 đến 5 ngày trước khi lấy mẫu xét nghiệm.

– Tránh sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tố trước trong khoảng từ 2 đến 3 ngày trước khi lấy mẫu xét nghiệm.

– Hạn chế uống rượu, cafe hoặc các chất kích thích.

– Thông báo cho bác sĩ về các loại thuốc hay thực phẩm chức năng mà nam giới đang sử dụng.

– Thực hiện lấy mẫu tinh dịch theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Nếu lấy mẫu tại nhà thì cần đảm bảo bảo quản tốt tinh dịch.

Hi vọng rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp, các bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu được trả kết quả. Bên cạnh đó, để có kết quả xét nghiệm chính xác nhất, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo uy tín, chất lượng. Tốt hơn hết là những cơ sở có khoa chuyên sâu về thăm khám sức khỏe sinh sản hoặc được trang bị các thiết bị tân tiến để đảm bảo về kết quả xét nghiệm nhận được.

Thiết bị xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo sperm

Chi tiết sản phẩm

CÁC CẶP VC ĐANG PHÂN VÂN LÝ DO MÃI CHƯA THẤY CÓ VẠCH THỨ 2 👉 HÃY XÉT NGHIỆM CHẤT LƯỢNG TT TẠI NHÀ ĐỂ LOẠI TRỪ NGUYÊN NHÂN TỪ PHÍA CHỒNG: ✅RIÊNG TƯ - KÍN ĐÁO - CHỈ 2 VỢ CHỒNG. ✅TIỆN LỢI - THỰC HIỆN TẠI NHÀ. LẤY TDD TẠI BỆNH VIỆN ĐÔI KHI THẤT BẠI VÌ NHIỀU YẾU TỐ. ✅CHÍNH XÁC 97% - FDE VÀ CE CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ CHÍNH XÁC. ✅THAO TÁC DỄ DÀNG - ĐƠN GIẢN TRÊN LAPTOP, PC VÀ SMARTPHONE. ✅GIÁ DÀNH CHO MỌI GIA ĐÌNH. 📌VIDEO CLIP CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ 📌YO SPERM TEST LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN TRONG VÒNG 4 NĂM CỦA TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ MES (MEDICAL ELECTRONIC SYSTEMS) VỚI HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT CÁC THIẾT BỊ TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM VỀ PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG Ở NGƯỜI VÀ ĐỘNG VẬT TẠI MỸ. ☎️LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

maihuongshop88

2020-02-06 16:52

Mua ngay

Skip to content

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Phân Tích Tinh Dịch Đồ SQA-iO

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Hoạt Động Của Yo Sperm Test

Xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test giúp nam giới đánh giá khả năng sinh sản của mình thông qua kiểm tra tinh trùng tại nhà một cách Riêng tư – Tiện lợi – Chính xác > 97% đã được FDA Hoa Kỳ và CE công nhận.

Việc xét nghiệm tinh dịch đồ cho nam giới là vô cùng quan trọng khi bạn chuẩn bị cho kế hoạch sinh con. 50% thành công trong việc mang thai phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng nam giới.

Công ty TNHH Công Nghệ Y Tế TMSC Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối Yo Sperm Test với mục đích giúp các gia đình chậm con hoặc các cặp đôi bước vào hôn nhân sẽ đánh giá được chất lượng sinh sản của bạn đời. Từ đó có kế hoạch phù hợp và chủ động điều trị kịp thời.

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Se você está procurando jogar bacará online, você deve evitar apostar criativamente, pois isso só aumenta a vantagem da casa. Em vez disso, mantenha-se fiel às apostas tradicionais, tais como o Banqueiro e o Jogador. A margem da casa nestas apostas é relativamente pequena – 1,06%, enquanto a margem da casa na aposta do Jogador é de 1,24%. A aposta do Banqueiro é uma aposta mais segura a ser feita se você for novato no jogo. Apesar de ser tentador sair dos jogos vencedores, você deve se lembrar que a vantagem da casa no bacará online é configurada para favorecer o cassino. Tendo isto em mente, é recomendado jogar por sessões mais curtas, para que você possa se acostumar com as regras e desenvolver bons hábitos. Além disso, jogar em sessões curtas evitará que você persiga perdas ou se torne ganancioso se ganhar. É também uma ótima maneira de aprender a jogar bacará online, e evitar perder dinheiro que você não deve.

O limite da casa no Bacará é mais que o dobro do que no blackjack. Entretanto, jogadores inexperientes são mais propensos a tomar más decisões, o que aumenta a vantagem da casa. Felizmente, há muitas estratégias por aí que prometem minimizar a vantagem da casa e impedir que você entre em falência. A chave é ser paciente e permanecer dentro de seu orçamento. Não é fácil ganhar dinheiro em jogos de cassino online, mas você pode sempre tentar sua sorte!

Điểm số YO SCORE giúp dễ dàng theo dõi chất lượng tinh dịch đồ tại nhà và đánh giá sự cải thiện của sức khoẻ sinh sản nam giới

Điểm số YO SCORE được đánh giá dựa trên các nghiên cứu về khả năng sinh sản của hàng triệu nam giới bởi WHO

Việc theo dõi chất lượng tinh trùng qua Điểm số YO SCORE cũng là một chỉ số quan trọng trong đánh giá tổng quát sức khoẻ nam giới

20+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm tinh dịch đồ

999000+

Nam giới sử dụng trên toàn cầu

>97%

Độ chính xác theo FDA và CE công nhận

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà

  • Chat Zalo

  • Messenger

  • Mua ngay

  • Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà
    Hội Sinh Con Trai
  • Hội Sinh Con Gái

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà