10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Microsoft hiện đang cung cấp dịch vụ Xbox Game Pass với chỉ có 22 nghìn đồng trong tháng đầu tiên.

Show

Hiện tại, người dùng Windows 10 nay có thể sử dụng tính năng Xbox Game Pass. Chơi game bằng Xbox Live trên Windows 10 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Xbox Game Pass cho PC đang trong giai đoạn thử nghiệm vì Microsoft đang nghiên cứu tinh chỉnh chương trình trên Windows 10. Trong nỗ lực để có thêm nhiều người dùng thử nó, Microsoft đang cung cấp dịch vụ này với chỉ 1$ - 22 nghìn đồng trong tháng đầu tiên. Nếu bạn đã có Xbox Live Gold, việc nâng cấp lên Xbox Game Pass Ultimate có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Có nghĩa là, nếu đã nâng cấp lên Xbox Live Gold vào ngày 15/07/2019 thì bạn sẽ không cần phải trả thêm một khoảng nào để có được bản Ultimate cho đến ngày 15/07/2020. Nếu bạn không phải là một người chơi được những game Xbox trên Xbox One hay Windows 10 thì đừng lo, Xbox Game Pass Ultimate sẽ mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất trên cả 2 nền tảng.

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Metro Exodus, Wolfenstein II: The New Colossus, ARK: Survival Evolve và Imperator: Rome chỉ là một vài trò chơi nổi bật mà bạn có thể chơi trên Xbox Game Pass cho PC ngay bây giờ.Microsoft đang cố gắng để mang thêm nhiều tựa game hơn nữa vào thư viện. Nhưng đừng lo, từ giờ cho đến lúc đó, bạn hẳn cũng sẽ rất bận rộn với những tựa game đang có sẵn đấy. Thật hào hứng khi chơi Metro Exodus mà không cần phải mua thẳng nó phải không? Nếu bạn quyết định mua, các thành viên Xbox Game Pass sẽ giảm giá tới 20% cho các trò chơi và giảm tới 10% cho DLC và các tiện ích bổ sung.

Có thể bạn chưa biết, cần phải có phiên bản Windows 10 mới nhất trên PC và ứng dụng Xbox (beta) được cài đặt để sử dụng Xbox Game Pass cho PC. Khi bạn truy cập trang web Xbox Game Pass cho PC, đừng nhầm lẫn khi bạn được nhắc tải xuống ứng dụng. Ứng dụng mà Xbox đang đề cập đến là ứng dụng Xbox (beta), có sẵn thông qua Microsoft Store. Nếu bạn đã cài đặt sẵn Xbox (beta) thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này.

Đây là các bước bạn cần tuân theo để sử dụng Xbox Game Pass cho PC trên Windows 10:

1. Tải xuống trình cài đặt ứng dụng Xbox (beta) hoặc tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store.

2. Mở ứng dụng Xbox (beta) trên Windows 10.

3. Đăng ký Xbox Game Pass cho PC.

4. Tải xuống một trò chơi để chơi từ thư viện trò chơi Xbox Game Pass cho PC.

Vì Xbox Game Pass cho PC vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên sau tháng đầu tiên, giá đăng ký sẽ là 4.99$ một tháng. Và sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, con số đó có thể sẽ lên đến 9.99$.

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất về các công nghệ Gaming qua blog kiến thức nhé APSHOP luôn cập nhật liên tục các dòng sản phẩm cho các cao thủ nhé. Ghé thăm shop của tụi mình để cảm nhận những dòng sản phẩm chất lượng nhé.

CUNG CẤP HIGH END PC, GAMING GEAR, LAPTOP, AUDIO

Địa Chỉ: 370 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mua hàng: 0938 975 268 - Bảo hành: 0902 390 389

Email:

Website: www.apshop.vn

"Chơi hơn 100 trò chơi chất lượng cao với bạn bè trên PC cho một mức giá hàng tháng thấp.*
Thưởng thức nhiều trò chơi bao gồm mọi thứ từ các trò chơi bom tấn đến các tựa game độc lập được giới phê bình đánh giá cao. Với các trò chơi được thêm vào mọi lúc, luôn có thứ gì đó mới để chơi. Ngoài ra, hãy truy cập lại các mục yêu thích mà bạn đã bỏ lỡ.

Tải xuống ứng dụng Xbox Game Pass để tìm kiếm, duyệt và tải các trò choi mới xuống PC của bạn khi bạn đang sử dụng thiết bị di động của mình.

Xbox Game Pass hoạt động như thế nào?
- Chơi hơn 100 trò chơi chất lượng cao với bạn bè trên PC với một mức giá hàng tháng thấp*
- Sử dụng ứng dụng Xbox Game Pass để duyệt và tải các trò chơi xuống PC của bạn để chúng sẵn sàng để chơi khi bạn sẵn sàng.
- Chơi các trò chơi hoàn toàn mới từ ngày đầu tiên từ Xbox Game Studios, Bethesda Softworks, cùng các trò chơi bom tấn và ấn tượng chọn lọc
- Giảm giá tới 20% cho các trò chơi chọn lọc trong thư viện Game Pass, giảm giá tới 10% cho các tiện ích bổ sung trò chơi

Để được trợ giúp, vui lòng truy cập support.xbox.com

Vui lòng tham khảo EULA của Microsoft về Điều khoản Dịch vụ dành cho các ứng dụng trò chơi của Microsoft trên iOS. Bằng cách cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này: https://support.xbox.com/help/subscriptions-billing/manage-subscriptions/microsoft-software-license-terms-mobile-gaming

* Yêu cầu Windows 10/11 (có bản cập nhật); không bao gồm Chế độ S và thiết bị ARM. Các điều khoản và loại trừ được áp dụng. Danh mục trò chơi thay đổi theo thời gian, theo khu vực và theo thiết bị. Xem xbox.com/gamepass và https://www.ea.com/ea-play/terms và https://www.ea.com/ea-play."

Có gì Mới

8 thg 12, 2022

Phiên bản 2213.17.1201

• Lỗi! Chúng tôi đã xóa sạch tất cả những người mà chúng tôi biết.

Xếp hạng và Nhận xét

Excellent Remote Cloud Gaming Application

Biggest Reason is the cloud gaming feature. This product has grown into a force to be reckoned with. I’ve watched the console wars for thirty years, and I knew that the only way to move forward was for one company to obtain almost full in-house gaming with enough servers, and financially strong to maintain the servers. Sony accidentally becoming a gaming company due to Nintendo choosing cartridge vs disc for the Nes CD, and leaving Sony and all game companies with games already on disc. It’s now 2021. Sony shouldn’t have gone after the Microsoft and Samsung hardware and red laser disc drive (same as blu ray). Sony blocking the media from being mass produced because they are members of the MPAA was a power move. When you use you a Samsung tv the device the tvs recognize is the Xbox. Automatically. My best guess is Xbox will come preinstalled on Samsung tvs for years. Steam just could keep up with the traffic and lack of actual controller, or ox builds that work efficiently. The future is here if enough people build momentum for the cloud streaming. Microsoft isn’t a gaming company. If they lose money they will sell or break it up.

Good With Problems

I’ve used this app to see a lot of new games on Xbox game pass. It’s awesome! There are problems and suggestions I need to let you know about. When there are new games I want or games I found that are interesting, I try to install it through the app since I don’t have to turn on my Xbox just for that. But then it’ll tell me to get game pass when I already have it, then it wont even do the thing. That’s a big problem, otherwise it’s a great app and I recommend downloading this if you need it. I have a suggestion of adding a new intro to your app. When you enter, it would show the Xbox logo. I recommend changing it into your profile picture with Xbox logo and next to it saying “game pass”. That would be cool and useful. “How?” You may ask. Well when people are trying to go into the Xbox app it self, they might press on game pass and won’t know because they have the same intro. Then, they would think that it’s been changed for game pass only. (Which probably won’t happen) But if it does, that’s where you guys come in to change it. It’s better to know which app your going in so you don’t get confused. (I sound dumb but it may be true) That's all I suggest, anything else, I’ll let you guys know.

More than I could ask for.

I don’t know what else to say except this goes beyond my expectations for any video game streaming service I couldn’t have imagined how well this is actually gone and proceeded to be a success. Technically I’m an older gamer and I’ve been playing for a long time I particularly love the fact I can play all the Metroid Vania style gamesOn my iPad or my phone.I think if I actually utilized all the different capabilities of the Xbox serviceIt could be a very fulfilling lifestyle including playing deep or shallow games and having deep or shallow relationships with people who play those games. Personally I play Xbox games mostly by myself but with all the new ways to engage other gamers I intend to build on my friend list and really get into this as a lifestyle. Xbox has clearly made it service top shelf, Class AAA,And I’m confident by the track record that it’s only gonna get better. keep it up Xbox,Much due respect For how well you treat your customers. What else can I say? Xbox game pass is the best.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Microsoft Corporation, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

 • Vị Trí
 • Thông Tin Liên Hệ
 • Lịch Sử Tìm Kiếm
 • Mã Định Danh
 • Dữ Liệu Sử Dụng
 • Chẩn Đoán
 • Dữ Liệu Khác

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Thông Tin

Người bán

Microsoft Corporation

Kích cỡ

97,7 MB

Danh mục

Giải trí

Tương thích iPhone Yêu cầu iOS 12.4 trở lên. iPad Yêu cầu iPadOS 12.4 trở lên. iPod touch Yêu cầu iOS 12.4 trở lên.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Filipino, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Do Thái, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Slovak, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi

4+

Bản quyền

© 2018 Microsoft Corporation. All rights reserved.

Giá

Miễn phí

 • Hỗ Trợ App
 • Chính Sách Quyền Riêng Tư

 • Hỗ Trợ App
 • Chính Sách Quyền Riêng Tư

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích

Khi chương trình Xbox Game Pass đã phát triển, thì danh sách các trò chơi hay nhất của chúng tôi trên Xbox Game Pass.Với sự ra mắt của Xbox Series X, Microsoft đã tăng gấp đôi trên Game Pass, hiện chỉ cung cấp hơn 350 trò chơi trên bảng điều khiển.Để giúp bạn thông qua Tùy chọn Tùy chọn, chúng tôi đã làm tròn các trò chơi hàng đầu trên nền tảng đăng ký của Microsoft.

Nội dung

 • Hoạt động
 • Cuộc phiêu lưu
 • Indie
 • Nền tảng
 • Role-playing
 • Chiến lược
 • Người bắn
 • Thể thao và mô phỏng
 • Trò chơi chiến đấu

Nhiều tiêu đề có sẵn trên Xbox và PC, và một số trong số chúng thậm chí còn hỗ trợ liên lạc chéo.Hầu hết các trò chơi cũng có sẵn để phát trực tuyến trên thiết bị di động, miễn là bạn có trò chơi vượt qua cuối cùng.

Xem thêm

 • Trò chơi Xbox Series X hay nhất
 • Trò chơi miễn phí hay nhất trên Xbox One
 • Trò chơi Xbox One hay nhất

Nhìn thoáng qua:

 • Hoạt động
 • Cuộc phiêu lưu
 • Indie
 • Nền tảng
 • Chiến lược
 • Chiến lược
 • Người bắn
 • Thể thao và mô phỏng
 • Trò chơi chiến đấu

Hoạt động

Nhiều tiêu đề có sẵn trên Xbox và PC, và một số trong số chúng thậm chí còn hỗ trợ liên lạc chéo.Hầu hết các trò chơi cũng có sẵn để phát trực tuyến trên thiết bị di động, miễn là bạn có trò chơi vượt qua cuối cùng.

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Xem thêm

Trò chơi Xbox Series X hay nhất

Trò chơi miễn phí hay nhất trên Xbox One

Trò chơi Xbox One hay nhất

Nhìn thoáng qua:

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Nhập vai

Star Wars Jedi: Lệnh Fallen

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Danh sách các trò chơi Star Wars hay nhất là nhỏ đáng kể, mặc dù thực tế là các trò chơi mang tên đã được phát hành trong nhiều thập kỷ.Star Wars Jedi: Lệnh Fallen & NBSP; mặc dù vậy.Đây là trò chơi Star Wars đầu tiên trong một thời gian dài mà Lừa quan tâm đến việc là một trò chơi hay, không chỉ là một trò chơi được cấp phép.Kết quả là một trò chơi mà rất thú vị đối với những người không thể quan tâm đến Star Wars, nhưng với đủ dịch vụ của người hâm mộ để giữ cho người hâm mộ nhượng quyền bị cuốn hút.

Khi nói đến trò chơi, & nbsp; Order Fallen & nbsp; giống như Dark Souls & nbsp; Light.Nó có dao kiếm chặt chẽ, với cơ học parrying và né tránh.Tuy nhiên, khó khăn của Lệnh Fallen rõ ràng đã được điều chỉnh chống lại thị trường trò chơi video chính thống, không chỉ chống lại & nbsp;người mới đến.

Lưu ý: Lệnh Fallen yêu cầu EA Play, chỉ được bao gồm trong Game Pass Ultimate trên bảng điều khiển, không phải phiên bản cơ sở (không giống như phiên bản PC, cũng nhận được trò chơi trong đăng ký cơ sở).

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Đọc Star Wars của chúng tôi Jedi: Fallen Order & NBSP; đánh giá

Marvel sườn Guardians of the Galaxy

Cuộc phiêu lưu

Guardians of the Galaxy là một bất ngờ rất thú vị sau khi chiếc túi hỗn hợp của Marvel, Avengers: Cuộc phiêu lưu của người thứ ba là làm việc cùng nhau như một đội hạ gục kẻ thù và điều hướng nhiều hành tinh và môi trường.Trò chơi rất thông minh để mượn một số điều từ loạt ảnh hưởng của Mass, bao gồm một số hậu quả sâu rộng của các quyết định của bạn và những người đồng đội mà bạn ủng hộ.Điều đó cũng mang lại cho cuộc phiêu lưu troes bằng thiên hà này một số khả năng phát lại vốn có nếu bạn muốn khởi động nó lần thứ hai.

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Trở lại 4 máu

Có một lý do chính đáng là trò chơi sống sót bốn người chơi của Back 4 Blood có vẻ quen thuộc: đó thực sự là sự sáng tạo của Rùa Rock Studios, làm việc với Valve để tạo ra 4 người chết.Nhiều yếu tố ở đây là giống nhau, nhưng có một hệ thống tiến triển mới thú vị, cùng với một hệ thống thẻ cho phép bạn xây dựng một bộ bài và đặc quyền độc đáo cho mỗi nhiệm vụ.Các thây ma cũng đặt ra một thách thức lớn hơn, với sự nhiễm bệnh đặc biệt hơn để đe dọa tiến trình của bạn.Đó là một trò chơi hoạt động tốt nhất với bạn bè và thưởng cho những người chơi tìm hiểu những thẻ quan trọng nhất là gì và xây dựng một bộ bài có thể sống sót qua đám zombie!

Không có người đàn ông bầu trời

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Nó đã được bốn năm kể từ khi không có người đàn ông nào Sky Sky tấn công PlayStation 4 và PC sau khi đến Xbox vào năm 2018, nhưng trò chơi tiếp tục cảm thấy mới mẻ nhờ các bản cập nhật liên tục từ nhà phát triển Hello Games cung cấp nội dung hấp dẫn giữ cho người chơi trên ngón chân của họ.

Có lẽ nhiều hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong Roundup này, không có người đàn ông nào Sky Sky minh họa sự tự do trong một trò chơi video.Nó cho phép bạn khám phá môi trường ngày càng phát triển của nó và tạo ra một chút hạnh phúc của riêng bạn trong thế giới kỹ thuật số.Nhưng giống như bất kỳ trò chơi hay, nó kết hợp giữa chiến đấu, khám phá và tương tác với các cầu thủ khiến bạn quay trở lại.Thật vậy, không có người đàn ông nào bầu trời có thể có một trong những cộng đồng hấp dẫn nhất ở bất cứ đâu.

Biển Thief

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Sea of Thief & nbsp; đưa bạn vào đôi giày của một tên cướp biển, và không giống như & nbsp; Black Flag (mặc dù đó vẫn là một trong những trò chơi Assassin Creed hay nhất từ trước đến nay).Nó không chỉ là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở với làn da cướp biển-& nbsp; Sea of Thief & nbsp; là một mô phỏng cướp biển.Từ việc cướp bóc các hòn đảo chưa được khám phá đến lái tàu của bạn với một nhóm bạn, hiếm hoi quản lý để chơi game mọi khía cạnh của & nbsp; Sea of Thief, & nbsp; làm cho mỗi nhiệm vụ trò chơi tham gia bất kể nó có vẻ trần tục đến đâu.

Quan trọng hơn, việc chơi game dẫn đến cảm giác tự do.Không có gì trong & nbsp; Sea of Thief & nbsp; là nghiêm ngặt, từ hệ thống cân bằng lỏng lẻo đến những câu chuyện cao lớn tạo nên chiến dịch.Bạn có thể tự do khám phá và giải quyết các mục tiêu theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp, hoặc đơn giản là bỏ qua các mục tiêu hoàn toàn.Mặc dù là một trải nghiệm cô đơn của riêng bạn, Sea of Thief & nbsp; là một trò chơi phải chơi với một nhóm bạn.Trò chơi thậm chí còn hỗ trợ đa nền tảng & nbsp; chơi giữa các phiên bản trò chơi và các phiên bản Steam, do đó việc kết hợp một nhóm cướp biển rất dễ dàng.

Đọc Sea of Thief & NBSP của chúng tôi

The Walking Dead: Seasons 1 và 2

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Một trong những bản hit vĩ đại nhất của Telltale, The Walking Dead (cả hai mùa) cuối cùng đã xuất hiện trên Game Pass, cho phép những người mới đến trải nghiệm câu chuyện lần đầu tiên.Lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với chương trình truyền hình nổi tiếng, trò chơi theo sau một gia đình khác với những thách thức độc đáo.Trọng tâm kể chuyện của Telltale, và yêu cầu người chơi đưa ra những quyết định khó khăn trong các khung thời gian rất giới hạn là một sự phù hợp hoàn hảo cho một thế giới nơi một vết cắn zombie có nghĩa là cái chết và bạn bè khó tin tưởng.Không có spoilers ở đây - chỉ cần nhảy vào!

Trở về Đảo Khỉ

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Bí mật của Đảo Khỉ là trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp chuột hơn 30 năm trước, xác định thể loại này trong nhiều thập kỷ tới.Chà, tất cả những điều tốt đẹp đến với những người chờ đợi, và phần tiếp theo mới được đánh bóng (về mặt kỹ thuật, trò chơi thứ ba trong sê -ri) đã đến trò chơi vượt qua từ những người sáng tạo ban đầu.Return tiếp tục câu chuyện về Gurybrush Threepwood, người mà những ngày này không chỉ phải đối mặt với một dòng các nhà lãnh đạo cướp biển mới nắm quyền kiểm soát mà còn là một cuộc khủng hoảng giữa cuộc sống về việc không bao giờ thực sự tìm thấy bí mật ban đầu.Các câu đố khám phá, nhân vật điên rồ và các câu đố giải trí (nếu còn là quái vật) đều quay trở lại cho một bản encore, vì vậy, có rất nhiều điều yêu thích ở đây, ngay cả khi bạn không bao giờ nghe nói về bản gốc.

Fenyx bất tử tăng

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Trò chơi thế giới mở đầy tham vọng này khiến bạn thất vọng trong một thế giới của các vị thần Hy Lạp với phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp và rất nhiều hơi thở của cuộc thám hiểm hoang dã.Công việc của bạn là khám phá những vùng đất khác nhau của các vị thần, đánh bại những con quái vật thần thoại như Medusa, và cuối cùng khôi phục thế giới.Trên đường đi, bạn có thể thu thập nhiều loại vũ khí và sức mạnh (mũi tên lừa, búa khổng lồ, telekinesis, v.v.), cũng như gặp gỡ nền tảng và ngục tối giải đố.Nó là một hỗn hợp thú vị của chiến đấu và khám phá có thể thư giãn hoặc đòi hỏi như bạn muốn, hoàn hảo để chọn chơi bình thường nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới.Thêm vào đó, nó đã được tối ưu hóa cho loạt X/S, vì vậy thỏa thuận trò chơi này sẽ trông tuyệt vời trên các bảng điều khiển mới.

Đọc đánh giá Fenyx Rising bất tử của chúng tôi

Indie

Phía trong

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Limbo Playdead rất tuyệt, nhưng bên trong đưa mọi thứ lên một cấp độ khác cho người hâm mộ giải quyết giải đố, bầu không khí rùng rợn và cách kể chuyện môi trường bí ẩn.Trong tựa game 2.5D này, bạn đóng vai một cậu bé chạy trốn khỏi các lực lượng xấu xa dường như đã xâm nhập và làm nô lệ cho thế giới của bạn bằng cách nào đó.Hầu hết mọi thứ đều là một mối đe dọa, và nhiều cái chết sẽ dạy bạn khi chạy, trốn và hướng ra ngoài sự sống sót của bạn.Nó có một trò chơi ngắn để chơi nhưng được đảm bảo sẽ gắn bó với bạn trong một thời gian dài sau đó.

Tế bào chết

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Dead Cell có một sân nghe có vẻ giống như nhiều trò chơi độc lập khác: một Metroidvania với các yếu tố Roguelike.Mặc dù vậy, nó là một trong những trò chơi gây nghiện nhất trên Game Pass.Tiêu đề không làm nhiều việc lặp lại về thể loại này - về cơ bản, bạn đã cung cấp các bản nâng cấp vũ khí và gặp phải kẻ thù ngày càng khó khăn khi bạn chạy chiếc găng tay - nhưng niềm vui đến từ cách trò chơi cảm thấy.

Lúc đầu, các tế bào chết cảm thấy khó sử dụng, vì nhân vật của bạn không nhảy rất cao và liên tục bị bắt cóc trên các nền tảng vươn ra.Tuy nhiên, một khi bạn học cách kiểm soát trò chơi, nó sẽ trở nên tiếp thêm sinh lực.Bạn có thể xé toạc các cấp độ với tốc độ đáng kinh ngạc, mang lại cảm giác xâm lược không tìm thấy trong các metroidvanias khác.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi

Giết ngọn lửa

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Slay the Spire là một trò chơi xây dựng boong với các yếu tố roguelike.Ban đầu, bạn sẽ chọn một trong bốn ký tự, mỗi ký tự có bộ thẻ riêng.Bạn đã đưa ra một bộ bài khởi đầu với các thẻ tấn công và phòng thủ cơ bản, và khi bạn đánh bại kẻ thù, bạn sẽ có thể thêm thẻ mới vào bộ bài của mình.

Mặc dù đơn giản trong tiền đề, hãy giết vòng chơi trò chơi Spire, trở nên gây nghiện nhanh chóng.Trò chơi đủ cân bằng để khuyến khích thăm dò với các thẻ khác nhau, làm cho mỗi lần chạy độc đáo.Có thể nhân vật của bạn tập trung vào việc xây dựng các cuộc tấn công lớn, hoặc có thể bạn tập trung vào phòng thủ và gây ra hiệu ứng trạng thái cho kẻ thù của bạn.Bất kể con đường của bạn, Slay the Spire là một chuyến đi tuyệt vời.

Undertale

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Undertale & nbsp; hiện chỉ đang đến Xbox, hơn năm năm sau khi phát hành trò chơi - và nó có sẵn trên trò chơi Pass.Nếu bạn đã ngủ trên & nbsp; Undertale, thì bây giờ là thời gian của bạn để nhảy vào. Đó là một game nhập vai kỳ quặc phá vỡ tất cả các quy tắc, sau đó ngồi lại và cười vào thực tế là có những quy tắc ngay từ đầu.Đó là một trò chơi có thể khiến bạn cười, làm bạn sợ một nửa đến chết và mọi thứ ở giữa.

Mặc dù vậy, Undertale & nbsp; isn chỉ là một trò chơi hay bởi vì nó thật kỳ lạ.Ngay cả khi là một game nhập vai truyền thống, hệ thống chiến đấu vẫn hấp dẫn và sáng tạo, các nhân vật vẫn có chiều sâu, và nhạc phim là sự pha trộn hoàn hảo của âm nhạc JRPG thời Snes và sản xuất điện tử hiện đại.

Nó cũng được phát triển bởi một người duy nhất.Toby Fox chịu trách nhiệm về bài viết, nghệ thuật, thiết kế và âm nhạc của trò chơi (cuối cùng Fox tiếp tục sắp xếp một số âm nhạc cho Super Smash Bros. Ultimate & NBSP; và Pokémon Sword and Shield).Đáng tải xuống & nbsp; Undertale. & NBSP; Đó là một trò chơi hút bạn vào và từ chối buông tay.

Đọc bài đánh giá Undertale & NBSP; Backlog của chúng tôi

Deep Rock Galactic

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Thành công của Deep Rock Galactic chủ yếu là từ sự cân bằng của nó đối với các trò chơi hợp tác nhanh và hợp tác với bạn bè.Bản thân các nhiệm vụ đã sử dụng rất nhiều một số lớp khác nhau trong trò chơi, mỗi lớp có các kỹ năng cụ thể cho cả khai thác và chiến đấu.Mọi nhiệm vụ đều cho phép người chơi khám phá một môi trường, định vị và khai thác quặng quý, sau đó thoát khỏi một nhóm người ngoài hành tinh côn trùng hung dữ.Điểm kiếm được và nâng cấp được mua để cải thiện lớp bạn chọn, mà không có bất cứ điều gì cảm thấy quá tẻ nhạt hoặc tốn nhiều thời gian.

Nhưng Deep Rock Galactic cũng đặc biệt theo những cách khác: trò chơi nào khác có Space Dwarves khám phá tiền gửi khai thác liên thiên hà với những người thích và laser (và bia)?Đó là một trải nghiệm của riêng mình và là một lựa chọn dễ dàng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để chơi với bạn bè.

Căn cứ

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Một trong những trò chơi độc lập quyến rũ hơn mà chúng ta đã thấy trong một thời gian, có căn cứ sau một mật ong, tôi đã thu hẹp tiền đề của trẻ em với một nhóm bạn học được thu hẹp với kích thước của những con kiến ở sân sau - và bây giờ phải học cách sống sót.Thiết bị, khám phá và chống lại những nguy hiểm như nhện, bướm đêm và các sinh vật khác, hoặc với tối đa ba người bạn cùng với.Theo dõi câu chuyện để tìm hiểu những gì đã xảy ra và trở lại lớn, hoặc chỉ đi trong một thiên đường sân sau (bán).

Những người sống sót ma cà rồng

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Trong nhiều tháng, các game thủ PC đã tận hưởng những người sống sót của ma cà rồng trên phiên bản trò chơi của họ, với sự pha trộn gây nghiện của các yếu tố lừa đảo, sự sống sót của chế độ Horde và vụ nổ địa ngục đạn với vô số vũ khí để thử nghiệm.Nhiệm vụ của bạn là sống sót trong phiên trò chơi giới hạn thời gian và thu thập nhiều vàng nhất có thể để người sống sót tiếp theo có thể chuẩn bị với nguồn cung cấp tốt hơn để chiến đấu trở lại.Nó có rất nhiều niềm vui cho dù bạn muốn vô ý cày qua quân đội ma cà rồng hoặc cống hiến cho các vũ khí và chiến lược tốt nhất hiện có.

Nền tảng

Psychonauts 2

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Là 15 năm quá dài để chờ đợi phần tiếp theo?Điều đó phụ thuộc vào trò chơi tốt như thế nào - và Double Fine Fine Psychonauts chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại của nó.Cuối cùng, Psychonauts 2 đã ở đây, và công thức quen thuộc đã trở lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ của trò chơi cũ trong khi đưa ra một giới thiệu tuyệt vời về thế giới tâm lý chân thành, chân thành.

Câu chuyện xuất hiện ngay sau phần đầu tiên (và một câu chuyện bên VR sau đó được phát hành), sau cậu bé Raz, người đã rời khỏi gia đình xiếc của mình để đào tạo sức mạnh tâm linh của mình với tổ chức Psychonauts nổi tiếng.Đặc sản Raz Raz đang đi vào tâm trí và sắp xếp những chấn thương ẩn giấu để mọi người (anh hùng và nhân vật phản diện) có thể tiếp tục theo những cách lành mạnh.Anh ta sử dụng nhiều loại sức mạnh tâm linh để đánh bại những nghi ngờ, sợ hãi và tấn công hoảng loạn theo nghĩa đen trong khi điều hướng thế giới đầy đủ các bộ sưu tập và tiền tệ cho phép anh ta nâng cấp hoặc sửa đổi khả năng.

Nền tảng trong Psychonauts 2 không chỉ xuất sắc mà còn điên rồ, kết hợp mọi loại chuyển động mà bạn có thể tưởng tượng theo cách làm cho thế giới hoạt hình vừa hấp dẫn vừa cảm xúc (nhưng không quá khó khăn).Kết quả là chiến đấu đôi khi có vẻ như là một suy nghĩ lại, nhưng có rất nhiều việc phải làm cho tất cả các loại game thủ.Lấy A & NBSP;Nhìn vào Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để bắt đầu.

Đọc bài đánh giá Full Psychonauts 2 của chúng tôi tại đây

Hiệp sĩ rỗng

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Hollow Knight mặc những ảnh hưởng của Super Metroid và Dark Souls trên tay áo nhưng quản lý để cung cấp một trải nghiệm của riêng mình.Bạn kiểm soát một hiệp sĩ im lặng, không tên với một chiếc đinh, người được giao nhiệm vụ khám phá vương quốc lớn, côn trùng của Cá chủng.Giống như bất kỳ Metroidvania tốt nào, Hollow Knight có một bản đồ rộng lớn, được kết nối với nhau mà bạn có thể tự do khám phá.

Mặc dù một số khu vực nhất định bị khóa trong trò chơi đầu tiên, nhưng bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu chạy từ một góc của bản đồ này sang góc khác.Tiêu đề Thiết kế mở dạy bạn bằng cách hiển thị.Thay vì nắm tay bạn, Hollow Knight yêu cầu bạn khám phá và tìm câu trả lời cho chính mình, dẫn đến một trong những trải nghiệm thỏa mãn nhất của thể loại này.Với Hollow Knight: Silksong & NBSP; trên đường chân trời, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để chơi trò chơi đầu tiên.

Ori và ý chí của các wisps

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Trong các phiên bản trước của danh sách này, Moonhead Studios, tuyệt vời & nbsp; Ori và The Blind Forest & nbsp; chiếm vị trí này.Với phần tiếp theo của Ori và ý chí của Wisps & NBSP;Boss gặp gỡ.

Trò chơi chơi giống như bản gốc, chỉ với một số điều chỉnh tinh chỉnh của các điều khiển.Mặc dù chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chơi thông qua Blind Forest & nbsp; - đó là một trò chơi ngắn vào khoảng tám giờ - & NBSP; Will of the Wisps & nbsp; là tiêu đề tốt hơn.Chỉ cần sẵn sàng để khóc, như, rất nhiều.

Đọc ori của chúng tôi và ý chí của đánh giá WISPS

Role-playing

Morrowind, quên lãng và skyrim

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023
Thông qua Bethesda

Có một lý do để chia ba trò chơi Bethesda này vì họ rất xuất sắc.Mọi người đều có lý do của họ để thích một trò chơi Elder Scrolls hơn một trò chơi khác, nhưng bạn thực sự có thể đi sai với bất kỳ sử thi thế giới mở nào của Bethesda.

Morrowind & nbsp; đã thành lập nhượng quyền thương mại trên bảng điều khiển.Ngay cả sau gần 20 năm, & nbsp; Morrowind & nbsp; có một số thiết kế viết và thế giới tốt nhất trong sê -ri, và hệ thống kỹ năng vẫn giữ được.để làm trên thế giới.Nó cũng đã sửa chữa & nbsp; Morrowind, hệ thống chiến đấu clunky, hạ thấp rào cản để nhập cảnh cho người chơi mới.Sau đó, có Sky Skyrim, & nbsp; đã tạo ra các tên hộ gia đình của Bethesda và Elder Scrolls.

Nếu bạn bị tê liệt tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với & nbsp; Oblivion.

Phiên bản huyền thoại hiệu ứng Mass

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm hiệu ứng khối lượng hoàn chỉnh với tất cả DLC, đồ họa được nâng cấp cho các bảng điều khiển mới nhất và các hệ thống cải tiến, thì phiên bản huyền thoại là hoàn hảo cho bạn.Tạo Chỉ huy của riêng bạn Shepard, tập hợp các đội để chiến đấu với mối đe dọa đáng sợ nhất Galaxy, và chuỗi các quyết định chính của bạn trên ba trò chơi để ảnh hưởng đến việc tất cả đi xuống.Mass Effect vẫn là một đỉnh cao của cách kể chuyện game nhập vai và vì phiên bản huyền thoại sửa chữa một số khía cạnh clunkier của các trò chơi trước đó, không có thời gian nào tốt hơn để nhảy vào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đủ không gian lưu trữ cho cả ba trò chơi được tối ưu hóa.hợp đồng biểu diễn.

Tây kỳ lạ

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Từ những người tạo ra Prey và Dishonored, bây giờ tại studio mới của họ, Wolfeye, Well West là một ARPG đẳng cự với các điều khiển bắn súng đôi.Điều đó có thể nhắc nhở bạn một chút về một indie khác trên trò chơi vượt qua, thế giới đi lên, nhưng kỳ lạ của West West trông đặc biệt hấp dẫn - một miền Tây nước Mỹ pha trộn với ma thuật đen nơi bắn súng và tạo hình chỉ là một phần của ngày.Nếu bạn đã tìm kiếm một game nhập vai hành động mới để thử, hãy để mắt đến tiêu đề này khi nó đạt được trò chơi vào tháng 3.

Fallout 76: Pitt

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Sau khi bắt đầu đá, Fallout 76 đã chứng kiến một loạt các cải tiến ổn định đã khiến trò chơi Fallout nhiều người chơi này không chỉ có thể chơi mà còn hết sức thú vị.Việc thăm dò rất phong phú và bổ ích, có nhiều mặt hàng để thu thập, chế tạo và nâng cấp, và bạn vẫn có quyền tự do tạo ra bất kỳ loại nhân vật hoặc phong cách nào mà bạn muốn.Và nhờ Microsoft Microsoft mua lại Bethesda, Fallout 76 On Game Pass cũng nhận được các bản phát hành cùng ngày của DLC quan trọng như bản mở rộng Pitt vào tháng 9 năm 2022, cung cấp các cuộc thám hiểm độc đáo cho tàn tích của thành phốburgburg để tìm nguồn cung cấp và vũ khí mới.Nếu bạn đã bỏ lỡ vũ trụ Fallout và nghi ngờ về Fallout 76 trong quá khứ, thì thực sự có thời gian tốt hơn để nhảy vào trò chơi, đặc biệt là vì bạn có thể miễn phí trên trò chơi.

Dragon Quest XI S: Echoes of a Aweling Age - Phiên bản dứt khoát

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Dragon Quest XI & NBSP; là một trò chơi tuyệt vời và trong vài năm qua, nó chỉ có sẵn cho người chơi PC và PS4.Bây giờ, cuối cùng, nó trên Xbox và nó có sẵn trên trò chơi Pass.Dragon Quest XI & NBSP; hoàn toàn không có bất ngờ cho người hâm mộ loạt, và đó là một điều tốt.Giống như JRPG tốt nhất, trò chơi đưa bạn từ thị trấn này sang thị trấn khác, chiến đấu với những con quái vật trong chiến đấu theo chiều dọc trên đường đi.Các cơ chế không thú vị, nhưng các nhân vật của Dragon Quest XI, và trò đùa của họ làm cho trò chơi tỏa sáng.

Phiên bản có sẵn trên Game Pass cũng là cách tốt nhất để chơi trò chơi.Nó có một phiên bản cập nhật của & nbsp; Dragon Quest XI & NBSP; với nhạc nền được phối hợp đầy đủ, chế độ 2D biến trò chơi đó thành một JRPG retro và một loạt các cải tiến chất lượng cuộc sống.Tiêu đề dài đáng ghét sang một bên, phiên bản này thực sự là cách dứt khoát để chơi & nbsp; Dragon Quest XI. & NBSP; có một bản nhạc được phối hợp hoàn toàn - trái ngược với trò chơi gốc được vận chuyển với - là đủ.Hãy xem danh sách các trò chơi Dragon Quest tốt nhất của chúng tôi để xem cách này xếp chồng lên nhau trong sê -ri.

Đọc Dragon Quest XI của chúng tôi: Echoes of a eleling Age & nbsp; đánh giá

Outriders: New Horizon

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Outriders là một sự lặp lại mạnh mẽ của Fantasy Destiny, mang đến cho một nhóm các nhân vật giống như Chúa (có bốn lớp khác nhau để lựa chọn) và đưa họ xuống trong một thế giới khoa học viễn tưởng để khám phá và tồn tại.Outriders tập trung ít hơn rất nhiều vào kết thúc và nhiều hơn vào trải nghiệm câu chuyện chặt chẽ với sự tiến bộ liên tục, nhờ một dòng áo giáp và vũ khí mới ổn định, một hệ thống sửa đổi mạnh mẽ để chế tạo thiết bị của riêng bạn và chỉ ra để tăng cấp cây lớp của bạn và chọnĐặc sản - Bất cứ điều gì từ việc phủ một khu vực chiến đấu trong băng đến dịch chuyển tức thời quanh chiến trường.Nếu bạn thích chơi qua các chiến dịch với bạn bè của bạn và tận hưởng một thử thách ổn định với các yếu tố RPG gây nghiện, Outriders rất đáng để chơi với trò chơi vượt qua.Nếu bạn yêu thích nó, cũng có một bản mở rộng Worldslayer mà bạn cũng có thể mua.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Outriders tại đây

Linh hồn trẻ

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Young Souls là một trò chơi mới với một vòng xoắn game nhập vai thú vị: nó kết hợp các cơ chế RPG dồi dào với thiết kế 2D gợi nhớ đến những người cãi lộn truyền thống và những người phá vỡ phụ.Trò chơi theo sau Jenn và Tristan qua hai thế giới và một loạt các mối đe dọa mà họ có thể giúp đỡ lẫn nhau-và điều đó đưa chúng ta đến điểm quan trọng khác: trò chơi được thiết kế cho co-op, khiến nó trở thành một trong số ít game nhập vai làVụ nổ để ngồi xuống và chơi với một người bạn.Thêm vào phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp và văn bản linh hoạt, và trò chơi độc lập này có cảm giác như một trong những điều tốt nhất sẽ xảy ra với game nhập vai trong một thời gian dài.

Chiến lược

Chiến thuật bánh răng

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Gears Tactics & nbsp; là cách tốt hơn so với bất kỳ quyền nào.Nó có một trò chơi chiến lược theo lượt trong đó bạn chỉ huy một nhóm nhỏ những người lính ưu tú.Chơi như Gabe Diaz, đó là công việc của bạn để đảm bảo quân đội của bạn sống sót sau mỗi lần chiến đấu gặp phải vô số, tất cả trong khi tập luyện dự trữ.

Nếu bạn đã chơi các trò chơi XCOM gần đây, thiết lập này nghe có vẻ quen thuộc.Chuyển động được mở thay vì dựa trên lưới điện và các hệ thống tiến triển cho binh lính của bạn sâu hơn nhiều.Gears Tactics & nbsp; có thể không có gì khác hơn là một nửa bánh răng của chiến tranh.Rất may, đó không phải là trường hợp.

Đọc các chiến thuật bánh răng của chúng tôi & nbsp; đánh giá

Total War: Warhammer III

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Trò chơi cuối cùng trong Total War: Warhammer Trilogy là một đỉnh cao của chiến lược xuất sắc và lối chơi RPG trở lại nhiều năm, và bạn không cần phải chơi toàn bộ loạt phim để thưởng thức mục này (một phần nhờ vào hướng dẫn rất thông minh).Các bộ chiến đấu là tuyệt đẹp, truyền thuyết tưởng tượng sâu sắc và A.I.Các lực lượng bạn phải đối mặt là đủ xảo quyệt để đưa ra một thách thức thực sự.Quản lý chiến lược của các lực lượng, tài nguyên và liên minh của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều trong thời gian này nhờ vào một giao diện được sắp xếp hợp lý vẫn cung cấp cho các chiến lược gia chuyên sâu tình yêu.

Chỉ cần lưu ý, tiêu đề này chỉ có sẵn trên PC Game Pass, không phải bảng điều khiển.

Người bắn

Số phận vĩnh cửu

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Trong năm 2016, dường như không thể khởi động lại phần mềm ID & NBSP; khởi động lại.Những người hâm mộ hàng loạt nhất có thể hy vọng từ phần tiếp theo cũng giống như vậy.Nhưng & nbsp; Doom Eternal & nbsp; đã đẩy xa hơn, không phù hợp với cấu trúc chính xác rất thành công cho 2016 2016 & nbsp; doom & nbsp; (cả về mặt phê bình và thương mại).

Vụ đấu súng rất quen thuộc, nhưng & nbsp; Doom Eternal & nbsp; lớn hơn và tham vọng hơn.Quy mô của các cấp là rất lớn, và id được mài giũa về cơ chế quản lý tài nguyên trong & nbsp; doom.Giết chết và cưa máy của bạn để nhặt đạn và sức khỏe.Điều đó buộc bạn vào, như được mô tả bởi phần mềm ID, khu vực vui vẻ.Hóa ra đó là một nơi tuyệt vời.

Đọc Doom Eternal & NBSP của chúng tôi;

Bánh răng 5

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Sau hơn một thập kỷ bắp tay khổng lồ và súng chunky, Gears 5 Breathes New Life thành một loạt đã trở nên cũ kỹ.Với một số cách kể chuyện hay nhất mà loạt phim đã thấy và việc triển khai các yếu tố RPG, Gears 5 xây dựng thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba chỉ bằng mọi cách.

Bỏ qua câu chuyện, xương của bất kỳ trò chơi Gears nào có mặt.Mục thứ năm có hỗ trợ hợp tác và nhiều người chơi tuyệt vời, bao gồm các chế độ trò chơi Escape, so với và Horde.Đối với một loạt các loạt như Gears of War, liên minh có thể dễ dàng gọi nó vào mục thứ năm.Rất may, nó đã không.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi

Halo vô hạn

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Phải mất một thời gian, nhưng Halo Infinite cuối cùng đã đạt được trò chơi ở trạng thái hoàn thành, bao gồm cả nhiều người chơi và chiến dịch.Câu chuyện Halo này có Master Chief cứu một AI trẻ, chiến đấu với các loại kẻ thù mới (và cũ), đi qua một thế giới rộng mở, rộng lớn (cho phép các nhiệm vụ linh hoạt hơn nhiều, mặc dù đòi hỏi phải tập trung hơn một chút để hoàn thành) và sử dụng mớiCác công cụ như móc vật lộn/Grab cho các khả năng chiến đấu hoàn toàn mới.Trò chơi rất tuyệt, và nhiều người chơi có thể cạnh tranh hơn bao giờ hết, mặc dù nó vẫn được cải thiện liên tục nhờ các bản cập nhật 343 tiếp tục thực hiện.Nếu bạn thích Halo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều để yêu thích ở đây.

Chúng ta nên lưu ý rằng Infinite gần như đã hoàn thành: Chiến dịch vẫn thiếu chế độ Co-op, mặc dù nó được cho là sẽ được thêm vào đôi khi trong tương lai.Nếu bạn muốn chơi với bạn bè, bạn sẽ phải gắn bó với nhiều người chơi ngay bây giờ.

Đọc bài đánh giá Halo Infinite đầy đủ của chúng tôi

Xa xa 5

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023
Ubisoft

Nếu bạn yêu thích hộp cát xa nhưng không theo kịp các tựa game mới nhất trong một thời gian, Game Pass có lưng của bạn với Far Cry 5. Đây là phiên bản diễn ra ở Montana, nơi vùng nông thôn đã được bao bọcChaos do một giáo phái xâm lược.Chọn các đồng minh của bạn, chọn vũ khí của bạn và sử dụng thế giới để lợi thế của bạn để hạ gục kẻ thù của bạn theo cách mà bạn thích.Thế giới mở của Far Cry, vẫn là một trong những điều tốt nhất để khám phá và bạn có thể làm điều đó miễn phí với đăng ký trò chơi Pass.

Huyền thoại Apex

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Apex Legends nhanh chóng trở nên nổi tiếng như một game bắn súng anh hùng làm mọi thứ đúng.Từ những anh hùng thú vị và thích nghi với việc tiếp tục được thêm vào khi các mùa tiếp tục đến các bản đồ chiến đấu sáng tạo và rộng lớn, trò chơi này là một sự phù hợp hoàn hảo cho những người thực hiện các game bắn súng anh hùng của họ một cách nghiêm túc.Nếu lần đầu tiên bạn nhảy vào, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để thưởng thức, bao gồm các tùy chọn pinging và giao tiếp tuyệt vời cho nhóm của bạn, điều khiển bắn súng chặt chẽ và vũ khí mạnh mẽ để thử nghiệm.

Rainbow Six Siege

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Mục nhập FPS tuyệt vời này là hoàn hảo cho các game thủ đang tìm kiếm một chút thử thách trong khi tận hưởng động lực học của đội bóng hàng đầu.Ngoài ra, còn có một chút công bằng của game bắn súng anh hùng trong tựa game này, với nhiều tùy chọn vận hành tùy thuộc vào loại vai trò bạn muốn khi chơi, từ bắn tỉa và phân tâm đến vi phạm và lừa đảo.Có một số tùy chọn PVP, cùng với các chế độ PVE mà các đội PIT chống lại A.I.Baddies - và thậm chí các tùy chọn solo để cải thiện các kỹ năng của bạn.Nếu bạn thực sự thích làm việc với một đội khi chơi FPS, Siege làm cho nó trở nên thú vị khi bạn tìm thấy những người chơi chuyên dụng khác.

Giới thượng lưu bắn tỉa 5

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Giới thượng lưu bắn tỉa mới nhất được đóng gói với nhiều cách để đạt được những cú đánh đường dài đó hơn bao giờ hết.Nó là một trò chơi được tạo ra cho những người thích khám phá các bản đồ lớn và kiên nhẫn tìm cách âm thầm hạ gục kẻ thù, định vị lại và dần dần hoàn thành nhiều mục tiêu đầy thách thức.Nó cũng là một trải nghiệm hợp tác tuyệt vời nếu bạn có một người bạn thích bắn tỉa ngay với bạn.

Thể thao và mô phỏng

Forza Horizon 5

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Forza đã trở lại với trò chơi đua xe hay nhất của mình, một Romp đẹp chủ yếu tập trung vào cảnh quan Mexico, với những điều khiển chặt chẽ và hàng tấn thứ phải làm.Có rất nhiều, rất nhiều chế độ chơi game để khám phá, các tour du lịch để thử và các tùy chọn để tập hợp với đồng đội, hoặc đối mặt với các đối thủ của bạn trong tất cả các loại cuộc đua.Các tùy chọn chi tiết và tùy chỉnh tuyệt vời cho xe, tính cách và tài sản của bạn vẫn còn ở đây, cho phép bạn dành hàng giờ để mày mò trước khi lên đường.Crossplay cũng được hỗ trợ với PC, bao gồm cả người chơi Steam, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền tệ cộng đồng và dành nó cho cái nhìn tốt nhất của bạn.

Đọc bài đánh giá Forza 5 của chúng tôi

Đua xe golf Turbo

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Cách dễ nhất để giải thích cuộc đua golf Turbo là gọi nó là sự kết hợp của Rocket League và các trò chơi đua xe truyền thống.Mục tiêu của bạn là đua qua khóa học, đánh những quả bóng golf khổng lồ trên khắp các luồng để đưa họ đến mục tiêu của họ nhanh nhất có thể.Lên đến tám người có thể chơi cùng một lúc, và có một loạt các sửa đổi mỹ phẩm có thể bạn có thể thực hiện cho xe và bóng của mình, cũng như lắp đặt các lõi năng lượng để cung cấp cho các khả năng đặc biệt của bạn để giúp bạn điều hướng các khóa học.Nó có một vụ nổ để chơi với bạn bè, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều để giữ cho bạn giải trí nếu bạn quyết định tải xuống.

Microsoft Flight Simulator: Game of the Year Edition

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Microsoft Flight Simulator đã là một lợi ích cho những người yêu thích giả lập nghiêm túc khi nó xuất hiện lần đầu tiên, nhưng phiên bản trò chơi của trò chơi trò chơi vượt qua là một trải nghiệm được cải thiện rất nhiều mà cũng thân thiện nếu nó là trình giả lập đầu tiên của bạn và bạn muốn tìm hiểu các sợi dây.Phiên bản này bao gồm các tính năng được thêm vào như các hướng dẫn khác để tìm hiểu tất cả các chi tiết, chế độ trợ lý bay trong khi bạn đang chơi tình cờ hơn, hãy ánh xạ nhãn để giúp bạn xác định các điểm cụ thể, hạ cánh mọi nơi để giúp những người vẫn làm chủ các sợi dây và khám phá các chuyến bay choThăm dò thuần túy.Rằng ngoài các bản cập nhật của nhiều thế giới và SIM mà Trình mô phỏng chuyến bay đã nhận được kể từ khi nó ra mắt vào giữa năm 2021.Nó là một trong những thời điểm tốt nhất có thể để nhảy vào, đặc biệt nếu bạn có Series X có thể tận dụng khung cảnh trong thế giới thực.

Jurassic World Evolution 2

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Mô phỏng công viên chủ đề chưa bao giờ vui như vậy!Một số chế độ trò chơi khác nhau cho phép bạn chọn thử thách của mình hoặc chinh phục chiến dịch bằng cách làm việc để kiểm soát và bảo tồn các loài khủng long và dọn dẹp mớ hỗn độn khi chúng bị lỏng lẻo và bắt đầu vượt quá thế giới (các diễn viên giọng nói của Jurassic World cũng giúp làm sống động câu chuyện).Nhưng điều thú vị nhất nằm ở việc xây dựng chủ đề khủng long của riêng bạn, chọn những cấu trúc nào sẽ bao gồm, những nhà khoa học nào thuê và nói chung giúp khách của bạn có thời gian tốt nhất có thể mà không bị chết.

Trò chơi chiến đấu

Mortal Kombat 11

10 trò chơi hàng đầu trên xbox game pass năm 2023

Mortal Kombat 11 là một tiến bộ lớn của loạt phim và là sự kết hợp thú vị của cốt truyện (thời gian Shenanigans và Multiverses), các tour du lịch thử thách, một krypt lớn của bí mật và kho báu để khám phá, và lối chơi cạnh tranh tốt, kiểu cũ.Các chuyển động chặt chẽ hơn bao giờ hết và ít tập trung vào việc tung hứng khó chịu, trong khi khả năng tùy chỉnh danh sách di chuyển với các loại di chuyển yêu thích nhất định có nghĩa là bạn có thể chơi chính xác theo cách bạn muốn.Đội hình cũng rất xuất sắc, có một số khách mời tuyệt vời và nhiều người chơi yêu thích.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Mọi sự chậm trễ trò chơi video xảy ra vào năm 2022
 • Ưu đãi PS Plus tốt nhất cho tháng 12 năm 2022
 • Mẹo và thủ thuật PS5: Làm thế nào để tận dụng tối đa PlayStation mới của bạn
 • Thỏa thuận vàng trực tiếp Xbox tốt nhất cho tháng 12 năm 2022
 • Giao dịch tai nghe chơi game tốt nhất cho tháng 12 năm 2022

Trò chơi Xbox tốt nhất vượt qua là gì?

Trò chơi tốt nhất vượt qua các trò chơi trên Xbox và PC..
Minecraft..
Thung lũng Stardew ..
Wasteland 3 ..
Những người sống sót ma cà rồng ..
Lego Star Wars: Skywalker Saga ..
Pentiment..
Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem ..
Warhammer 40.000: Darktide ..

Trò chơi Xbox số 1 là gì?

Mục mới nhất của loạt bài, Forza Horizon 5, đã đăng quang Trò chơi năm 2021 của năm.Forza Horizon 5, was crowned IGN's 2021 Game of the Year.

Trò chơi Xbox có đáng giá năm 2022 không?

Xbox Game Pass Ultimate là một giao dịch mua rõ ràng cho bất kỳ ai có kế hoạch chơi trò chơi trên cả Xbox và PC.Nó rẻ hơn so với việc trả tiền cho thư viện của từng nền tảng một cách riêng biệt và bao gồm chơi trực tuyến cho bảng điều khiển, điều này sẽ có giá trị phí hàng tháng.would be worth the monthly fee alone.

Trò chơi Xbox có vượt qua $ 1 không?

Tham gia ngay để có được tháng đầu tiên của bạn với giá $ 1.Đăng ký tiếp tục tự động ở mức giá hàng tháng thông thường trừ khi bị hủy thông qua tài khoản Microsoft của bạn.Xem các điều khoản.. Subscription continues automatically at the regular monthly price unless cancelled through your Microsoft Account. See terms.