Atm bidv rút tối thiểu bao nhiêu tiền năm 2024

Ngân hàng BIDV quy định số dư tối thiểu trong tài khoản là bao nhiêu? Mỗi ngân hàng có quy định về số dư tối thiểu khác nhau, cũng có tài khoản không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu. Cùng tìm hiểu số dư tối thiểu của BIDV là bao nhiêu, vì sao phải duy trì số dư này và muốn rút hết tiền trong tài khoản phải làm gì nhé.

1. Số dư tối thiểu BIDV là bao nhiêu?

Số dư tối thiểu là số tiền ít nhất luôn phải có trong tài khoản. Khi rút tiền hoặc giao dịch, thanh toán, bạn sẽ không thể chi tiêu lạm vào số dư này.

Khi tạo tài khoản BIDV, ngân hàng sẽ yêu cầu khách nộp một khoản tiền vào tài khoản để duy trì số dư tối thiểu hoặc khi mở tài khoản online và nhận tiền gửi vào, tài khoản sẽ tự động ghi nhận số dư tối thiểu, bạn sẽ không thể chuyển tiền từ tài khoản đi hay rút tiền từ ATM khi mà số tiền còn lại thấp hơn số dư tối thiểu.

Atm bidv rút tối thiểu bao nhiêu tiền năm 2024

BIDV quy định số dư tối thiểu trong tài khoản là 50.000 VND

Ngân hàng TMCP Đầu tư - BIDV quy định đối với tài khoản cá nhân thông thường, số dư tối thiểu phải duy trì là 50.000 VND

Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV nữa hay muốn đóng tài khoản thanh toán, hủy thẻ ATM thì số tiền này sẽ được hoàn trả cho bạn.

Tại VIệt Nam, các ngân hàng sẽ có quy định khác nhau về mức số dư tối thiểu phải duy trì, hầu hết các ngân hàng sẽ quy định khách hàng phải duy trì ít nhất 50.000 VND trong tài khoản, có ngân hàng không yêu cầu, khách hàng có thể rút ra toàn bộ tiền của mình. Cũng có ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu 50.000 VND với khách hàng thông thường nhưng khách hàng tạo tài khoản số đẹp cần duy trì ít nhất 200.000 VND hoặc khách hàng doanh nghiệp phải duy trì số dư trên 1 triệu đồng.

Xem thêm: Tài khoản thu phí thường niên BIDV năm 2023

2. Mục đích duy trì số tiền tối thiểu trong thẻ ATM BIDV

Vì sao phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản? Mục đích của số tiền này là giúp ngân hàng quản lý thẻ và tài khoản cho khách hàng. Khi bạn tạo tài khoản, đăng ký mở thẻ và dùng các dịch vụ của BIDV như rút tiền, quẹt thẻ, thanh toán… thì đều cần được quản lý.

Số tiền này đặt ra cũng nhằm mục đích hạn chế việc khách hàng mở quá nhiều tài khoản, quá nhiều thẻ mà không sử dụng hết gây lãng phí nguồn nhân lực quản lý cho phía ngân hàng.

Atm bidv rút tối thiểu bao nhiêu tiền năm 2024

Số dư tối thiểu giúp ngân hàng quản lý tài khoản

Nếu khách hàng không sử dụng thẻ, không phát sinh giao dịch từ tài khoản trong vòng 12 tháng liên tục, số tiền tối thiểu này sẽ được khấu trừ vào tiền quản lý tài khoản để đóng tài khoản ngân hàng, tránh việc tài khoản bị sử dụng tài khoản sai mục đích.

Khi duy trì số dư tối thiểu, khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tính trên số tiền này, mức lãi suất áp dụng là lãi không thời hạn.

3. Cách rút hết tiền trong thẻ ATM BIDV

Như đã nói ở trên, bạn không thể chi tiêu, giao dịch hay rút tiền khiến số dư tài khoản còn lại ít hơn 50.000 VND. Vậy nếu bạn muốn rút toàn bộ số tiền này thì phải làm thế nào?

Đối với ngân hàng BIDV, khách hàng vẫn có thể tiến hành rút số dư này từ tài khoản của mình, tuy nhiên khi rút hết số dư tối thiểu đồng nghĩa với việc bạn sẽ đóng tài khoản không sử dụng nữa. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định rút hết số dư tối thiểu này.

Atm bidv rút tối thiểu bao nhiêu tiền năm 2024

Rút hết số dư tối thiểu BIDV đồng nghĩa với việc đóng tài khoản

Nhiều người tưởng rằng có thể rút số dư tối thiểu này như những giao dịch bình thường. Tuy nhiên thao tác này sẽ không thể thực hiện được trên các máy ATM và cũng không thể chuyển số tiền này sang tài khoản khác được.

Cách duy nhất để rút hết số dư tối thiểu, rút toàn bộ số tiền có trong tài khoản BIDV là bạn cần phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Đầu Tư để yêu cầu thực hiện rút tiền mặt. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu rút tiền và tiến hành đóng tài khoản thanh toán của bạn sau đó hoàn lại số tiền tương ứng với số dư tối thiểu trong tài khoản.

Một điều lưu ý là khi đến ngân hàng BIDV làm thủ tục rút số dư tối thiểu hay làm bất cứ thủ tục gì khác thì bạn phải cung cấp giấy tờ tùy thân (thẻ căn cước công dân / chứng minh nhân dân) trùng với thông tin đã đăng ký với ngân hàng.

Hy vọng thông tin Vega Fintech chia sẻ có thể giải đáp giúp bạn số dư tối thiểu của ngân hàng BIDV là bao nhiêu và cách rút toàn bộ số dư tối thiểu trong tài khoản.

BIDV, giống như các ngân hàng khác, quy định hạn mức rút tiền, chuyển tiền và phí. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM BIDV để rút tiền, hãy tìm hiểu về hạn mức rút ATM BIDV mỗi ngày, mỗi lần để bảo vệ quyền lợi cá nhân.

Hạn mức rút tiền tối đa từ ATM BIDV mỗi ngày, mỗi lần là bao nhiêu? Ngân hàng BIDV phát hành nhiều loại thẻ ATM với những ưu điểm và quyền lợi khác nhau, vì vậy hạn mức rút cũng khác nhau tùy thuộc vào từng loại thẻ.

Atm bidv rút tối thiểu bao nhiêu tiền năm 2024

Số tiền tối đa có thể rút từ ATM BIDV

- Tải BIDV Smart Banking cho điện thoại Android tại đây: BIDV Smart Banking cho Android - Tải BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS tại đây: BIDV Smart Banking cho iPhone

Ứng dụng BIDV Online dành cho hệ điều hành AndroidỨng dụng BIDV Online cho người dùng iPhoneỨng dụng BIDV Pay+ hỗ trợ trên nền tảng AndroidBIDV Pay+ dành cho người sử dụng iPhone

Hạn mức rút tiền tối đa từ ATM BIDV mỗi ngày, mỗi lần là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền từ ATM BIDV biến động từ 50.000.000 đến 80.000.000 đồng/ngày, với số lần rút trong ngày dao động từ 5 - 20 lần tùy thuộc vào loại thẻ được ngân hàng BIDV phát hành. Tuy nhiên, số tiền rút tối đa cho một lần là 3.000.000 - 5.000.000 đồng. Chi tiết như sau:

1. Thẻ ATM Power

- Hạn mức rút tiền mỗi lần của thẻ ATM Power BIDV là 5.000.000 VNĐ. - Thẻ ATM Power BIDV có hạn mức rút là 30.000.000 VNĐ mỗi ngày. - Ngân hàng BIDV quy định số lần rút tiền tại cây ATM là 20 lần/ngày.

2. Thẻ eTrans 365+ hạng Chuẩn

- Hạn mức rút tiền mỗi lần của thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng Chuẩn là 3.000.000 VNĐ. - Thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng Chuẩn có hạn mức rút tối đa là 10.000.000 VNĐ mỗi ngày.

3. Thẻ eTrans 365+ hạng Vàng

- Thẻ ATM eTrans 365+ hạng Vàng của BIDV có hạn mức rút là 3.000.000 VNĐ mỗi lần. - Hạn mức rút tiền mỗi ngày của thẻ ATM eTrans 365+ hạng Vàng là 15.000.000 VNĐ. - Thẻ eTrans 365+ hạng Vàng chỉ được phép rút tối đa 10 lần/ngày.

4. Thẻ eTrans 365+ hạng Đặc Biệt

- Hạn mức rút tiền mỗi lần của thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng Đặc Biệt là 3.000.000 VNĐ. - Thẻ ATM BIDV eTrans 365+ hạng Đặc Biệt có hạn mức rút tiền mỗi ngày là 20.000.000 VNĐ. - Thẻ eTrans 365+ hạng Đặc Biệt cho phép rút tối đa 20 lần/ngày.

5. Thẻ Vạn dặm

- Thẻ BIDV Vạn dặm cho phép rút tối đa 3.000.000 VNĐ mỗi lần. - Hạn mức rút tiền mỗi ngày của thẻ BIDV Vạn dặm là 5.000.000 VNĐ. - Ngân hàng BIDV quy định rằng số lần rút tối đa cho thẻ Vạn dặm là 5 lần.

6. Thẻ BIDV Moving

- Hạn mức rút tiền mỗi lần của thẻ BIDV Moving là 5.000.000 VNĐ. - Thẻ BIDV Moving có hạn mức rút tiền mỗi ngày là 15.000.000 VNĐ. - Số lần rút tối đa của thẻ BIDV Moving là 10 lần.

Nếu bạn muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức được phép từ thẻ ATM, hãy đến chi nhánh/phòng giao dịch BIDV gần nhất. Để biết địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch BIDV, hãy liên hệ tổng đài BIDV theo số 1900.9247.

Khi ghé ngân hàng BIDV, hãy mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước để chứng minh danh tính và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân. Nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng để đến đúng giờ, tránh tình trạng ngân hàng đã đóng cửa khi bạn đến.

Dưới đây là những thông tin quan trọng về việc rút tiền từ thẻ ATM BIDV, giúp bạn hiểu rõ về quyền lợi và tiện ích của mình trong quá trình giao dịch.

\=>Rút tiền tối đa từ thẻ ATM ACB và Sacombank \=>Hạn mức rút tiền tối đa ở các ngân hàng

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

ATM BIDV mỗi lần rút được bao nhiêu tiền?

Thẻ ghi nợ nội địa: Thẻ BIDV Moving: Số tiền có thể rút tối đa tại ATM BIDV là 50.000.000 VNĐ/ngày và bạn có thể tiến hành rút tối đa 20 lần/ngày. Thẻ BIDV eTrans: 50.000.000 đồng là hạn mức tối đa/ngày và tối đa 20 lần rút/ngày. Thẻ BIDV Harmony: Hạn mức tối đa là 70.000.000 VNĐ/ngày và 20 lần rút/ngày tại ATM BIDV.

Rút tiền ở cây ATM Techcombank tối đa là bao nhiêu?

Theo quy định của ngân hàng Techcombank, hạn mức rút tiền khi sử dụng ATM Techcombank được xác định như sau: - Với thẻ ATM Techcombank, bạn có thể rút tối đa 5.000.000 VNĐ/lần, và số tiền tối thiểu là 20.000 VNĐ/lần. - Hạn mức rút tiền của thẻ ATM Techcombank trong một ngày là 20.000.000 VNĐ.

Ngân hàng Agribank cho rút tối đa bao nhiêu?

Nếu như bạn đang sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) thì số tiền tối đa trong một ngày bạn rút được là 25 triệu đồng. Và mỗi lần rút tiền tại cây ATM thì chỉ được rút tối đa là 5 triệu đồng/lần.

ATM rút tối đa được bao nhiêu tiền?

Hạn mức rút tiền tại cây ATM Thông thường, số tiền tối thiểu cho mỗi lần rút là 50.000 đồng/lần và tối đa giao động từ 5.000.000 - 10.000.000 đồng/lần. Trong trường hợp rút tiền tại máy ATM không phải của ngân hàng phát hành thẻ, hạn mức tối đa cho mỗi lần rút có thể giảm xuống còn 3.000.000 đồng/lần.