Chế độ luân phiên liên minh tiếp theo là gì năm 2024

Trong mùa giải 2023, sự ra đời của chế độ chơi Đấu Trường là một trong những điểm nhấn của LMHT. Chế độ chơi này đã đem lại làn gió mới cho LMHT và giúp game thủ có nơi giải trí vô cùng tốt. Thậm chí, nhiều game thủ còn mong muốn Riot đưa Đấu Trường trở thành chế độ chơi vĩnh viễn của LMHT.

Chế độ luân phiên liên minh tiếp theo là gì năm 2024

Đấu Trường là chế độ chơi vô cùng thành công của Riot trong năm 2023

Tuy nhiên, Riot Games dường như sẽ không dừng lại ở chế độ Đấu Trường và muốn tạo ra thêm những sản phẩm khác thú vị hơn. Câu chuyện bắt đầu từ việc người chơi lo lắng việc Riot Maxw3ll chuyển vị trí ra khỏi đội ngũ thiết kế chế độ chơi sẽ khiến chúng bị bỏ rơi. Tuy nhiên, Trưởng nhóm sản xuất lối chơi LMHT - Riot Reav3 đã tiết lộ họ đang thực hiện nhiều “mục tiêu tham vọng hơn” ở mùa 2024.

“Việc Maxw3ll rời đi không ảnh hưởng tới việc thiết kế chế độ chơi mới. Đấu Trường là một sản phẩm thú vị và thành công của chúng tôi. Tuy nhiên, cả đội đang thực hiện những chế độ chơi với mục tiêu tham vọng hơn ở mùa giải 2024 sắp tới” - Riot Reav3 chia sẻ.

Chế độ luân phiên liên minh tiếp theo là gì năm 2024

Riot Reav3 mới đây đã khẳng định họ đang nghiên cứu để tạo ra những chế độ chơi thú vị hơn cả Đấu Trường

Nếu gắn bó với LMHT trong thời gian dài thì người chơi sẽ nhận ra rằng các chế độ trước năm 2023 thường xuyên bị Riot “bỏ rơi”. Những game mode như URF, Một Cho Tất Cả… chỉ được mở trở lại trong thời gian ngắn và chúng không mang lại trải nghiệm mới mẻ. Điều này được cho là hậu quả của việc Trưởng nhóm thiết kế game mode cũ - Riot Mortdog chuyển sang dự án Đấu Trường Chân Lý.

Chế độ luân phiên liên minh tiếp theo là gì năm 2024

Trước khi chuyển sang Đấu Trường Chân Lý, Riot Mortdog từng đứng sau những mode như Đột Kích Nhà Chính, ARAM

Giấy phép xuất bản số 110/GP - BTTTT cấp ngày 24.3.2020 © 2003-2024 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Như bạn đọc đã biết, với tính năng mới Hàng Chờ Luân Phiên sẽ lần lượt đem đến cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại những chế độ chơi đặc biệt vô cùng thú vị. Bỏ qua những "hạt sạn" về việc giật, lag và mất kết nối đến máy chủ thì Ultra Rapid Fire thực sự đã có 1 thành công cực lớn trên máy chủ Việt Nam trong tuần vừa qua. Tiếp tục thành công đây, người chơi sẽ tiếp tục được trải nghiệm những chế độ chơi mới "cực dị" nhưng không kém phần vui vẻ. Cùng điểm qua chúng nhé:

Chế độ Hexakill

Chế độ luân phiên liên minh tiếp theo là gì năm 2024

- Từ ngày 29/4 – 1/5

Đây là một trong những chế độ thú vị mà Riot đã giới thiệu vào mùa giải thứ 4. Được biết, chế độ cho phép tổng số lượng thành viên mỗi đội lên đến tận… 6 người và tất nhiên, để giết trọn 1 lèo 5 mạng đã là một thử thách cực kỳ khó thì cái tên Hexakill đã nói lên tất cả cho việc giết một lúc được… 6 mạng!

Tuy nhiên, ban đầu chế độ được sắp xếp ở bản đồ Summoner’s Rift. Có vẻ nhận thấy không đủ thú vị, Riot Games quyết định thay đổi chế độ sang bản đồ “Khu Rừng Quái Dị”. Tức với một bản đồ nhỏ 3v3 nay chúng ta sẽ chơi với tổng là 12 người! Cá nhân tôi thì không thích thú cho lắm vì vẫn quen thuộc với bản đồ Summoner’s Rift hơn.

Chế độ Một Cho Tất Cả (One For All)

- Từ ngày 6/5 – 8/5

Chế độ luân phiên liên minh tiếp theo là gì năm 2024

Được giới thiệu vào mùa giải thứ 3, chế độ một cho tất cả mang lại nhiều cảm xúc cho cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung khi điều thú vị ở chế độ này chính là việc cả team sẽ cùng nhau chơi 1 tướng duy nhất! Quá "bay" đúng không nào.

Đặc biệt hơn, ngoài những pha poke đầy điên đảo với Ziggs, nhưng phát bắn cầu vồng tối thượng từ Lux hoặc những pha gây choáng liên tục từ Veigar sẽ không bao giờ vui và khiến cả team địch lẫn team ta cười nắc nẻ bằng những pha sử dụng Bàn Tay Hoả Tiễn của Blitzcrank! Hãy cùng đợi và chơi thử nhé.

Chế độ Thăng Hoa

Chế độ luân phiên liên minh tiếp theo là gì năm 2024

- Từ ngày 13/5 – 15/5

Quay trở lại với chế độ Thăng Hoa đã xuất hiện trong hàng chờ luân phiên vào ngày 8/4 đến ngày 10/4. Tuy nhiên với sự ra mắt của “Hàng chờ luân phiên” được Riot giới thiệu đầu tháng 3. Chúng ta lại tiếp tục được trải nghiệm chế độ thú vị này ở bản đồ Sa mạc đầy thú vị và thử thách.

Và có lẽ sau chế độ này, chúng ta sẽ lại tiếp tục được quẩy trở lại Ultra Rapid Fire vào tuần sau. Chỉ điều thắc mắc là, liệu máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có sập tiếp không nhỉ?