Chỉ nhánh bia hà nội tại thanh hóa năm 2024

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa cao cấp giá rẻ... uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa. Hiện nay trên địa bàn ở tại Thanh Hóa có rất nhiều cửa hàng đại lý bán Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại tại Việt Nam, Shop cửa hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa đi đầu trong lĩnh vực phân phối Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại cao cấp.

Xem tại vifood.com.vn - Hotline: 0567.44.1234

Đa dạng các loại Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại như Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại với đầy đủ các màu sắc xanh đỏ tím vàng hồng trắng phấn...... với các thương hiệu Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại chính hãng uy tín tốt nhất tới từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malyasia, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Pháp, Đức, Italy.....

Cửa hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa là nhà cung cấp & phân phối chính thức các loại Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại cao cấp chính hiệu, Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại hàng nhập khẩu chính hãng cho nhiều cửa hàng đại lý lớn ở Thanh Hóa và trên toàn quốc giá rẻ ưu đãi.

Chỉ nhánh bia hà nội tại thanh hóa năm 2024

Top 10 thương hiệu bia nổi tiếng nhất Việt Nam

Theo thống kê của Bộ Y tế thì Việt Nam là một trong những nước tiêu thụ bia nhiều nhất thế giới hiện nay, các thương hiệu bia nổi tiếng nhất Việt Nam được yêu thích như Tiger, Bia Sài Gòn, Heineken. Tại Châu Á thì Việt Nam đứng thứ 3 sau Trung Quốc và Nhật Bản, Việt Nam là số một tiêu thụ bia tại Đông Nam Á. Đây có thể nói là một thống kê không vui tí nào nhưng đánh giá đúng thực trạng sử dụng bia rựơu tại Việt Nam hiện nay. Bạn chú ý thì sẽ thấy các quán nhậu, quán cốc tại các thành phố lớn và những nơi dân cư phát triển là rất nhanh, có thể nói mọc lên như nấm do nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên uống nhiều không tốt cho sức khỏe và rủi ro tai nạn giao thông là khá cao.

Với những thống kê tại nạn giao thông do rượu bia là một trong những nguyên nhân chính. Và bạo hành gia đình do uống bia cũng không phải là con số ít. Nhưng mà nguyên nhân chính vẫn là ý thức hay nhận thức của mỗi người, bạn chưa kiểm soát được hành vi của mình sau khi uống bia.

  1. 1. Bia Heineken
  2. 2. Bia SÀI GÒN
  3. 3. Bia Tiger
  4. 4. Bia HÀ NỘI
  5. 5. SAPPORO
  6. 6. BIERE LARUE
  7. 7. Bia Budweiser
  8. 8. Bia Huda – Đậm tình miền Trung
  9. 9. Bia Corona
  10. 10. Bia Desperados

1. Bia Heineken

Lịch sử Heineken khởi đầu vào năm 1873 từ một xuởng sản xuất bia quy mô gia đình tại Amsterdam, Hà Lan. Ngày nay, với hơn 130 nhà máy sản xụất bia tại hơn 70 quốc gia, Heineken tự hào là tập đoàn bia hàng đầu thế giới, và là thương hiệu bia cao cấp quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam. Heineken luôn khởi nguồn cho những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời, mở ra những sân chơi riêng biệt và tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng mà không một nhãn hiệu bia nào khác có thể sánh bằng. Heineken không ngừng cải tiến và hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, củng cố vững chắc vị trí thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

2. Bia SÀI GÒN

Bia Sài Gòn một thương hiệu lâu đời nhất và là thương hiệu bia nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Bia được bán và sử dụng hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Loại bia nổi tiếng của Sài Gòn hiện nay là Bia xanh hay còn gọi là Sài Gòn Special chai và lon

Tiền thân của công ty là một xưởng bia nhỏ do ông Victor Larue, một người Pháp tại Đông Dương, lập ra tại Sài Gòn vào năm 1875. Năm 1910, xưởng phát triển thành một nhà máy hoàn chỉnh, sản xuất bia, nước ngọt và nước đá. Tháng 9 năm 1927, nhà máy được chính thức sát nhập vào hệ thống hãng BGI của Pháp, và năm 1977 được công ty Rượu Bia Miền Nam quản lý. Từ đó, Nhà máy được đổi tên thành Nhà máy Bia Sài Gòn, chuyển sang thời kỳ mới – thời kỳ là đơn vị quốc doanh hoạt động theo cơ chế kế hoạch hóa tập trung của nền kinh tế XHCN.

Bia Sài Gòn không những được sử dụng nhiều trong nước mà còn xuất khẩu cho nhiều quốc gia khác trên thế giới.

3. Bia Tiger

Tiger Beer là thương hiệu bia nổi tiếng của Singapore và nhiều nước trên thế giới như Việt Nam, Thái Lan, Anh, Mỹ, Trung Quốc và Úc. Tiger Beer được thành lập năm 1930 và hiện tại được xuất khấu hơn 60 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là thị trường rất ưu chuộng loại bia này vì giá không cao lắm nhưng chất lượng khá tốt.

Nguyên liệu sử dụng để tạo ra dòng bia vàng hương vị hảo hạng bắt đầu từ những nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc được nhập khẩu từ những nhà cung cấp đã được chứng nhận chất lượng quốc tế. Lúa mạch được trồng và thu hoạch tại Úc và Châu Âu, nơi đây đã có lịch sử hàng trăm năm chuyên trồng những loại lúa mạch hảo hạng. Những cánh đồng này đã được mua ngay từ khi hạt bắt đầu được gieo và phải được trồng và chăm sóc theo quy trình riêng biệt đã được các chuyên gia nấu bia của Tiger chấp thuận.

4. Bia HÀ NỘI

Bia Hà Nội rất được ưu chuộng tại thị trường miền Bắc, tại miền Nam thì hầu như rất ít người sử dụng hoặc không thấy bán ở nhiều cửa hàng. Bìa Hà Nội cũng rất ít tiếp thị hay quảng cáo nhiều cho nên cũng hạn chế người biết đến. Nhưng theo mình thì chất lượng và hương vị không phù hợp tại Miền Nam.

Tiền thân của Tổng công ty Habeco là Nhà máy Bia Hommel có quy mô 30 nhân công, do một người Pháp tên là Hommel thành lập năm 1890 với mục đích phục vụ quân viễn chinh Pháp. Năm 1954, miền Bắc hoàn toàn giải phóng, quân Pháp rút lui, tháo dỡ toàn bộ máy móc để lại nhà máy bia Hommel ở trong tình trạng hoang phế. Năm 1957, nhà máy bia Hommel được khôi phục theo chính sách phục hồi kinh tế của Chính phủ và đổi tên thành Nhà máy bia Hà Nội.

5. SAPPORO

Sapporo là thương hiệu bia lâu đời của Nhật Bản từ năm 1876. Và hiện tại thì Sapporo là thương hiệu bia hàng đầu tại quốc gia này. Trong những năm gần đây thấy nhu cầu bia của thị trường Việt Nam là khá cáo nên họ đã đầu tư nhà máy trực tiếp tại Việt Nam để phân phối đến tay người dùng Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên giá của bia Sapporo hiện tại là khá cao không thua gì bia Heineken nổi tiếng.

6. BIERE LARUE

Biere Larue lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909 bởi người Pháp tên Victor Larue. Đây là sản phẩm của sự hòa quyện tinh tế, mang đậm hương vị đặc trưng của hơn 100 năm truyền thống bia Pháp. Với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nguyên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu Âu. Biere Larue thật hoàn hảo để kết nối tình bạn hữu.

Biere Larue Export cũng là sản phẩm của Ông Victor Larue làm ra và lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1909. Chất lượng hảo hạng của Biere Larue Export được đúc kết từ công thức hoàn mỹ của nhiều năm kinh nghiệm. Với hương vị tuyệt hảo và sảng khoái được kết tinh từ những nguyên liệu nhập khẩu thượng hạng. Biere Larue Export sẵn sàng đưa bạn đến mọi cung bậc của cảm xúc.

7. Bia Budweiser

Bia Budweiser là thương hiệu bia đắt giá số 1 thế giới, được sản xuất bằng loại mạch nha cùng với hoa Hops thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu. Sau đó, được ủ 1 tháng trong một thùng gỗ sồi để có vị sạch và giòn tươi. Đây cũng là một trong những loại bia ngọt được rất nhiều người ưa dùng, điển hình là loại bia này luôn được chọn dùng trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,…với số lượng đông đảo người hâm mộ.

Chỉ nhánh bia hà nội tại thanh hóa năm 2024

8. Bia Huda – Đậm tình miền Trung

Trong suốt 27 năm qua, Huda giúp mọi người cảm thấy tự hào là một phần của miền Trung. 27 năm chân thành gắn kết với người tiêu dùng bằng uy tín và chất lượng. Một thương hiệu bia đậm tình miền Trung. Chất lượng hảo hạng cũng là cơ sở để Huda nhận được nhiều huy chương và giải thưởng quốc tế.

9. Bia Corona

Bia Corona là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất xứ từ Mexico, càng ngày bia này càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay bia corona extra đang có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới , đặc biệt thị trường Mỹ là một thị trường tiềm năng nhất .

10. Bia Desperados

Desperados là dòng bia mang hương vị Tequila đặc trưng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người thưởng thức. Với Desperados, bạn sẽ cảm nhận vị đắng truyền thống của bia được kết hợp tinh tế với vị chua ngọt thú vị đến từ Tequila, một thức uống của xứ sở Mê-Hi-Cô huyền thoại – vùng đất của những hương vị. Sự cộng hưởng độc đáo này sẽ mang đến loại bia hoàn hảo cho mọi cuộc vui. Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, và được phân phối tại các kênh nhà hàng, bar, pub trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điểm khác biệt khi bạn mua Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại tại cửa hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa so với các đại lý bán Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại ở tại Thanh Hóa khách là: + Tất cả các loại Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại.... đều có tem chống hàng giả, tem bảo hành + Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 nếu Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại không đúng hàng đúng chất lượng + Giao hàng tận nơi ở tại Thanh Hóa và trên toàn quốc + Có nhiều loại Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại chính hãng cao cấp cho bạn lựa chọn + Cửa hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa có rất nhiều loại Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại nhập khẩu từ các nước mẫu mã đẹp phong phú và đa dạng

Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa chuyên: + Bán sỉ lẻ các loại Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại ở Thanh Hóa chính hãng giá gốc + Giao hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại tận nơi ở tại Thanh Hóa + Hợp tác phân phối các loại Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại cho các đại lý có nhu cầu

Cửa hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm "một chữ tín - vạn niềm tin", Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Thanh Hóa và có nhu cầu mua Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa.

Xem tại vifood.com.vn - Hotline: 0567.44.1234

Cửa hàng Đại Lý Cấp 1 chuyên bán sỉ Bia HÀ NỘI tại Thanh Hóa có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái...