Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024

Cốc Cốc là một phần mềm trình duyệt được xây dựng, phát triển dựa trên Chromium mã nguồn mở với giao diện người dùng và chức năng cơ bản gần giống với Google Chrome. Đây cũng là một trình duyệt dành riêng cho người Việt, và được trang bị một số tính năng hữu ích, phù hợp với người Việt.

Tính năng nổi bật của Cốc Cốc

 • Tìm kiếm: Gợi ý hơn 20 chuyên đề tra cứu tin tức, giải trí, học tập; Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói và quét mã QR.
 • Chế độ tối: Thay đổi giao diện trình duyệt từ nền sáng sang nền tối, giúp tiết kiệm pin và giảm mỏi mắt.
 • Đồng bộ hóa: Trải nghiệm đồng nhất về dấu trang, mật khẩu và lịch sử duyệt web trên mọi thiết bị của bạn.
 • Tối ưu hơn với cải tiến từ Cốc Cốc: Chặn hiệu quả quảng cáo chen ngang video, quảng cáo pop up, redirect, tự động nhảy tab, nhảy trang.
 • Tích điểm - đổi quà: Nhận điểm thưởng Cốc Cốc Points khi thực hiện các hoạt động lướt web hàng ngày. Tùy ý đổi quà và tham gia nhiều trò chơi có thưởng hấp dẫn.
 • Danh sách nghe: Thêm bài hát, podcast hoặc danh sách phát trên một số nền tảng phổ biến hàng đầu và nghe mọi thứ ở một nơi. Phát nhạc trực tuyến hoặc nghe ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi. Không giới hạn bài hát và không bị gián đoạn quảng cáo nữa.
 • Trình duyệt ẩn danh an toàn: Khi lướt web để bảo mật thông tin. Vì khi sử dụng chế độ ẩn danh lướt web sẽ không bị lưu lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt web, cookie, các biểu mẫu hoặc các tập tin tạm… của bạn.
  Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
  Giao diện chính Cốc Cốc mới nhất

Tại sao nên dùng Cốc Cốc để duyệt web?

Cốc Cốc giờ sẽ tổng hợp nội dung từ các web, blog… người dùng hay đọc nhất vào Tab mới. Nhờ đó, người dùng dễ dàng truy cập nội dung yêu thích ngay khi mở trình duyệt và không sợ bị quá tải thông tin.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Bộ tiện ích tab mới trên Cốc Cốc

Bên cạnh đó, giao diện tab mới còn kèm theo thanh công cụ chat mạng xã hội nằm bên trái màn hình cùng tính năng ghim web yêu thích để truy cập ngay khi muốn.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Truy cập Facebook cực nhanh chóng

Truy cập web cực nhanh không giới hạn, không bị chặn

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
CocCoc giúp truy cập các website bị chặn mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập trang web bị chặn của trình duyệt đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.

 • Trợ lý tìm kiếm AI Search: Thay bạn tổng hợp và tóm tắt thông tin từ nhiều nguồn cho các truy vấn về cách làm. Tiết kiệm thời gian với câu trả lời ngắn gọn, phù hợp hơn ở ngay đầu trang kết quả tìm kiếm.

Tải video từ Youtube, Zing... cực nhanh

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Cốc Cốc cho phép tải file, tải video từ các trang xem media stream, nghe nhạc như Dailymotion, Zing, Nhaccuatui, các trang phim online... tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3GP…

Người Việt - dùng hàng Việt - gõ tiếng Việt chuẩn không cần chỉnh

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Tính năng kiểm tra chính tả của Cốc Cốc có khả năng nhận diện 100% lỗi sai, đưa ra các phương án đúng cho phép người dùng viết tiếng Việt đúng chuẩn, dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế mắc lỗi cơ bản.

 • Một lỗi chính tả trong văn bản thể hiện sự thiếu tinh tế, chuyên nghiệp, nhất là khi gửi email, hợp đồng cho khách hàng, đối tác, thậm chí là gây ra hiểu nhầm tai hại. Do đó, sau khi viết xong, bạn thường phải rà soát lại để đảm bảo viết đúng chính tả.

Tra cứu từ điển ngay khi đang lướt web "Tây"

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Trình duyệt Cốc Cốc có cơ chế tích hợp sẵn từ điển, tiện lợi trong quá trình đọc và học tiếng anh trên mạng. Chỉ cần click đúp chuột vào từ tiếng Anh cần tra, trình duyệt sẽ đưa ra cách phát âm và nghĩa của từ ngay, mà không cần bạn phải rời khỏi website để tra cứu.

Tải cực nhanh với 8 luồng xử lý

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song giúp tăng tốc độ download có thể lên đến 8 lần giúp bảo đảm sự vượt trội về tốc độ tải - còn chính xác bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền và giới hạn băng thông của từng server. Ngoài ra, nó còn có cơ chế tự động khôi phục quá trình download khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng.

Tải file Torrent không cần cài đặt hỗ trợ

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Với việc ra mắt tính năng này, CocCoc sẽ hỗ trợ người dùng chuyên tải phim, tải game và các phần mềm dung lượng lớn (bằng file .torrent) mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào khác. Chỉ cần click vào "tải torrent" hoặc "tải magnet link" là Cốc Cốc sẽ tự động tải file về máy, giảm 1 nửa thao tác so với phần mềm torrent thông thường.

Tiết kiệm hơn khi mua sắm trực tuyến

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Nếu bạn là chuyên gia mua sắm Online, Cốc Cốc còn có công cụ tự động tìm kiếm sản phẩm và đưa ra gợi ý sản phẩm có giá tốt nhất. Với bộ công cụ quét qua hàng ngàn website mua sắm trực tuyến lớn, trình duyệt sẽ khiến bạn trở thành người mua sắm, tiêu dùng thông minh khi lựa chọn được sản phẩm tốt với giá tốt nhất.

Tiếp tục xem video ngay cả khi chuyển Tab

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Cốc Cốc cho PC cho phép bạn ghim và xem video dù chuyển sang bất kỳ màn hình tab nào khác. Như vậy, với tính năng thực sự quá tuyệt vời này, bạn vừa có thể làm việc mà vẫn xem được những video yêu thích trên cùng một màn hình máy tính.

Những cập nhật trong trình duyệt Cốc Cốc

Khiên báu Chặn quảng cáo:

 • Làm lủng tường chống chặn quảng cáo trên YouTube
 • Dẹp loạn quảng cáo nhảy tab, nhảy app trên di động với 2 chế độ chặn quảng cáo tiêu chuẩn và chặn cửa sổ bật lên.

Nỏ thần Download:

 • Dựa trên phản hồi của người dùng, tính năng Download đã được buff từ ná thành nỏ thần với giao diện mới nhỏ gọn hơn, thân thiện hơn mà vẫn đảm bảo bắt link tốt, tải file nhanh. Cứ nhắm tải gì là trúng đó.

Robot Cốc Cốc AI:

 • Nhân dịp AI bùng nổ, Cốc Cốc đã “tuyển” thêm trợ lý thông minh mang tên AI Chat để đồng hành và hỗ trợ bạn trên hành trình lướt net. Bạn cần gì thì AI Chat giúp nấy, từ việc cung cấp câu trả lời về mọi chủ đề, lên ý tưởng hay sáng tạo nội dung và hơn thế nữa. Đặc biệt, AI Chat còn biết chơi trò “đóng vai” để mua vui, giải trí cùng bạn.

Áo tàng hình Incognito:

 • Không thích bị người khác dòm ngó, bắt thóp? Cốc Cốc có thể giúp bạn ẩn thân với áo tàng hình Incognito, thoải mái lướt web mà không để lại dấu vết. Muốn thêm lớp bảo mật? Thử ngay áo tàng hình Incognito với Tor trên trình duyệt máy tính. Đặc biệt, Cốc Cốc đã trang bị thêm áo tàng hình Incognito trên cả trình duyệt TV.

Thu nhỏ màn hình:

 • Muốn vừa xem phim, vừa nhắn tin hay nghe nhạc tắt màn hình ư? Bạn chỉ cần dùng Ghim video để thu nhỏ màn hình. Bạn đi tới đâu, video và âm nhạc xập xình tới đó.

Thanh bên vô hạn:

 • Thanh bên thần thánh sẽ giúp bạn phân thân đa nhiệm trên nhiều nền tảng. Check tin nhắn Zalo, chat Facebook trong nháy mắt. Tìm kiếm thông tin, dịch văn bản, trò chuyện với ChatGPT mà không cần chuyển tab.

Gương thần Cinema:

Gương thần Cinema – Chế độ phim ảnh trên Cốc Cốc Mobile cho phép bạn làm chủ 3 phép điều khiển video khi xem trong toàn màn hình chỉ với một cử chỉ vuốt:

 • Vuốt dọc bên trái màn hình: Đạo diễn ánh sáng
 • Vuốt dọc bên phải màn hình: Vặn loa vừa đủ nghe
 • Vuốt ngang: Tua tới tương lai, lùi về quá khứ

Đồng thời, gương thần Cinema còn hỗ trợ “phòng thủ” hiệu quả với Khóa tương tác. Không còn gián đoạn trải nghiệm xem khi vô tình chạm vào màn hình. Và còn nhiều tùy chỉnh nâng cao khác. Nay đã được cập nhật và tối ưu cho phiên bản trình duyệt TV.

Sơn ca Playlist:

 • Danh sách nghe có thể “hợp nhất” 4 nền tảng YouTube, SoundCloud, NhacCuaTui và Zing MP3 để bạn tha hồ quẩy cùng âm nhạc tại một nơi duy nhất. Dành riêng cho iOS, chỉ cần thêm nhạc, podcast hay playlist vào Danh sách nghe trên Cốc Cốc, bạn có thể nghe nhạc online và nghe nhạc offline mọi lúc, mọi nơi với số bài hát không giới hạn và đặc biệt là không có quảng cáo phiền nhiễu.

Cách sử dụng bộ tiện ích tab mới khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng bút chì (Chỉnh sửa trang) ở góc dưới cùng bên trái màn hình tab mới Cốc Cốc.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa trang

Tại đây, có rất nhiều hình nền có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc tắt tính năng hình nền tuỳ chọn.

Lưu ý: Trong một vài thời điểm, hình nền sẽ hiển thị quảng cáo thay vì hình nền tuỳ chọn.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Chọn hình nền có sẵn

Còn muốn thêm, bớt hay di chuyển các tiện ích, chỉ cần nhấn chuột trái vào tiện ích đó và chọn Thêm. Thông tin tiện ích như thời gian, thời tiết, tỉ số bóng đá sẽ được cập nhật tự động. Sau khi thêm tiện ích, có thể di chuột để điều chỉnh vị trí các tiện ích, xoá tiện ích trên màn hình tab mới.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Sắp xếp tiện ích

Giải phóng tab

Thêm một tính năng cực kỳ hữu ích nhằm tăng tốc độ duyệt web lên đáng kể đó chính là tính năng "Giải phóng tab". Với những máy tính chạy Ram 4GB trở lên tính năng này tự động bật, tất nhiên bạn có thể tùy chọn dùng hoặc không dùng tính năng này trong phần Cài đặt trên trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện Cài đặt, kéo xuống dưới nhấn vào Nâng cao.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Cài đặt nâng cao

Sau đó, tiếp tục kéo xuống phần Tự động giải phóng tab, tính năng này có một số điểm nổi bật sau:

 • Tự động giải phóng tab trong khoảng thời gian định sẵn từ 30 giây đến 1 ngày.
 • Không giải phóng các tab được ghim.
 • Không giải phóng các tab chứa nội dung chưa được lưu (trang tải file, status Facebook đang gõ dở…).
 • Không giải phóng các tab đang chơi nhạc hoặc video.
 • Không giải phóng các tab đang dùng trên mỗi cửa sổ.
  Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
  Tự động giải phóng tab

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thêm một số website không sử dụng tính năng này.

Sắp xếp tab tự động

Rất nhiều người dùng có thói quen mở nhiều tab khi duyệt web, nên rất dễ nhầm lẫn, thậm chí tắt nhầm cả tab đang làm dở. Chỉ cần nhấn vào nút "Sắp xếp tab" ở góc trên cùng bên phải trình duyệt Cốc Cốc (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + A), sẽ tự động gom nhóm gọn gàng theo website, rất tiện lợi.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Sắp xếp tab

Thú vị hơn, Cốc Cốc còn cho phép xem trước tiêu đề cũng như giao diện tab bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào khu vực cần xem.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Xem trước tab

Chat Facebook trên thanh truy cập nhanh

Bạn dễ dàng truy cập Facebook, Messenger ngay trên thanh truy cập nhanh của Cốc Cốc. Nhận thông báo tin nhắn mới, ghim chat, chat trên nhiều tài khoản Facebook khác nhau... cực kỳ tiện lợi.

Tra từ điển ngay tại chỗ

Không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào, thậm chí không phải chuyển tab có thể tra từ điển ngay tại chỗ nhờ tính năng tra từ điển Anh-Việt/Trung-Việt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc.

Nhìn chung, Cốc Cốc đáp ứng được hầu hết nhu cầu cơ bản của người sử dụng, tốc độ mở tab khá nhanh, hỗ trợ gõ và kiểm tra chính tả tiếng Việt ngay trên trình duyệt mà không cần tới bộ gõ hỗ trợ như Unikey, VietKey... Vậy còn chần chờ gì nữa, với những tính năng ưu việt mà Download.com.vn đã giới thiệu cho các bạn trên đây, hãy nhanh tay tải Cốc Cốc và thưởng thức một trình duyệt web Việt tuyệt vời nhé!

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc

Bước 1: Tải Cốc Cốc theo đường dẫn trên, rồi nhấn đúp vào file setup, đợi 1 lát sẽ xuất hiện giao diện cài đặt. Tại đây, bạn có thể lựa chọn:

 • Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định.
 • Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định.
 • Khởi động trình duyệt cùng hệ thống.

Còn nếu không muốn lựa chọn mục nào thì chỉ cần bỏ dấu tích chọn đi, tuỳ mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp, rồi nhấn Cài đặt.

Cốc cốc cho tải xuống audio bao nhiêu lần năm 2024
Cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Quá trình cài đặt Cốc Cốc diễn ra, hãy đợi một lát để hoàn tất cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Quá trình cài đặt nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa nhé.